Home / Công nghệ / Kiểm tra CMND đăng ký số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Kiểm tra CMND đăng ký số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND CCCD người khác ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn khi muốn tra cứu kiểm tra CMND đăng ký số điện thoại người khác bằng chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ.

Tìm số điện thoại qua CMND CCCD chứng mình thư nhân dân

Liên quan đến điều tra thông tin số điện thoại, hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động, tìm người qua số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, định vị vị trí thuê bao di động, tìm số điên thoại qua chứng minh nhân dân, biển số xe, tài khoản ngân hàng, địa chỉ nhà, họ tên và ngày tháng năm sinh…

Trong số đó, hình thức kiểm tra CMND đăng ký bao nhiêu số điện thoại ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone là hình thức lấy số điện thoại của người khác chính xác và nhanh nhất, thời gian mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện công việc chỉ dao động trong khoảng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại qua CMND CCCD, thẻ căn cước công dân

1. Dịch vụ tìm số điện thoại từ CMND, căn cước công dân

Dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại qua CMND CCCD là gì? Đây là hình thức kiểm tra số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của một người sử dụng đăng ký sử dụng những số điện thoại nào ở tất cả các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, sau đó thực hiện lấy số điện thoại theo yêu cầu.

Kiểm tra CMND đăng ký số điện thoại

Để quá trình lấy số điện thoại của người khác, các bạn cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân của người muốn tìm kiếm -> Từ số CMND, CCCD này, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ thực hiện công việc kiểm tra và lấy số điện thoại theo yêu cầu chỉ trong khoảng thời gian 30 phút đồng hồ.

– Quy trình kiểm tra lấy số điện thoại qua CMND, CCCD: Các bạn gọi điện đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để nhận tư vấn —> Cung cấp số chứng minh nhân dân, căn cước công dân cần lấy số điện thoại cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu —> Các bạn đặt tiền đặt cọc —> Trung tâm tình báo Hoàn Cầu tiến hành tra cứu —> Sau đó cung cấp số điện thoại cho các bạn.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại của người khác: Tùy thuộc nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Nếu không tìm được ( nghĩa là số cmnd/cccd đó không đăng ký chính chủ bất kỳ một số điện thoại nào) thì chúng tôi không thu phí

– Thời gian tra cứu: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

2. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

Điều tra thông tin số điện thoại là gì? Đây là hình thức điều tra tất cả thông tin cá nhân của chủ sở hữu thuê bao, thông tin sau khi điều tra bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số CMND, hoặc số thẻ CCCD.

– Các trường hợp cần điều tra thông ti chủ nhân số điện thoại: Đối tượng thường xuyên nhắn tin hăm dọa, đối tượng ặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, đối tượng thường xuyên liên lạc với người thân tỏng gia đình một cách mờ ám, điều tr thông tin cá nhân của một người mà bạn quen qua mạng, hoặc qua mục tìm bạn bố phương, điều tra thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại trước khi thực hiện một hợp đồng giao dịch có giá trị lớn, hoặc vì một lý do nào đó cần phải điều tra xác minh thông tin đối tượng cụ thể qua số điện thoại….

– Quy trình điều tra thông tin số điện thoại: Các bạn gọi điện đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây móng để được hỗ tợ tư vấn à cung cấp số điện thoại cần điều tra thông tin cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu —> Các bạn đặt tiền đặt cọc cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu —> Trung tâm tình báo Hoàn Cầu tiến hành điều tra —> cung cấp thông tin cho các bạn.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Tùy thuộc nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone )

– Thời gian điều tra: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

3. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Đây là hình thức trung tâm tình báo Hoàn Câu sử dụng biện pháp nghiệp vụ để tìm vị trí của một số điện thoại cụ thể thông qua tọa độ, từ tọa độ này chúng ta có thể xác định dò tìm vị trí khu vực của một thuê bao ở thời điểm hiện tại một cách nhanh chóng.

– Các trường hợp cần định vị số điện thoại: Định vị tìm ngời thân bỏ nhà đi, định vị truy tìm dối tượng lừa đảo, định vị xác định vị trí của con nợ bỏ trốn, định vị tìm người mất mất tích, định vị vị trí vợ/chồng nghi ngờ ngoại tình, và các trường hợp cụ thể khác….

– Quy trình thuê dịch vụ định vị số điện thoại: Các bạn liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết —> Cung cấp số điện thoại cần định vị vị trí —> đặt tiền cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu —> trung tâm tình báo hoàn Cầu tiến hành định vị —> cung cấp vị trí tọa độ của thue bao di động cho các bạn.

– Độ chính xác khi định vị: Lệch trong bán kính từ 10m – 300m. Độ chính xác còn phụ thuộc vào yếu tố mật độ trụ thu phát sóng di động, trạm BTS sóng di động xung quanh khu vực thuê bao ở thời điểm hiện tại.

– Yêu cầu đẻ định vị thuê bao di động: Thuê bao đó phải đang hoạt động, mở máy, nghe gọi bình thường.

