Home / Gia đình / Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì và không nên làm gì?

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì và không nên làm gì?

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để níu giữ chồng? Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ nên làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình? Dưới đây các chuyên gia tâm lý của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ nêu một số việc mà người vợ cần làm khi chồng ngoại tình.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ muốn làm gì, thay đổi điều gì thì trước tiên người vợ cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân của việc chồng ngoại tình là gì? Từ đó mới có thể tìm ra những điểm yếu, tật xấu của mình mà thay đổi.

1. Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng?

– Đàn bà cần thay đổi về chuyện tình dục

Đàn ông ngoại tình thì có rất nhiều lý do, trong đó các lý do phổ biến là ngoại tình vì ham muốn tình dục, ngoại tình vi một phút say mê nhất thời, ngoại tình vì tình yêu thực sự với nhân tình… Trong đó, nguyên nhân vì ham muốn tình dục, thích cái mới lạ là nguyên nhân có ở nhiều người đàn ông ngoại tình nhiều nhất.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng?

( Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng? Thay đổi trong chuyện ấy để giữ hôn nhân – Ảnh minh họa )

Do vậy, nếu bạn thực sự muốn giữ chồng thì bạn nên xem xét lại vấn đề sex của vợ chồng bạn trước giờ có thực sự hòa hợp hay không? Có mới mẻ và hăng hái hay không? Hay chỉ làm theo kiểu cho có trách nhiệm?

Đa số đàn ông ngoài miệng thì luôn nói thích kiểu phụ nữ dịu dàng đảm đang, nhưng khi làm tình thì luôn thích kiểu phụ nữ mạnh dạn và chủ động. Do đó, trên giường bạn nên chủ động một chút và nên pha thêm 1 chút hư hỏng để giúp cho quá trình ân ái của vợ chồng được hưng phấn nhất.

Việc pha 1 chút hư hỏng, chủ động khi làm chuyện ấy thời gian đầu có thể sẽ khiến cho người phụ nữ xấu hổ, ngượng ngùng… nhưng khi bạn làm một vài lần sẽ quen, và đó là bí quyết giữ chồng hiệu quả mà bất kỳ một người vợ nào cũng cần tìm hiểu.

– Phụ nữ cần phải thay đổi về ngoại hình

Một trong những suy nghĩ sai lầm của phụ nữ và nguyên nhân dẫn tới việc đàn ông ngoại tình chính là nhan sắc của phụ nữ ngày càng xuống cấp. Đa số phụ nữ đều cho rằng, đã là vợ chồng rồi thì cần gì phải làm đẹp nữa, xấu hay đẹp thì bây giờ cũng đã là vợ chồng rồi, việc cần làm bây giờ là chăm lo cho cuộc sống gia đình thật tốt.

Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng 1 vế, người phụ nữ sau khi lập gia đình thì toàn tâm toàn ý lo lắng, chăm sóc cho gia đình mình là đúng, nhưng sai lầm là ở chổ không quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp, quá lo lắng cho gia đình mà không có thời gian để tu dưỡng nhan sắc của mình.

Phụ nữ sau khi lập gia đình, sinh con, công việc gia đình… Thì nhan sắc sẽ ngày càng xuống cấp một cách nhanh chóng, trong khi đó đàn ông khi có gia đình thì mập lên, phong độ hơn, trang phụ bên ngoài luôn chỉn chu tươm tất hơn. Trong khi đó, nhân tình của chồng bạn luôn có một ưu điểm vượt trội so với bạn chính là nhan sắc và thời gian để chăm sóc sắc đẹp của họ.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng?

( Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng? Hãy chăm sóc bản thân, làm đẹp – Ảnh minh họa )

Nếu như nói về nhan sắc, có thể lúc trước bạn là hoa khôi của trường đại học, bạn là nữ thần sắc đẹp của xóm, nhưng sắc đẹp đó sẽ xuống theo thời gian, mà hơn nữa khi lập gia đình, sinh con… Thì nhan sắc lại càng xuống một cách nhanh chóng, nếu bạn quá lo lắng cho gia đình mà quên thời gian chăm sóc bản thân, tu dưỡng nhan sắc thì sớm muộn gì chồng bạn cũng chán.

