Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu kính chào quý khách! Chào mừng quý khách đến với website chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, văn phòng tình báo thông tin chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam! Chúng tôi thành lập và ra đời nhằm giúp mọi người có phương pháp tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu cơ quan tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Tình báo thông tin là hoạt động còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên ở các nước phát triển trên thế giới hiện nay, việc tiếp cận với phương pháp tình báo thông tin hiện nay đã và đang rất phổ biến, việc tình báo thông tin là vô cùng cần thiết đối với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan trong những trường hợp cụ thể.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là thương hiệu chuyên tìm kiếm, thu thập và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ở Việt Nam, hoạt động tình báo được hiểu theo nghĩa “tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng”.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Hoàn Cầu là nơi cung cấp các thông tin tình báo hoạt động độc lập tại Việt Nam, các hoạt động tình báo của Hoàn Cầu chủ yếu tập trung vào điều tra khai thác những thông tin liên quan đến cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức…. Mọi hoạt động tình báo thu thập thông tin liên quan đều được bảo đảm tính bảo mật và chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu tình báo với danh mục điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đây được coi là hoạt động còn khá mới mẻ tại Việt Nam và rất ít người biết đến hoạt động này. Tuy nhiên, hầu hết mọi doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đều đã và đang sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là 2 hình thức tình báo cho cá nhân và doanh nghiệp.

Các dịch vụ tình báo, điều tra, theo dõi, giám sát

Tình báo thông tin dành cho cá nhân là gì? Đây là hoạt động tìm kiếm, thu thập và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cá nhân, các hoạt động tình báo dành cho cá nhân rất đa dạng, chủ yếu liên quan đến điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân của một người nào đó, hoặc các sự việc xảy ra trong cuộc sống, gia đình, công việc, xã hội… cần thiết phải xác minh làm rõ.

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua số điện thoại bí ẩn

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua biển số xe máy, ô tô

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua họ tên, ngày tháng năm sinh

– Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua tài khoản Facebook, Zalo

– Tình báo tìm kiếm người thân bỏ nhà đi, tình báo đối tượng bỏ trốn

– Giám sát, theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu

– Tình báo thông tin nhân viên tuyển dụng chức vụ cao trong công ty

– Hoạt động giám sát, điều tra thông tin nhân viên theo yêu cầu

– Tình báo thông tin dành cho các văn phòng luật sư trong tố tụng

– Tình báo thông tin của doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh

– Hoạt động điều tra xác minh tìm kiếm thông tin theo yêu cầu

Trên đây là một số hoạt động điều tra tình báo chủ đạo mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc, nếu quý khách hàng cần điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh bất kỳ một sự việc nào khúc mắc trong cuộc sống, công việc, gia đình… Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi tới trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các hình thức điều tra, theo dõi, giám sát thu thập thông tin bằng chứng, hoặc các hoạt động điều tra xác minh sự việc cụ thể khác trong cuộc sống, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

 

Theo điều tra viên Hoàn Cầu

Thám tử tư: 0967185789