Home / Công nghệ / Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn cho iPhone, Android

Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn cho iPhone, Android

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều cho Android iPhone là loại phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại di động có chức năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều ( cuộc gọi đến và cuộc gọi đi ), sau đó sao lưu và gửi đến máy chủ để chúng ta có thể nghe lại cuộc gọi 2 chiều đó một cách bí mật, và đặc điểm của loại phần mềm này là nó chạy ẩn hoàn toàn.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều trên iPhone, Android

Hiện nay trên App Store và CH Play có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều miễn phí, các bạn có thể tìm bất kỳ ứng dụng nào được đánh giá nhiều sao, hoặc có thể tải các ứng dụng về máy điện thoại để trãi nghiệm, so sánh xem ứng dụng nào tốt nhất thì sử dụng. Tuy nhiên, đối với các loại ứng dụng được tải về từ App Store và CH Play này không có chứ năng chạy ẩn, nó chỉ có chức năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều mà thôi.

Vậy thì, tải phần mềm ghi âm định vị, nghe lén cuộc gọi của người khác ở đâu? Cài đặt bằng cách nào? Cách sử dụng cũng như cách cài đặt như thế nào? Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ phân tích cụ thể để các bạn hiểu rõ hình thức cài phần mềm nghe lén điện thoại người khác chạy ẩn một cách bí mật nhất.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone và Android

Như các bạn đã biết, phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn, hay còn gọi là phần mềm nghe lén cuộc gọi, sở dĩ nó có cái tên nghe lén là bởi vì tính năng chạy ẩn của nó, do vậy việc người dùng sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi cuộc gọi 2 chiều thì gọi là nghe lén.

1. Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Như ở trên trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã có nói, hiện nay trên CH Play của Android đều có các ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều miễn phí, tuy nhiên nó không có tính năng chạy ẩn, mà nó luôn hiển thị trên màn hình điện thoại, hoặc hiển thị ở một thư mục nào đó, từ đó việc nghe lén cuộc gọi của người khác không thực sự bí mật và hiệu quả, rất dễ bị phát hiện.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí

 

Xuất phát từ vấn đề này mà đã có các đơn vị phát triển các loại phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Vsmart… ) một cách bí mật, phương pháp này đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản và nhập mật khẩu mới có thể sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm:

– Ghi âm cuộc gọi, nghe lén cuộc gọi 2 chiều bí mật

Xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thời gian

– Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber… hoàn toàn bí mật

– Định vị vị trí điện thoại một cách chính xác.

– Nghe âm thanh môi trường xung quanh bằng trình điều khiển micro bí mật

– Xem hình ảnh xung quanh điện thoại thông qua trình điều khiển camera bí mật

Nhược điểm của phần mềm:

– Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là liên quan đến vấn đề pháp lý. Hiện tại, pháp luật Việt Nam đã nghiêm cấm việc theo dõi người khác qua điện thoại bằng các loại phần mềm theo dõi nghe én gián điệp điện thoại. Đối với những trường hợp sử dụng mà bị phát hiện có thể dẫn tới mức án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Nhược điểm thứ 2 của nó là vấn đề bảo mật thông tin. Thông thương đa số mọi người cài phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều cho Android này đều là cài cho điện thoại người thân trong gia đình mình. Và như các bạn đã biết, với những tính năng theo dõi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, vị trí, danh bạ, lịch sử cuộc gọi… Thì vấn đề bị lộ thông tin là rất cao, và một trong những vấn đề có thể bị ăn cắp đó chính là các hình ảnh, video clip nhạy cảm, các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, thông tin công việc, công ty, doanh nghiệp….

Yêu cầu để cài phần mềm:

– Thứ nhất, các bạn phải cầm được điện thoại của người muốn ghi âm nghe lén cuộc gọi. Cái gì cũng có nguyên lý hoạt động của nó, các bạn nếu muốn cài phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều cho Android của ai thì các bạn phải cài phần mềm trực tiếp vào thiết bị của người đó, hoàn toàn không có chuyện không cầm được điện thoại mà có thể cài đặt từ xa, cũng không có chuyện chỉ cần cung cấp số điện thoại là có thể tự động cài đặt…. Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, các bạn chú ý để tránh bị lợi dụng lừa đảo. Chúng tôi nhắc lại, bắt buộc phải cầm được máy điện thoại của người đó và cài đặt 1 phần mềm trực tiếp vào máy của người đó.