– Người vợ cần thay đổi về tính cách

Hãy suy xét lại xem, trong thời gian qua bạn có quá đáng với chồng mình không? Bạn có phải là “bà cô già” luôn soi mói mọi việc anh ta làm, luôn hỏi vặn vẹo những việc vô bổ không? Nếu có, bạn cần phải thay đổi ngay lập tức.

Đàn ông sợ nhất là kiểu phụ nữ vặn vẹo, móc méo. Công việc ngoài xã hội của anh ta có thể đã quá mệt mỏi với vô vàn những thứ cần phải giải quyết, do vậy là vợ khi về nhà nếu không giúp được cho anh ta trong công việc thì tốt nhất cũng đừng hành hạ anh ta bằng những câu hỏi kiểu tra hỏi móc méo, vặn vẹo.

Trong khi đó, nhân tình của anh ta lại khác, nhân tình là cái giống mà luôn có 1 ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những người vợ đó chính là sự dịu dàng. Tất cả những ả nhân tình đều biết cách chiều chuộng người tình của mình bằng lời nói, hành động và trong cả những cử chỉ, ánh mắt. Cô ta biết cách mềm mại khi cần thiết và mạnh mẽ đúng nơi, đó là những ưu điểm mà có lẽ không có bất kỳ một bà vợ nào có thể so sánh được.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì để giữ chồng?

( Nhân tình luôn có một ưu điểm là trẻ hơn, đẹp hơn, và dịu dàng hơn vợ – Ảnh minh họa )

Ở bên nhân tình đàn ông luôn có năng lực gấp 10 lần, nhưng khi ở bên vợ thì áp lực của họ cũng tăng gấp 10 lần. Do vậy khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì? Phụ nữ cần thiết phải xem xét đến tính cách của mình để kéo chồng về với gia đình.

2. Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì và không nên làm những gì?

– Thứ nhất, không đuổi chồng ra khỏi nhà

Đuổi chồng ra khỏi nhà, hoặc bị mình bỏ nhà đi khi phát hiện chồng ngoại tình là một hành vi dại dột nhất của người phụ nữ, việc đuổi chồng ra khỏi nhà hay tự ý bỏ nhà đi không giúp cho tình hình khá hơn, mà ngược lại chỉ làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Tại sao khi phát hiện đàn ông ngoại tình, đàn bà không nên đuổi chồng ra khỏi nhà? Bởi vì nếu bạn đuổi anh ấy ra khỏi nhà thì anh ấy càng có lý do và điều kiện để tiếp tục mối quan hệ bất chính với nhân tình của mình.

Càng không nên tự ý bỏ nhà đi, việc chồng bạn ngoại tình là chồng bạn sai, vậy hà cớ gì bạn phải bỏ nhà đi lang thang, đi bụi, tại sao phải hành hạ chính bản thân mình trong khi đó người sai là chồng bạn.

– Thứ 2, kiểm tra ngay tài chính của chồng

Đàn ông ngoại tình thường sẽ phải chi tiêu rất nhiều tình phí, trong đó các khoản tình phí mà đàn ông chi tiêu có thể là chi tiêu cho nhân tình sinh hoạt hàng hàng, chi cho các cuộc đi chơi, chi cho những sở thích của nhân tình, thậm trí nếu tình trạng nghiêm trọng hơn thì có thể chi cho cả việc nuôi con riêng của chồng với nhân tình.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ phải kiểm tra tài chính ngay

( Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì? Hãy kiểm tra tài chính của chồng ngay lập tức – Ảnh minh họa )

Do vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ cần phải kiểm kê lại tài sản, bằng cách kiểm tra lại quá trình chi tiêu tài chính của chồng bạn từ trước đến thời điểm mà bạn phát hiện ra chồng ngoại tình.

