Home / Tin tức thám tử / Lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Việt Nam

Lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Việt Nam

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu nêu một số kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình và một số lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình để giúp các bạn có phương pháp sử dụng dịch vụ theo dõi thu thập tìm bằng chứng được hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì? Đây là dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, thu thập các thông tin làm bằng chứng ngoại tình của một đối tượng cụ thể, các chứng cứ được thám tử tư thu thập bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm, và những thông tin chứng cứ liên quan khác.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ uy tín nhất

Thông thường, việc theo dõi đối tượng nhằm thu thập chứng cứ bao gồm cả các thông tin liên quan đến lịch trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng, bao gồm thông tin hàng ngày đối tượng đi đến đâu, gặp gỡ những ai, nam hay nữ, đi đến địa điểm nào… Tất cả các lịch trình này sẽ được các thám tử tư thu thập lại và cung cấp cho khách hàng.

Trong trường hợp các thám tử tư theo dõi đối tượng gặp người thứ 3, họ sẽ chụp ảnh, quay video làm bằng chứng cụ thể, bên cạnh đó, nếu trường hợp xấu nhất có thể xảy ra khi đối tượng vào nhà nghỉ khách sạn, vào nhà riêng, vào phòng trọ ( trường hợp ngoại tình trực tiếp)… Thì các thám tử tư sẽ ngay lập tức gọi cho bạn đến bắt quả ang ngoại tình.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất

Có thể nói được rằng, việc thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là vấn đề rất hiệu quả, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó nếu như các bạ không thuê đúng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì có thể sẽ xảy ra một số trương hợp khác. Vây thì, để thuê thám tử điều ta ngoại tình được hiệu quả thì cần phải lưu ý những gì? Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam xin nêu một số lưu ý và kinh nghiệp vụ thể để các bạn có thể lựa chọn dịch vụ hiệu quả và uy tín nhất.

1. Nhờ người thân đã từng thuê thám tử giới thiệu

Trong trường hợp các bạn có người thân, bạn bè đang hoặc đã từng thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì các bạn có thể nhờ họ giới thiệu, đây là kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình đầu tiên và chính xác nhất mà các bạn nên tham khảo.

Nếu người thân, bạn bè đã từng thuê thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình, hoặc thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin cho mục đích khác, hoặc thuê thám tử điều tra một vấn đề nào đó trong cuộc sống… Nếu đơn vị đó làm việc uy tín thì các bạn có thể an tâm liên hệ với bên đó để hợp tác cho sự việc của mình một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trong trường hợp người thân, bạn bè của bạn chưa từng có ai sử dụng dịch vụ trước đó thì sao? Các bạn không cần lo lắng, dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm và các lưu ý cụ thể khác để giúp các bạn lựa chọ được một dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

2. Chọn công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động ( giấy phép hành nghề thám tử tư điều tra, theo dõi ) là lưu ý quan trọng nhất để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Các bạn có thể kiểm tra bằng mã số thuế, hoặc các loại giấy tờ chứng nhận, hoặc kiểm tra qua hợp đồng dịch vụ… Để kiểm tra tính pháp lý của một công ty thám tử tư cụ thể

Với bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần phải có giấy phép hoạt động, đặc biệt đối với lĩnh vực thám tử tư là một trong những lĩnh vực còn khá mới, và tương đối nhạy cảm, do vậy nhằm bảo đảm công ty đó làm ăn uy tín, rõ ràng và minh bạch, các bạn hãy kiểm tra giấy phép hoạt động của từng công ty để chắc chắn sử dụng dịch vụ có tính minh bạch và rõ ràng nhất.

