Home / Công nghệ / Phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi, đọc trộm tin nhắn điện thoại

Phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi, đọc trộm tin nhắn điện thoại

Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác iPhone ( iOS ) và Android bao nhiêu tiền? Mua phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook Viber người khác ở đâu giá rẻ uy tín nhất? Ứng dụng gián điệp có những chức năng gì? Cách sử dụng như thế nào? Yêu cầu để cài đặt thành công như thế nào? Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn chi tiết những vấn đề này.

Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác iPhone, Androiod

Như các bạn đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại người khác ( hay còn gọi là gián điệp, định vị, ghi âm nghe lén…. Tùy từng chức năng cụ thể mà có cách gọi khác nhau ) là loại phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc quản lý giám sát điện thoại người khác, trong đó những chức năng chính của nó cụ thể như định vị vị trí, ghi âm nghe lén cuộc gọi bí mật, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo Facebook, Viber, nghe âm thanh môi trường xung quanh qua trình điều khiển micro, xem hình ảnh qua trình điều khiển camera… Tất cả các hoạt động gián điệp này đều được bí mật hoàn toàn.

Ưu điểm lớn nhất của tất cả các loại phần mềm này là tính năng ẩn, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của nó, nghĩa là khi được cài đặt lên máy người khác thì nó sẽ ẩn đi hoàn toàn, từ đó người dùng không thể biết việc mình đang bị theo dõi, quản lý và giám sát qua thiết bị di động. Nếu nó không được ẩn đi, thì đó là ứng dụng, không phải là phần mềm.

1. Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác Android bao nhiêu tiền?

Chi phí mua và cài đặt phần mềm gián điệp, định vị, ghi âm nghe lén, đọc tin nhắn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp phần mềm, thông thường mức giá cài đặt phần mềm dao động từ 15 – 30 triệu / 1 năm sử dụng.

Trong trường hợp các bạn không có nhu cầu sử dụng 1 năm, các bạn có thể sử dụng 6 tháng nhằm tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Thời gian cài đặt trong bao lâu?

Thời gian cài đặt tương đối nhanh, chỉ dao động trong khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ, do phần mềm có dung lượng rất nhẹ nên việc cài đặt rất nhanh chóng.

Trong trường hợp các bạn không biết cách cài, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ xa chi tiết, hoặc các bạn có thể gửi máy về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được chúng tôi cài đặt trực tiếp.

– Chức năng của phần mềm gián điệp:

Phần mềm có chức năng ẩn hoàn toàn, định vị vị trí hiện tại của điện thoại, ghi âm nghe lén cuộc gọi, xem trộm nội dung các loại tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, nghe âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh… Tất cả đều bí mật.

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem người dùng đang làm gì qua thao tác trên màn hình hiện tại, xem nhật ký lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, xem danh bạ trên máy người khác, xem ghi chú…

– Yêu cầu để tải và cài đặt thành công là gì?

Yêu cầu bắt buộc các bạn phải lấy được điện thoại của người muốn theo dõi, biết mật khẩu mở khóa màn hình, thiết bị phải được kết nối với 3G, 4G, hoặc wifi. Đây là những yêu cầu bắt buộc để có thể tải và cài đặt thành công.

Các bạn lưu ý, hiện nay có nhiều nơi quảng cáo dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt, cài đặt từ xa, chỉ cần cung cấp số điện thoại là tự động cài đặt…. Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

– Các dòng điện thoại chạy hệ điều hành tương thích:

Hiện nay tất cả các loại phần mềm theo dõi điện thoại chỉ tương thích với hệ điều hành Android. Các bạn lưu ý, đối với iPhone thì không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng thứ 3 nào khác nếu như chưa Jailbreak thiết bị, do vậy việc cài gián điệp theo dõi điện thoại iPhone người khác là rất khó, nếu không muốn nói là không thể.

Tại sao không thể cài đặt trên điện thoại iPhone? Do hệ điều hành iOS quá bảo mật, nên việc tải về và cài đặt một phần mềm thứ 3 thì bắt buộc phải Jailbreak iPhone đó. Tuy nhiên, việc Jailbreak thiết bị hiện nay là quá phức tạp và quá khó, yêu cầu phải cầm được máy trong thời gian dài để kết nối với máy tính để thực hiện các can thiệp nhất định nhằm Jailbreak thiết bị.

