Home / Công nghệ / Phần mềm tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh thư CMND, CCCD

Phần mềm tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh thư CMND, CCCD

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư là gì? Đây là phần mềm dùng trong quản lý, theo dõi thông tin cá nhân qua số chứng minh thư ( CMND, căn cước công dân ) phục vụ cho việc kiểm tra thông tin được dễ dàng và hiệu quả, phần mềm do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam quản lý.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND CCCD online

Liên quan đến vấn đề tra cứu xem số chứng minh nhân dân của người khác, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị phát triển phần mềm trên nền tảng lưu trữ thông tin chuyên nghiệp, thông qua phần mềm có thể kiểm tra, tìm kiếm và tra cứu các thông tin về số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ hộ khẩu, danh sách các thành viên trong gia đình, công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty cơ quan làm việc ….

Khi cần tra cứu thông tin cá nhân của một người nào đó, chỉ cần nhập số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân ( CCCD ), hoặc họ tên và ngày tháng năm sinh của người đó vào phần mềm, hệ thống sẽ tự động tra cứu trích lục tất cả thông tin liên quan một cách nhanh chóng và chính xác. Để hiểu rõ hơn các chức năng của phần mềm này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung sau đây.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư

Phần mềm là một hệ thống quản lý sắp xếp thông tin một cách khoa học, chuyên nghiệp, giúp cho việc tra cứu thông tin được nhanh chóng và hiệu quả, dưới đây là những chức năng và cũng là dịch vụ cung cấp thông tin theo hợp đồng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

1. Tra cứu họ tên ra số CMND

– Tra cứu họ tên ra số CMND là gì? Đây là quá trình tìm số CMND, CCCD của một người thông qua họ tên và ngày tháng năm sinh, phần mềm hoạt động dựa trên cơ chế lọc ra những người có họ tên và ngày tháng năm sinh đó, sau đó lấy số CMND của những người này. Tuy nhiên, rất ít khi có nhiều người trùng hợp cả họ tên và ngày tháng năm sinh, do vậy thường kết quả sẽ trả về chỉ đúng 1 người duy nhất.

– Yêu cầu để tìm số CMND của người khác: Họ và tên, ngày tháng năm sinh ( chỉ cần 2 yêu cầu này, phải chính xác )

– Thời gian tìm số CMND, CCCD người khác: Dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ, tùy thuộc vào số lượng khách hàng muốn tìm kiếm ở thời điểm đó mà thời gian cũng có thể nhanh hoặc chậm, tuy nhiên thời gian trả kết quả sẽ không quá 1 tiếng đồng hồ.

– Chi phí dịch vụ tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD: Liên hệ trực tiếp

Các bạn chỉ cần cung cấp chính xác họ tên và ngày tháng năm sinh của người cần tìm số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ thực hiện việc tra cứu và lấy số CMND của người đó một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tìm hiểu tra cứu họ tên ra số CMND

2. Kiểm tra số CMND đăng ký sim

Kiểm tra số CMND đăng ký sim là gì? Đây là quá trình kiểm tra số chứng minh thư này đăng ký sim chính chủ ở những nhà mạng nào, sau đó truy xuất lấy số điện thoại và cung cấp cho khách hàng. Cơ chế hoạt động của hình thức này là nhập số CMND, CCCD vào hệ thống quản lý thuê bao của từng nhà mạng xem đăng ký sim chính chủ hay không, từ đó truy xuất và lấy số điện thoại của người đó được chính xác nhất.

– Yêu cầu để tìm sim đăng ký chính chủ: Chỉ cần biết số chính xác chứng minh nhân dân, căn cước công dân của người cần tìm số điện thoại.

Trong trường hợp họ không đăng ký chính chủ thì không thể tìm kiếm được. Tuy nhiên, ít nhất 1 người phải sử dụng sim chính chủ của 1 trong 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, do vậy việc tìm số điện thoại của 1 người qua số chứng minh thư là chắc chắn sẽ thành công.

– Thời gian tìm sim đăng ký chính chủ của 1 người: Dao động từ 10 – 30 phút, thời gian cũng tùy thuộc vào số lượng nhu cầu khách hàng ở thời điểm yêu cầu, thông thường trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ trả kết quả trong khoảng 30 phút.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân: Liên hệ trực tiếp. Trong trường hợp không tìm được số điện thoại ( sim chính chủ ) thì trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam không thu phí.

