Home / Gia đình / Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng? Vấn đề say nắng ( tình cảm nhất thời ) mặc dù chưa được gọi là ngoại tình nhưng nếu như không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời, không có những cách hành xử thông minh thì hậu quả rất khó biết trước được.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Đối với cả nam và nữ cũng vậy, say nắng ( đang có tình ý với ai đó ) là một điều hiển nhiên, khi đi trên đường, khi uống cafe, khi đi làm… vô tình “uống nhầm một ánh mắt để rồi cơn say theo cả đời – thương thầm một nụ cười để rồi cả một đời phiêu lãng” là chuyện bình thường.

Vậy thì, nếu có người thích chồng mình thì phải làm gì để tránh các hậu quả về sau? Bạn cần phải làm gì, thay đổi những gì khi chồng bạn đang say nắng và có tình cảm với người khác?

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Nếu bạn bắt gặp chồng đang có tình ý với một ai đó, bạn có thể sử dụng các phương pháp cảm hóa chồng sau: Dùng con cái để cảm hóa chồng, dùng tình dục ( sex ) để cảm hóa chồng, và cùng pháp luật để dăn đe chồng.

– Dùng con cái để cảm hóa chồng

Dùng con cái để cảm hóa chồng có ích kỷ không? Không hề ích kỷ, mà đó là cao thượng. Cảm hóa chồng bằng con cái chính là giữ cho con cái một tình yêu trọn vẹn có đầy đủ tình cảm của cả cha lẫn mẹ, vậy thì tại sao gọi đó là ích kỷ được?

Con cái là điểm mấu chốt và là mẫu số chung của hạnh phúc các cặp đôi. Đối với đàn ông, không có gì hạnh phúc cho bằng khi đi làm về được thấy đứa con bé nhỏ lon ton chạy ra đón bố, ríu rít leo lên vai bố bắt bố cõng vào nhà… Chỉ cần nghĩ tới đó thôi, tôi tin chắc 90% đàn ông đều chọn gia đình và con cái hơn là chọn uống nhầm một ánh mắt” xa lạ ngoài kia.

– Dùng tình dục để cảm hóa chồng

Suy cho cùng, phần lớn đàn ông ngoại tình cũng vì cái mới lạ, cũng vì tình dục mà ngoại tình. Vậy thì, người vợ khi phát hiện chồng có ý định ngoại tình, đang có tình ý với ai đó mà muốn cảm hóa chồng thì cần phải thay đổi về “chuyện ấy”.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

( Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng? Thay đổi trong chuyện ấy để mới mẻ hơn – Ảnh minh họa )

Vợ chồng khi đã sống chung với nhau quá lâu, yêu thương quá dài trong một thời gian có thể sẽ khiến các cuộc “yêu” bỗng trở nên nhàm chán và không có gì mới mẻ, cả hai người đều đã quá quen thuộc với cách “quan hệ” của đối phương, từ đó có thể khiến chồng bạn nhanh chán theo đúng nghĩa.

Cảm hóa chồng bạn trong trường hợp anh ta đang có tình ý với ai đó bằng cách thay đổi thói quen và “cách thức quan hệ” trong tình dục là một điều rất cần thiết. Đối với phụ nữ, điều này thời gian ban đầu có thể sẽ gây ra một số sự ngượng ngùng, nhưng trên hết đó là bí quyết giữ lửa hôn nhân mà ai cũng nên học.

Đối với tình nhân, khi quan hệ thì cô bồ sẽ luôn chủ động trong chuyện ấy, và trong quá trình “ân ái” thì cô ấy không ngớt lời khen nhân tình của mình, lời khen của “đối tác” có thể khiến anh ta sung sướng lên chín tầng mây, mang lại cho anh ta cảm giác đê mê say đắm, cảm giác được nâng cái “sĩ diện đàn ông” của anh ta.

– Yêu thương, chiều chuộng bản thân nhiều hơn

Yêu thương bản thân mình nhiều hơn chính là cách cảm hóa chồng khi đang có tình ý với 1 ai đó. Bằng cách hãy tự trang điểm một cách thật nhẹ nhàng cả khi ở nhà lẫn khi ra ngoài đường để cho chồng bạn thấy bạn có sức hút hết mức nào, cũng cho cho chồng bạn biết khi ra ngoài đường, sơ hở là sẽ có người khác “hốt vợ hắn đi ngay”.

Bạn có thể tự yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc bản thân mình bằng cách sức nước hoa thật thơm ( nhớ là nước hoa thơm dịu nhẹ, không quá gắt ), thỉnh thoảng bạn cũng có thể tự thay kiểu tóc đẹp nhất theo trào lưu ( phải phù hợp với độ tuổi của bạn ), thỉnh thoảng bạn hãy tự thưởng cho bản thân 1 chuyến đi spa chăm sóc da mặt, đi massage toàn thân để cho cơ thể được thoải mái.

Khi bạn đẹp rồi thì tự hắc chồng sẽ nhận ra điều đó mà lo giữ lấy bạn, nếu không “hở ra một cái là sẽ có thằng khác hốt đi ngay”. Và đây cũng là một trong những cách giữ chồng hiệu quả nhất được nhiều chị em chia sẽ và sử dụng trong vấn đề này.