Một công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động hành nghề phải bảo đảm đủ các yêu cầu sau: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ văn phòng cụ thể, địa chỉ chi nhánh, phải có tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, con dấu công ty…

3. Lưu ý không nên thuê thám tử tư giá rẻ

Đối với bát kỳ một ai khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ hoặc mua sản phẩm nào cũng đều mong mua được sản phẩm hoặc dịch vụ giá rẻ, chi phí thấp… Tuy nhiên, do đây là lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặc thù, yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực sự chuyên nghiệp mới có thể đpá ứng được tính chất phức tạp của sự việc.

Những lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Việt Nam

Việc đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ điều tra theo dõi liên quan luôn đòi hỏi phải được thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và thường xuyên, do vậy mà chi phí đào tạo thám tử tư phải thực sự được đầu tư một cách bài bản… Và chắc chắn rồi, khi đào tạo bài bản thì dịch vụ chất lượng, mà dịch vụ chất lượng thì không thể nào có mức giá rẻ, chi phsi thấp được.

Không phải tất cả những công ty thám tử tư giá rẻ đều là lừa đảo, cũng không phải những công ty có mức giá quá cao đều là uy tín, sự uy tín của một công ty không được đánh giá bằng mức giá hay chi phí, mà được đánh giá bằng chính năng lực của họ. Tuy nhiên ở đây văn phòng trung tâm  tình báo Hoàn Cầu Việt Nam muốn lưu ý các bạn, hãy chọn những công ty thám tử tư có mức giá phù hợp, chi phí vừa phải.

4. Tham khảo kinh nghiệm thuê thám tử trên Webtretho

Như các bạn đã biết, Webtretho là diễn đàn phụ nữ lớn nhất Việt Nam hiện nay, trên diễn đàn Webtretho hiện nay được các chị em phụ nữ chia sẽ những kinh nghiệm và các mẹo trong cuộc sống một cách chi tiết, bao gồm cả kinh nghiệm mua hàng và kinh nghiệm sử dụng dịch vụ uy tín.

Tuy nhiên, diễn đàn Webtretho hiện nay có một nhược điểm lớn nhất, đó chính là tính chính xác của thông tin. Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tư đăng ký tạo tài khoản ở diễn đàn Webtretho, sau đó tự tạo chủ đề, tự pro cho công ty, tự quảng cáo cho công ty mình, do vậy thực hư kinh nghiệm trên này rất khó nhận biết đâu là thật, đâu là giả

Bằng cách lập nhiều nick khác nhau, sau đó tạo bài viết như những người đang muốn tìm dịch vụ, sau đó lấy nick khác bình luận và nêu tên công ty của mình, hoặc lấy nick sau đó tạo bài đăng chia sẽ kinh nghiệm và nêu tên công ty mình như một người đã từng sử dụng dịch vụ….để quảng cáo cho công ty của mình. Do vậy, tham khảo kinh nghiệm thuê thám tử trên diễn đàn Webtretho cũng phải có chọn lọc, không phải ai nói gì trên đó, viết gì trên đó cũng tin.

5. Tìm hiểu kỹ mẫu hợp đồng thuê thám tử điều tra ngoại tình

Như các bạn đã biết, hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình là điều kiện để ràng buộc giữa trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty với các bạn, do vậy để bảo đảm quyền lợi của các bạn được đảm bảo thực hiện tốt nhất, các bạn nên tham khảo, tìm hiểu mẫu hợp đồng dịch vụ của các công ty thám tử tư nhằm có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Về mặt nội dung của một bản hợp đồng thuê thám tử điều tra ngoại tình, các bạn cần kiểm tra tính rõ ràng, minh bạch và chặt chẽ, các điều khoản đảm bảo quyền lợi của các bạn phải được nêu chi tiết trong hợp đồng, hợp đồng càng chặt chẽ, càng chi tiết thì càng bảo đảm được quyền lợi của các bạn một cách tốt nhất.

