Home / Công nghệ / Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021

Giới thiệu đến các bạn những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021, các bạn có thể tải ứng dụng diệt virus miễn phí trên CH Play để diệt virus gây hại cho điện thoại của bạn như Samsung, Oppo, HTC, VS Mart, Xiaomi, Vivo,…

Các bạn lưu ý, có một số phần mềm diệt virus cho điện thoại Android miễn phí thời gian đầu sử dụng, nhà phát triển phần mềm gọi đó là miễn phí trãi nghiệm, hết thời gian trãi nghiệm miễn phí thì các bạn phải thanh toán phí bản quyền để tiếp tục sử dụng.

Những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021, miễn phí dùng thử

1. Bitdefender Mobile Security & Antivirus (miễn phí 2 tuần)

“Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. Công ty Bitdefender tập trung vào phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Tính đến tháng 8 năm 2017, Bitdefender đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các nhà cung cấp ứng dụng chống phần mềm độc hại trên Windows” 1.

Tải phần mềm diệt virus Bitdefender cho điện thoại Android

(Tải phần mềm diệt virus Bitdefender Mobile Security & Antivirus cho điện thoại Android trên CH Play)

Các bạn có thể tải ứng dụng diệt virus Bitdefender về cho điện thoại Android của mình trên CH Play và dùng thử miễn phí, hết thời gian dùng thử miễn phí các bạn sẽ phải thanh toán phí bản quyền cho Bitdefender từ 25.550 – 1.050.000 VNĐ.

Tính năng bảo mật của Bitdefender

“Bảo vệ chống vi-rút – giữ cho thiết bị Android của bạn an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa trực tuyến mới và hiện có

Trình quét vi-rút & phần mềm độc hại – tỷ lệ phát hiện 100% chống lại vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware; quét theo yêu cầu và loại bỏ phần mềm độc hại

Bảo vệ web – bảo vệ thiết bị Android của bạn khỏi các trang web nguy hiểm, lừa đảo và gian lận đối với các trình duyệt phổ biến nhất

  Autopilot – đưa ra các đề xuất bảo mật dựa trên việc sử dụng thiết bị di động của bạn

Bảo mật tài khoản – giám sát xem tài khoản email của bạn có liên quan đến bất kỳ vi phạm dữ liệu nào không

VPN – làm cho IP của bạn ẩn danh và mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý

Khóa ứng dụng – bảo vệ các ứng dụng di động nhạy cảm và riêng tư của bạn bằng mã PIN hoặc vân tay

Chống trộm – bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thiết bị Android của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất

Báo cáo – gửi thông tin chi tiết về hoạt động hàng tuần của bạn và các sự cố bảo mật đã được ngăn chặn

WearON – mở rộng khả năng bảo vệ bởi Bitdefender Mobile Security & Antivirus cung cấp cho đồng hồ thông minh của bạn Bitdefender Mobile Security & Antivirus giữ cho điện thoại và máy tính bảng Android của bạn được bảo vệ khỏi tất cả các mối đe dọa trực tuyến. Nó hoạt động như một công cụ dọn dẹp vi-rút và loại bỏ phần mềm độc hại” 2.

2. Phần mềm G DATA Mobile Security (miễn phí dùng thử)

“G Data Software AG là một công ty phần mềm của Đức tập trung vào bảo mật máy tính. G Data được biết đến là những người tạo ra phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới.

G DATA sử dụng nhiều công cụ quét; một cái được phát triển nội bộ và cái kia là công cụ Bitdefender.G Data cung cấp một số sản phẩm bảo mật nhắm mục tiêu đến thị trường gia đình và doanh nghiệp” 3.

