Home / Gia đình / Lời bố dặn: “Nếu chồng ngoại tình, hãy khuyên anh ta bỏ vợ!”

Lời bố dặn: “Nếu chồng ngoại tình, hãy khuyên anh ta bỏ vợ!”

Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ là một câu nói vô cùng ý nghĩa trong cuốn sách “bố đã từng yêu”, lời bố dặn con dâu trước khi lấy chồng đã để lại cho chúng ta một bài học quý giá.

Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ

Trong câu truyện bố đã từng yêu, người bố chồng đã rất cố gắng để giải thích cho người con dâu tương lai của mình về hôn nhân gia đình, về sự ngoại tình của người chồng và người chồng đã rời ra cô vợ mà không một lời từ biệt.

Trong câu chuyện con trai ông ta ngoại tình, thay vì ông bố sẽ phải lên án hành vi ngoại tình của con trai mình, nhưng ông bố đã không như vậy, thay vào đó là ông bố đã kể cho người con dâu một câu truyện về chính cuộc đời của ông ta, ông ta bày tỏ sự hối tiếc vì không thể bỏ vợ như chàng trai đó, và cuối cùng ông ta luôn sống trong sự hối tiếc, hối tiếc vì không thể sống thật với chính con người mình.

Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ

– Lời cha dặn con gái trong cuốn sách bố đã từng yêu: “Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ để tự giải thoát cho người và cũng chính là giải thoát cho chính bản thân mình!”

Lời cha dặn: “Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ!”

Khi bày tỏ sự nuối tiếc, hối hận đó với cô gái, ông bố liền hỏi cô gái rằng “Con có nhận ra điều gì từ câu chuyện của bố không?” Bởi vì với bản thân ông, câu chuyện đó như một sự thức tỉnh.

– Ông dặn cô gái: “Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, và một trong những điều đau khổ nhất của đời người chính là không được sống một cuộc sống của chính mình, và một trong những điều tiếc nuối nhất của mỗi người là không được thành thật với tình cảm của mình. Nếu không làm được hai thứ ấy, cuộc đời của con người về sau sẽ chỉ là những tháng ngày đầy tiếc nuối, và rồi chính bản thân người đó sẽ phải sống trong hoài niệm mà thôi”.

– Ông bố tiếp tục khuyên cô gái: “Nếu chồng con ngoại tình với một người phụ nữ khác, con hãy mạnh dạn khuyên anh ta bỏ vợ, nếu anh ta không chấp nhận bỏ vợ thì chính con hãy bỏ anh ta. Bởi vì hôn nhân không phải là sự ràng buộc của giấy tờ pháp lý hay bất kỳ một trách nhiệm nào đó, mà nó chính là sự thủy chung!”

– Con nhớ nhé: “Hôn nhân là khi hai con người tự nguyện ỏ bên nhau, gắn bó với nhau và ràng buộc nhau bởi tình yêu chứ không phải là những trách nhiệm trên giấy tờ. Khi một ngươi đã không còn tha thiết với cuộc hôn nhân đó thì sự ràng buộc đó có còn có nghĩa lý gì nữa không? Nếu vậy, hãy tự giải thoát cho người và cũng chính là giải thoát cho chính bản thân mình!”

Lời cha dặn: "Nếu chồng ngoại tình, hãy khuyên anh ta bỏ vợ!"

( Lời cha dặn: Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ! – Ảnh minh họa )

Con người ta có thể ăn nửa cái bánh, uống nửa ly nước, nhưng tuyệt đối không thể sống với một thứ tình cảm mà ở đó bị chia sẽ, bị san sớt cho người khác. Tình yêu là thứ trọn vẹn, nó không giống như những thứ hữu hình ở cuộc sống, mà nó cần có sự tròn đầy, viên mãn và hoàn hảo ở mức độ cao nhất.

Và nếu như con có lấy chồng mà người đàn ông của cuộc đời mình không thể dành cho con sự hoàn hảo cao nhất thì hãy khuyên anh ta bỏ vợ, hoặc tự con hãy ròi xa anh ta để cho người phụ nữ mà anh ta đang ngoại tình được thứ hưởng hạnh phúc mà con đã từng được hưởng.

