Home / Công nghệ / Cảnh giác sim ghép theo dõi ngoại tình qua điện thoại lừa đảo

Cảnh giác sim ghép theo dõi ngoại tình qua điện thoại lừa đảo

Sim ghép nghe lén điện thoại người khác, sim ghép theo dõi ngoại tình, thiết bị định vị, theo dõi, nghe lén, con chip đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook người khác, phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt… Là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm thời gian gần đây, các hình thức này thường được quảng cáo trên mạng internet, Zalo, Faceobok với ưu điểm là tiện lợi, dễ thao tác và chi phí thấp.

Mua sim ghép nghe lén điện thoại người bao nhiêu tiền

Liên quan đến vấn đề theo dõi, nghe lén, định vị định vị, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook người khác, hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo liên quan đến hình thức theo dõi này, trong đó nổi cộm nhất là các loại sim ghép theo dõi ngoại tình và các loại thiết bị theo dõi điện thoại người khác từ xa mà không cần phải cài đặt, không phải thao tác bất kỳ một hình thức nào lên máy người khác là hình thức được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nhiều người đồn đoán về tính chính xác của nó, có người mua về không sử dụng được, có người đang có ý định mua nhưng không biết thực hư nó như thế nào, có người thì đang có ý định mở cả đại lý để phân phối lại vì tính năng quá tuyệt vời mà mức chi phí lại rất thấp…Vậy thực sự các hình thức này như thế nào? Hãy cùng văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu ngay sai bài phân tích dưới đây.

1. Sim ghép nghe lén điện thoại, định vị theo dõi là hình thức lừa đảo

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu khẳng định với tất cả các bạn vấn đề liên quan đến sim ghép theo dõi ngoại tình, nghe lén điện thoại người khác là hình thức lừa đảo. Tại sao nó lại là hình thức lừa đảo? Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ phân tích chi tiết để các bạn hiểu rõ vấn đề này.

1.1. Sim ghép nghe lén điện thoại là gì?

– Loại sim ghép mà các đối tượng quảng cáo bán trên mạng hiện nay thực chất là loại sim được dùng cho điện thoại iPhone Lock đã bị khóa mạng từ nhà mạng nước ngoài, nó chỉ có 1 chức năng duy nhất chính là dùng để mở khóa mạng, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào khác trong việc đinh vi, theo dõi, nghe lén điện thoại người khác.

sim ghép theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác

– iPhone lock là gì? iPhone Lock là loại điện thoại iPhone bình thường, nhưng được các nhà mạng bên nước ngoài hợp đồng với công ty Apple phân phối điện thoại iPhone bắt buộc phải sử dụng sim của nhà mạng đó, do vậy mà các dòng điện thoại iPhone Lock thường có mức giá rẻ hơn. Và khi về Việt Nam, muốn mở khóa chiếc điện thoại iPhone Lock để sử dụng được bình thường đó thì bắt buộc chúng ta phải ghép thêm 1 chiếc sim để mở khóa chiếc iPhone đó. Và đây chính là loại sim ghép theo dõi ngoại tình mà chúng ta đang nhắc tới ở đây.

Như vậy, thực chất loại sim này chỉ có 1 chức năng duy nhất là dùng để mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock như ở trên, và giá của nó chỉ khoảng 50.000 VNĐ / 1 sim, các bạn có thể mua ở bất kỳ tiệm sửa chữa, mua bán điện thoại di động nào đều có.

Sim ghép theo dõi ngoại tình, con chip đọc trộm tin nhắn

Các loại sim ghép trên thị trường chỉ có giá từ 20.000 VNĐ

Đây chính là bản chất của chiếc sim ghép này, tuy nhiên các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người, lợi dụng sự tiện lợi, sự cần thiết trong việc định vị đọc trộm tin nhắn của người thân trong gia đình để tìm bằng chứng ngoại tình, từ đó quảng cáo và thổi phổng nó lên thành chiếc sim ghép nghe lén điện thoại như chúng ta đã thấy quảng cáo ở trên mạng.

1.2. Thiết bị theo dõi điện thoại người khác

Không chỉ riêng loại sim ghép theo dõi ngoại tình này, nhiều đối tượng còn quảng cáo rất nhiều loại thiêt bị khác với chức năng tương tự, với hình thức quảng cáp các thiết bị theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại… Là có thể tự động định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Facebook của người khác.

Đối với thiết bị hữu hình, nó chỉ có 2 chức năng là định vị chính nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, nghĩa là các bạn phải để thiết bị đó ở trong người muốn theo dõi thì mới có thể định vị và nghe lén cuộc gọi của họ được, tuy nhiên chúng ta không thể biết khi nào họ gọi điện để nghe lén, do vậy các loại thiết bị này thường không hiệu quả trong việc theo dõi người khác.