Kiểm tra chi tiêu tài chính của chồng bằng cách nào? Bạn có thể kiểm tra thông qua sao kê tài khoản ngân hàng của chồng, bằng cách sao kê tài khoản ngân hàng của chồng bạn có thể biết chính xác chồng bạn đã chuyển cho nhân tình bao nhiêu tiền, ở thời gian nào, nội dung chuyển tiền là gì…

Để tìm hiểu xâu hơn về hình thức sao kê tài khoản ngân hàng của chồng, mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn về quy trình, cách thức làm việc cũng như chi phí của dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

– Thứ 3, chăm sóc cho bản thân mình

Sai làm lớn nhất của đàn bà khi phát hiện đàn ông ngoại tình chính là bỏ bê bản thân, tự dằn vặt, rồi tự đau khổ, mà bạn không hề hay biết, chính việc bạn đau khổ, bỏ bên bản thân lại càng làm cho nhân tình của chồng bạn hả hê, vui sướng.

Các bạn hãy thử tưởng tượng, chồng đang có nhân tình trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng bên ngoài, nhưng khi về nhà thấy một bà vợ già luộm thuộm, quần áo nhàu nhát, mặt mày cau có, người toàn mùi hôi… Thì khi đó, chắc chắn anh ta sẽ có sự so sánh giữa bạn và nhân tình. Lúc đó, bạn chắc chắn sẽ thua nhân tình hoàn toàn.

Đàn bà chăm sóc bản thân mình là một trong những điều thông minh nhất, không kể khi chồng chưa ngoại tình, đang ngoại tình, hoặc đã ngoại tình. Việc chăm sóc bản thân mình là nhằm yêu thương và chiều chuộng chính bản thân mình, cũng là để giúp bạn xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, từ đó mà chồng bạn cũng sẽ bị say đắm, khi bạn đẹp rồi, thì chính chồng bạn mới là người lo giữ bạn.

– Thứ 4, không ngoại tình để trả thù chồng

Nhiều phụ nữ có suy nghĩ “ông ăn chả thì bà cũng ăn nem”. Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người vợ mắc phải. Việc chồng bạn ngoại tình là chồng bạn sai, nhưng nếu vì vậy mà bạn cũng ngoại tình thì bạn sai lại càng sai.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì và không nên làm những gì?

( Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ không nên làm gì? Tuyệt đối không ngoại tình để trả thù chồng – Ảnh minh họa )

Bạn hãy thử đặt một câu hỏi: Nếu bạn cũng ngoại tình thì chồng bạn có quay về với bạn hay không? Hay ngược lại chồng bạn sẽ đánh giá bạn là một người phụ nữ lăng nhăng? Liệu rằng vấn đề “ông ăn chả bà ăn nem” của bạn có làm cho chồng bạn bỏ nhân tình để quay về với bạn không?

Đó là chưa kể đến vợ chồng bạn đã có con cái, rồi con cái của bạn sẽ như thế nào nếu như cả bố và mẹ của nó đều ngoại tình? Nó sẽ đối mặt với dị nghị xã hội, đối mặt với bạn bè như thế nào khi cả bố và mẹ nó đều ngoại tình?

– Thứ 5, sắp xếp một cuộc nói chuyện thẳng thắn

Khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ cần phải đối diện với sự việc một cách trực tiếp, tránh tình trạng lãng tránh sự việc, không được giả vờ như không có chuyện gì, càng tuyệt đối không được “giả ngu” xem như không có chuyện gì xảy ra.

Ngược lại, phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình cần phải thu thập đầy đủ các chứng cứ ngoại tình của chồng, sau đó sắp xếp một cuộc họp và nói chuyện thẳng thắn về vấn đề chồng ngoại tình, đồng thơi bày tỏ mong muốn anh ta mau chóng chấm dứt mối quan hệ bất chính đó, cũng cho anh ta một cơ hội ở lại với vợ, con, gia đình hiện tại.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì và không nên làm những gì?

( Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì? Hãy tìm chứng cứ ngoại tình và đối diện trực tiếp với anh ta – Ảnh minh họa )

Phụ nữ nhớ nhé, đừng đối diện với anh ta khi mà bạn chưa có bằng chứng ngoại tình xác thực, đừng có gặp anh ta rồi hỏi những câu hỏi vu vơ: em nghe người ta nói anh đang phản bội em à? Anh đang có tình cảm với cô gái đó phải không? Anh đang cắm sừng tôi đúng không?… Những câu hỏi này nếu như không có bằng chứng thì chắc chắn anh ta sẽ chối phây đi ngay.

Do vậy, trước khi đối mặt với anh ta, điều bạn cần làm trước đó chính là thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng, đồng thời có một kế hoạch và một mục đích rõ ràng trong cuộc đối mặt đó, phải xác định được mong muốn sau cuộc nói chuyện đó bạn phải đạt được những gì thì bạn mới có thể điều khiển được cuộc nói chuyện đó.

– Thứ 6, đưa ra quyết định đi hay ở lại

Cuối cùng, bạn cũng cần phải cho anh ta một lựa chọn, hoặc là ở lại, hoặc là ra đi với nhân tình. Khi đưa ra lựa chọn bạn cần khéo léo, như kiểu đề nghị thiên vị: “Anh sẽ ở lại với vợ con em nhé!”, hay “anh ở lại với gia đình của chúng ta nhé, em sẽ cố gắng thay đổi mọi thứ vì anh!”… Chứ đừng đưa ra đề nghị theo kiểu cứng ngắc: Anh chọn tôi hay chọn ả đó? Hay đi hay ở nói nhanh đi? Anh vẫn chọn ả đó đúng không?….

Nếu đã thực hiện tất cả mọi cách mà anh ta vẫn không thể hiện thiện trí ở lại với gia đình, anh ta vẫn chọn nhân tình thì đã đến lúc bạn đưa ra quyết định, hoặc là ra đi để cho anh ta sống với nhân tình, hoặc là sống chung với chồng mà vẫn chấp nhận chồng có nhân tình bên ngoài. Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất cho hoàn cảnh của mình!

3. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, các bạn khi muốn thuê thám tử theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình của vợ, chồng, các bạn hãy gọi ngay đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng 0967185789 để nhận hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

– Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi / giám sát thu thập thông tin chứng cứ, điều tra xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiện có đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ điều tra chứng cứ ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Trong quá trình thám tử tư theo dõi, giám sát đối tượng, vợ chồng bạn đi đâu, gặp những ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), chỏ nhau tới địa điểm nào… Tất cả mọi hoạt động này sẽ được các thám tử tư chuyên nghiệp của trung tâm tình báo Hoàn Cầu ghi nhận bằng cách chụp ảnh, quay video clip và gửi cho bạn để bạn có những chứng cứ thuyết phục để nói chuyện với vợ, chồng bạn.

– Trong trường hợp vợ, chồng bạn chở nhân tình vào nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì ngay lập tức thám tử tư của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, đồng thời gửi địa chỉ, địa điểm và hướng dẫn đường đi để bạn có thể nhanh chóng tới địa điểm nhằm bắt quả tang vợ, chồng bạn ngoại tình một cách chuyên nghiệp.

Hotline thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 0967185789

Để hiểu rõ hơn về hình thức thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình này, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để hiểu rõ hơn các vấn đề, câu hỏi cũng như mức chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài hình thức thám tử theo dõi chụp ảnh, quay video clip vợ chồng ngoại tình ra thì chúng tôi còn cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp, phần mềm của chúng tôi có các chức năng định vị, đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện… từ xa một cách bí mật.

Nếu các bạn muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng hằm tìm bằng chứng ngoại tình, các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0967185789 để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, hoặc các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để tìm hiểu các chức năng, cách thức theo dõi, cũng như các yêu cầu cụ thể để cài đặt phần mềm này.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi chụp ảnh, quay video clip chồng ngoại tình, hoặc cài phần mềm theo dõi điện thoại, các bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789