Home / Công nghệ / Hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Hack tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu là phương pháp dò tìm vị trí của 1 thuê bao di động hiệu quả và nhanh nhất hiện nay, các bạn khi muốn định vị để tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu, các bạn hãy gọi ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu qua internet

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho những trường hợp muốn tìm ngươi thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tuy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

Với phương pháp tìm vị trí số điện thoại qua internet sẽ được chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng, bằng cách dò tìm vị trí thông qua tần sóng sim của thuê bao, từ đó xác định được vị trí hiện tại, cũng như lấy được tọa độ khu vực mà thuê bao đang ở thời điểm hiện tại một cách chi tiết.

1. Dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu là gì?

Đây là hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao di động thông qua tần sóng sim của thuê bao đó, mỗi khi thuê bao hoạt động bắt phải kết nối với một tần sóng cụ thể –> Từ đó có thể dò được tọa độ của thuê bao ở thời điểm hiện tại thông qua tần sóng sim này.

Để có thể hack định vị tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu thì yêu cầu thuê bao đó phải đang còn hoạt động ( nghĩa là đang kết nối với một tần sóng cụ thể ), nếu như thuê bao đó đã ngắt kết nối ( tháo sim ra khỏi máy / tắt máy, bật chế độ máy bay ) thì không không không thẻ dò tìm vị trí của thuê bao đó được.

Trong trường hợp thuê bao đã tắt máy chưa quá 2 tiếng đồng hồ thì vẫn xác định được vị trí cuối cùng của thuê bao trước khi tắt máy, nếu như đã tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ thì không thể xác định được vị trí cuối cùng.

– Chi phí dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu: Liên hệ trực tiếp, mức chi phí phụ thuộc vào từng thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Vị trí sau khi định vị có sự sai số dao động trong khoảng bán kính từ 5 – 200m. Với bán kính trong khu vực này chắc chắn các bạn sẽ tìm được người nếu đối tượng là người thân trong gia đình bạn như vợ, chồng, người yêu, con cái… Bởi vì những đặc điểm nhận diện của người thân bạn thì chắc chắn bạn sẽ nắm rõ nhất, bất kể đối tượng có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo.. .Thì bạn vẫn sẽ nhận diện một cách chính xác.

– Có được định vị thử để xem chính xác rồi mới thực hiện không? Trường hợp nếu bạn muốn thử hình thức hack tìm vị trí số điện thoại bằng chính thuê bao của bạn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với chi phí thấp hơn.

– Thời gian để có thể định vị tìm vị trí số điện thoại của người khác từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Thời điểm mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp tọa độ / vị trí cho các bạn là vị trí hiện tại của thuê bao đó, nên các bạn không phải lo lắng.

Định vị dò tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu

Ảnh minh họa

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác đang ở đâu để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn.

Thông thường, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trong những trường hợp thuê bao đang còn hoạt động bình thường, còn những trường hợp đã tắt máy mà chưa quá 2 tiếng đồng hồ khách hàng vẫn muốn lấy vị trí cuối cùng trước khi tắt máy thì chi phí vẫn như vậy, 6 triệu / lần thực hiện.

Nếu như số thuê bao đó đã tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ thì phải làm sao để tìm vị trí số điện thoại? Trong trường hợp này chỉ có thể xác định được các vị trí trong quá khứ trước đó, không thể xác định được ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là chi tiết dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi, các bạn tham khảo nếu phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho hiệu quả.

2. Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ

Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ là gì? Đây là phương pháp tra cứu tất cả lịch sử vị trí trong quá khứ của một thuê bao cụ thể, các vị trí được thể hiện thông qua mỗi lần phát sinh cuộc gọi / tin nhắn trong quá khứ.

Cụ thể, cứ mỗi khi số điện thoại đó thực hiện cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến / hoặc nhắn tin đi, nhắn tin nhắn đến thì sẽ phát sinh vị trí ở thời điểm có cuộc gọi / tin nhắn.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn 1 bảng danh sách tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi / nhắn tin đến, nhắn tin đi của thuê bao mục tiêu cho các bạn, trong đó sẽ có các thông tin như thời gian, thời lượng, và quan trọng nhất là sẽ có vị trí ở mỗi thời điểm phát sinh cuộc gọi / tin nhắn đó.

