Home / Công nghệ / Phần mềm ẩn giấu ứng dụng trên iPhone Android để theo dõi ngoại tình

Phần mềm ẩn giấu ứng dụng trên iPhone Android để theo dõi ngoại tình

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại iPhone và Android, các bạn thực hiện theo các thao tác để ẩn đi các ứng dụng trên điện thoại mục tiêu nhằm mục đích theo dõi thu thập chứng cứ vợ, chồng, người yêu ngoại tình trên điện thoại một cách bí mật.

Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại phần mềm, đó là phần mềm theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình và phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại. Đây là 2 loại phần mềm khác nhau, và chúng tôi chỉ cung cấp loại phần mềm theo dõi ngoại tình ( theo dõi qua tin nhắn, cuộc gọi, ghi âm, vị trí, hình ảnh ). Chúng tôi không cung cấp phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại.

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android của chúng tôi là loại phần mềm có rất nhiều chức năng trong quản lý và giám sát di động của người khác từ xa bí mật, xem trộm tất cả các loại tin nhắn SMS – Zlao – Messenger Facebook, định vị vị trí điện thoại, ghi âm nghe cuộc đàm thoại 2 chiều… Tất cả đều được thực hiện một cách bí mật.

1. Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android

1.1. Phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại iPhone Android là gì?

Phần mềm ẩn giấu ứng dụng trên iPhone Android là loại phần mềm có chức năng ẩn đi các ứng dụng trên điện thoại làm cho các ứng dụng muốn ẩn không xuất hiện trên màn hình, phần mềm này là loại phần mềm của bên thứ 3, nó không có trên App Store ( iOS ) và CH Play ( Android ).

Để tải phần mềm này về máy điện thoại của người khác ( vợ, chồng, người yêu ) thì các bạn phải cầm được chiếc điện thoại đó, sau đó trực tiếp cài phần mềm ẩn ứng dụng vê máy điện thoại iPhone, Android của người đó, đồng thời thực hiện các thao tác cài đặt ẩn các ứng dụng mà các bạn không muốn nó xuất hiện trên màn hình.

– Yêu cầu để tải phần mềm ẩn ứng dụng trên Android: Các bạn phải cầm được chiếc điện thoại mục tiêu, biết mật khẩu mở khóa màn hình, và chiếc điện thoại đó phải được kết nối với mạng internet ( wifi, 3G, 4G, 5G … đều được ) để tải phần mềm về máy.

– Yêu cầu để tải phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone: Đối với dòng điện thoại iPhone thì yêu cầu cũng tương tự như đối với Android, tuy nhiên iPhone còn thêm 1 yêu cầu nữa đó là chiếc điện thoại iPhone đó phải được Jailbreak trước đó.

Bởi vì đối với hệ điều hành iOS thì không có phép chúng ta tải bất kỳ một phần mềm/ứng dụng nào ngoài hệ thống vào thiết bị, muốn cài thiệp tải phần mềm thứ 3 thì bắt buộc chúng ta phải bẻ khóa nó ( Jailbreak ).

Tìm hiểu chi tiết Jailbreak iPhone

Các bạn lưu ý, chúng tôi không cung cấp phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại, chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại tìm chứng cứ ngoại tình qua tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, vị trí… Dưới đây là cách thức sử dụng phần mềm này.

1.2. Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Ở dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm theo dõi định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội Zalo Messeger Facebook của người khác một cách bí mật, phần mềm của chúng tôi chạy ẩn hoàn toàn 100%.

Tải phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình

Bước 1: Tải phần mềm theo dõi về điện thoại mục tiêu

Trước tiên chúng ta cần cài đặt phần mềm vào máy điện thoại của người muốn theo dõi, đây là yêu cầu bắt buộc. Các bạn phải cầm được điện thoại của người muốn theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình ( vợ, chồng, người yêu bạn ). Sau đó, các bạn mở khóa màn hình ra, kết nối với 3G, 4G, 5G, wifi trên điện thoại đó để tiến hành tải và cài đặt phần mềm.

Trước khi tải xuống phần mềm và giải nén, các bạn hãy vào thư mục cài đặt trên điện thoại của người đó –> Chọn mục Bảo mật –> Tiếp theo chọn mục Play Protect –> Tắt tính năng này đi.

Sau đó, các bạn thực hiện tải phần mềm về máy điện thoại của người đó bình thường. Chúng tôi sẽ cung cấp đường link phần mềm để các bạn tải, các bạn chỉ cần nhập đường link chúng tôi gửi vào trình duyệt là có thể tự động tải về máy một cách tự động hoàn toàn.

Bước 2: Thiết lập và cài đặt phần mềm theo dõi

Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn hãy mở nó lên và cài đặt thiết lập, các bạn muốn dùng chức năng gì thì mở tính năng đó lên. Bằng cách gạt nút tắt/mở để mở hoặc tắt tính năng tương ứng.

