Home / Công nghệ / Làm sao biết chứng minh nhân dân CMND CCCD giả hay thật?

Làm sao biết chứng minh nhân dân CMND CCCD giả hay thật?

Làm sao biết chứng minh nhân dân / căn cước công dân giả hay thật? Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ điều tra số CMND, CCCD giả hay thật dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Điều tra số chứng minh nhân dân CMND CCCD giả hay thật

Các bạn khi muốn tra cứu số CMND của một người giả hay thật, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chỉ khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả chính xác số chứng minh thư/căn cước công dân đó là thật hay giả một cách chính xác.

Điều tra, xác minh số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của người khác thật hay giả là vấn đề vô cùng cần thiết và cấp bách khi nghi ngờ đối tượng sử dụng CMND / CCCD giả mạo người khác, do vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tham gia các giao dịch để bảo đảm cho các giao dịch của quý khách một cách hiệu quả, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình.

1. Dịch vụ điều tra số CMND CCCD giả hay thật uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư/căn cước công dân chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm. Với hớn 6 năm cung cấp dịch vụ điều tra này, chúng tôi không ít lần bắt gặp những trường hợp số CMND, CCCD ảo, giả tạo… Từ đó có thể sớm giúp khách hàng của mình ngăn chặn được những trường hợp xấu có thể xảy ra khi đối tượng dùng số chứng minh nhân dân/căn cước công dân giả để thực hiện việc ký kết hợp đồng.

– Vậy làm sao biết chứng minh nhân dân giả hay thật? Trước tiên chúng tôi sẽ nhập số CMND, CCCD này vào phần mềm quản lý CMND / CCCD –> Nếu số chứng minh thư/căn cước công dân này không có bất kỳ một thông tin gì thì chứng tỏ đây là số ảo, giả tạo.

Làm sao biết chứng minh nhân dân CMND CCCD giả hay thật?

 ( Làm sao biết chứng minh nhân dân giả hay thật? – Ảnh minh họa )

Với bất kỳ một số chứng minh thư/căn cước công dân nào cũng có thể hiện rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú và các thông tin liên quan khác… Nếu như tra cứu mà không ra bất kỳ một thông tin nào thì chắc chắn đó là số ảo, giả tạo.

– Trong trường hợp đối tượng dùng số chứng minh thư/căn cước công dân giả mạo người khác thì sao? Chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ để lấy ảnh thực ngoài đời của chủ nhân số chứng minh nhân dân đó, sau đó đối chiếu với đối tượng để xác định được đối tượng này có dùng số CMND, CCCD giả mạo của người khác hay không.

– Thông thường, từ một số CMND, CCCD chúng tôi sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú… Ít nhất là sẽ được những thông tin cơ bản này.

– Nếu điều tra nâng cao sẽ điều tra được tất cả thành viên trong hộ khẩu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của tất cả thành viên trong hộ khẩu.

– Nếu các bạn muốn lấy tất cả số điện thoại mà số CMND, CCCD này đứng tên chính chủ thì chúng tôi sẽ điều tra và lấy số điện thoại chính chủ của người đó một cách nhanh nhất.

– Nếu điều tra nâng cao hơn nữa, chúng tôi sẽ điều tra được chủ nhân số chứng minh thư/căn cước công dân này có những tài khoản ở ngân hàng nào, số tiền hiện có ở mỗi ngân hàng, và các loại tài sản thế chấp ở các ngân hàng.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của người khác qua số chứng minh thư / Căn cước công dân

Hiện tại, liên quan đến một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều hình thức liên quan, dưới đây là các hình thức điều tra của chúng tôi.

Tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND, CCCD của người khác

1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của người khác qua số CMND / CCCD

Trường hợp bạn muốn điều tra, xác minh thông tin nhân thân họ hàng của một người bằng căn cước công dân / Chứng minh thư của người đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) để nhận hỗ trợ.

– Từ một số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của một người, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/tạm trú, công việc của đối tượng và của tất cả các thành viên trong hộ khẩu.

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng qua số CMND, CCCD: Liên hệ trực tiếp. Thời gian điều tra và trả kết quả từ 30 phút – 5 tiếng đồng hồ ( Nhận kết quả trong ngày )

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của người khác

2. Dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua số chứng minh nhân dân/căn cước công dân

Trường hợp bạn muốn lấy số điện thoại của một người mà bạn chỉ biết số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người đó, các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra lấy số điện thoại của người đó một cách nhanh nhất.

– Hình thức lấy số điện thoại qua chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người khác sẽ được thực hiện như sau: Bạn cung cấp số CMND / CCCD của người đó cho chúng tôi –> Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ở các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone xem số CMND / CCCD của người này có đăng ký thuê bao chính chủ hay không –> Nếu có thì lấy số điện thoại đăng ký chính chủ và cung cấp cho bạn.

– Chi phí dịch vụ lấy số điện thoại qua chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người khác: Liên hệ trực tiếp. ( Nếu không có kết quả thì bạn không phải tốn tiền ). Thời gian điều tra và trả kết quả từ 15 – 30 phút đồng hồ.

Xem chi tiết dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua CMND/CCCD

3. Dịch vụ kiểm tra số CMND / CCCD của người khác đăng ký mở tài khoản ở những ngân hàng nào?

Trường hợp bạn muốn kiểm tra xem người thân của bạn đăng ký mở tài khoản ở những ngân hàng nào tại Việt Nam, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người muốn kiểm tra, chúng tôi sẽ kiểm tra và trả kết quả một cách chính xác và đầy đủ.

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, chúng tôi sẽ tra cứu tất cả số tài khoản ngân hàng mà người này đăng ký mở thẻ chính chủ, sau đó cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ.

– Chi phí dịch vụ kiểm tra tất cả tài khoản ngân hàng của người khác bằng CMND / CCCD: Liên hệ trực tiếp. Thời gian điều tra và trả kết quả cho các bạn trong cùng ngày.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền của người khác ở ngân hàng

4. Dịch vụ điều tra tài sản bất động sản của người khác bằng chứng minh thư/căn cước công dân

Trường hợp bạn muốn biết người này đang đứng tên sở hữu những mãnh đất, căn nhà nào… Các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

– Với hình thức này, chúng tôi sẽ điều tra xem người này đang đứng tên sở hữu tài sản bất động sản nào ( bất động sản là nhà, đất, căn hộ chung cư ), sau đó cung cấp địa chỉ tài sản bất động sản đó cho các bạn.

– Các bạn lưu ý, hình thức này chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ bất động sản và các chứng từ chứng minh liên quan khác, không có hình ảnh chụp sổ đỏ hoặc sổ hồng.

– Chi phí dịch vụ điều tra bất động sản: Liên hệ trực tiếp. Thời gian điều tra và trả kết quả trong cùng ngày.

Trên đây là các dịch vụ điều tra liên quan của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, các bạn khi muốn tra cứu các thông tin liên quan khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn.

 

Tin tức liên quan khác:

Phần mềm kiểm tra, tìm số chứng minh thư / Căn cước công dân

Tra cứu tình trạng hôn nhân người khác bằng số CMND / CCCD

Tra cứu họ tên ra số chứng minh nhân dân / căn cước công dân

Điều tra thông tin chủ nhân thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789