Và chính vì sự ra đi của con thì sau này con mới có thể tìm cho mình một hạnh phúc viên mãn hơn, và con cũng xứng đáng với một hạnh phúc khác đầy đặn hơn từ một người xứng đáng hơn. Con gái à, hãy nhớ rằng không bất kỳ một cô gái hay một chàng trai nào đáng bị san sẻ trong tình yêu!

Bản tính của người đàn ông là tham lam, đôi khi anh ta có thể tham lam đến mức nhỏ mọn. Anh ta vừa muốn có được một gia đình hoàn hảo ở thời điểm hiện tại, nhưng bên cạnh đó anh ta cũng vừa muốn có được những cuộc phiêu lưu tình ái với những cô nàng nóng bỏng bên ngoài.

Đàn ông là thế, anh ta vừa muốn có thật nhiều mối tình, nhưng lại cũng muốn có một người phụ nữ luôn nhẫn nhịn, đợi chờ anh ta khi anh ta khi đã chán bên ngoài để quay về. Bởi thế mà anh ta phải vụng trộm, giấu giếm, rồi loanh quanh, dối trá, luôn tìm cách để che đậy sự hèn mọn của mình.

Con gái à, tuyệt đối đừng bao giờ tự mình biến chồng mình thành một kẻ hèn mọn. Ngược lại, con hãy để cho chồng con có quyền được lựa chọn, và tốt nhất là con hãy khuyến khích anh ta dám sống thật với những tình cảm, xúc cảm của riêng mình, cho dù điều đó có khiến con phải chịu đau khổ. Nhưng đau khổ nào rồi cũng sẽ qua. Hãy để nó kết thúc và trôi đi, còn hơn cứ mãi tù đọng và sa lầy.

Nếu người đàn ông con yêu là một người thẳng thắn và trung thực trong tình cảm, con hãy khích lệ anh ấy giữ mãi và phát huy hình ảnh trung thực đó, hãy giúp anh ta phát huy sự trung thực đó cho đến tận phút sau cuối, ngay cả khi 2 con đã chia tay.

Đàn ông đã ngoại tình, khó mà khuyên nhủ, níu kéo

Đàn bà à! Đừng bao giờ cố sống và thỏa hiệp với kẻ bội phản, tuyệt đối không bao giờ được thỏa hiệp với bất kỳ một người đàn ông ngoại tình nào để rồi làm tha hóa cả mình lẫn người ta.

Chồng ngoại tình vợ rất khó để níu kéo

Phụ nữ khi có chồng ngoại tình thì cũng có những cách hành xử khác nhau, nhưng dù là bạn hành xử bằng cách nào cũng tuyệt đối không bao giờ được giả điếc để không nghe thấy, giả mù để không phải chứng kiến sự thật đau lòng, giả câm để cho qua coi như không có chuyện gì, mà hãy thẳng thắn đối diện với sự thật, dù có đau lòng nhưng tuyệt đối không được lờ đi.

Trong cuộc sống, báo chí, tạp chí hay ở những bài học, chúng ta thường hay thấy mọi người luôn ca tụng người phụ nữ vị tha, luôn đề cao người phụ nữ bao dung trong tình yêu. Nhưng hỡi ơi, tha thứ bất kỳ điều gì có thể được, nhưng tha thứ cho kẻ phản bội tình cảm thì chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Không tha thứ cho kẻ phản bội ngoại tình không có nghĩa là nhỏ mọn, cũng không phải là người ích kỷ, mà chỉ vì người bị phản bội đã quá bị tổn thương, họ đã quá nhạy cảm với sự phản bội. Đến nỗi chỉ cần nghĩ tới thôi cũng khiến cho người ấy xót xa, quặn thắt.