Tìm hiểu chi tiết Jailbreak iPhone

– Cách cài phần mềm theo dõi điện thoại:

Đầu tiên các bạn gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận đường link và hướng dẫn các bước cơ bản –> Tiếp theo bạn cầm máy điện thoại của đối phương, mở khóa màn hình ra –> Tiếp theo các bạn dán đường link mà chúng tôi cung cấp từ trước vào trình duyệt trên máy điện thoại của đối tượng –> Các bạn bấm tải về và cài đặt.

Xuyên suốt quá trình thiết lập, cài đặt thì chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn cách thực hiện một cách chi tiết, các bạn yên tâm cho dù bạn không rành về công nghệ, bạn không hiểu biết về điện thoại thông minh ( SmartPhone ) nhưng với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi thì chắc chắn 100% các bạn sẽ thực hiện cài đặt được.

2. Có nên cài phần mềm nghe lén điện thoại người khác không?

Trước khi nói đến phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng nó, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam muốn nhất mạnh đến các bạn 1 vấn đề quan trọng nhất, đó chính là vấn đề pháp lý.

Có nên cài phần mềm nghe lén điện thoại người khác không?

Hiện tại pháp luật Việt Nam không cho phép hình thức theo dõi quản lý giám sát người khác bằng phần mềm, điều này có nghĩa là pháp luật cấm các hoạt động gián điệp thông tin người khác trên thiết bị di động. Nếu các bạn cố tình sử dụng có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những hình thức phù hợp cho việc cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác như: Quản lý trẻ em vị thành niên, giám sát người già mất trí nhớ, theo dõi quản lý người mất khả năng dân sự, giám sát nhân viên doanh nghiệp. Ngoài ra, các hình thức vợ, chồng, ngươi yêu theo dõi điện thoại của nhau đều vi phạm pháp luật Việt Nam!

Đối với hình thức doanh nghiệp theo dõi nhân viên phải có thông báo cho nhân viên vấn đề mình đang được giám sát bằng điện thoại trước khi giao máy cho người nhân viên đó, nếu không có thông báo cho nhân viên trước khi theo dõi thì đó cũng là hình thức vi phạm pháp luật.

– Có nên cài đặt phần mềm nghe lén định vị điện thoại người khác không? Câu trả lời của chúng tôi vẫn là không. Chúng tôi muốn khuyên tất cả các bạn không nên tải và cài đặt các loại phần mềm nghe lén cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn lên thiết bị di động của người thân trong gia đình nhằm tránh những hậu quả pháp lý khó lường khác. Nếu các bạn thực sự cần thiết phải sử dụng, các bạn nên tìm đơn vị cung cấp uy tín để lựa chọn nhằm tránh bị ăn cắp thông tin cá nhân của người thân mình.

– Hậu quả của việc bị ăn cắp thông tin từ phần mềm nghe lén điện thoại: Với tình trạng ăn cắp thông tin xảy ra phổ biến như hiện nay thì việc một đơn vị không uy tín, lợi dụng khách hàng cài phần mềm để ăn cắp gây ra rất nhiều hệ lụy và hậu quả nghiêm trọng, trong đó các loại thông tin mà các đối tượng này thường hay nhắm tới là những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, thông tin công việc, gia đình, bạn bè, và các thông tin nhạy cảm khác… Nếu bị ăn cắp, chúng cso thể sẽ tống tiền, hoặc bán cho 1 bên thứ 3 khác nhằm mục đích trục lợi.

3. Các hình thức theo dõi điện thoại người khác lừa đảo phổ biến

Hiện nay tình trạng lừa đảo trên internet xảy ra rất phổ biến, đặc biệt là trong những hình thức cung cấp dịch vụ hack điện thoại người khác, theo dõi tin nhắn Zalo Faceobok, định vị nghe lén… Dưới đây là những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay.

Các hình thức theo dõi điện thoại người khác lừa đảo phổ biến

– Con chip định vị, sim ghép nghe lén điện thoại: Các loại Sim ghép nghe lén điện thoại, con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại… là những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay, bằng cách quảng cáo một loại sim ghép gắn dưới điện thoại người khác có thể nghe lén, định vị, ghi âm và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook củ người khác.