Tải phần mềm diệt virus G DATA cho điện thoại Android

(Tải phần mềm diệt virus G DATA Mobile Security cho điện thoại Android trên CH Play)

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm G Data Software AG để diệt virus cho điện thoại Android của mình thì bạn có thể tải nó ở trên CH Play để sử dụng miễn phí, sau khi hết thời gian trãi nghiệm miễn phí thì các bạn phải thanh toán phí bản quyền. Phí bản quyền dao động từ 40.575 – 760.000 VNĐ. Gói cơ bản là 275.000 VNĐ.

Tính năng của phần mềm diệt virus G DATA cho điện thoại Android

– “Trình quét phần mềm độc hại hoàn chỉnh với tính năng quét nâng cao: Bảo vệ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn khỏi các loại phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi rút, Trojan, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm rình rập. Trực tiếp trong quá trình cài đặt ứng dụng mới hoặc phần mềm hiện có, hai công cụ quét đảm bảo rằng tất cả phần mềm độc hại đều được phát hiện, không có ngoại lệ. Nhờ kết nối đám mây, khả năng bảo vệ chống lại vi-rút của bạn luôn được cập nhật.

– Bảo vệ chống trộm: Thiết bị di động của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp? Nhờ tính năng bảo vệ chống trộm, bạn có nhiều tùy chọn để tìm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình từ xa và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Sử dụng Trung tâm hành động G DATA của chúng tôi để định vị thiết bị của bạn, đặt lại thiết bị về cài đặt gốc, khóa thiết bị để sử dụng tiếp hoặc kích hoạt báo động. Nếu ai đó lắp thẻ SIM khác vào thiết bị di động của bạn, thẻ này có thể tự động bị khóa nếu cần.

– Bảo vệ web: Lướt Internet an toàn mọi lúc với tính năng bảo vệ web. Nó ngay lập tức thông báo cho bạn khi bạn truy cập vào một trang web lừa đảo. Kết nối đám mây đảm bảo rằng tính năng bảo vệ web nhận ra các trang web lừa đảo mới nhất.

– Kiểm soát ứng dụng: Kiểm soát ứng dụng hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt cùng với các quyền được chỉ định trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này cho phép các ứng dụng thám thính được xác định và dễ dàng gỡ bỏ. Sử dụng bộ lọc để nhóm các ứng dụng của bạn theo quyền và để có quyền truy cập vào một số ứng dụng nhất định được G DATA Mobile Security bảo vệ” 4.

3. Diệt virus với McAfee Mobile Security (miễn phí dùng thử)

“McAfee là một công ty phần mềm an ninh toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Santa Clara, California và họ tuyên bố, công ty công nghệ an ninh lớn nhất thế giới” 5.

Tải ứng dụng McAfee Mobile Security diệt virus cho điện thoại Android

 

(Tải ứng dụng McAfee Mobile Security trên CH Play để diệt virus cho điện thoại Android)

McAfee Mobile Security là một trong những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021, các bạn có thể tải về từ trên CH Play và sử dụng nó, phí bản quyền dao động từ 21.000 VNĐ – 2.800.000 VNĐ.

Tính năng của ứng dụng McAfee Mobile Security diệt virus cho điện thoại Android

“McAfee Security là giải pháp bảo mật tất cả trong một giúp bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư của bạn bằng tính năng Chống vi-rút, Giám sát web tối, Duyệt web an toàn, VPN an toàn và proxy cũng như Quét WiFi.

– VPN an toàn:

+ Giữ kín dữ liệu cá nhân và vị trí của bạn bất cứ đâu bạn đến bằng mã hóa WiFi cấp ngân hàng, để không ai không đọc được dữ liệu của bạn trừ bạn đồng thời tăng cường bảo mật và sự riêng tư trực tuyến của bạn.

+ Cung cấp cho kết nối WiFi của bạn thêm tính riêng tư và bảo mật bạn cần với các dịch vụ và proxy VPN an toàn. VPN an toàn giúp thông tin riêng tư được duy trì bằng mã hóa VPN cấp ngân hàng, để bạn có thể ẩn vị trí của mình bằng proxy và VPN của McAfee Security.

