Home / Công nghệ / Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Chào các bạn, hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn hi muốn dò tìm vị trí của một ngươi nào đó bằng số điện thoại di động, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Càu Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi cung cấp hình thức này trên toàn quốc cho các trường hợp phổ biến như: Tìm con cái bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, định vị số điện thoại của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, và các trường hợp cụ thể khác.

1. Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại ở thời điểm hiện tại

– Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại là gì? Đây là hình thức dò tìm tần sóng của một số điện thoại di động thông qua tần sóng sim (trạm BTS di động) của thuê bao đó, từ đó có thể lấy được vị trí bằng tọa độ cụ thể.

Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại ở thời điểm hiện tại

– Yêu cầu để tìm vị trí của một thuê bao qua tần sóng trạm BTS là số điện thoại đó phải đang còn hoạt động bình thường. Nghĩa là chiếc sim đó phải đang ở trong 1 máy điện thoại ( điện thoại thông minh hay cục gạch đều được ), điện thoại phải đang mở máy và không bị bật chế độ máy bay.

Trong trường hợp số thuê bao đó đã tắt máy, tháo sim… Thì không thể xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại, mà chỉ có thể dò tìm được vị trí của thuê bao đó ở thời điểm cuối cùng trước khi tắt máy ( Quá 2 tiếng thì không thể dò tìm được, phải chuyển sang hình thức lấy vị trí trong quá khứ )

– Thời gian để dò tìm bị trí của một số điện thoại qua tần sóng sim, tọa độ trạm BTS di động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ. Thời điểm mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp vị trí, tọa độ và vị trí hiện tại của thuê bao đó, do vậy các bạn không phải lo lắng vấn đề bị chậm trễ.

– Độ chính xác khi định vị số điện thoại qua tần sóng sim, tọa độ trạm BTS dao động trong khoảng bán kính từ 5 – 200m. Với bán kính này, trong trường hợp bạn đang tìm người thân bỏ nhà đi ( như vợ, chồng, con cái… ) thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được, bởi vì các đặc điểm nhận diện của họ bạn là người nắm rõ nhất.

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ cho tất cả trường hợp muốn định vị số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Các trường hợp cần tìm định vị của 1 số điện thoại: Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và các trường hợp cụ thể khác…

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, nếu các bạn đang muốn tìm vị trí của một người nào đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tinh báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu thêm các nội dung liên quan một cách chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, định vị, xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm định vị tinh vi, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị chuyên ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

2. Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 số điện thoại trong quá khứ

– Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 số điện thoại trong quá khứ là gì? Đây là hình thức văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu tra cứu lấy tất cả vị trí của một số điện thoại trong quá khứ mà thuê bao đó từng đi qua và có phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 số điện thoại trong quá khứ

Khác với hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại ở thời điểm hiện tại, hình thức lấy vị trí trong quá khứ được thực hiện nhờ vào phát sinh cuộc gọi / tin nhắn của thuê bao. Nghĩa là mỗi khi số điện thoại đó có phát sinh cuộc gọi / tin nhắn thì sẽ phát sinh vị trí ở thời điểm đó.

Hình thức xác định vị trí của một số điện thoại trong quá khứ không yêu cầu thuê bao đó phải đang còn hoạt động, nếu thuê bao đó tắt máy, bỏ sim, điện thoại hết pin… Thì vẫn tra cứu được bình thường.

– Chi phí dịch vụ tra cứu dò tìm vị trí của 1 số điện thoại trong quá khứ: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi phí cụ thể ( Mức chi phí cho dịch vụ này còn phụ thuộc vào từng trường hợp tra cứu thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinphone ).

– Thời gian tra cứu và trả kết quả cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc, thời gian có sự thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, cũng như tùy thuộc vào từng nhà mạng cần tra cứu.

– Những trường hợp cần tra cứu, dò tìm vị trí của một số điện thoại trong quá khứ: Trường hợp bạn muốn kiểm tra xem người yêu, vợ, chồng, con cái bạn hàng ngày nhắn tin / gọi điện thoại cho ai, và các trường hợp tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn…

Trên đây là thông tin về dịch vụ tra cứu dò tìm vị trí trong quá khứ của một số điện thoại, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt hơn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ tra cứu lấy lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác Viettel, Mobifone, Vinpahone để hiểu rõ chi tiết hơn về dịch vụ này.