Tìm hiểu chi tiết hình thức tra cứu tìm số điện thoại qua CMND

3. Tra cứu thông tin cá nhân qua CMND

– Tra cứu thông tin cá nhân qua CMND là gì? Là quá trình tìm kiếm lấy thông tin cá nhân của một người thông qua số chứng minh nhân dân của họ, thông tin cơ bản bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà, công việc, chức vụ, mức lương, và thông tin của các thành viên trong gia đình.

Tra cứu thông tin cá nhân qua CMND CCCD chứng minh thư

– Yêu cầu để tra cứu thông tin cá nhân của người khác: Cung cấp chính xác số chứng minh nhân dân của người cần điều tra. Trong một số trường hợp cụ thể yêu cầu thêm họ tên và ngày tháng năm sinh như trùng số CMND, CCCD – Trường hợp này rất ít khi xảy ra, tuy nhiên trong nhiều trườn hợp chúng tôi tra cứu cũng đã có nhiều trường hợp trùng.

– Thời gian tra cứu thông tin cá nhân của người khác: Từ 30 – 1 tiếng đồng hồ, thời gian cũng tùy thuộc vào số lượng nhu cầu của khách hàng ở thời điểm bạn yêu cầu, thông thường trung tâm tình báo Hoàn Cầu thực hiện việc tra cứu và cung cấp thông tin cho bạn từ 30 phút, chậm nhất sẽ nhận kết quả trong ngày.

– Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin người khác qua số CMND, CCCD: Liên hệ trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

4. Tìm số tài khoản ngân hàng từ số CMND

Tìm số tài khoản ngân hàng từ số CMND là gì? Là quá trình tra cứu tìm tất cả các số tài khoản ngân hàng của 1 người qua số chứng minh nhân dân, cơ chế hoạt động là nhập số chứng minh thư vào tất cả các ngân hàng xem có đăng ký tài khoản hây không, từ đó truy xuất lấy số tài khoản ngân hàng kèm số tiền hiện có ( số dư khả dụng ).

Đây là phương pháp kiểm tra tài chính của người thân trong gia đình cũng như xác minh tài sản của đối tác, đối thủ cạnh tranh, điều tra thông tin con nợ… chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp có ưu điểm là thực hiện tra cứu nhanh, kiểm tra chi tiết không bỏ sót bất kỳ tài sản nào, với độ chính xác tuyệt đối 100%.

– Thông tin tra cứu bao gồm: Số tài khoản ngân hàng, số tiền hiện có, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà, số điện thoại di động.

– Chi phí dịch vụ tìm số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp.  Trong trường hợp ở những ngân hàng khác người đó không đăng ký mở tài khoản thì chúng tôi không thu phí, các bạn cũng không phải thanh toán chi phí phát sinh nếu họ không đăng ký mở thẻ.

– Thời gian tra cưu và trả kết quả: Dao động từ 30 phút – 3 tiếng đồng hồ, thời gian tùy thuộc vào số lượng ngân hàng yêu cầu, thông thường trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện tra cứu và trả kết quả trong ngày.

Trên đây là 4 dịch vụ phổ biến liên quan đến phần mềm kiểm tra số chứng minh thư do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn tra cứu tìm kiếm thông tin cá nhân ủa một người nào đó qua số CMND, CCCD, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tra cứu tìm kiếm thông tin theo hợp đồng, quý khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm, điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc, hoặc 1 vấn đề cụ thể nào đó trong cuộc sống, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ tận tình, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

5/5 - (4 bình chọn)

8 tin tức liên quan:

  1. Các bạn khi cần tra cứu thông tin cá nhân của bất kỳ một ai đó qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… Các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn

  2. Sơn n Nguyễn

    Tôi có người bạn bị mất liên lạc nhưng vẫn có họ tên. Ngày tháng năm sinh và số cmnd nhưng mất địa chỉ địa chỉ và số điện thoại vậy muốn tìm địa chỉ và số điện thoại có nhanh không và mất nhiều phí ko ạ

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

      Chào bạn, trường hợp của bạn thì tìm số điện thoại của người đó rồi liên lạc để kết nối lại liên lạc, phí tìm số điện thoại qua chứng minh thư là 2 triệu bạn ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789