Tuy nhiên, thực chất đây chính là loại sim ghép dùng trong cá dòng điện thoại iPhone Lock xách tay từ nước ngoài về, nó chỉ có 1 chức năng là mở khóa mạng điện thoại iPhone Lock đã bị nhà mạng bên nước ngoài khóa mạng, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào khác, giá của nó trên thị trường chỉ 50.000 VNĐ.

– Dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Hiện tại có một số nơi quảng cáo hình thức theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm, không cần đụng tới điện thoại của người khác, không cần biết mật khẩu người khác, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động giám sát từ xa… Nghe thì rất thú vị và tiện lợi, thế nhưng hình thức này hoàn toàn không có thật.

Đây là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý người dùng, khi người dùng muốn theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không thể lấy được điện thoại của mục tiêu, không biết cách thao tác…. Từ đó các đối tượng này đã nghĩ ra một ý tưởng tiện lợi, dễ dàng trong việc theo dõi điện thoại người khác bằng hình thức này, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

– Dịch vụ hack đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook. Liên quan đến tin nhắn, nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu của nhiều người muốn đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok của người thân trong gia đình, từ đó cung cấp các hình thức lừa đảo khác nhau, trong đó hình thức hack Zalo Facebook và hình thức chỉ cần cung cáp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook là có thể tự động hack tin nhắn từ xa là một hình thức lừa đảo phổ biến và rất nhiều người đã từng bị lừa đảo.

Với hình thức quảng cáo có mức giá rẻ, chi phí thấp, thời gian nhanh, tiện lợi… Nhiều người sẵn sàng sử dụng dịch vụ, thế nhưng đa phần đều phải chuyển tiền trước và cũng bị chiếm đoạt số tiền mà mình đã đặt cọc trước đó. Thậm trí nhiều đối tượng còn tống tiền ngược lại khách hàng của mình.

– Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone iOS: Như chúng tôi đã nêu ở trên, iPhone không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào khác nếu như chưa được Jailbreak, do hệ điều hành iOS hiện nay có tính bảo mật quá cao. Tuy nhiên, cũng chính vì không thể cài đặt phần mềm gián điệp lên iPhone nên nhu cầu càng nhiều, lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã quảng cáo phần mềm có thể cài đặt lên tất cả các dòng điện thoại iPhone nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt số tiền đặt cọc của khách hàng.

Trên đây là những hình thức lừa đảo liên quan đến việc theo dõi nghe lén định vi điện thoại người khác tinh vi và phổ biến nhất hiện nay, các bạn tìm hiểu kỹ để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tiền mất tật mang. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động tìm kiếm, điều tra, theo dõi, giám sát, khai thác thông tin theo hợp đồng chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại của người khác, hoặc muốn thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm và thu thập thông tin cho từng mục đích cụ thể của mình, các bạn hãy liên hệ với văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (15 bình chọn)

88 tin tức liên quan:

 1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Các bạn khi muốn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại, các bạn hãy liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn.

  • Ad cho hỏi. Nếu dùng mã quest QR để theo dõi zalo tin nhắn và cuọc gọi thì kgi người bị theo dõi nhắn tin bằng tin nhắn sms trên điện thoại có bị phát hiện?

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn Hoài Lâm, nếu bạn sử dụng hình thức quét mã QR thì chỉ xem được tin nhắn trên Zalo thôi, còn tin nhắn SMS thì không xem được bạn nhé

  • Có được dùng thử trong 1 thời gian ngắn không bạn?

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn, hiện tại chúng tôi đã ngưng cho dùng thử, bởi vì đa số mọi người đều chỉ tư tưởng dùng miễn phí mà không chịu thanh toán tiền, cho nên chúng tôi đã ngưng cho dùng thử rồi bạn nhé

  • Cho mình hỏi. Mình có thể sd sdt đk zalo của họ để nhập vào máy mình và mở zalo của họ để dùng. Tức là đồng thời sd 1 zalo ở 2 máy. Vậy có bị họ phát hiện ko?

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn Trang, trường hợp này không được, vì Zalo chỉ được sử dụng trên 1 máy điện thoại, nếu bạn đăng nhập Zalo của người khác vào một điện thoại khác thì tài khoản Zalo của người đó sẽ bị đăng xuất, kèm theo 1 thông báo đăng nhập trên thiết bị khác

  • Vậy các bạn cung cấp phần mềm để cài đặt xong rồi mới thanh toán hay phải thanh toán trước?

