Home / Công nghệ / Hướng dẫn toàn tập phần mềm theo dõi ngoại tình trên iPhone, Android

Hướng dẫn toàn tập phần mềm theo dõi ngoại tình trên iPhone, Android

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) phát hành phần mềm theo dõi ngoại tình dành cho tất cả quý khách trên toàn quốc, các bạn khi muốn cài phần mềm theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình trên điện thoại iPhone và Android, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android

Phần mềm theo dõi tìm bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình trên điện thoại do các hacker của trung tâm tình báo Hoàn Cầu nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích phục vụ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ điều tra theo dõi chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là công ty thám tử tư chuyên hoạt động điều tra theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn áp dụng các loại thiết bị công nghệ thám tử hiện đại, các loại phần mềm chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ thám tử tư đông đảo và lành nghề, chắc chắn Hoàn Cầu sẽ là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra bằng chứng vợ, chồng ngoại tình hiệu quả và nhanh nhất.

1. Phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android

1.1. Phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình là gì?

Phần mềm theo dõi ngoại tình thực chất chính là loại phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại ban đầu được thiết kế dành cho doanh nghiệp trong giám sát nhân viên công ty, do tính năng của nó là nhiều người áp dụng nó vào mục đích tìm bằng chứng của vợ, chồng ngoại tình và nó có cái tên gọi như vậy xuất phát từ chính mục đích sử dụng của người dùng.

Phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình là gì?

Ban đầu, tất cả các loại phần mềm gián điệp trên điện thoại đều phục vụ cho mục đích là doanh nghiệp dùng để quản lý và giám sát nhân viên của mình, ngoài ra còn một số trường hợp khác như quản lý trẻ em chưa vị thành niên, giám sát người già mất trí nhớ, quản lý người mất hành vi dân sự…

Tuy nhiên, sau một thời gian thì nó đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống, dựa vào những tính năng đặc biệt của nó, nhiều người sử dụng nó vào mục đích để theo dõi tìm bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình, và từ đó xuất hiện cái tên này.

Phần mềm này chỉ thực sự khả dụng trên những dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, Asus, HTC… ), còn đối với các dòng điện thoại iPhone thì yêu cầu phải Jailbreak nó mới có thể cài đặt được.

1.2. Chức năng chính của phần mềm theo dõi điện thoại

– Chức năng định vị điện thoại. Bạn có thể định vị chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu một cách chính xác và dễ dàng. ( Yêu cầu là chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn phải đang mở vị trí ).

– Chức năng xem trộm tin nhắn 2 chiều. Bạn có thể xem tất cả nội dung đoạn hội thoại trên SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber của người đó một cách bí mật ( kể cả các tin nhắn đã ẩn vẫn xem được ).

– Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều. Bạn có thể nghe tất cả các cuộc đàm thoại 2 chiều của vợ, chồng, người yêu bạn một cách rõ nét ( Chỉ nghe được cuộc gọi thực hiện bằng sim điện thoại. Các cuộc gọi trên Zalo, Messenger thì chỉ xem được lịch sử, thời gian của cuộc gọi. Không nghe được nội dung cuộc gọi trên Zalo Messenger Viber ).

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh. Âm thanh môi trường xung quanh là các loại âm thanh xung quanh chiếc điện thoại ( Nếu vợ, chồng, người yêu bạn mang theo điện thoại bên người thì các bạn có có thể nghe được cuộc nói chuyện trực tiếp ở ngoài của họ một cách dễ dàng ).

– Chức năng xem hình ảnh xung quanh. Chức năng này có phần hạn chế, nó phụ thuộc vào camera của chiếc điện thoại mục tiêu. Nếu camera của chiếc điện thoại hướng về người đối diện hoặc để trên bàn làm việc thì các bạn có thể thấy được người đối diện và cảnh vật xung quanh, nếu chiếc điện thoại đang để trong túi quần hoặc trong giỏ xách thì bạn chỉ thấy 1 màu đen thui.