Có người nói rằng, hôn nhân không chỉ có tình yêu mà còn trách nhiệm, còn cả sự bao dung và tha thứ. Nhưng đó có phải là ngụy biện cho một hành vi đê hèn nhẫn tâm phản bội người tình của mình? Tại sao chúng ta phải bắt đầu một cuộc hôn nhân bằng tình yêu để rồi sau đó lại chấp nhận sống với cuộc hôn nhân đó mà không có tình yêu?

Cố gắng chịu đựng vì con cái ư? Đừng lấy chúng ra làm sự ràng buộc cho một mối quan hệ không có tình yêu. Con cái vẫn có thể được nuôi dạy và lớn khôn một cách bình thường, vẫn được yêu thương một cách đủ đầy và được giáo dục một cách tốt nhất. Con cái chúng không mất đi bố hay mẹ chỉ vì họ không sống cùng nhau nữa. Vì thế, nếu chia tay, con hãy chia tay trong hòa bình và vui vẻ.

Bất kỳ một người phụ nữ nào sau khi lập gia đình, rồi lại bị mất gia đình thì cũng giống như một kẻ chơi bạc, họ đặt cược tất cả tương lai và số phận vào một ván bài, và sau đó họ thua trắng tay, mất tất cả.

Ván bạc của người phụ nữ khi lập gia đình họ không chỉ mất đi một người chồng, một ngôi nhà, mà là mất đi một người ta hết lòng yêu thương, một mái ấm; mất đi niềm tin và bao kì vọng. Lòng ta không chỉ đau buồn, mà nó còn xác xơ, hoang tàn nữa.

Nhưng phụ nữ à, thà tay trắng để bắt đầu lại một cuộc sống mới, để tìm một tương lai mới cho mình còn hơn là cứ mãi ôm lấy những điều đã không còn thuộc về mình, thứ tình cảm đã không còn vẹ nguyên đó, đừng cố mãi níu giữ người đã khiến ta phải đau đớn.

Lời bố dặn: “Nếu chồng ngoại tình hãy khuyên anh ta bỏ vợ!” Con hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ, dám níu giữ nhưng cũng dám buông bỏ. Dù biết rằng níu giữ hay buông bỏ đều rất khó khăn, nhưng một khi dã quyết tâm làm việc đó thì cần sự mạnh mẽ và quyết liệt. Cuối cùng, bố tin con gái bố là một người làm được những điêu đó!

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ / chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Chào tất cả các bạn! Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra chứng cứ ngoại tình dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ này được chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời với những nghiệp vụ điều tra khoa học, nhân viên theo dõi thu thập chứng cứ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng

Cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu là phương pháp điều tra chứng cứ ngoại tình hiệu quả và bí mật nhất hiện nay, tất cả mọi hoạt động nhắn tin, gọi điện của người thân bạn sẽ được kiểm soát và giám sát online một cách bí mật nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ / chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Phần mềm theo dõi điện thoại của trung tâm tình báo Hoàn Cầu có rất nhiều chức năng trong việc quản lý giám sát như nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh…

Nếu các bạn muốn theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu để tìm chứng cứ ngoại tình, các bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để tìm hiểu tất cả các tính năng, cách thức cài đặt, cách theo dõi và những yêu cầu cụ thể khác…

Nếu các bạn cần theo dõi điện thoại của vợ, chồng, hoặc cần thuê thám tử tư để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua hotline 0902746345 hoặc 0967185789 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình là quá trình trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cử những thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi, giám sát đối tượng nhằm thu thập các chứng cứ chứng minh việc ngoại tình một cách chính xác bằng hình ảnh, video clip… Tất cả những chứng cứ đều được các thám tư tư của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thu thập một cách đầy đủ.

Các bạn khi muốn sủ dụng ịch vụ này, các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu để biết mức giá, cũng như cách thức làm việc, các câu hỏi liên quan một cách cụ thể.

Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu, người thân trong gia đình ngoại tình, các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi có rất nhiều phương pháp điều tra chứng cứ chứng minh ngoại tình một cách chính xác nhất.

Hotline tư vấn thuê thám tử điều tra, theo dõi vợ, chồng ngoại tình: 0902746345 – 0967185789

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789