Home / Gia đình / Lối nào cho người đàn bà ngoại tình quay về?

Lối nào cho người đàn bà ngoại tình quay về?

Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về? Đàn bà ngoại tình thì vui chốc lát, nhưng mất mát đếm không xuể, đó chính là con đường chết với đàn bà. Chết tâm, chết lòng, chết danh dự, chết cả tương lai… Đàn bà ngoại tình hạnh phúc được giây phút ban đầu, nhưng mang lại đau khổ suốt cả một đời. Ngã nghiêng phiêu lãng một lúc, nhưng xiêu vẹo héo hắt mãi về sau.

Đàn bà đã ngoại tình, đường về vốn chưa từng có người chờ. Chồng không tha thứ, con cái không thiết tha, thế gian lại quay lưng… Không một ai đủ can đảm để thông cảm cho người đàn bà lạc lối, càng không phải ai cũng đủ bao dung để cho người đàn bà ngoại tình có một lối về…

Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về? Đường về cho đàn bà ngoại tình

Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về?

Không có hạnh phúc nào được cắm rễ từ sự bất hạnh của người khác

Phụ nữ, khi đã lựa chọn con đường ngoại tình cũng chính là họ đã chọn nuôi một loài hoa độc. Hoa tuy đẹp thời điểm ban đầu, nhưng nó sẽ tiêm độc cho người phụ nữ về sau, một khi nó được nuôi dưỡng từ trong tâm trí và suy nghĩ thì nó sẽ càng bám rễ nơi lòng dạ mình, đến một ngày nào đó đủ chất kịch độc, nó sẽ lan tỏa hủy hoại cả thế giới của mình.

Ngoại tình chính là nuôi trồng một loài cây có chất kịch độc, nó sẽ cắm rễ và lớn lên từ chính sự bất hạnh của người khác, mà khốn khổ thay, người khác ở đây lại chính là chồng mình, người mà hằng đêm họ đầu gối tay ấp, và là người bố của những đứa trẻ vô tội.

Loài hoa độc đó nếu như không được nuôi dưỡng thì nó không thể phát triển, bản thân nó không thể đơm hoa kết trái nơi đất xấu. Cũng như thứ tình cảm, yêu đương vụng trộm kia, dù cho người ta có vun trồng, chăm sóc bằng cách nào thì cũng chỉ là hoang phí.

Nếu gọi một mối tình vụng trộm là tình yêu thì nó chính là thứ tình yêu sai trái. Nếu biện minh cho mối tình vụng trộm đó bằng cách người phụ nữ đang tìm một chỗ dựa, thì rõ ràng đó là dựa nhầm, lựa chọn một nơi dựa chỉ mang tính tạm bợ. Thế thì có đáng không để đàn bà phải hy sinh đức hạnh, nhân phẩm, thậm chí là con cái để đổi lấy thứ gọi là tình yêu sai trái, một nơi nương tựa tạm bợ đó không?

Đàn bà ngoại tình chính là chọn con đường chết

Ngoại tình với đàn bà luôn là điều sai trái, một lựa chọn chưa từng được ai ủng hộ, mà nếu như có hạnh phúc thì thứ hạnh phúc đó sẽ không có ở ngày mai. Nói cách khác, lựa chọn cách cắm rễ niềm hạnh phúc trong sự bất hạnh của người khác sẽ không bao giờ có kết quả.

Đàn bà ngoại tình chính là chọn con đường chết

( Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về? Đàn bà một khi đã lựa chọn ngoại tình chính là lựa chọn con đường chết – Ảnh minh họa )

Đàn bà ngoại tình vui trong chốc lát, nhưng mang lại đau khổ suốt cả một đời. Ngã nghiêng phiêu lãng phút chốc, xiêu vẹo héo hắt mãi về sau. Đàn bà, có thể vì tình yêu mà hy sinh nhiều thứ, nhưng tuyệt nhiên đó không thể là thứ tình yêu vụng trộm nghiệt ngã, thứ tình yêu được nuôi dưỡng từ chính sự bất hạnh của người khác.

Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về? Đàn bà, một khi đã lựa chọn ngoại tình chính là lựa chọn con đường chết. Bản thân họ có thể tìm cách khiến cho bạn thân mình được hạnh phúc hơn, nhưng không bao giờ được phép lựa chọn thứ hạnh phúc từ ngoại tình, thứ hạnh phúc được bám rễ từ sự thống khổ và bất hạnh của người khác.