– Chức năng xem các nội dung khác. Ngoài những chức năng trên ra, các bạn còn có thể xem được lịch sử cuộc gọi và nhắn tin, xem được ghi chú – danh bạ – lời nhắc…

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu: 15 triệu / 1 năm

1.3. Yêu cầu bắt buộc để cài phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

– Thứ nhất, bạn phải lấy được chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu của bạn và trực tiếp cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó. Thời gian cài dao động trong khoảng 15 phút đồng hồ, do phần mềm có lưu lượng rất nhẹ và rất dễ cài đặt, tất cả thao tác đều được thực hiện một cách tự động.

– Thứ 2, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại mục tiêu. Bạn phải mở khóa chiếc điện thoại đó ra để thao tác cài đặt ( Không cần mật khẩu ID, chỉ cần mật khẩu mở khóa màn hình ).

– Thứ 3, chiếc điện thoại đó phải được kết nối với internet. Các bạn có thể kết nối bằng 3G, 4G, wifi đều được, vì dung lượng rất nhẹ nên việc kết nối với 3G, 4G không tốn nhiều dung lượng.

– Thứ 4, nếu chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn là iPhone thì chiếc điện thoại đó phải được Jailbreak trước đó, nếu chiếc điện thoại iPhone đó chưa được Jailbreak thì không thể cài phần mềm. Xem chi tiết Jailbreak iPhone là gì?

Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, Asus… ) thì không cần yêu cầu Root hay Jailbreak, chỉ cần bạn cầm được điện thoại đó trong thời gian khoảng 15 phút và biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại là có thể thực hiện được.

Trên đây là 4 yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng được mới có thể cài đặt thành công, thiếu 1 trong 4 yêu cầu này thì không thể cài đặt được. Đường link phần mềm sẽ do chúng tôi cung cấp bạn chỉ cần nhập đường link vào trình duyệt trên điện thoại mục tiêu và phần mềm sẽ được cài đặt tự động.

1.4. Cách sử dụng phần mềm theo dõi vợ chồng trên điện thoại

Sử dụng phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình rất dễ dàng, các bạn sẽ được cung cấp một tài khoản và mật khẩu, từ đó bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp là có thể theo dõi và xem được tất cả nội dung và hoạt động của người khác trên điện thoại của bạn.

Cách sử dụng phần mềm theo dõi vợ chồng trên điện thoại

– Nguyên lý hoạt động của nó như thế này: Khi chiếc điện thoại mục tiêu phát sinh bất kỳ một loại nội dung nào đó thì phần mềm sẽ thu thập và gửi ngay về máy chủ –> Sau đó sẽ được gửi tiếp đến tài khoản của bạn –> Bạn truy cập vào và xem nó một cách bình thường. Bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu, miễn là bạn có một chiếc điện thoại có kết nối với 3G, 4G, hoặc wifi.

– Cách sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại như sau: Bạn truy cập vào tài khoản của bạn trên chiếc điện thoại của bạn –> Tiếp theo, bạn chọn loại nội dung muốn xem ( Tin nhắn, vị trí, hình ảnh, âm thanh… ) –> Lúc này bạn có thể xem nội dung một cách đầy đủ và rõ ràng, chi tiết như thể bạn đang cầm chiếc điện thoại mục tiêu.

Lưu ý, sau khi chúng tôi cấp tài khoản và mật khẩu cho bạn thì bạn ngay lập tức phải đổi mật khẩu để chỉ 1 mình bạn có thể truy cập và xem được các nội dung trên đó.

1.5. Có nên cài phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên cài phần mềm theo dõi điên thoại vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn. Bởi vì phần mềm này đã vi phạm quyền riêng tư bí mật thông tin của người khác một cách nghiêm trọng.