– Thời gian định vị: Từ 10 – 30 phút có tọa độ và địa chỉ ( Chúng tôi luôn cố gắng xác định vị trí một cách nhanh nhất giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm người được hiệu quả nhất )

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

4. Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy tất cả nhật ký cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi ( kèm thời gian, thời lượng, vị trí khi phát sinh cuộc gọi ) của một số điện thoại cụ thể, hình thức này được trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp áp dụng cho các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Những trường hợp cần kiểm tra lịch sử cuộc gọi người khác: Lấy danh sách nhật ký cuộc gọi để tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm con nợ và đối tượng lừa đảo bỏ trốn, theo dõi quản lý giám sát cuộc gọi của người thân trong gia đình….

Sử dụng danh sách lịch sử cuộc gọi để tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn như thế nào? Dựa vào các vị trí của số thuê bao ở thời điểm phát sinh cuộc gọi, tin nhắn này, chúng ta sẽ biết được lịch trình sinh hoạt cụ thể của đối tượng, và khoanh vùng được vị trí khu vực mà đối tượng đang sinh sống và sinh hoạt.

Để hiểu hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác do trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp.

– Thời gian tra cứu lấy danh sách: Từ 1 – 2 ngày làm việc ( thông thường có thể nhận kết quả trong ngày )

Trên đây là các hình thức điều tra liên quan số điện thoại, các bạn khi muốn tra cứu tìm số điện thoại qua CMND CCCD người khác, hoặc định vị, ấy danh sách cuộc gọi, điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ chi tiết hơn.

4.9/5 - (13 bình chọn)

26 tin tức liên quan:

 1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Các bạn khi muốn lấy số điện thoại của người khác qua số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ nhà, họ tên ngày tháng năm sinh… Các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại để được tư vấn

 2. Thằng Lừa Đảo, ĐM thằng Hề 😂😂😂 làm cả web lừa người, đăng tin biết xạo lồn. M nghĩ M là ai 007 hả. Thằng rách nát lừa đảo

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, bạn đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi chưa? Chúng tôi đã lừa đảo bạn gì chưa? Tìm số điện thoại bằng số chứng minh thư/căn cước công dân là quá trình tra cứu số CMND/CCCD đó đăng ký số điện thoại chính chủ ở các nhà mạng, sau đó lấy sđt đăng ký chính chủ đó bạn nhé. Bạn chưa tìm hiểu kỹ nội dung dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng chưa xác thực thì không nên đánh giá và sử dụng những từ ngữ như vậy

 3. 0933474334, M mà nói đúng đc cái Họ và Tên thật của T, T bóc cứt T ăn. Định vị mới vãi cl

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, nếu điều tra thì mất phí 3 triệu bạn nha. Chúng tôi sẽ điều tra các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ của bạn.
   Định vị số điện thoại là 6 triệu / lần định vị
   Nếu bạn muốn thử có chính xác không thì bạn có thể lên văn phòng chúng tôi ngồi đợi kết quả, chính xác thì bạn mới phải thanh toán tiền.

 4. Vĩnh bất động sản Bình Dương

  Lấy 3 lần bằng 3 số cmnd đều có số điện thọai hết, đánh giá tốt. Nhưng góp ý thêm khách làm nhiều thì nên giảm giá chút đỉnh

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Cảm ơn bạn đã có phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi! Tuy nhiên, vì mức phí 2 triệu là tương đối thấp, nên việc giảm giá cũng có chút khó khăn, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ lại với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cân nhắc giảm giá để thuận tiện khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ!

 5. Phí tìm số điện thoại 2 triệu là cho cả 3 nhà mạng hay sao ad?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn! Hình thức kiểm tra như thế này: chúng tôi sẽ kiểm tra lần lượt từng nhà mạng, nếu số cmnd/cccd đó có đăng ký chính chủ thì chúng tôi sẽ lấy số điện thoại đó cho bạn.
   Nếu không có kết quả thì chúng tôi không thu phí, và bạn cũng không tốn bất kỳ một khoản tiền nào -> chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền mà bạn đã thanh toán trước đó đầy đủ.

 6. Phương Nguyễn

  Tôi là nhân viên thu ngân của khách sạn, do sơ xuất mà đưa nhầm chứng minh nhân dân khách thuê phòng, tôi đã tìm trên mạng và tới đây, tôi đã liên hệ được với khách thuê phòng và đổi lại cmnd cho khách. Nơi đây thực sự rất tốt đó các bạn.
  Tôi đánh giá tốt xứng đáng 5 sao. Người tư vấn nói 30 phút có kết quả, nhưng mới 5 phút sau đã cung cấp sđt chính xác.

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá phản hồi tốt về chúng tôi. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

 7. Em nhặt được căn cước công dân của người khác, em muốn lấy số điện thọai của chủ nhân thẻ CCCD này, văn phòng có hỗ trợ giảm giá không ah?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, trường hợp này bên mình sẽ hỗ trợ còn 1,5 triệu bạn nhé, vì bên mình là dịch vụ nên bắt buộc phải thu phí để hoạt động bạn ah

 8. Có tìm được số điện thoại wua số tài khoản ngân hàng k ạ? Hix e mới chuuển nhầm tiền cho người khác ạ 🙁

 9. Nhờ bạn mà biết được anh cò đất kê giá cao hơn 50 triệu so với chủ nhà đưa ra, cũng may còn chịu tìm tòi mới đỡ được 50 triệu. Rất cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789