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn Trang, bạn cài phần mềm vào máy của người đó, còn theo dõi thì bạn mở trên máy của bạn để theo dõi từ xa, phần mềm chạy ẩn hoàn toàn nên người đó không phát hiện ra.
    Chúng tôi thu trước 50%, hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng xong thì bạn thanh toán tiếp 50% còn lại

  • Sau khi sử dụng phần mềm , cần xoá đi thì phải làm gì không ạ

  • Trong trường hợp người dùng điện thoại reset lại máy (factory reset erase all data & settings) thì có bị mất phần mềm không nhỉ?

  • Nguyễn Hồng Phong

   Hình thức liên hệ như thế nào các bác chỉ giúp mình với nhé

  • mình muốn liên hệ thì gọi vào sđt nào

 2. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Lưu ý, phàn mềm theo dõi điện thoại chỉ cài được cho các dòng Android, đối với các dòng điện thoại iPhone ( iOS ) thì hiện nay chưa có phần mềm nào có thể cài đặt được, trừ trường hợp iPhone đã được jailbreak

 3. Giá phần mềm 15 triệu cho bằng chứng ngoại tình?

  • Cũng đáng, cân đối thôi. Tùy mỗi người có nhu cầu. Tôi cũng đang mjoosn cài cho vợ nhưng không thể lấy đựoc máy nên chưa cài

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn Hân Lê, không chỉ phục vụ cho mục đích theo dõi ngọai tình, mà có thể giám sát trẻ em, học sinh, sinh viên nữa nhé

 4. Không có phần mềm nào cài cho iphone hả ad?

 5. Đang dùng tự nbieen sao không sử dụng đựơc nữa vậy ad? Có thông báo hết thời gian trãi nghiệm. Là sao vậy ad?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, hiện tại chúng tôi đã ngưng sử dụng miễn phí, bắt đầu tính phí sử dụng để duy trì hệ thống hoạt động, phí sử dụng là 15 triệu / 1 năm bạn nha

 6. Tôi muốn sử dụng phần mềm chỉ một tháng, vậy giá bao nhiêu?

 7. Tôi muốn đọc tin nhắn zalo ẩn của người khác,tôi có thể cầm máy của họ trong khoảng thời gian ngắn bên mình có dịch vụ này k?(tin nhắn mật của zalo nhé,trên máy iphone ạ)

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, iPhone không thể cài phần mềm nếu chưa Jailbreak bạn nha. Những nơi quảng cáo cài phần mềm cho iPhone chưa Jailbreak thì đều là lừa đảo

 8. Ac cho e hỏi, e muốn tìm vị trí của người thân qua zalo được không ak! Ng nhà em bỏ đi từ hôm kia chưa về, thấy đăng nhập vào zalo lúc rồi lại thoát ra. Nên e muốn hỏi là, có thể tìm ra vị trí của ng nhà em thông qua lần đăng nhập zalo đó dc ko ak?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bận Chi! không thể định vị qua Zalo của người khác được bạn nha, chỉ có thể định vị số điện thoại được thôi, nếu người thân bạn mang theo điện thoại thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ, chi phí định vị là 6 triệu / lần định vị

 9. Tran Thuc Trinh

  Chào TTTBHC. Tôi nghì ngờ điện thoại bị theo dõi bằng phần mềm thì làm sao để phát hiện ra. Xin cảm ơn.

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, trường hợp này bạn vui lòng mang máy đến văn phòng để chúng tôi kiểm tra và gỡ phần mềm, chi phí kiểm tra và gỡ phần mềm là 1,5 triệu / 1 máy điện thoại bạn nhé

   • Phần mềm
    Chỉ theo dõi được 1 zalo hay lf nhìu zalo cùng 1 lúc ạ. Câng à tư vấn ạ.

