Home / Công nghệ / App phần mềm kiểm tra số khung oto xe máy online miễn phí

App phần mềm kiểm tra số khung oto xe máy online miễn phí

Chào các bạn, các bạn đang tìm phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online để tra cứu số khung xe máy, oto của mình và của người khác để bảo đảm cho giao dịch mua bán xe được an toàn nhất? Ngay dưới đây, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện kiểm tra online một cách nhanh nhất.

Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Hiện tại có 2 cách kiểm tra số khung, số máy của phương tiện, cách thứ nhất là kiểm tra online với phần mềm của cục đăng kiểm Việt Nam, cách này được thực hiện miễn phí. Và cách thứ 2 là thuê dịch vụ tra cứu thông tin có thu phí, dịch vụ tra cứu thông tin có thu phí do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn.

1. Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm kiểm tra số khung xe máy, oto trê website của cục đăng kiểm Việt Nam, phương pháp này thực hiện hoàn toàn miễn phí.

– Bước 1: Truy cập website cục đăng kiểm Việt Nam

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website của cục đăng kiểm Việt Nam, các bạn có thể truy cập bằng điện thoại, iPad, máy tính để bàn, laptop đều được. Các bạn truy cập vào website http://www.vr.org.vn/

Bước 1: Truy cập website cục đăng kiểm Việt Nam

– Bước 2: Chọn tra cứu thông tin cơ giới đường bộ

Tiếp theo, các bạn hãy tìm mục “Phương tiện xe cơ giới cho chủ phương tiện”. Hãy tìm vào thư mục TRA CỨU DỮ LIỆU ở phia bên phải màn hình của bạn, kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy thư mục con “Phương tiện xe cơ giới cho chủ phương tiện”, các bạn bấm vào đây. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Chọn tra cứu thông tin cơ giới đường bộ

– Bước 3: Nhập các thông tin biển số xe máy, oto

Tiếp theo, cục đăng kiểm Việt Nam sẽ hiển thị ra một cửa sổ khác, bao gồm các khung để các bạn nhập dữ liệu vào. Ở đây, các bạn cần nhập chính xác các loại sau: Biển số xe bạn cần tra cứu, số tem – giấy chứng nhận hiện tại. Xem hình bên dưới

Bước 3: Nhập các thông tin biển số xe máy, oto

+ Ghi chú hướng dẫn tra cứu của cục đăng kiểm Việt Nam: Đối với xe biển 5 số: biển trắng thêm chữ T: VD: 29A01234T; biển xanh thêm chữ X; biển vàng thêm chữ V. Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Các bạn lưu ý, trường hợp không có số tem giấy chứng nhận hiện tại thì không thể tra cứu được thông tin, bởi vì đây chỉ là phương pháp tra cứu cho chủ phương tiện để biết được tình trạng đăng kiểm phương tiện của mình đã hết hạn hay chưa để đi đăng kiểm với bộ giao thông vận tải, do vậy chỉ có chủ phương tiện và tài xế mới có thể biết được số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện.

– Bước 4: Nhập mã xác nhận và tra cứu biển số xe

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin theo mẫu, các bạn nhập mã xác thực và bấm tra cứu để kiểm tra thông tin phương tiện của mình, bao gồm số khung, số máy, và tình trạng đăng kiểm của phương tiện. Xem hình bên dưới.

Bước 4: Nhập mã xác nhận và tra cứu biển số xe

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu biển số xe bằng phần mềm kiểm tra số khung xe máy của cục đăng kiểm Việt Nam miễn phí, các bạn cần nhập chính xác các thông tin vào những ô trên thì mới tra cứu được.

Trong trường hợp các bạn muốn tra cứu tìm thêm nhiều thông tin hơn, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ tra cứu lấy thông tin biển số xe máy, oto chính chủ trên toàn quốc, các thông tin liên quan đến chủ phương tiện và phương tiện sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp một cách đầy đủ, chính xác 100%.

2. Dịch vụ tra cứu thông tin biển số xe máy, oto chính chủ

Trong nhiều trường hợp, trước khi mua bán xe máy, oto cũ thì việc đầu tiên các bạn cần kiểm tra đó chính là số khung, số máy, nhãn hiệu, số loại, năm sản xuất, và những thông tin chính chủ khác nhằm bảo đảm cho giao dịch mua bán xe oto, xe máy cũ của bạn được an toàn và chính xác nhất. Xem hình bên dưới.

Tra cứu thông tin biển số xe máy, oto chính chủ

– Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số ( áp dụng cho tất cả biển số xe máy, oto, xe tải, bán tải trên toàn quốc )

– Thời gian tra cứu thông tin biển số xe máy, oto dao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ có kết quả chính xác

– Đối với trường hợp bạn muốn kiểm tra thông tin biển số xe oto, các bạn vui lòng liên hệ giờ hành chính để được hỗ trợ

– Đối với trường hợp tra cứu biển số xe máy, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào bất cứ thời gian nào để được hỗ trợ.

– Hotline tư vấn tra cứu thông tin biển số xe máy, oto trên toàn quốc 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 (tư vấn 24/7)

Nếu các bạn đang muốn tra cứu số khung, số máy, nhãn hiệu, đời xe, năm sản xuất, quốc gia sản xuất và các thông tin chi tiết khác của một chiếc xe máy, oto cụ thể, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Hiện chúng tôi tra cứu bằng phần mềm kiểm tra số khung xe máy Yamaha, Honda, Suzuki sẽ ra được họ tên chủ phương tiện, số điện thoại, chứng minh thư, địa chỉ nhà, số khung, số máy, nhãn hiệu xe, đời xe, quốc gia sản xuất, năm sản xuất, tình trạng phương tiện, và các thông tin liên quan khác một cách chính xác.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của chủ phương tiện và thông tin của phương tiện oto, xe máy nhằm mục đích phục vụ cho việc kiểm tra tình trạng phương tiện để giao dịch mua bán một cách chính xác và an toàn nhất.

Các bạn khi muốn tra cứu số khung, số máy của bất kỳ một chiếc xe máy, oto nào trên toàn quốc, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe của phương tiện là được, chúng tôi sẽ tra cứu lấy tất cả thông tin phương tiện và thông tin cá nhân của chủ phương tiện một cách chính xác, từ đó các bạn đối chiếu với thông tin thực tế xem có đúng hay hông, từ đó quyết định mua bán xe cũ một cách an toàn và hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về cách thức này, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, hoặc các bạn gọi đến văn phòng chúng tôi qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm tra thông tin biển số xe máy, oto các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789