Home / Mạng xã hội / Phần mềm khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Phần mềm khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang sở hữu phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại iPhone, Android chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn khi muốn lấy lại tin nhắn Messenger Facebook, Zalo đã xóa vĩnh viễn, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook Zalo bằng máy tính là loại phần mềm sử dụng cho mục đích khôi phục, lấy lại các đoạn chat trên Zalo, Messenger Facebook đã bị xóa trước đó, phần mềm thực hiện việc khôi phục dữ liệu khoảng từ 70 – 90 % lượng dữ liệu tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại.

Hiện nay không có bất kỳ một phần mềm nào có thể khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn 100% được, do vậy các bạn nên biết điều này để tránh gây hiểu lầm, cũng như cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn thẳng thắn, rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu nhằm giúp các bạn có thể cân đối có nên sử dụng dịch vụ hay không, từ đó giúp các bạn có thể phục vụ cho mục đích và nhu cầu khôi phục dữ liệu của mình một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại

Các bạn lưu ý, hiện nay có một số đơn vị quảng cáo dịch vụ khôi phục dữ liệu điện thoại có thể khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn 100%. Và chúng tôi cũng khẳng định với tất cả các bạn không có bất kỳ một phần mềm, đơn vị, tổ chức nào có thể khôi phục được 100% lượng dữ liệu đã bị xóa trên điện thoại được.

1. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Trước tiên, khi các bạn có nhu cầu muốn khôi phục lấy lại các loại dữ liệu ( tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, danh bạ, lịch sử duyệt web, ghi chú … trên điện thoại của bạn đã bị xóa ), các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí các bước cơ bản ban đầu.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại

Trước tiên, chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn kiểm tra phiên bản phần mềm hệ điều hành trên điện thoại của bạn, xem liệu rằng hệ điều hành của bạn có tương thích, có phù hợp, có đáp ứng được nhu cầu khôi phục dữ liệu đã xóa hay không.

+ Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iPhone: Truy cập cài đặt trên điện thoại iPhone –> Chọn cài đặt chung –> Chọn giới thiệu –> Kiểm tra ở mục phiên bản phần mềm.

Đối với điện thoại iPhone thì yêu cầu phiên bản hệ điều hành iOS phải từ 5.0 trở lên mới có thể khôi phục lấy lại dữ liệu tin nhắn…

+ Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android: Truy cập cài đặt trên điện thoại –>  Chọn mục Hệ thống  –> Chọn mục Thông tin thiết bị –> Chọn mục Xem phiên bản hệ điều hành Android.

Đối với điện thoại Android thì yêu cầu phiên bản hệ điều hành Android phải từ 5.0 trở lên.

Bước 2: Tiến hành khôi phục tin nhắn

Sau khi kiểm tra phiên bản hệ điều hành tương thích, đáp ứng được nhu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khôi phục dữ đã xóa trên điện thoại của bạn, chúng tôi có 2 hình thức khôi phục dữ liệu là khôi phục trực tiếp và khôi phục từ xa.

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã bị xóa hoàn toàn trên điện thoại

– Trong trường hợp khôi phục từ xa: Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại để thực hiện công việc lấy lại các dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính để bàn, hoặc laptop, 1 sợi dây cap nối giữa điện thoại với máy tính. Sau đó các bạn hãy tải phần mềm TeamViewer về máy tính cá nhân của bạn, tiếp theo các bạn hãy gửi mã điều khiển trên TeamViewer cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu từ xa qua trình điều khiển TeamViewer.

Cách tải phần mềm TeamViewer về máy tính, laptop: Các bạn truy cập vào website này https://www.teamviewer.com/vi/ –> Chọn vào mục Tải về TeamViewer –> Tiếp theo các bạn hãy mở phần mềm mới tải về lên để giải nén nó–> Sau khi giải nén xong thì các bạn hãy mở phần mềm TeamViewer lên –> Các bạn hãy popy dãy số ở mục “Your ID và Password” và gửi cho chúng tôi để chúng tôi thực hiện công việc.