Với dịch vụ theo dõi vị trí trong quá khứ của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone này thì các bạn có thể xem được trong khoản thời gian đó số điện thoại đã gọi cho những ai, ai gọi tới, nhắn tin cho ai, ai nhắn tin tới và có vị trí cụ thể của họ.

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin dao động từ 1 – 2 ngày làm việc có kết quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu thực sự.

– Lưu ý: Phương pháp hack tìm vị trí số điện thoại trong quá khứ này không có nội dung nhắn tin, không có nội dung cuộc gọi. Chỉ có số điện thoại nhắn tin, gọi điện, thời gian, thời lượng và vị trí.

Để tìm hiểu thêm về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, nhắn tin có vị trí của trung tâm tình báo Hoàn Câu để biết thêm chi tiết cụ thể.

3. Các hình thức hack định vị số điện thoại qua internet lừa đảo

– Lừa đảo qua ứng dụng, website định vị số điện thoại qua internet.

Hình thức này thường được các đối tượng lừa đảo quảng cáo như sau: Yêu cầu người dùng nhập số điện thoại cần tìm vị trí vào website hoặc ứng dụng nào đó, sau đó yêu cầu người dùng phải thanh toán tiền ( bằng thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng ) để lấy mã code hack tìm vị trí số điện thoại mục tiêu.

Tuy nhiên, sau khi thanh toán thành công thì chắc chắn các bạn sẽ không thể xác định được vị trí của thuê bao đó, lại càng không thể lấy lại tiền nếu đã chuyển khoản cho họ.

Lừa đảo qua ứng dụng, website định vị số điện thoại qua internet.

( Cảnh giác: không nhập số tài khoản ngân hàng, không nhập mã bảo mật số tài khoản, không chuyển tiền cho các website định vị số điện thoại trên internet để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản và chiếm đoạt tài khoản ngân hàng )

Các bạn tuyệt đối không thanh toán cho các website / ứng dụng bằng cách mua mã vip, không đăng ký thành viên cấp cao nếu phải thanh toán phí… Bởi vì thực chất đó chính là hình thức lừa đảo.

– Lừa đảo bằng con chip / thiết bị / sim ghép định vị điện thoại từ xa

Hiện tại trên internet có rất nhiều website quảng cáo loại sim ghép, chip định vị siêu nhỏ, thiết bị 3 dâu… có chức đăng nghe lén cuộc gọi, định vị số điện thoại người khác, xem trộm tin nhắn từ xa…

Trên thực tế rất nhiều người đã từng bị các đối tượng này lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người để trục lợi, bằng cách sử dụng một loại thiết bị điện tử thông thường ( ít phổ biến, ít người biết đến ), sau đó tự đặt cho nó những cái tên khác, đồng thời tự gán cho nó có những chức năng trong việc theo dõi, định vị điện thoại người khác từ xa.

Lừa đảo bằng con chip / thiết bị / sim ghép định vị điện thoại từ xa

( Cảnh giác những hình thức lừa đảo trên internet, Zalo, Facebook phổ biến hiện nay )

Chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn cho tới thời điểm hiện tại bây giờ không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể định vị, nghe lén, xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được, do vậy các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị theo dõi từ xa này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Để có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó. Các bạn tìm hiểu thêm về loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn về nó.

Như vậy, trên đây là 2 hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay chúng tôi muốn lưu ý đến tất cả các bạn để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản, chúc các bạn thành công!

Các bạn khi muốn hack tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu bằng phương pháp dò tìm vị trí thông qua tần sóng sim của thuê bao, hoặc muốn tra cứu vị trí trong quá khứ của 1 thuê bao cụ thể, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại của người khác cho những trường hợp muốn tìm người thân bỏ nhà đi ( vợ, chồng, con cái, người già mất trí nhớ… ) uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chính xác như những gì đã giới thiệu.

Mọi chi tiết về dịch vụ hack dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại di động của người khác đang ở đâu, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

5/5 - (21 bình chọn)

3 tin tức liên quan:

  1. số điện thoại đã tắt máy cách đây lâu rồi, có tìm được vị trí của họ không ah?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789