Theo điểm c, khoản 1, Điều 159 của Bộ luật hình sự 2015 quy định, nếu bạn đã từng bị xử phạt về hành vi này rồi mà vẫn còn vi phạm các hành vi “Nghe, ghi âm cuộc đàm thoại trái pháp luật” hoặc các “Hành vi khác xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín, telex, fax hoặc hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác của người khác” thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Ai trong chúng ta đều cũng có những bí mật riêng của mình, mà đã gọi là bí mật thì chắc chắn là không muốn cho ai biết, ngay cả vợ – chồng cũng cần có những khoảng riêng của mình, nếu họ đã không chia sẽ thì chúng ta cũng nên tôn trọng họ.

Tất nhiên, những vấn đề ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng các phương pháp khác để điều tra tìm bằng chứng ngoại tình, không nhất thiết phải sử dụng phần mềm. Các bạn có thể tham khảo 5 cách theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình do các thám tử tư, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

2. Cảnh giác những hình thức lừa đảo trên mạng internet

Hiện tại trên internet đang có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng những loại phần mềm, chip định vị theo dõi ngoại tình… Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ liệt kê một số hình thức lừa đảo phổ biến để các bạn tránh.

Cảnh giác phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo.

Hiện tại có rất nhiều nơi quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt vào máy của người đó, đây là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cảnh giác đến tất cả các bạn.

Các bạn lưu ý không có bất kỳ một phần mềm nào có thể cài đặt từ xa mà có thể theo dõi được điện thoại, trừ trường hợp người dùng cố tình click vào những đường link chứa virus độc hại, nhưng phải thao tác nhiều thao tác thì phần mềm mới thực sự được cài đặt thành công.

Do vậy, những nơi quảng cáo loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt và phần mềm cho iPhone không cần Jailbreak… thì tất cả đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên chuyển tiền để tránh bị lừa đảo.

Cảnh giác dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo.

Cũng là một hình thức lừa đảo, nhưng hình thức này không những chiếm đoạt số tiền của khách hàng, mà còn tống tiền khách hàng của mình, bằng cách uy hiếp khách hàng nếu không chuyển thêm tiền theo yêu cầu thì các đối tượng này sẽ thông báo cho chủ nhân nick Zalo, Facebook đó biết việc vợ, chồng, người yêu họ đang thực hiện những điều này.

Cảnh giác dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo.

Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng

Các đối tượng này quảng cáo chỉ cần cung cấp số điện thoại của đối phương là họ có thể theo dõi được tất cả tin nhắn Zalo, Messenger, Viber của người đó với mức phí rất thấp, do thấy đơn giản và chi phí thấp nên nhiều người đã bị lợi dụng chiếm đoạt tiền và bị tống tiền, bỏi vì họ đã có số điện thoại của đối phương do bạn cung cấp từ trước.

Do đó, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền cho các đối tượng này, tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân và thông tin của người thân bạn để tránh bị tống tiền.

Cảnh giác chip định vị nghe lén theo dõi ngoại chồng tình lừa đảo.

Hình thức cung cấp các loại chip định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, hoặc các loại thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Mesenger Facebook của người khác từ xa là hình thức lừa đảo phổ biến và tinh vi nhất hiện nay.

Cảnh giác chip định vị nghe lén theo dõi ngoại chồng tình lừa đảo.

Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng

Các đối tượng này thường lấy một loại thiết bị điện tử thông thường, sau đó thổi phồng tính năng của nó, tự gắn cho nó những tính năng không có thật như: Có thể định vị điện thoại, xem trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi từ xa… Với mức giá hợp lý, từ đó cũng rất nhiều người bị lừa đảo bằng hình thức này.

Các bạn lưu ý, không có bất kỳ một con chip, hay loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn của người khác được. Có chăng nó chỉ có chức năng định vi chính bản thân nó, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó mà thôi.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề theo dõi vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất để có quyết định phù hợp, cũng như tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền và tống tiền ngược. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng điện thoại

Giấu ứng dụng để theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Cách điều tra thông tin số điện thoại người khác

Cách tra cứu thông tin cứu chủ nhân số điện thoại

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn bí mật

5/5 - (2 bình chọn)

3 tin tức liên quan:

  1. Muốn cài phần mềm vào máy của vợ

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

      Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại để nhận hướng dẫn chi tiết ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789