Home / Mạng xã hội / Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook Zalo người khác

Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook Zalo người khác

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger, Viber, Gmail trên điện thoại iPhone, Android của người khác bí mật, các bạn khi muốn theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail của người khác trên điện thoại, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

Tải phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger trên iPhone Android

Phần mềm theo dõi tin nhắn Messenger Facebook, Zalo, Viber, Gmail là gì? Đây là loại phần mềm gián điệp điện thoại nhằm thu thập các thông tin dữ liệu có trên điện thoại của người khác, trong đó bao gồm các nội dung tin nhắn 2 chiều, định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi đàm thoại 2 chiều… Tất cả đều sẽ được thu thập và gửi về tài khoản của bạn một cách bí mật.

Không giống như ứng dụng, phần mềm theo dõi điện thoại người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp có chức năng chạy ẩn hoàn toàn, giúp các bạn có thể theo dõi tin nhắn, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, nghe âm thanh môi trường xung quanh một cách bí mật tuyệt đối.

1. Tải phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger người khác trên điện thoại

1.1. Chức năng của phần mềm theo dõi Zalo, Messenger Facebook

Phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi giám sát điện thoại người khác, một trong những chức năng giúp người dùng có thể kiểm soát và giám sát người khác là chức năng đọc trộm tin nhắn 2 chiều từ xa bí mật tuyệt đối.

Phần mềm theo dõi đọc trộm Zalo, Messenger Facebook người khác

Các chức năng chính:

– Chức năng xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber từ xa bí mật

– Chức năng nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều bí mật ( Cuộc gọi qua sim điện thoại )

– Chức năng định vị vị trí hiện tại một cách chính xác ( Đinh vị vị trí của điện thoại )

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh qua trình điểu khiển micro trên điện thoại bí mật

– Chức năng xem hình ảnh xung quanh qua trình điều khiển camera bí mật

– Chức năng xem lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại

– Chức năng xem danh bạ, ghi chú, hình ảnh trên điện thoại của người khác bí mật

Trên đây là những tính năng theo dõi của loại phần mềm này, với những chức năng này các bạn có thể theo dõi, quản lý, giám sát mọi hoạt động của người thân trong gia đình mình một cách chuyên nghiệp và bí mật tuyệt đối.

Hàng ngày, vợ, chồng, con cái bạn đang ở đâu, gặp những ai, nói chuyện gì, nhắn tin cho những ai với nội dung gì, gọi điện thoại cho ai với nội dung cuộc đàm thoại là gì… Tất cả các bạn cũng có thể giám sát theo dõi một cách bí mật.

1.2. Yêu cầu để tài và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Muốn cài đặt một phần mềm vào máy điện thoại của người khác thì các bạn phải đáp ứng được đồng thời 4 yêu cầu dưới đây, nếu thiếu 1 trong 4 yêu cầu này thì không thể cài đặt.

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo

– Thứ nhất, các bạn phải lấy được điện thoại của người muốn theo dõi trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

Trong trường hợp các bạn rành về thiết bị SmartPhone, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự cài đặt một cách nhanh chóng. Trong trường hợp các bạn không biết, chúng tôi sẽ trực tiếp thay bạn cài đặt, tuy nhiên yêu cầu các bạn phải đưa máy điện thoại của người đó cho chúng tôi cài đặt.

– Thứ 2, bạn phải biết mật khẩu của chiếc điện thoại mục tiêu ( Chỉ cần biết mật khẩu mở khóa màn hình )

Đây là yêu cầu bắt buộc, trong trường hợp các bạn không biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó thì không thể cài đặt, việc phá khóa mật khẩu cũng được, tuy nhiên sẽ làm thay đổi mật khẩu cũ và người dùng sẽ biết điện thoại của họ đã bị xâm nhập, từ đó chắc chắn họ sẽ không bao giờ sử dụng thiết bị đó nữa.

– Thứ 3, chiếc điện thoại đó phải được kết nối với mạng internet để tải phần mềm ( wifi, hoặc 3G, hoặc 4G )

Tất nhiên rồi, để thực hiện tải một ứng dụng, hoặc phần mềm bất kỳ thì điện thoại phải được kết nối với internet, trong trường hợp điện thoại không có wifi, 3G, 4G thì các bạn có thể phát sóng wifi 3G, 4G từ máy điện thoại của bạn để kết nối qua máy của người đó.

– Thứ 4, chiếc điện thoại đó phải là Android, nếu là iPhone (iOS) thì phải được Jailbreak trước khi cài đặt

Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, tuy nhiên nếu là điện thoại iPhone thì bắt buộc phải được Jailbreak từ trước, quá trình Jailbreak iPhone tương đối phức tạp và cần nhiều thời gian, yêu cầu bắt buộc là bạn cũng phải cầm được máy của người đó để Jailbreak, không có chuyện Jailbreak từ xa không cần cầm máy của người đó.

Xem chi tiết Jailbreak iPhone

1.3. Các hình thức quảng cáo phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Các bạn lưu ý, hiện nay trên internet có rất nhiều đối tượng lợi dụng hình thức này để lừa đảo, và dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số trường hợp lừa đảo phổ biến hiện nay để các bạn không bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tái sản.

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn người khác

– Thứ nhất, đối với những ai quảng cáo phần mềm theo dõi Facebook Zalo Messenger trên iPhone mà không cần Jailbreak thì đó là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không đặt tiền cọc để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tiền.