Đàn bà cưới chồng, ai rồi cũng sẽ phải khóc. Trong số những người phụ nữ khóc đó, cũng có rất nhiều người hạnh phúc, nhưng lại cũng có nhiều người đau khổ triền miên… Nhưng đàn bà nên nhớ, mình bất hạnh, không có nghĩa là mình có quyền ngoại tình để mang lại sự khốn khổ cho người khác.

Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về?

Với đàn bà, lựa chọn ngoại tình chính là lựa chọn con đường chết! Ngoại tình chưa bao giờ là con đường hạnh phúc với đàn bà, dù rằng họ có thể giấu việc ngoại tình trong bao lâu, 1 tháng, 2 năm, 5 năm, thậm chí là 10 năm… Nhưng chính sự giấu giếm che đậy càng lâu thì lại càng không thể thoát ra.

Đường về cho đàn bà ngoại tình, nơi mà vốn chưa từng có người đợi

( Lối nào cho phụ nữ ngoại tình quay về? Đường về cho đàn bà ngoại tình, nơi mà vốn chưa từng có người đợi – Ảnh minh họa )

Dùng dằn tội lỗi, day dứt trong tâm can cũng đủ sức ăn mòn lòng dạ và sức sống của người đàn bà. Nghĩ là sẽ hạnh phúc nhưng thực chất đó chỉ là thứ hạnh phúc tạm bợ qua ngày, được ngày nào hay ngày đó, nhưng chính mình lại bôi nhọ bản thân theo thời gian. Đến khi không thể che giấu được nữa, sự nghiệt ngã sẽ ập đến, thế gian sẽ không bao giơ tha thứ cho người đàn bà ngoại tình.

Mình có khổ sở như thế nào trong hôn nhân cũng không có nghĩa là mình có quyền mang đến tổn thương cho người khác. Nếu không thể tìm được hạnh phúc trong hôn nhân hiện tại, thì phải tự mình tìm đường giải thoát cho bản thân, chứ không được nuôi dưỡng hạnh phúc trong sự khốn khổ của người khác.

Đàn bà ngoại tình, chưa bao giờ có được một kết thúc tốt đẹp. Một khi đã ngoại tình họ sẽ tự mình đánh mất danh dự, nhân phẩm, đánh mất lòng tin, mất con, thậm chí là đánh mất chính mình.

Đàn bà ngoại tình thì vui chốc lát, nhưng mất mát đếm không xuể, đó chính là con đường chết với đàn bà. Chết tâm, chết lòng, chết danh dự, chết cả tương lai…

Đường về cho đàn bà ngoại tình, nơi mà vốn chưa từng có người đợi

Đừng nghĩ ngoại tình để thêm sức sống mà vẫn làm vợ, làm mẹ. Đàn bà một khi đã lựa chọn con đường ngoại tình cũng chính là thời điểm họ đã không còn tư cách làm vợ, làm mẹ. Huống hồ, đến một lúc khi chuyện đổ vỡ, đau khổ nhất vẫn là mình, là con mình. Phần đời còn lại, sống thế nào với tiếng tăm là người đàn bà ngoại tình? Con mình sẽ lớn lên thế nào khi biết nó có một người mẹ không có đủ phẩm chất?

Đàn ông ngoại tình, đường về còn có người đợi. Chứ đàn bà một khi đã ngoại tình, đường về vốn chưa từng có người chờ. Chồng thì chắc chắn không sẽ không thể tha thứ, gia đình thì cũng sẽ không còn sự tin tưởng, con cái không đủ thấu hiểu, thế gian lại quay lưng. Không ai đủ cảm thông cho đàn bà lạc lối, càng không phải ai cũng đủ bao dung cho đàn bà một con đường về…

Vì vậy, trước khi muốn, hoặc quyết định lựa chọn con đường ngoại tình, đàn bà hãy tự hỏi chính mình, liệu so với mất mát như vậy để đổi lấy một chút hạnh phúc nhất thời thì liệu có đáng không?

Đáng không khi mình ngoại tình vui trong phút chốc để rồi sẽ mất mọi thứ, mất cả gia đình và con cái? Có đáng không khi phần đời còn lại chỉ sống trong sự ăn năn và hối hận. Và có đáng không khi đến cuối cùng mình cũng không thể hạnh phúc, mà lại càng đau khổ hơn?

Đàn ông có nên tha thứ cho phụ nữ “lỡ dại” ngoại tình không?

