Home / Công nghệ / Những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo nhất từ Deep web

Những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo nhất từ Deep web

Tổng hợp những thí nghiệm trên Deep web (Dark web) kinh dị và ác độc nhất, nếu các bạn vô tình lang thang và vô tình vào được các tầng của Deep web (Dark web) thì các bạn sẽ có thể thấy được những thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể con người, từ những thí nghiệm sinh học cho đến thí nghiệm triệt sản, tất cả những loại thí nghiệm vô nhân đạo và độc xác nhất đều có ở trên này.

Những thí nghiệm trên Deep web kinh dị nhất

Những đối tượng bị chọn làm vật thí nghiệm ở đây đa số đều là những tù nhân bị bắt trong chiến tranh, hoặc những tội phạm đang bị giam ở các nhà tù, hoặc là những người vô gia cư, những đứa trẻ chưa có hiểu biết, những người phụ nữ không có sức kháng cự, những người vô gia cư, hoặc thậm trí là những là những người bị dụ, bị lừa vào những thí nghiệm vô nhân đạo của các “nhà bác học điên rồ”.

Để có thể xem được những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo trên Deep web (Dark web) thì các bạn phải có thủ thuật và hiểu biết nhất định thì mới có thể truy cập được nó. Ở dưới cùng chúng tôi sẽ để link hướng dẫn các bạn truy cập Deep web (Dark web). Ở dưới đây các bạn sẽ tìm hiểu những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo được thu thập từ Deep web và các nguồn trong lịch sử ghi chép lại.

Những thí nghiệm vô nhân đạo Deep web trên cơ thể người

1. Thí nghiệm 15 ngày không ngủ của Nga

Cuối những năm 1940, các nghiên cứu gia người Nga thực hiện một thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể con người, đó chính là thí nghiệm ép tội phạm 15 ngày không được ngủ.

Họ thực hiện thí nghiệm 15 ngày không ngủ bằng cách giữ 5 người không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày, bằng cách sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi. (Những người bị bắt đa số là tội phạm chính trị bị Nga bắt giữ trong thế chiến thứ 2).

Thí nghiệm 15 ngày không ngủ của Nga

(Thí nghiệm 15 ngày không ngủ bằng khí gas 1)

Những người bị thí nghiệm không ngủ trong 15 ngày bị nhốt trong một môi trường khép kín, khí oxi vẫn được bơm vào liên tục để duy trì sự sống cho họ, nhưng bên cạnh việc bơm khí oxi thì họ còn có hỗn hợp khí gas để duy trì ở tỷ lệ thích hợp nhằm duy trì sự sống.

Mục đích của việc duy trì tỉ lệ giũa oxi và khí gas là làm cho người đó không ngủ được. Trong căn phòng rộng rãi đó, họ có tất cả những gì họ cần: sách vở, ghế để ngồi nghỉ (nhưng không thể dùng để nằm), hệ thống nước sinh hoạt và vệ sinh, và lượng lương khô cần thiết để duy trì sự sống.

Đây là một thí nghiệm vô cùng đáng sợ và vô nhân đạo trên cơ thể người trong thời kỳ chiến tranh, với thí nghiệm này người bị sử dụng làm vật thí nghiệm sẽ dần bị thay đổi những kết cấu và nhận thức của mình, họ dần trở nên hung bạo và mạnh mẽ như một con thú mất đi lý trí và kiểm soát.

Những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo Deep web

(Những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo của Nga: Thử nghiệm người không ngủ trong 15 ngày, có người bị chảy máu mắt và mũi, đứt dây thanh quản do gào thét quá nhiều 2 )

Có những người sau khi hết 15 ngày thì thử nghiệm thì có những phản ứng một cách điên cuồng, như thể dùng hết mọi sức lực chống lại sự cưỡng chế. Họ dùng răng cắn vào cổ, dùng tay cào khắp mặt, một người lính thì bị giựt đứt tinh hoàn và gần như đứt một chân vì sự hung bạo này…

2. Thí nghiệm ghép bàn tay để tạo ra người 3 tay

Thí nghiệm ghép tay được thực hiện bởi những “nhà khoa học”, họ thực hiện lấy một bàn tay con người khác sau đó rạch mổ phần nách của một cơ thể người khác để ghép cánh tay vào với hy vọng sẽ tạo ra một người có 3 tay, họ hy vọng bàn tay thứ 3 này sẽ sống và phát triển trên cơ thể vật chủ.

