Home / Tin tức thám tử / Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau tiếng anh là If you want to go fast go alone, if you want to go far go together – Một trong những trích dẫn nổi tiếng trong học tập, làm việc, kinh doanh mà ai trong chúng ta cũng phải học hỏi.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Câu nói muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau là câu nói của Warren Buffett, một nhà đầu tư, doanh nhân và là nhà từ thiện người Hoa Kỳ đã để lại cho những staup, và cả những doanh nhân những bài học quý giá.

Câu nói muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau nghĩa là gì? Ý nghĩa của câu nói này là nghiêng về sự độc lập và quyết đoán, tính đoàn kết và cả sự lựa chọn đồng đội thông minh.

Bình luận về câu nói muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau

– Muốn đi nhanh hãy đi một mình

Khi bạn mới bắt đầu thành lập một công ty, doanh nghiệp nào đó (đối với những Staup), nếu như bạn muốn đưa ra quyết định thật nhanh, thành lập một doanh nghiệp theo ý của bạn, đưa ra các quy định trong điều khoản công ty theo ý của bạn, tuyển nhận sự, tổ chức sắp xếp điều hành hoạt động trong công ty theo ý của bạn… Thì chỉ có cách là tự bạn làm, một mình bạn mở công ty riêng và tự bạn quản lý tất cả hoạt động kinh doanh của công ty theo ý của bạn.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình

Những cá nhân này thường phù hợp với hình thức thành lập công ty TNHH một thành viên, hoặc doanh nghiệp tư nhân. Bởi vì chỉ có quy định cụ thể trong hình thức của doanh nghiệp TNHH một thành viên và hình thức doanh nghiệp tư nhân mới cho phép 1 người đứng tên doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trong vốn điều lệ của họ đăng ký ( Công ty TNHH 1 thành viên ) và phải chịu trách nhiệm bằng cả tài sản của họ ( doanh nghiệp tư nhân ).

Chỉ khi có 1 mình bạn làm chủ một doanh nghiệp thì mọi quyết định mới được đưa ra một cách nhanh chóng, không vấp phải những ý kiến và bình luận từ những thành viên khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bất cập nhất định.

– Thứ nhất, một mình bạn thì sẽ không có nhiều ý tưởng, không có đủ số vốn mạnh, không đủ mối quan hệ, không nhận được sự đóng góp ý kiến từ người khác, bạn lúc này là độc lập.

– Thứ 2, nếu như bạn không đưa ra quyết định đúng đắn thì lúc này bạn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn với quyết định của mình, có thể là chịu trách nhiệm bằng số vốn mà bạn đã đăng ký trong vốn điều lệ ( đối với công ty TNHH 1 thành viên ), hoặc thậm trí là chịu trách nhiệm bằng cả tài sản của mình ( đối với doanh nghiệp tư nhân ).

– Thứ 3, hạn chế về ý tưởng, chắc chắn 1 người thì không thể nào nhiều ý tưởng bằng nhiều người, nhưng cái được ở đây là một khi đã đưa ra ý tưởng thì ngay lập tức sẽ được thông qua và tiến hành, không cần phải thông qua hội đồng cổ đông hoặc ban kiểm soát…

– Thứ 4, hạn chế về nguồn vốn và mối quan hệ, dù rằng bạn có thể kêu gọi sự đầu tư nhưng sẽ không phù hợp về sau, bởi vì bạn đã có tư tưởng quyết đoán, muốn làm mọi thứ theo ý của mình thì sau này, những nhà đầu tư khác sẽ khó hòa hợp với bạn, từ đó có thể tan rã và thoái vốn.

– Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau

Ngược lại với tư tưởng muốn đi nhanh thì đi một mình, những người tôn trọng tính đồng đội, có tinh thần đoàn kết họ sẽ không làm việc độc lập, họ thường kết hợp với đồng đội của mình để có thể bước xa hơn, đi được lâu hơn, và phát triển bền vững hơn.

Muốn đi thật xa thì phải đi cùng nhau

( Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau – Ảnh minh họa )

Trên thực hiện hiện nay, những doanh nghiệp có giá trị vốn hóa cao đều là những công ty TNHH 2 thành viên trở lên, và phổ biến nhất là công ty cổ phần. Những công ty cổ phần có sự điều tiết và phân công công việc cụ thể, cũng như có sự kết hợp, giám sát lẫn nhau giữa cơ cấu tổ chức hoạt động của công ty.

Những ưu điểm:

– Hài hòa trong điều hành hoạt động của công ty, do là công ty cổ phần sẽ có sự tham gia điều hành, quản lý và giám sát của các cổ đông, do vậy các hoạt động của công ty có sự điều tiết hài hòa, tránh sự độc đoán

– Nhiều ý tưởng được đưa ra, do tính chất cổ phần hóa mà các cổ đông tham gia đều có những ý tưởng phát triển doanh nghiệp một cách đa dạng và phong phú, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể phát triển cao hơn, xa hơn và vững hơn.