– Trình quét và chống virus: Bảo vệ thông tin cá nhân và các thiết bị tương thích của bạn khỏi vi-rút bằng trình quét và diệt vi-rút. Tính năng quét bảo mật chống vi-rút và trình diệt vi-rút của McAfee bảo vệ bạn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và hơn thế nữa.

– Bảo vệ trước web tối:

+ Giám sát các khía cạnh quan trọng nhất trong hoạt động trực tuyến của bạn, từ email đến số điện thoại và hơn thế nữa để bảo mật trực tuyến tốt nhất.

+ Tính năng giám sát web tối sẽ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu web tối để tìm thông tin bị đánh cắp liên quan đến sự riêng tư email của bạn đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ khắc phục danh tính để có được tính năng bảo vệ danh tính và sự riêng tư mới nhất.

– Duyệt web an toàn:

+ Bỏ qua trang web, liên kết và tệp có rủi ro khi trực tuyến, bảo vệ thiết bị của bạn và thông tin cá nhân trên thiết bị của bạn. Bạn có thể duyệt web an toàn bằng trình duyệt yêu thích của mình – chúng tôi sẽ tự động chặn các trang web độc hại cho bạn.

+ Duyệt web an toàn giúp bỏ qua các trang web, liên kết và tệp có rủi ro. Duyệt web an toàn chặn các mối đe dọa trực tuyến và vi-rút khi sử dụng trình duyệt yêu thích của bạn

+ Duyệt web an toàn cảnh báo bạn khi duyệt các trang web độc hại, giúp bảo vệ bạn khỏi bị lừa đảo và giữ kín dữ liệu của bạn

– Quét wifi trước khi kết nối:

+ Nhận cảnh báo kịp thời khi kết nối với mạng không an toàn để bạn có thể chọn một mạng khác hoặc bật VPN an toàn.

+ Duy trì kết nối WiFi an toàn trực tuyến. Quét WiFi phân tích mạng cho mục đích bảo mật

+ Quét WiFi cảnh bảo bạn khi kết nối với các điểm không an toàn” 6.

4. Norton 360: Online Privacy & Security (miễn phí 14 ngày)

Phần mềm Norton 360: Online Privacy & Security thuộc tập đoàn Symantec, đây là một “công ty phần mềm Hoa Kỳ có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Công ty sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và sẵn sàng – và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần mềm của họ” 7.

Tải ứng dụng Norton 360: Online Privacy & Security diệt virus cho điện thoại Android

(Tải ứng dụng Norton 360: Online Privacy & Security trên CH Play để diệt virus cho điện thoại Android)

Phần mềm Norton 360: Online Privacy & Security là một trong những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021, các bạn có thể tải về để sử dụng từ CH Play để dùng thử miễn phí trong 14 ngày, sau 14 ngày các bạn phải thanh toán phí bản quyền cho Symantec, phí bản quyền để sử dụng phần mềm Norton 360: Online Privacy & Security là từ 23.000 VNĐ – 2.455.000 VNĐ.

Tính năng của phần mềm Norton 360: Online Privacy & Security

– “Giám sát web tối : Chúng tôi giám sát web đen và thông báo cho bạn nếu chúng tôi tìm thấy thông tin cá nhân của bạn. [2]

– Cố vấn ứng dụng cho Google Play : Quét các ứng dụng trước khi bạn tải xuống để giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa di động như phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư.

– Cố vấn ứng dụng cho các ứng dụng hiện có : Quét các ứng dụng và bản cập nhật ứng dụng hiện có của bạn để tìm các mối đe dọa trực tuyến như phần mềm độc hại, ransomware và rò rỉ quyền riêng tư.

– Bảo mật thiết bị : Bảo vệ theo thời gian thực cho thiết bị di động của bạn chống lại phần mềm tống tiền, vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác.

