Home / Công nghệ / Xem lịch sử cuộc gọi đến / đi, tin nhắn đến / đi của bạn và người khác

Xem lịch sử cuộc gọi đến / đi, tin nhắn đến / đi của bạn và người khác

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hiện đang cung cấp dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn hoặc nhật ký sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác đã xóa trên điện thoại, các bạn khi muốn xem lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn hoặc của người khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn.

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này phục vụ cho các mục đích cụ thể khác nhau, tùy thuộc vào từng mục đích, nhu cầu thực tế của các bạn mà sử dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Dịch vụ tra cứu này được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp danh cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các bạn khi muốn xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của ai thì các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại đó, không cần máy điện thoại của người đó. Chúng tôi sẽ thực hiện công tác nghiệp vụ để tra cứu và sao kê cho các bạn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

1. Dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác

1.1. Dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa là gì?

Đây chính là dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của một người, các bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại của người đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện tra cứu và cung cấp thông tin dữ liệu cho các bạn.

Xem lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn và người khác

Xem lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn và người khác

– Chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin và dữ liệu sau: Tất cả số điện thoại gọi đến / gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến / nhắn tin đi. Tất cả đều có thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, thời gian phát sinh tin nhắn, vị trí khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Hình thức tra cứu lấy danh sách lịch sử / nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của một số điện thoại như sau: Các bạn cung cấp số điện thoại của người muốn tra cứu cho chúng tôi –> Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu và lấy tất cả nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người đó –> Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp tất cả dữ liệu cho các bạn một cách đầy đủ và chi tiết.

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của một số điện thoại: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Lưu ý:

– Hình thức này không có nội dung cuộc gọi ( Nghĩa là không biết họ nói chuyện gì ), mà chỉ có số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, thời gian nhận / thực hiện cuộc gọi, vị trí nhận / thực hiện cuộc gọi.

– Không có nội dung tin nhắn ( Nghĩa là không biết họ nhắn tin với nội dung gì ), chỉ có số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi, thời gian nhận tin nhắn / gửi tin nhắn đi, vị trí nhận / gửi tin nhắn.

– Hình thức này không có nội dung cuộc gọi trên Zalo Messenger, cũng không hiển thị cuộc gọi trên Zalo Messenger ( Nếu các bạn muốn xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, nghe nội dung cuộc gọi… Thì bắt buộc phải cài phần mềm. Xem chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn )

– Các bạn không cần phải cầm máy điện thoại của người đó, các bạn chỉ cần cung cấp chính xác số điện thoại của người đó cho chúng tôi là xong, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp đầy đủ thông tin dữ liệu cho các bạn

– Không quan trọng người đó dùng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, HTC hay bất kỳ một dòng điện thoại nào, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người muốn tra cứu là được.

1.2. Khi nào thì cần xem lịch sử cuộc gọi của một số điện thoại?

– Trường hợp bạn bị mất điện thoại và trong danh bạ điện thoại của bạn chứa những số điện thoại quan trọng thì hình thức này sẽ giúp bạn lấy lại những số điện thoại quan trọng một cách chính xác.

– Trường hợp bạn muốn kiểm tra xem người thân trong gia đình ( vợ, chồng, con cái, người yêu… ) thường xuyên liên lạc gọi điện, nhắn tin với ai để có phương pháp quản lý và giám sát người thân trong gia đình.

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi, hoặc con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn thì áp dụng phương pháp này để tìm người rất hiệu quả, bởi vì có phát sinh vị trí của người đó qua mỗi cuộc gọi và tin nhắn.

– Trường hợp doanh nghiệp đang nghi ngờ nhân viên đang hợp tác làm việc với công ty đối thủ cạnh tranh, thì việc tra cứu xem lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của nhân viên để kiểm tra xem liệu họ có thực sự 2 mang với công ty của mình không chính xác.

– Hoặc vì một trường hợp cụ thể nào đó, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và mục đích lấy dữ liệu của bạn và sử dụng dịch vụ này, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Các bạn khi muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn, hoặc muốn xem lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác, các bạn hãy gọi cho chúng tôi –> Cung cấp số điện thoại cần lấy dữ liệu cho chúng tôi –> Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu –> Sau đó cung cấp thông tin dữ liệu cho các bạn một cách đầy đủ.

2. Dịch vụ điều tra và theo dõi số điện thoại uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Trường hợp bạn bị một số điện thoại nặc danh thường xuyên nhắn tin đe dọa, nhá máy làm phiền, hoặc một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, hoặc đối tượng lừa đảo qua số điện thoại… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

– Chúng tôi sẽ điều tra các thông tin sau và cung cấp cho các bạn: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú ( hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số điện thoại đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Chi phí điều tra áp dụng cho các số điện thoại nhà mạng Mobifone, Viettel, và mạng Vinaphone )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi ( vợ, chồng, con cái, trẻ em chưa thành niên, học sinh, sinh viên, người già mất trí nhớ đi lạc… ) hoặc con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Các bạn cần xác định vị trí hiện tại của người đó đang ở đâu thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được tọa độ của người đó đang ở đâu và cung cấp địa chỉ, tọa độ đó ( lệch trong bán kính khoảng 200m ) cho các bạn để các bạn có thể nhanh chóng xử lý tình huống một cách kịp thời.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, và mạng Vinaphone

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi Messenger Facebook, Zalo

Phần mềm theo dõi Zalo Facebook của công ty thám tử Hoàn Cầu có những tính năng sau: Định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, xem lịch sử cuộc gọi/tin nhắn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều chức năng khác…

– Cách thức cài đặt: Các bạn cầm máy của người muốn theo dõi –> Các bạn gọi điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cài đặt –> Các bạn nhập link phần mềm vào máy để tải xuống và cài đặt ( link phần mềm chúng tôi sẽ gửi cho các bạn ), các bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác mà phần mềm hiển thị trên màn hình –> Chúng tôi sẽ cấp cho các bạn một tài khoản để các bạn truy cập từ xa và theo dõi.

– Chi phí cài phần mềm theo dõi Messenger Facebook, Zalo người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp ( Chỉ cài cho các dòng điện thoại Android ).

Lưu ý, các bạn phải cầm được máy điện thoại của người muốn theo dõi khoảng 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình để cài đặt. Xem chi tiết phần mềm theo dõi Facebook, Zalo người khác để hiểu rõ hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác, và các dịch vụ điều tra theo dõi khác của công ty thám tử Hoàn Cầu. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789