Đối với dòng điện thoại iPhone hiện nay không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào khác ngoại trừ các ứng dụng có trên App Store, do hệ điều hành iOS hiện nay đã có những nâng cấp vá lỗ hổng bảo mật, do vậy muốn cài đặt một phần mềm gián điệp thì bắt buộc phải Jailbreak mới có thể cài đặt được.

– Thứ 2, những đối tượng quảng cáo loại phần mềm không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại và tên máy điện thoại cũng là hình thức lừa đảo.

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu muốn theo dõi điện thoại của người khác thì bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người đó, và yêu cầu phải cài trực tiếp, ngoài ra không có bất kỳ một hình thức cài từ xa nào khác. Nếu có hình thức này thì họ sẽ cài trực tiếp vào máy của các ông chủ tịch công ty, tập đoàn lớn để theo dõi chứ không bao giờ cung cấp cho chúng ta.

Xem chi tiết theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Thứ 3, các đối tượng quảng cáo con chip siêu nhỏ, sim ghép theo dõi đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber đều là lừa đảo.

Tình trạng lừa đảo bằng hình thức quảng cáo con chip định vị điện thoại, sim ghép đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber của người khác thời gian gần đây xảy ra khá phổ biến, bằng cách quảng cáo thổi phồng chức năng của các loại thiết bị điện tử thông thường, từ đó bán thiết bị với mức giá cao hơn gấp 10, 20 lần so với mức giá thực tế.

Hiện nay không có bất kỳ một con chip, sim ghép, thiết bị nào có thể gắn hoặc đính vào điện thoại của người khác mà có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác được. Do vậy, các bạn tuyệt đối không mua bất kỳ một loại thiết bị nào nếu họ quảng cáo các chức năng này.

Thực chất, hiện nay chỉ có loại thiết bị định vị chính bản thân nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó mà thôi. Nếu muốn nghe lén cuộc gọi thì các bạn phải để thiết bị ở gần đối tượng, căn lúc đối tượng gọi điện thoại thì các bạn gọi vào thiết bị để nghe lén, tuy nhiên thường các loại thiết bị này rất khó cất dấu bí mật để đối tượng không phát hiện ra…

Xem chi tiết sim ghép nghe lén điện thoại

2. Các hình thức theo dõi số điện thoại người khác không cần cài phần mềm

2.1. Lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi tin nhắn của người khác là gì? Đây là quá trình chúng tôi tra cứu lấy list danh sách cuộc gọi, tin nhắn của một người cụ thể. Hình thức này phù hợp trong trường hợp bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn…

Khi sử dụng dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi tin nhắn, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản sau đây:

– Cung cấp các số điện thoại gọi đi: Thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của người đó khi thực hiện cuộc gọi đi

– Cung cấp cấp số điện thoại gọi đến: Thời gian nhận cuộc gọi đến, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của người đó khi nhận cuộc gọi

– Cung cấp số điện thoại nhắn tin đến, đi: Thời gian nhận/nhắn tin đi, vị trí khi phát sinh tin nhắn đến/tin nhắn đi

Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi tin nhắn của người khác: 6.000.000 VNĐ / 10 ngày liên tiếp ( Chi phí này áp dụng cho các thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Các bạn lưu ý, chỉ có các số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, không có nội dung cuộc gọi và nội dung của tin nhắn. Để hiểu rõ hơn về hình thức theo dõi này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hotline: 0902746345 – 0967185789

2.2. Định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là quá trình xác định vị trí hiện tại của một người qua số điện thoại, bằng cách này các bạn có thể biết người đó đang ở khu vực nào. Hình thức này phù hợp cho các trường hợp tìm vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi.

– Yêu cầu để định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là số điện thoại đó phải đang mở máy, đang hoạt động bình thường. Trong trường hợp số điện thoại đó đã bị tháo ra, hoặc điện thoại tắt nguồn… Thì chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khí tháo sim, tắt máy.

Khi vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận các hướng dẫn chi tiết, sau đó các bạn cung cấp cho chúng tôi số điện thoại của đối tượng bỏ nhà đi, chúng tôi sẽ tiến hành xác định vị trí của đối tượng một cách nhanh nhất ( chỉ khoảng từ 15 – 20 phút có kết quả )

Khi định vị số điện thoại của người khác thì sẽ có độ sai số nhất định tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể. Thông thường, vị trí sau khi định vị được xác định trong bán kính từ 10 – 300m

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: 6.000.000 VNĐ / lần định vị ( Chi phí này áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Trong trường hợp các bạn yêu cầu chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm đối tượng, các bạn sẽ hỗ trợ thêm chi phí để chúng tôi phong tỏa người đi tìm đối tượng cùng bạn.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trên đây là 2 hình thức theo dõi số điện thoại của người khác không cần cài đặt phần mềm, nếu các bạn đang muốn sử dụng 1 trong 2 dịch vụ của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902746345 – 0967185789

Phần mềm theo dõi Zalo Messenger Facebook trên iPhone, Android

5/5 - (8 bình chọn)

14 tin tức liên quan:

 1. Phải cầm được máy của người ta rồi cài vào thì không khả thi lắm, có cách nào cài mà không cần cầm máy của người ta không hacker hoàn cầu?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, không có cách nào cài phần mềm từ xa, cũng không có bất kỳ một loại thiết bị, con chip nào có thể theo dõi nghe lén định vị đọc tin nhắn được. Thông tin đến bạn

 2. Nguyễn Ngọc Ánh Tuyết

  Em muốn tải

 3. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Chào bạn, bạn tham khảo chi tiết yêu cầu, cách thức và mức giá, nếu bạn đáp ứng được thì liên hệ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789