Những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo Deep web

Nếu như bàn tay thứ 3 này được sống và phát triển, họ hy vọng nó sẽ dài ra như một cánh tay bình thường, và nếu như nó thành công thì có thể họ sẽ tiếp tục thí nghiệm ghép bàn tay thứ 4, bàn tay thứ 5…

3. Thí nghiệm giải phẫu sống trên cơ thể người

Nạn nhân của những cuộc giải phẫu cơ thể khi còn sống chính là những tù nhân xấu số bị bắt trong chiến tranh của phát xít Nhật. Các “nhà khoa học” ở đây tiến hành giải phẫu sống trên cơ thể của các tù nhân đó mà không cần thuốc gây tê để nghiên cứu bệnh tình.

Thí nghiệm giải phẫu trên cơ thể con người khi họ còn sống

(Thí nghiệm mổ, giải phẩu cơ thể người khi họ còn sống của phát xít Nhật – Một trong những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo nhất được xuất hiện trên Deep web. 3 Ảnh)

Để thực hiện thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo này, họ sẽ khoét mổ phần thân giữa của các tù nhân, sau đó cấy ghép những mầm bệnh sốt Rickettsia và các mầm bệnh dịch tả vào cơ thể của những tù nhân. Những người sống sót sau khi bị cấy ghép những mầm bệnh vào cơ thể sẽ bị họ treo cổ cho tới chết.

Ý tưởng của thí nghiệm giải phẫu cơ thể con người khi họ còn đang sống được coi là một trong nhưng ý tưởng thí nghiệm vô nhân đạo và điên rồ nhất mọi thời đại. Ý tưởng này xuất phát từ Đơn vị 731 của pháp xít Nhật thời kỳ chiến tranh.

Đơn vị 731 là lực lượng mật của phát xít Nhật, chuyên phục vụ cho các nhu cầu nghiên cứu về chiến tranh sinh học và hóa học, và cũng là đơn vị khét tiếng nhất về các tội ác chiến tranh từng thực hiện bởi phát xít Nhật.

4. Thí nghiệm khâu người để tạo ra người 2 đầu

Thí nghiệm khâu 2 cơ thể trẻ em song sinh lại với nhau để 2 cơ thể dính liền tạo ra một cơ thể hoàn chỉnh với 2 đầu, 4 tay và 4 chân được thực hiện bởi các nhà khoa học của Đức Quốc xã. Đây được coi là một trong những thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo nhất trong lịch sử.

Thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể người đối với những cặp song sinh

(Thí nghiệm trên cơ thể người vô nhân đạo nhằm mục đích tạo ra 2 con người dính liền trên 1 cơ thể 4)

Các bác sĩ khi thực hiện thí nghiệm khâu người này họ sẽ chọn những đứa trẻ sinh đôi để thử nghiệm khâu 2 cơ người của các cặp song sinh lại với nhau để tạo ra các cặp song sinh dính liền.

Người thực hiện thí nghiệm khâu người này chính là Bác sĩ “tử thần Joseph Mengele “, một bác sĩ của trại tập trung Auschwitz (Thuộc Đức Quốc xã). Bác sĩ “tử thần Joseph Mengele chính là “cha đẻ” của thí nghiệm này với mục đích tìm ra những điểm tương đồng và khác biệt trong gen của các cặp song sinh.

Đã có khoảng 1.500 cặp song sinh bị đưa đến để phục vụ cho thí nghiệm khâu người của Bác sĩ Joseph Mengele. Tất cả những cặp song sinh (sinh đôi) đều bị nhốt trong các doanh trại tập trung suốt quá trình thí nghiệm. Cuối cùng, chỉ có khoảng 200 cặp sống sót.