Những tính năng của phần mềm: Định vị điện thoại, ghi âm nghe cuộc đàm thoại 2 chiều bí mật, xem tin nhắn ( SMS, Zalo, Messenger Facebook ), xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, xem hình ảnh, danh bạ, ghi chú, nghe âm thanh môi trường xung quanh….

Các bạn muốn sử dụng tính năng nào thì bật tính năng đó lên, tốt nhất để cho việc theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình được hiệu quả thì các bạn hãy mở tất cả những tính năng này lên.

Xem chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác từ xa bí mật trên iPhone, Android

Bước 3: Bắt đầu sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình

Sau khi thiết lập phần mềm theo dõi ngoại tình thành công, các bạn bắt đầu theo dõi các hoạt động của họ ( vợ, chồng, người yêu ) trên điện thoại của bạn.

Các bạn sẽ được chúng tôi cấp một tài khoản và mật khẩu, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu do chúng tôi cung cấp và bắt đầu theo dõi một cách đơn giản, mọi hoạt động của họ sẽ được gửi về tài khoản của bạn đầy đủ.

Các bạn lưu ý: Chúng tôi cung cấp cho các bạn tài khoản và mật khẩu là mặc định, sau khi nhận được tài khoản và mật khẩu thì các bạn đổi mật khẩu để chỉ mình bạn xem nội dung trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

Để bảo đảm tính bảo mật thông tin, chúng tôi thiết lập tài khoản riêng biệt và chỉ 1 mình bạn có mật khẩu mới có thể truy cập và xem nội dung, chúng tôi không can thiệp vào tài khoản của bạn nếu bạn không chia sẽ mật khẩu cho chúng tôi.

2. Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Hiện tại trên internet có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng hình thức cài phần mềm theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình… Do vậy, dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cảnh giác các bạn những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay để các bạn tránh.

– Thứ nhất, phần mềm theo dõi điện thoại người khác mà không cần cài đặt là hình thức lừa đảo. Trong trường hợp đối tượng quảng cáo không cần cài phần mềm vào máy của đối phương, hoặc cài đặt từ xa… Thì tất cả đều là lừa đảo.

Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng

Yêu cầu bắt buộc là phải cài trực tiếp 1 phần mềm vào máy của người muốn theo dõi thì mới có thể theo dõi được, còn các trường hợp cài phần mềm trên máy của bạn thì chỉ có thể theo dõi được máy củ bạn, không thể theo dõi được máy của vợ, chồng, người yêu bạn.

– Thứ 2, những đối tượng quảng cáo phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình trên điện thoại iPhone không cần Jailbreak là hình thứ lừa đảo. Để cài bất kỳ một phần mềm, ứng dụng, game nào về máy điện thoại iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak nó trước.

IPhone là dòng điện thoại bảo mật, và Apple đã liên tục tung ra các bản cập nhật vá lỗ hổng bảo mật, do vậy nếu như không bẻ khóa điện thoại ( Jailbreak ) thì không thể tải và cài đặt bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào về máy.

– Thứ 3, những loại thiết bị, con chip định vị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook là hình thức lừa đảo. Hiện tại trên internet có rất nhiều Fanpage quảng cáo con chip định vị nghe lén điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác từ xa… Tất cả những loại này đều là hình thức lừa đảo.

Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng

Các bạn lưu ý rằng, không có bất kỳ một con chip hoặc loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người khác được. Nó chỉ có chức năng là nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó và định vị chính bản thân nó mà thôi.

– Thứ 4, dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook chỉ cần cung cấp số điện thoại cũng là hình thức lừa đảo. Hiện tại cuxgn xuất hiện hình thức chỉ cần cung cấp số điện thoại là có thể theo dõi từ xa, xem trộm tin nhắn Zalo Facebook từ xa… Những hình thức này đều là lừa đảo.

Các bạn tuyệt đối không chuyển tiền cho những đối tượng này để tránh bị lừa đảo, cũng là tránh bị tống tiền ngược, bởi vì cũng đã có rất nhiều phản ánh với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu tình trạng bị các đối tượng này tống tiền. ( Xem chi tiết trường hợp bị tống tiền bằng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của các đối tượng này )

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại và những hình thức cài phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình lừa đảo bổ biến trên internet hiện nay, hy vọng các bạn sẽ có những kiến thức cơ bản để tránh bị lợi dụng lừa đảo và tống tiền, chúc các bạn thành công!

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên trên iPhone, Android

Tin tức liên quan:

Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác

Dịch vụ theo dõi, lấy nhật ký / lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Dịch vụ định vị vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Bảng giá thuê thám tử định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789