3. Cảnh giác hình thức tìm vị trí số điện thoại lừa đảo trên mạng

Hiện tại trên internet, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội Zalo, Facebook có rất nhiều đối tượng lợi dụng sự việc cần thiết của người khác khi tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc nhu cầu cần theo dõi số điện thoại của vợ, chồng, người yêu… mà các đối tượng lừa đảo này thường vẽ ra các hình thức không có thật nhằm lừa đảo tiền của người khác, dưới đây là một số hình thức dò tìm vị trí số điện thoại lừa đảo trên mạng.

Ứng dụng, website dò tìm vị trí số điện thoại lừa đảo

Hiện nay có một số website, ứng dụng quảng cáo chỉ cần nhập số điện thoại của người muốn dò tìm vị trí là có thể định vị được vị trí của người đó đang ở đâu, tuy nhiên yêu cầu người dùng phải thanh toán tiền cho ứng dụng / website đó mới có thể định vị được. Nhưng khi thanh toán cho website, ứng dụng đó thì chắc chắn các bạn sẽ bị mất tiền, bởi vì nó sẽ đưa ra vị trí chính là vị trí của bạn.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không chuyển khoản cho các ứng dụng / website dạng này, tuyệt đối không nạp thẻ cào, không đăng ký tài khoản vip có trả phí, cũng không thanh toán tiền để mua mã code… Để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Chip định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Tương tự, trên mạng xã hội Zalo Facebook hiện nay xuất hiện rất nhiều đối tượng quảng cáo thiết bị siêu nhỏ có thể nghe lén cuộc gọi, định vị số điện thoại, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác… Thực chất, nó chỉ là những loại thiết bị điện tử thông thường, nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi điện thoại của người khác.

Cảnh giác chip siêu nhỏ dò tìm vị trí số điện thoại lừa đảo
Cảnh giác chip siêu nhỏ dò tìm vị trí số điện thoại lừa đảo

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của người khác, hoặc cài đặt từ xa chỉ cần biết tên máy điện thoại và số điện thoại… Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không thanh toán tiền để tránh bị lợi dụng lừa đảo, tránh bị tống tiền do bị lộ số điện thoại của người thân.

Các bạn lưu ý: Để có thể nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn của người khác… Thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài đặt trực tiếp 1 phần mềm vào máy điện thoại của người muốn theo dõi. Ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác, tất cả những hình thức quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, con chip siêu nhỏ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại… Đều là hình thức lừa đảo

Các bạn xem chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp để hiểu rõ hơn.

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại cam kết chính xác 100% lừa đảo

Ngoài ra, một số công ty thám tử tư đang quảng cáo cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone có độ chính xác tuyệt đối cũng là hình thức lừa đảo.

Thực tế, định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone là hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại thông qua tần sóng sim để lấy tọa độ của trạm BTS, nó có thể chính xác 100% ( chiếm phần trăm ít ), nhưng đa số đều có sai số, thường sẽ có sự sai số trong khoảng bán kính từ 5 – 200m như chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Do vậy, bất kỳ một công ty thám tử tư nào quảng cáo dịch vụ định vị số điện thoại cam kết chính xác 100% cũng là lừa đảo, trừ khi họ bao kết quả tìm ra người cho bạn mới phải thanh toán tiền thì bạn hãy làm. Bởi vì cam kết chính xác 100% thì chắc chắn họ sẽ tìm được người.

Trên đây chỉ là một số hình thức lừa đảo phổ biến, ngoài ra còn rất nhiều hình thức lừa đảo khác nữa, các bạn khi cần thì phải tìm hiểu thật kỹ nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Chẳng hạn tới trực tiếp công ty để giao dịch, trãi nghiệm trước sản phẩm đúng như quảng cáo rồi mới mua… để tránh bị lừa đảo.

Nếu các bạn muốn định vị dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để tìm người bỏ nhà đi, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789