Home / Công nghệ / Phần mềm kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người online

Phần mềm kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người online

Làm sao để biết một người đã kết hôn hay chưa? Có những cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND CCCD online nào hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất? Nếu các bạn muốn biết một người đã có gia đình hay chưa, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND CCCD online

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người cụ thể, hình thức này thường được áp dụng đối với những trường hợp các bạn trẻ đang tìm hiểu nhau qua mạng xã hội, hoặc các trường hợp nghi ngờ người yêu đã có gia đình nhưng giấu…

Để giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về người yêu hiện tại của mình, cũng như giúp quý phụ huynh điều tra con dâu / con rể tương lai của mình đã kết hôn lập gia đình hay chưa…. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời điều tra tình trạng hôn nhân của người khách một cách chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng.

1. Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND online

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các hình thức tra cứu, xác minh thông tin cá nhân của một người chuyên nghiệp, dưới đây là 2 hình thức liên quan đến xác minh tình trạng hôn nhân gia đình của một người.

1.1. Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND, CCCD online bằng phần mềm

– Kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người qua CMND, CCCD online là gì? Đây là hình thức sử dụng phần mềm tìm kiếm thông tin gia đình của một người cụ thể online, thông qua thông tin nhân khẩu trong gia đình của người đó, chúng ta có thể xác định được các mối quan hệ trong nhân khẩu được thể hiện như: Chủ hộ, vợ, chồng, con cái…

Khi tra cứu thông tin nhân khẩu của một người, chúng ta sẽ có những thông tin cơ bản sau: Địa chỉ hộ khẩu, họ tên chủ hộ, họ tên của các thành viên trong hộ khẩu, quan hệ với chủ hộ ( Vợ, chồng, con cái ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, nhìn vào kết quả ở trên ( đối tượng có quan hệ vợ, chồng ) thì chúng ta xác định được người này đã kết hôn và đang có gia đình. Phương pháp này có ưu điểm là thời gian tra cứu nhanh ( chỉ khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả ), chi phí thấp

– Yêu cầu để tra cứu: Các bạn cung cấp cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam số chứng minh thư/căn cước công dân của người muốn điều tra.

Trong trường hợp các bạn không có số CMND, CCCD của người này, các bạn cung cấp cho chúng tôi một trong những thông tin thay thế của người đó như sau: Số điện thoại của người đó, hoặc số tài khoản ngân hàng của người này, hoặc biển số xe đăng ký chính chủ của họ, hoặc địa chỉ nhà của họ, hoặc nếu các bạn không có những thông tin trên, các bạn cung cấp cho chúng tôi nick Facebook của người đó, hoặc nếu không có tài khoản Facebook, các bạn phải cung cấp cho chúng tôi chính xác họ tên và ngày tháng năm sinh, quê quán của người cần điều tra.

Nếu các bạn muốn tra cứu thông tin hộ khẩu gia đình củ người khác để xác minh tình trạng hôn nhân thực tế của họ, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang sở hữu phần mềm tra cứu, xác nhận tình trạng hôn nhân online chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện công việc tra cứu và trả kết quả cho các bạn chỉ trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ ( trong giờ hành chính ).

1.2. Kiểm tra, lấy giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người

Trong trường hợp đối tượng đã ly hôn, đổi hộ khẩu, tách hộ khẩu thì phương pháp trên có thể không ra được kết quả chính xác, do vậy chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời thêm 1 phương pháp kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND, CCCD của một người nữa, đó chính là phương pháp xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế.

Phần mềm cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân qua cmnd, cccd online

Phương pháp này có ưu điểm là cho dù đối tượng đã ly hôn, tách hộ khẩu, ở riêng… Nhưng nếu họ đã từng kết hôn trước đó thì chúng tôi đều có thể kiểm tra được một cách chính xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân của người vợ, hoặc chồng của đối tượng một cách chính xác.

Trong trường hợp các bạn muốn lấy số điện thoại của vợ, chồng của đối tượng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang mắc kẹt ở câu hỏi làm sao để biết một người đã kết hôn hay chưa? Thì văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này một cách nhanh nhất với độ chính xác tuyệt đối 100%.

– Chi phí dịch vụ lấy giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người: Liên hệ trực tiếp

– Tương tự như hình thức sử dụng phần mềm kiểm tra nhân khẩu ở trên, các bạn cũng phải cung cấp cho chúng tôi số chứng minh thư/căn cước công dân của người cần điều tra, hoặc các thông tin thay thế liên quan của đối tượng cần điều tra.

– Trong những trường hợp cung cấp thông tin thay thế, chi phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng loại thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về hình thức lấy giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế của một người, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, hoặc gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm tra tình trạng hôn nhân của 1 người bằng số chứng minh thư/căn cước công dân…. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để nhận hỗ trợ và trao đổi cụ thể hơn.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của 1 người, nếu các bạn cần điều tra lấy thông tin cá nhân của một người nào đó, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là các dịch vụ liên quan khác của chúng tôi:

Tra cứu thông tin cá nhân của một người qua CMND CCCD

2.1. Điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

Điều tra số điện thoại là quá trình điều tra thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú của chủ nhân 1 số điện thoại cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc từng thuê bao thuộc nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ).

– Thời gian tra cứu và trả kết quả cho khách hàng từ 15 – 30 phút. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc từng số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Chi phí dịch vụ định vị người khác bằng số điện thoại: Liên hệ trực tiếp. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

2.2. Tra cứu thông tin cá nhân qua ngân hàng

Điêu tra thông tin số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy thông tin cá nhân của 1 tài khoản ngân hàng cụ thể, điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng bao gồm: Số dư hiện có trong tài khoản, số CMND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại.

– Chi phí dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp, chi phí tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam )

– Thời gian điều tra và trả kết quả cho khách hàng từ 30 phút đồng hồ ( Nhận kết quả trong ngày ). Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

2.3. Điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe

Điều tra thông tin biển số xe la quá trình tra cứu lấy tất cả thông tin liên quan đến chủ sở hữu phương tiện và các thông số kỹ thuật của phương tiện bằng biển số xe.

– Điều tra thông tin chủ nhân phương tiện oto, xe máy bao gồm: Lấy thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/tạm trú, số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân.

– Điều tra thông tin kỹ thuật của phương tiện bao gồm: Số khung, số máy, năm sản xuất, quốc gia sản xuất, tình trạng hồ sở phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế hay chưa, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không, và các thông tin liên quan khác…

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số (Chi phí áp dụng cho tất cả biển số xe máy, oto trên toàn quốc ). Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

2.4. Điều tra thông tin cá nhân qua nick Facebook

Điều tra thông tin tài khoản Facebook là quá trình tra cứu lấy thông tin cá nhân của người lập tài khoản Facebook, các thông tin cá nhân liên quan đến chủ nhân tài khoản Facebook nặc danh bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh ( Như trên chứng minh nhân dân ) , số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ thường trú.

– Chi phí dịch vụ điêu tra chủ nhân lập nick Facebook nặc danh: 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian điều tra thông tin dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra người lập nick Facebook mạo danh

– Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác: 10.000.000 VNĐ / Trường hợp. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

– Chi phí dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Mời các bạn tìm hiểu dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Tin tức liên quan:

Tìm số điện thoại qua CMND, CCCD

Tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD

Phần mềm kiểm tra số CMND, CCCD

Xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789