– Thứ 2, phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại người khác. Nghĩa là, khi các bạn đã cầm được máy điện thoại của người muốn cài phần mềm rồi, các bạn phải mở khóa thiết bị ra, sau đó cài đặt phần mềm vào thiết bị.

– Thứ 3, điện thoại phải có kết nối với 3G, 4G, Wifi, hoặc các kết nối internet, yêu cầu này bắt buộc phải có để thực hiện việc tải và cài đặt phần mềm xuống thiết bị. Nếu thiết bị không có bất kỳ kết nối internet nào thì việc cài đặt sẽ không thực hiện được.

Giá phần mềm nghe lén:

Giá phần mềm nghe lén cuộc gọi 2 chiều cho Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Vsmart… ) là bao nhiêu tiền? Chi phí cũng tùy thuộc từng nhu cầu về tính năng và thời gian sử dụng cụ thể, thông thường mức giá để cài đặt phần mềm này sẽ dao động từ 10 – 15 triệu VNĐ. Để biết chính xác mức giá của loại phần mềm này, các bạn tham khảo chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác

2. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone

Rất tiếc, hiện tại không thể cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone do tính hệ điều hành iOS hiện nay quá bảo mật, muốn cài một ứng dụng ghi âm nghe lén vào iPhone thì bắt buộc chúng ta phải Jailbreak thiết bị, tuy nhiên rất khó để có thể Jailbreak iPhone từ iOS phiên bản từ 10. trở lên.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone miễn phí

Hiện nay, việc Jailbreak thiết bị iPhone là rất khó, yêu cầu phải kết nối với máy tính và sử dụng nhiều thủ thuật cũng như phần mềm khác liên quan, bên cạnh đó cũng cần 1 khoảng thời gian cụ thể nhất định mới có thể Jailbreak thiết bị thành công, do vậy để cài phần mềm gián điệp nghe lén điện thoại người khác là rất khá, nếu không muốn nói là không thể.

Đối với hệ điều hành iOS, các bạn có thể tải về các ứng dụng ghi âm từ App Store về, tuy nhiên theo trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu thì trên App Store chưa có bất kỳ một ứng dụng ghi âm nào miễn phí, tất cả đều phải trả phí bản quyền, và nó cũng không có chức năng chạy ẩn.

Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, đối với điện thoại iPhone là rất kho thể có thể theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn do hệ điều hành iOS quá bảo mật, và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp cho công ty Apple có giá trị cao trên thế giới như hiện nay.

Vậy thì, teo dõi điện thoại iPhone bằng cách nào? Hiện tại để theo dõi các dòng iOS thì chỉ có 3 cách, đó chính là cài ứng dụng ghi âm chạy nổi, ứng dụng định vị, và sử dụng dịch của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam như: Định vị số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi.

Dịch vụ của tình báo Hoàn Cầu:

Dịch vụ định vị số điện thoại

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi

Lưu ý, hiện nay trên internet có một số đơn vị quảng cáo các loại phần mềm cài cho điện thoại iPhone, hoặc quảng cáo hình thức theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại, hoặc các hình thức bán sim ghép nghe lén, chip định vị siêu nhỏ, Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn…. Tất cả đều là hình thức lừa đảo, các bạn chú ý để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Như vậy, trên đây là phân tích cụ thể về hình thức ghi âm nghe lén điện thoại iPhone, Android của người khác, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất, tránh làm mất thời gian của các bạn tìm hiểu nhiều nơi, cũng như tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình. Chúc các bạn thành công!

Khi các bạn muốn định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể, hoặc muốn tra cứu lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi của người khác bí mật, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và trao đổi cụ thể hơn về nhu cầu thực tế của các bạn, đồng thời nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Theo Nhóm hacker Hoàn Cầu

5/5 - (2 bình chọn)

6 tin tức liên quan:

  1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Tóm lại, các loại phần mềm chỉ cài đặt được cho điện thoại Android, còn đối với các dòng điện thoại iPhone ( iOS ) thì không thể cài đặt, nếu muốn cài đặt phần mềm nghe lén vào điện thoại iPhone thì phải Jailbreak thiết bị iPhone đó. Do vậy, nếu các đơn vị quảng cáo phần mềm nghe lén đinh vị điện thoại iPhone không cần Jailbreak đều là lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789