Về hình thức của bản hợp đồng dịch vụ thám tử tư, hợp đồng phải đảm bảo có các thông tin chi tiết về tên công ty, mã số thuế, người đại diện công ty, chức vụ, số tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng, website, email, số điện thoại, và quan trọng nhất là con dấu công ty ( dấu tròn, mộc đỏ do cơ quan chức năng cấp ), hợp đồng cần được đóng dấu giáp lai con dấu đỏ giữa các tờ của hợp đồng.

6. Không nên thuê thám tử “gà mờ” để theo dõi ngoại tình

Thám tử ” gà mờ ” là từ lóng mà các thám tử tư chuyên nghiệp thương hay ám chỉ các cá nhân không có kinh nghiệm trong nghề, không có chuyên môn nghiệp vụ… Vậy thì làm sao biết được đâu là thám tử tư gà mờ? Thông qua việc tư vấn, các bạn có thể biết được sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn dịch vụ của mình. Bằng cách hãy đặt câu hỏi, hãy nêu các trường hợp để được tư vấn… Nếu tư vấn một cách ấp úng, do dự, không dứt khoát… Thì cũng là một dấu hiệu nhận biết đây chính là thám tử tư gà mờ.

Tuy nhiên, các bạn cũng đặt biệt lưu ý điều này, không phải đơn vị nào tư vấn tốt cũng đều uy tín và chuyên nghiệp, và cũng không phải đơn vị nào tư vấn hay, hứa hẹn nhiều cũng đều uy tín. Nếu quá trinh tư vấn một cách thái quá, thì các bạn cũng nên đặt nghi vấn, bỏi vì những công ty thám tử tư lừa đảo thường tư vấn rất hay, thương hay hứa hẹn nhiều, nhằm mục đích ký hợp đồng và nhận tiền, sau đó thì làm việc một cách qua loa để đối phó….

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình tốt nhất ở đây chính là các bạn nên chọn một đơn vị tư vấn thẳng thắn, rõ ràng, minh bạch và thật thà. Các đơn vị làm ăn uy tín thường không hứa suông nếu không làm được, nếu hứa thì bất kỳ ai cũng có thể hứa được, nhưng hứa phải có trách nhiệm với lời hứa của mình, đó mới chính là một thám tử tư chân chính thực thụ. Do vậy, không nghe các đơn vị ” chém gió “, hãy chọn đơn vị thẳng thắn để giúp bạn điều tra vấn đề được hiệu quả nhất.

Như vậy, trên đây là một số Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp hiện nay, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể chọn được một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được vấn đề của bạn một cách hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công!

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( Công ty thám tử Hoàn Cầu ) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra tìm bằng chứng ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các bạn khi muốn thuê thám tử điều tra ngoại tình, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là công ty thám tư tư hoạt động trong lĩnh vực này từ rất lâu, hiện tại chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các dịch vụ trên các tỉnh thành Việt Nam, đây là một rong những ưu điểm lớn nhất cho chúng tôi có thể linh hoạt trong việc theo dõi, điều tra, giám sát và thu thập bằng chứng triệt để tốt nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thực tế của các bạn, từ gia đình, con cái, công việc, sự nghiệp và các vấn đề mối quan hệ xã hội khác nhau, dưới đây là những dịch vụ điều tra của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu:

Các dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại di động

– Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi

– Dịch vụ thông tin chủ nhân biển số xe

– Dịch vụ số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ theo dõi giám sát dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin cho văn phòng luật sự

– Dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook

– Dịch vụ theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu

– Dịch vụ điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu

Trên đây là một số dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh thông tin chủ đạo của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra nếu các bạn muốn theo dõi một đối tượng cụ thể, hoặc điều tra, tìm kiếm thông tin, xác minh thông tin cho một sự việc, một cấn đề cụ thể khác, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra tìm bằng chứng ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp, đơn vị hoạt động có tính minh bạch, rõ ràng, thẳng thắn, do vậy các bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn quan tâm, các bạn hãy gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

4 tin tức liên quan:

  1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Các bạn khi muốn thuê thám tử điều tra theo dõi vợ / chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789