– Cảnh báo bảo mật Wi-Fi : Nhận thông báo về các mạng Wi-Fi đang bị tấn công bởi tội phạm mạng, những kẻ có thể nghe trộm kết nối Wi-Fi của bạn để lấy cắp hoặc thu thập thông tin cá nhân hoặc lây nhiễm phần mềm độc hại cho thiết bị của bạn.

– VPN an toàn : Truy cập các ứng dụng và trang web yêu thích của bạn khi kết nối với Wi-Fi ở nhà hoặc khi đang di chuyển với sự đảm bảo của mã hóa cấp ngân hàng. [1]

– Bảo vệ web : Giúp phát hiện và bảo vệ bạn khỏi điều hướng đến các trang web gian lận (lừa đảo) và độc hại khi sử dụng trình duyệt ưa thích của bạn hoặc mở liên kết từ ứng dụng, tin nhắn văn bản và email” 8.

5. Phần mềm diệt virus Trend Micro (Mobile Security & Antivirus)

Ứng dụng Trend Micro (Mobile Security & Antivirus) cũng là một trong những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021, phí bản quyền dao động từ 29.999 VNĐ – 1.000.000 VNĐ.

Tải ứng dụng Trend Micro (Mobile Security & Antivirus) diệt virus cho điện thoại Android

 

(Tải ứng dụng Trend Micro (Mobile Security & Antivirus) từ CH Play để diệt virus cho điện thoại Android)

Tính năng của phần mềm diệt virus Trend Micro (Mobile Security & Antivirus)

– “Quét cài đặt trước – Tính năng chống vi-rút sáng tạo phát hiện Google Play và các ứng dụng tải bên có phần mềm độc hại trước khi cài đặt

– Pay Guard MobileTM – Tăng cường bảo mật cho các ứng dụng tài chính và ngân hàng của bạn. Bảo vệ chống lại các ứng dụng ngân hàng, tài chính và mua sắm giả mạo lừa bạn từ bỏ thông tin tài khoản và cá nhân

– Web Guard – Sử dụng Chrome hoặc các trình duyệt khác và tránh xa các trang web có hại

– Công cụ quét bảo mật cho Facebook

– Trình kiểm tra Wi-Fi – Thông báo cho bạn khi kết nối với mạng không an toàn

– System Tuner – Giúp bạn quản lý pin và bộ nhớ hiệu quả

– Malware Scan & Cleaner – Quét & loại bỏ phần mềm độc hại để khôi phục cài đặt bình thường của điện thoại thông minh của bạn

– Privacy Scanner – Cảnh báo bạn về các ứng dụng có thể làm lộ thông tin cá nhân của bạn

– Khóa ứng dụng – Các ứng dụng do người dùng chọn (bao gồm cài đặt hệ thống) có thể bị chặn sử dụng trái phép

– Secret Snap – Chụp ảnh những nỗ lực trái phép để sử dụng thiết bị của bạn

– Kiểm tra tình trạng hệ thống – nhận thông báo về các cài đặt hệ thống có thể khiến bạn dễ bị tổn thương

– Bảo vệ thiết bị ít nhất – Cho phép bạn tìm, khóa hoặc xóa thiết bị bị mất hoặc khôi phục sau các cuộc tấn công

– Trình quản lý ứng dụng – Giúp giải phóng dung lượng thiết bị bằng cách hiển thị ngày sử dụng cuối cùng của mỗi ứng dụng và dung lượng lưu trữ để cho phép xóa ứng dụng dễ dàng” 9.

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2021 miễn phí dùng thử, sau khi hết thời gian trãi nghiệm miễn phí thì các bạn phải thanh toán phí bản quyền mới được tiếp tục sử dụng, và chúng tôi có một thông tin đến tất cả các bạn rằng, các bạn khỏi cần mất công đi tìm ứng dụng diệt virus miễn phí vĩnh viễn, bởi vì cái gì miễn phí thì các bạn biết rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789