Thiết bị theo dõi định đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Hình thức quảng cáo thiết bị theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn người khác

Các bạn lưu ý, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đọc trộm tin nhắn SMS Zalo, Messenger, Facebook của người khác được, cũng không thể định vị điện thoại được, cũng không thể nghe lén cuộc gọi được, nó chỉ có chức năng là định vị chính bản thân nó và nghe âm thanh môi trường xung quanh nó.

Do vậy, nếu các đối tượng quảng cáo thiết bi theo dõi điện thoại người khác, hoặc các hình thức sim ghép theo dõi ngoại tình có chức năng định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn… Thì đó chính là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Để theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người đó. Các bạn lưu ý nhé, chỉ có 1 cách này, và các bạn cũng lưu ý các đối tượng quảng cáo loại hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt cũng là hình thức lừa đảo.

Bên cạnh việc bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền đã đặt cọc trước đó, một số người còn bị các đối tượng này tống tiền, bằng cách nhắn tin cho người mua yêu cầu chuyển thêm tiền, nếu không chuyển thêm tiền thì các đối tượng này sẽ báo cho người nhà khách hàng biết họ đang theo dõi người thân trong gia đình, từ đó nhiều người cũng phải cắn răng chịu đựng mà chuyển thêm tiền cho các đối tượng này.

Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác một cách chính xác nhất để các bạn có hiểu biết một cách chính xác, tranh bị các đối tượng quảng cáo trê mạng lợi dụng lừa đảo, tống tiền các bạn.

2. Cách nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác bằng phần mềm

– Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì? Đây là loại phần mềm gián điệp điện thoại di động của 1 bên thứ 3 ( Không có trên App Store của iOS và CH Play của Android ), khi cài phần mềm vào máy điện thoại thì nó sẽ gián điệp ăn cắp tất cả thông tin dữ liệu có trên chiếc điện thoại đó, bao gồm: Tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, vị trí, cuộc gọi…

– Tính năng của phần mềm nghe lén điện thoại: Phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi như: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi ( đàm thoại 2 chiều ), xem lịch sử nhật ký cuộc gọi, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Facebook, xem danh bạ, hình ảnh, nghe âm thanh môi trường xung quanh, xem cảnh vật xung quanh…

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại: Muốn cài đặt nó vào máy điện thoại của người khác thì các bạn phải cầm được máy điện thoại đó, mở khóa màn hình, kết nối với wifi, 3G, 4G để tải và cài đặt phần mềm về máy. Các bạn lưu ý, một số đối tượng quảng cáo hình thức phần mềm không cần cài đặt đều là lừa đảo.

– Hệ điều hành tương thích: Hiện tại, tất cả các loại phần mềm của bên thứ 3 chỉ có thể cài đặt được cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC… ), ngoài ra nó không thể cài được cho điện thoại iPhone (iOS). Do điện thoại iPhone quá bảo mật, do vậy việc can thiệp bằng phần mềm của 1 bên thứ 3 là không thể, trừ khi thiết bị đó đã được Jailbreak.

– Có nên cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác không? Lời khuyên mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam dành cho các bạn là không nên tải và cài đặt nó vào máy điện thoại của người khác, bởi vì các loại phần mềm gián điệp này hiện đã bị pháp luật cấm sử dụng, do vậy nếu cố tính sử dụng, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với án hình sự cụ thể theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bên cạnh đó, việc cài đặt phần mềm nghe lén vào máy điện thoại của người thân có thể xảy ra những trường hợp làm lộ thông tin bí mật về công việc, gia đình, công việc, ngân hàng, và các thông tin hình ảnh riêng tư nhạy cảm khác… Đây là những vấn đề hết sức nhạy cảm mà các loại phần mềm gián điệp có thể ăn cắp bất cứ lúc nào nếu gặp các đơn vị cung cấp phần mềm không uy tín.

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại bao nhiêu tiền? Để tìm hiểu các hình thức sử dụng và mức chi phí của nó, các bạn hãy tham khảo bảng giá sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để tìm hiểu các hình thức sử dụng cụ thể kèm theo mức giá cụ thể. Chúc các bạn thành công!

Tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Định vị số điện thoại của người khác

Tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

Nghe lén, định vị điện thoại cục gạch?

4.5/5 - (8 bình chọn)

6 tin tức liên quan:

  1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

    ❌❌❌Cảnh giác hình thức bán sim ghép theo dõi nghe lén định vị điện thoại là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua các con chip theo dõi diện thoại, không mua các loại thiết bị đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, không mua phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt… để tránh bị lợi dụng lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789