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

     Chào bạn Phước, phần mềm theo dõi được trên 1 chiếc điện thoại, nếu chiếc điện thoại đó đăng nhập tài khoản Zalo nào thì theo dõi được Zalo đó

 10. ac cho em hoi, phan mem chay an co hien thi o trong cai dat ung dung co hien thi khong a

 11. Không mượn được điện thoại thì có cách nào khác để theo dõi zalo ko ad?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, không mượn được điện thoại thì không có cách nào để theo dõi Zalo, nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn thì 120 triệu / 1 tháng, phí này rất cao.
   Nếu cài được phần mềm thì theo dõi được nhiều thứ, phí chỉ 15 triệu / 1 năm

  • Phần mềm có đọc được cuộc trò chuyện bí mật trong messenger k ạ. Và giá dịch vụ thế nào ạ8

 12. Muốn huỷ phần mềm sau khi dùng thì cần liên hệ với bên anh chị không hay làm như thế nào?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, nếu muốn hủy thì bạn liên hệ với đơn vị cung cấp phần mềm. Nếu bạn sử dụng phần mềm của chúng tôi, sau 1 thời gian không muốn dùng nữa thì liên hệ với chúng tôi để hủy phần mềm, hoặc bạn không gia hạn thì tự động sẽ bị hủy

 13. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ 10 ngày thì giá thế nào

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn Trang, không có gói dùng 10 ngày bạn nha!

   • Mình muốn cài phần mềm cho iphone bên bạn có hỗ trợ jailbreak máy không? Mất thời gian bao lâu nếu jailbreak và nếu mình update IOS sau khi jailbreak và cài phần mềm thì có bị mất phần mềm không?

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

     Chào bạn Thanh Tam, chúng tôi không Jailbreak iPhone, chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm thôi bạn ah. Nếu bạn đã cài phần mềm vào máy iPhone đã Jailbreak mà sau đó bạn update phiên bản iOS mà bị tự động mất bản jailbreak thì phần mềm sẽ bị mất.

 14. Nguyễn Hồng Phong

  Hình thức liên hệ như thế nào các bác chỉ giúp mình với nhé

 1. 📌 Đọc thêm: Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác

 2. 📌 Đọc thêm: Cách nghe lén điện thoại cục gạch đơn giản nhất - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 3. 📌 Đọc thêm: Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 4. 📌 Đọc thêm: Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều trên iPhone, Android

 5. 📌 Đọc thêm: Mua sim ghép nghe lén điện thoại ở đâu, bao nhiêu tiền?

 6. 📌 Đọc thêm: 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại

 7. 📌 Đọc thêm: Định vị Facebook người khác trên điện thoại iphone, android, máy tính

 8. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND, SĐT, ngân hàng, biển số xe

 9. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, giá thuê thám tử tư

 10. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, giá thuê thám tử tư 2020

 11. 📌 Đọc thêm: Cách xem bình luận Zalo người khác 2020, tải zalo 1.0.44 mod.apk

 12. 📌 Đọc thêm: Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác đơn giản nhất

 13. 📌 Đọc thêm: Bảng giá thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình

 14. 📌 Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn chính thức

 15. 📌 Đọc thêm: Tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iPhone Android

 16. 📌 Đọc thêm: Cảnh giác thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook Messenger lừa đảo

 17. 📌 Đọc thêm: 4 cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo

 18. 📌 Đọc thêm: 5 cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại iPhone Android

 19. 📌 Đọc thêm: Cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger Zalo

 20. 📌 Đọc thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại

 21. 📌 Đọc thêm: Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone Android 2 chiều bí mật

 22. 📌 Đọc thêm: Jailbreak iPhone là gì và làm sao để biết đã Jailbreak hay chưa?

 23. 📌 Đọc thêm: Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

 24. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác uy tín

 25. 📌 Đọc thêm: 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí tốt nhất

 26. 📌 Đọc thêm: Chi phí khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác

 27. 📌 Đọc thêm: 4 cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung Oppo Asus

 28. 📌 Đọc thêm: Cách theo dõi Messenger Facebook của người khác mà họ không biết

 29. 📌 Đọc thêm: Hack tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu của 1 thuê bao

 30. 📌 Đọc thêm: Cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

 31. 📌 Đọc thêm: Tin nhắn Zalo Facebook có được coi là bằng chứng ngoại tình không?

 32. 📌 Đọc thêm: 6 cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận hiệu quả nhất

 33. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

 34. 📌 Đọc thêm: Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại qua tần sóng sim trạm BTS

 35. 📌 Đọc thêm: 3 cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789