– Quan tâm đến chồng con nhiều hơn trước

Yêu thương bản thân mình nhưng cũng đừng quyên dành thêm nhiều tình cảm cho chồng. Bản năng của một người đàn ông khi đi ngoại tình chỉ thích cơi nới, mở rộng bờ cõi, chỉ muốn có thêm chứ không muốn mất đi. Cho dù quá trình đi mở rộng bờ cõi đó dù chồng bạn có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào thì cũng có thể bỏ qua. Nhưng đối với bạn, một khi đã nhận thấy “tử cấm thành” của bạn có nguy cơ bị xâm nhập thì bạn phải nhanh chóng dẹp bỏ mọi thứ, bỏ qua hết mọi vấn đề trước đây của vợ chồng để rút quân về mà lo giữ thành trì của mình.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

( Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng? Hãy yêu thương chồng nhiều hơn – ảnh minh họa )

Cách cảm hóa chồng khi đang có tình ý với ai đó trong lúc này là hãy tỏ ra bí ẩn mọi việc. Bí ẩn về thời gian, bí ẩn về giờ giấc, tuyệt đối đừng bao giờ để cho anh ta biết quá rõ về bạn đang nghĩ gì, đang làm gì và đang ở đâu? Hãy tỏ ra bí ẩn một chút để tạo cho anh ta những bất ngờ.

Thỉnh thoảng, hãy tự làm những món ăn mà anh ta tích, đặt những món quà mà anh ta thích ( nhớ là món quà phải có công dụng trong cuộc sống đối với anh ta ), và thỉnh thoảng, bạn cũng có thể ôm chồng từ phía sau, hôn anh ta một cách bất ngờ ( bất ngờ nhưng da riết ) để tạo cảm giác mới lạ, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

– Dùng pháp luật để cảm hóa chồng

Cuối cùng, nếu như bạn đã dùng tất cả các cách, phương pháp trên rồi mà vẫn không thể cảm hóa được việc chồng bạn đang say nắng, đang có tình ý với ai đó thì cách cuối cùng là dùng pháp luật để “giảng dạy” anh ta.

Cảm hóa chồng có ý định ngoại tình bằng pháp luật

( Ngoại tình có thể bị phạt tù đến 3 năm – Ảnh minh họa )

Theo Điều 182 bộ luật hình sự 2015 quy định cụ thể như sau:

“Điều 182. Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng

1. Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

a) Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn;

b) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát;

b) Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó”.

Như vậy, trong trường hợp này nếu như hậu quả của việc “chồng bạn đang có tình ý với ai đó” mà dẫn tới tình trạng làm cho mối quan hệ của vợ chồng bạn ta vỡ, ly hôn thì chồng bạn có thể bị phạt cảnh cáo, hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm, hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Bạn có thể cảm hóa chồng bằng nhiều cách khác nhau, lựa một dịp nào đó phù hợp và giảng cho anh ta một bài học về ngoại tình sẽ dẫn tới hậu quả pháp lý hư thế nào, nếu anh ta là người nhát gan, sợ phải dính đến pháp luật, đặc biệt là những ông chồng đang làm ăn lớn thì họ rất kiêng kỵ việc liên lụy dính dáng đến pháp luật.

Trên đây là những phương pháp trả lời cho câu hỏi nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng, hy vọng sẽ giúp các bạn có phương pháp áp dụng để cảm hóa chồng một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Trong trường hợp các bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình, nghi ngờ chồng đang say nắng 1 ai đó, đang nghi ngờ chồng bạn đang có tình ý với ai đó… Các bạn muốn xác minh sự việc / vấn đề một cách chính xác để có phương pháp xử lý / giải quyết sự việc một cách sớm nhất, thì các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Thuê thám tử điều tra, theo dõi vợ chồng ngoại tình

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang có đội ngũ thám tử tư đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, và hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư để điều tra chứng cứ chồng ngoại tình trên toàn quốc.

– Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư chuyên nghiệp của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam theo dõi và giám sát đối tượng để chụp ảnh, quay video clip mà đối tượng ngoại tình.

– Cụ thể, hàng ngày vợ, chồng bạn đi đâu, gặp ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được thám tử tư của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ghi nhận, chụp ảnh, quay video clip để giúp bạn xác minh vấn đề một cách cụ thể.

– Trong trường hợp vợ, chồng bạn đang có tình ý với ai đó thì họ sẽ thể hiện bằng cách hẹn đi ăn, uống cafe, đi xem phim… Tất cả quá trinh này cũng sẽ được các thám tử tư chuyên nghiệp của tình báo Hoàn Cầu chụp ảnh, quay video clip cho các bạn.

– Nếu trong trường hợp vợ, chồng bạn đang có tình ý với ai đó sâu đậm và người đó cũng có tình cảm đáp trả dẫn tới tình trạng ngoại tình, vào nhà nghỉ, khách sạn… Thì ngay lập tức chúng tôi sẽ thông báo sự việc và địa chỉ để các bạn nhanh chóng tới “bắt quả tang ngoại tình”. Đây là loại chứng cứ ngoại tình thuyết phục nhất mà vợ, chồng bạn không thể chối cãi được.

Ngoài hình thức cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi chụp ảnh, quay video clip ngoại tình ra thì chúng tôi còn nhiều phương pháp điều tra tìm bằng chứng ngoại tình khác như: Lấy nhật ký nhắn tin gọi điện của vợ – chồng bạn, cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ – chồng bạn…

Để tìm hiểu thêm về mức chi phí của các hình thức điều tra này, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để hiểu rõ chi tiết hơn hoặc gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng 0967185789 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789