Nếu đàn ông ngoại tình thì phụ nữ thường có khuynh hướng dễ dàng tha thứ, bỏ qua. Vậy thì, phụ nữ ngoại tình thì đàn ông có nên tha thứ không? Hãy đặt giả thuyết rằng bạn là người trong cuộc, bạn sẽ làm thế nào? Có tha thứ cho vợ mình ngoại tình không?

Tâm lý đàn ông khi biết đàn bà ngoại tình

Đa số đàn ông nói chung la rất khó để có thể chấp nhận được chuyện vợ mình ngoại tình. Trên thực tế, cả nam và nữ đều có rất nhiều người chỉ vì trót lầm lỡ một lần mà ngoại tình, có người dứt ra được, nhưng cũng có người không dứt ra được, nhưng quy chung là đa phần đều không nhận được sự tha thứ từ phía người còn lại.

Đàn ông có nên tha thứ cho phụ nữ ngoại tình không?

Đàn ông có nên tha thứ cho phụ nữ “lỡ dại” ngoại tình không?

Xét về vấn đề tình dục, đan ông ngoại tình đa số vì vấn đề này, nhưng nó không phải là động cơ chính dẫn tới việc đàn bà ngoại tình, mà đa số phụ nữ ngoại tình vì lý do tình cảm. Chính vì điều này khiến cho tỷ lệ ngoại tình ở nữ thường ít hơn so với đàn ông, Tuy nhiên, dù chiếm tỉ lệ ít hơn nhưng hậu quả là khó chấm dứt hơn.

Không những thế, trong vấn giải quyết chuyện người bạn đời ngoại tình thì đàn ông đều nóng tính hơn nên cách giải quyết của họ thường thiên về bạo lực, do đó nó càng làm cho cuộc hôn nhân khó cứu vãn.

Trên thực tế, những người phụ nữ ngoại tình thì họ đều có nét đẹp, sự quyến rũ và có sức hấp dẫn, cho nên người chồng thường đau đớn và tức giận. không những thế tòa án lại thường ưu tiên quyền nuôi con cho người mẹ. Vì vậy nếu thực sự vấn đề đã đi đến cuối cùng là ly hôn thì người đàn ông sẽ là kẻ cô đơn thực sự.

Có nên tha thứ cho phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông khi đụng chuyện thì cần bình tĩnh lại, không nên đưa ra quyết định quá vội vàng, mà hãy xem xét, điều tra, tìm hiểu thật kĩ vấn đề. Xem vấn đề này mấu chốt nằm tại đâu, do mình hay tại vợ mình đã thay đổi… Sau đó, sâu chuỗi, so sánh và đưa ra quyết định. Đây chính là thời khắc quan trọng nhất.

Khi quyết định tha thứ cho phụ nữ ngoại tình, người chồng cần phải cho vợ hiểu rằng, cô ấy rất quan trọng với cuộc đời mình và bạn sẵn sàng tha thứ, nhưng phải cương quyết ra mặt, chỉ có 1 lần tha thứ duy nhất, tuyệt đối không có lần thứ 2. Dù cho thế gian quan niệm đàn ông là phải cao thượng, nhưng sẽ chẳng cao thượng nỗi trong vấn đề vợ ngoại tình tha thứ rồi mà vẫn vui vẻ cho được.

Không phải tất cả đàn ông đều không tha thứ cho vợ ngoại tình, vẫn có những người đàn ông vì quá yêu vợ, thương con, họ cảm nhận được sự hối hận thực sự từ vợ sau khi lầm lỡ, và nhiều lý do khác… mà đàn ông sẽ tha thứ cho vợ, đặc biệt là những người vợ sau khi trót lỡ lầm mà biết quay đầu, ăn năn hối cải thực sự.

Tôi biết rằng, phụ nữ ngoại tình là rất khó để mà tha thứ, nhưng nếu thực sự đàn ông không muốn mất người mình yêu vào tay kẻ khác thì hãy tha thứ cho vợ mình, tha thứ nhưng cũng cần sự cứng rắn, cương quyết, đồng thời cần sự mềm mỏng, chiều chuộng để có thể sống với nhau hòa thuận như trước đây, khi mà chưa có chuyện gì xảy ra.

Đàn bà ngoại tình dù có hối lỗi thì vẫn là thứ bỏ đi?

Ngoại tình là bản năng, chung thuỷ là sự lựa chọn

Chồng có cảm nhận gì khi ngoại tình bị phát hiện?

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ nên làm gì?

Dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang ngoại tình

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789