– Vốn hóa của doanh nghiệp nhiều, mối quan hệ rộng, mỗi cổ đông sẽ có một cổ phần và mối quan hệ riêng của mình, họ tập hợp lại với nhau và cung chung góp số cổ phần, mối quan hệ của họ lại để làm cho doanh nghiệp trở nên lớn mạnh hơn so với hình thức muốn đi nhanh thì đi một mình đối với các doanh nghiệp tư nhân và công ty TNHH 1 thành viên.

Như vậy, có thể nói được rằng tư tưởng muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau có ý nghĩa rất quan trọng đối với những Staup thời kỳ đầu mới bắt đầu khởi động sự nghiệp của họ, nếu như lựa chọn của họ sai ở thời điểm khởi động thì họ sẽ tự minh gánh chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Lấy cảm hứng muốn đi thật xa thì đi phải cùng nhau để hành nghề điều tra

Muốn đi thật xa thì phải đi cùng nhau là một trong những tư tưởng mà chúng tôi rất tâm đắc là luôn lấy để làm kim chỉ nan nhằm phát triển tổ chức một cách lớn mạnh, từ đó đáp ứng nhu cầu càng ngày càng khó của khách hàng được hiệu quả nhất.

Tuy không phải là một công ty thám tử tư mang tính cổ phần hóa, nhưng cơ cấu hoạt động của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Càu Việt Nam ( công ty thám tử Hoàn Cầu ) là tập hợp một đội ngũ các luật sư, thám tử tư, điều tra viên, hacker cùng tham gia hoạt động điều hành, làm việc và cùng quản lý tổ chức.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau

( Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau – Tinh thần đoàn kết làm việc tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam – Ảnh minh họa )

Không giống như những lĩnh vực khác, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực rất rộng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chủ yếu phục vụ nhu cầu tìm kiếm và xác minh thông tin trong cuộc sống cho những cá nhân và doanh nghiệp khi cần thiết.

Do tính đặc thù, chúng tôi không cung cấp 1 dịch vụ duy nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, toàn thể đội ngũ luật sư, thám tử tư, điều tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu vẫn đang ngày đêm suy nghĩ, thiết kế và cho ra đời các dịch vụ thiết thực nhằm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ chủ đạo của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của một người qua số chứng minh nhân dân, căn cước công dân

–> Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

– Dịch vụ cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, giám sát theo yêu cầu

–> Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Dịch vụ cho thuê luật sư giỏi trong tư vấn ly hôn, tham gia tố tụng chia tài sản, giành quyền nuôi con khi ly hôn

–> Xem chi tiết dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói

– Dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng dân sự, giải quyết tranh chấp hợp đồng và các giao dịch dân sự

–> Xem chi tiết dịch vụ luật sư tư vấn dân sự

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại nặc danh, tra cứu tìm kiếm thông tin chủ nhân thuê bao di động

–> Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

– Dịch vụ định vị vị trí số điện thoại, dò tìm vị trí thuê bao di động cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn

–> Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử nhắn tin, gọi điện của nhân viên doanh nghiệp, vợ, chồng, con cái để kiểm soát

–> Xem chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin / gọi điện của người khác

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng cho các mục đích về dân sự, tìm kiếm thông tin chuyển khoản

–> Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê lấy lịch sử giao dịch ở ngân hàng của vợ, chồng, người yêu, nhân viên doanh nghiệp

–> Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của cá nhân và doanh nghiệp

–> Xem chi tiết dịch vụ điều tra người lập nick Facebook nặc danh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân phương tiện oto, xe máy, điều tra xác minh các thông tin của phương tiện giao thông

–> Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe máy, oto

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, kiểm soát tin nhắn cho vợ, chồng, con cái, nhân viên doanh nghiệp

–> Xem chi tiết dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản cho cá cá nhân và doanh nghiệp

– Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, cho thuê vệ sĩ cá nhân, cận vệ cho người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt

– Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí, cho thuê người đóng thế, cho thuê nhân sự trong các sự kiện đặc biệt, quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp

– Dịch vụ thu hồi nợ xấu cá nhân và doanh nghiệp, mua bán các khoản nợ xấu, thu hồi nợ đúng quy định của pháp luật

Trên đây là một số dịch vụ phổ biến mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp nhiều nhất cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng, tìm kiếm và điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi, hoặc đang cần điều tra, xác minh một vấn đề cụ thể nào đó trong cuộc sống, các bạn có thể liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng, hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789