Ngoài ra, họ còn thực hiện những phương thức vô cùng đáng sợ và vô nhân đạo khác trên cơ thể con người của những cặp song sinh vô tội như: tiêm thuốc nhuộm vào mắt các cặp song sinh để theo dõi sự đổi màu của mắt có diễn ra không, truyền máu giữa 2 anh em của một cặp song sinh để kiểm tra tương thích máu…

5. Thí nghiệm “thiến bi của đàn ông” để thử sức chịu đựng 

Thí nghiệm đánh gia sức chịu đựng là một trong những thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể con người của Đức Quốc xã thời kỳ đó, người phát minh ra thí nghiệm vô nhân đạo này chính là thống chế Himmle, ông là chỉ huy trưởng lực lượng Schutzstaffel – tổ chức vũ trang tàn ác nhất của Đức Quốc xã.

Himmle, cha đẻ của thí nghiệm "thiến bi của đàn ông" để thử sức chịu đựng 

(Himmle, cha đẻ của thí nghiệm “thiến bi của đàn ông” để thử sức chịu đựng. Khoảng 400 thí nghiệm rùng rợn đó thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng với hàng ngàn nạn nhân 5)

Những người bị đem đi làm thí nghiệm thử sức chịu đựng của con người là những tù nhân chiến tranh, không phân biệt độ tuổi, giới tính, già trẻ gái trai đều bị đem đi làm thí nghiệm man rợ này.

Nhiều người đàn ông trong cuộc thử nghiệm sức chịu đựng của Himmle bị “thiến bi” không thương tiếc, hoặc một số tù nhân còn bị bắn đạn chứa chất độc vào cơ thể họ để thử nghiệm…

Họ thử nghiệm sức chịu đựng của con người bằng cách chích vào những cơ thể thí nghiệm các mầm bệnh dịch hạch với liều lượng tăng dần. Sau mỗi liều lượng họ sẽ đánh giá sức chịu đựng của cơ thể đó, nếu cơ thể đó còn sống sót và chịu đựng được thì họ tiếp tục chích các mầm bệnh vào với liều lượng cao hơn trước.

Ngoài ra, để thử nghiệm sức chịu đựng của con người, họ còn đem những người thí nghiệm ra phơi ngoài tuyết lạnh cho tới khi các tù nhân bị chết cóng vì lạnh chỉ để xem mức chịu đựng cho họ tới đâu.

6. Thí nghiệm triệt sản đối với người có gen xấu

Mục đích của thí nghiệm triệt sản là nhằm tránh các gen xấu có thể di truyền sang các thế hệ sau, và tất nhiên mục tiêu của những thí nghiệm này là những người có gen khiếm khuyết.

Thí nghiệm triệt sản đối với người có gen xấu của Đức Quốc Xã

(Thí nghiệm triệt sản đối với người có gen xấu của Đức Quốc Xã – Một trong những thí nghiệm trái với quy luật tự nhiên và cũng là một trong những thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể người 6 )

Khoảng 300.000 người trong các trại tập trung khi đó đã trở thành vật thí nghiệm bất đắc dĩ. Họ được đưa vào phòng và phải điền một mẫu đơn đăng ký với mục đích đánh lừa họ.

Thí nghiệm triệt sản này là trái với quy luật tự nhiên tuy nhiên khi dự án thí nghiệm triệt sản này được đề xuất thì nó lại được thông qua bởi Luật Phòng chống gen khiếm khuyết Progeny của Đức Quốc xã, thí nghiệm này được thông qua vào ngày 14-7-1933 với mục đích tránh các nguồn gen xấu bị di truyền lại qua các thế hệ sau.

Họ thực hiện thí nghiệm triệt sản bằng những phương thứ như: phẫu thuật X-quang, sử dụng thuốc hoặc tiêm i-ốt và nitrat bạc vào cơ thể. Điều này để lại các tác dụng phụ nghiêm trọng như chảy máu âm đạo, đau bụng dữ dội hay ung thư cổ tử cung.

Về sau, các bác sĩ ở đây ưu tiên sử dụng phương thức triệt sản bằng phương pháp phóng xạ. Họ làm cho căn phòng bị nhiễm phóng xạ và khiến tù nhân trong căn phòng đó đều bị triệt sản hoàn toàn. Một số người thì bị bỏng chất phóng xạ rất nặng.

Deep web và Dark web là gì? Hướng dẫn cách truy cập

Những hình ảnh kinh dị nhất trên Deep web (Dark web)

Cách truy cập Deep web (Dark web) tầng cuối an toàn

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789