– Trong trường hợp các bạn cần khôi phục lấy lại tin nhắn Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại bằng phương pháp trực tiếp thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần mang chiếc điện thoại muốn khôi phục lấy lại dữ liệu đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là xong.

Mọi công đoạn, thao tác kết nối phần mềm khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện trực tiếp bằng máy tính của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các bạn không phải làm bất kỳ một công việc nào, ngoại trừ cung cấp cho chúng tôi mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại của bạn.

Bước 3: Cấp lại dữ liệu tin nhắn đã xóa

Sau khi đã thực hiện công việc lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook thì chúng tôi sẽ gửi trả lại điện thoại và lượng dữ liệu của bạn đã khôi phục được cho bạn. Tương tự như hình thức khôi phục, chúng tôi cũng sẽ gửi trả lại điện thoại cho bạn bằng 2 phương pháp sau:

Gửi trả điện thoại theo đường bưu điện: Trong trường hợp các bạn ở xa gửi điện thoại về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu bằng đường bưu điện thì chúng tôi cũng sẽ gửi trả lại điện thoại cho bạn bằng đường bưu điện, chuyển phát nhanh có bảo đảm. ( Chi phí gửi trả điện thoại các bạn thanh toán )

Gửi trả điện thoại trực tiếp:Trong trường hợp các bạn ở gần văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thì các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để nhận điện thoại, hoặc chúng tôi sẽ giao tận nơi cho các bạn ( Chi phí phụ thu khi nhân viên của chúng tôi giao tận nơi từ 500k )

2. Dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu, tin nhắn Messenger Facebook, Zalo đã xóa vĩnh viễn uy tín

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị cung cấp dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể nhanh chóng khôi phục lấy lại những dữ liệu quan trọng đã xóa một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu, tin nhắn Messenger Facebook, Zalo đã xóa vĩnh viễn uy tín

2.1. Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, Android

Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại là quá trình sao lưu, khôi hục và lấy lại các loại dữ liệu trên điện thoại đã xóa trước đó, các loại dữ liệu có thể khôi phục lấy lại được bao gồm: Tin nhắn văn bản, tin nhắn iMessage, hình ảnh, video clip, danh bạ, nhật ký lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch sử duyệt web, các đoạn chat hội thoại…

Với phương pháp này, chúng tôi sẽ nhanh chóng khôi phục các dữ liệu trên điện thoại iPhone, Android của bạn đã xóa một cách chuyên nghiệp, giúp bạn lấy lại những dữ liệu quan trọng liên quan đến gia đình, bạn bè, công việc… một cách hiệu quả nhất.

Mời các bạn tìm xem chi tiết cách thức thực hiện, yêu cầu, thời gian và các lưu ý khi sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, Android, máy tính do các điêu tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

2.2. Dịch vụ khôi phục tin nhắn Facebook Messenger Zalo đã xóa

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Facebook Messenger Zalo là quá trình sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại để lấy lại các đoạn chat quan trọng, nhằm phục vụ cho quá trình học tập, công việc, các giao dịch cụ thể khác của các bạn một cách hiệu quả.

Không giống như dịch vụ lấy lại dữ liệu trên điện thoại, dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn là dịch vụ khôi phụ dữ liệu nâng cao, yêu cầu cũng khắt khe hơn và quá trình thực hiện cũng cần can thiệp bằng những loại phần mềm chuyên nghiệp hơn mới có thể thực hiện thành công việc khôi phục dữ liệu tin nhắn mạng xã hội này.

Để hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện, thời gian, yêu cầu cụ thể để khôi phục tin nhắn Zalo Facebook, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger Facebook dã xóa vĩnh viễn do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp và các dịch vụ cài phần mềm điện thoại chuyên nghiệp, các bạn khi muốn thuê thám tử tư, thuê hacker thực hiện các công việc điều tra khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm hướng dẫn Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại

Theo Nhóm hacker Hoàn Cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789