Home / Gia đình / Tại sao chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ để theo nhân tình?

Tại sao chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ để theo nhân tình?

Tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ mà vẫn níu giữ và âm thầm phản bội vợ con? Tại sao chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ con? Tại sao đàn ông không bỏ vợ, không ly dị đi rồi hãy quen cô gái khác mà vẫn muốn giữ song song cả vợ và nhân tình?

Vấn đề ngoại tình là một trong những chủ đề rất khó lý giải, có người ngoại tình để giải tỏa sinh lý, có người đàn ông ngoại tình thì để tìm cảm giác mới lạ, nhưng cũng có người ngoại tình vì tình cảm thực sự, vậy tại sao các ông chồng không ly dị rồi thoải mái tự do muốn làm gì thì làm? Dưới đây là một số nguyên nhân có thể sẽ giúp giải đáp được thắc mắc này của bạn.

Tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ?

Đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ là bởi vì anh ta ngoại tình chỉ vì tình dục, chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, hầu hết đàn ông khi ngoại tình đều vì nhu cầu giải tỏa sinh lý, chứ không phải vì yêu nhân tình mà bỏ vợ.

Tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ?

Dưới đây là những lý do tại sao chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ con để theo nhân tình.

1. Đàn ông ngoại tình nhưng không muốn ly dị vì con cái

Trong một khảo sát tìm hiểu những tâm sự của những người đàn ông đã từng ngoại tình, có người thẳng thắn chia sẽ: “Con cái là trên hết, tình cảm vợ chồng có thể có lúc này lúc kia, nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ để cho con cái lâm vào hoàn cảnh thiếu cha hoặc thiếu mẹ”.

– “Trong tôi, con cái là những đứa trẻ vô tội, chúng vừa là những đứa con, vừa là những thiên thần, một giọt máu đào hơn ao nước lã, làm sao có thể bỏ chúng một cách dễ dàng như vậy được?”

“Một giọt máu đào hơn ao nước lã”, người dưng nước lã ngoài kia sao có thể so sánh với con ruột của họ được? Họ sợ nếu ly hôn thì họ sẽ mất quyền nuôi con, con cái họ sẽ là người chịu tổn thương nhiều nhất. Rồi sau này chúng lớn lên, đến giai đoạn dựng vợ gả chồng, bên thông gia và người ngoài sẽ nói gì? Đó là một trong số vô vàn lý do mà cho dù có thế nào thì họ cũng không ly dị vợ.

2. Chồng không ly dị vợ vì sợ mất uy tín, danh dự và tài sản

Chồng không dám bỏ vợ vì sợ mất uy ín, danh dự và tài sản cũng là một lý do tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ con. Hầu hết đàn ông đều có tính sĩ diện cao, đàn ông rất quan trọng uy tín và danh dự cá nhân, một khi ly hôn vì nguyên nhân ngoại tình thì anh ta sẽ bị mất mặt với bạn bè, mất uy tín với đồng nghiệp, thậm trí còn mất nhiều tài sản mà anh ta đã cất công gây dựng bấy lâu nay.

Khi ly hôn chắc chắn sẽ phải chia tài sản, trong khi đó nếu anh ta là người có ngoại tình gây ra hậu quả dẫn tới ly hôn thì chắc chắn sẽ được chia tài sản chung của vợ chồng ít hơn, bởi vì anh ta là người có lỗi, việc phân xử quyền nuôi con cũng được ưu tiên hơn cho người không có lỗi nuôi…

Do vậy mà khi ngoại tình những người đàn ông thuộc tip người này sẽ không dám ly dị bỏ vợ, bởi vì anh ta biết một khi ly hôn thì anh ta sẽ mất rất nhiều thứ… Xem chi tiết ngoại tình có được chia tài sản không, được chia như thế nào để hiểu rõ hơn về các chế tài đối với người ngoại tình ây hậu quả ly hôn.

3. Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ vì còn tình cảm

Thêm một nguyên nhân nữa mà các ông chồng dù có ngoại tình, lăng nhăng bên ngoài nhưng cũng không muốn bỏ vợ con, đó chính là anh ta còn tình cảm và còn yêu thương vợ con.

Dù cho anh ta có bay nhảy bên ngoài như thế nào, có lăng nhăng ra làm sao, nhưng khi về nhà anh ta vẫn cảm nhận được tình cảm vợ chồng thực sự chỉ có khi ở bên vợ con, nếu người chồng mà đang còn yêu vợ thì chắc chắn anh ta se không bao giờ bỏ vợ để chạy theo nhân tình.

Vậy thì mọi người sẽ đặt ra thêm một câu hỏi là còn yêu vợ thì tại sao lại ngoại tình? Lý do đàn ông ngoại tình thì nhiều vô kể, trong đó phổ biến nhất vẫn là ngoại tình để giải tỏa tâm sinh lý, đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta, mặc dù vẫn còn rất yêu thương vợ con nhưng nếu như đời sống tình dục của vợ chồng quá nhàm chán, không được hòa hợp thì vấn đề ngoại tình vẫn có thể xảy ra đối với cả 2 phía.

4. Đàn ông ngoại tình vì tính thích chinh phục cao

Đàn ông có tính chinh phục cao, do đó tính cách của đàn ông chỉ muốn có thêm chứ không chịu bớt đi, do vậy mà mặc dù anh ta ngoại tình nhưng cũng không muốn bỏ vợ, cũng không muốn bỏ nhân tình, anh ta chỉ muốn cơi nới mở rộng bờ cõi chứ không chịu thu hẹp giang sơn của mình.

Hầu hết các ông chồng muốn “1 quốc gia có 2 thủ đô”, đặc tính này xuất phát từ tính tham lam, tính chinh phục và sở hữu cao của đàn ông, đây cũng là nguyên nhân tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ là vậy.

5. Đàn ông ngoại tình để giải tỏa nhu cầu tình dục

Đàn ông ngoại tình vì để thỏa mãn nhu cầu tình dục cũng là một trong những lý do tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ con, bởi vì đa số các ông chồng khi có vợ rồi mà ngoại tình thì đều vì nhu cầu sinh lý, giải tỏa nhu cầu tình dục.

Điều này thường xảy ra khi người vợ đang mang thai, hoặc mới sinh con xong và đang trong giai đoạn kiêng cữ chuyện tình dục, hoặc cũng có thể do đặc thù công việc mà vợ hoặc chồng đi công tác xa nhà lâu ngày… mà dẫn tới tình trạng chồng ngoại tình.

Tuy nhiên, đa phần đàn ông ngoại tình trong những trường hợp ở trên đều chỉ muốn “giải quyết vấn đề sinh lý, tình dục của mình” chứ không muốn bỏ vợ con.

Hơn ai hết, những người đàn ông có gia đình, vợ con đầy đủ thì họ nhận thức được đâu là điểm dừng, do vậy mà họ chỉ ngoại tình nhằm thỏa mãn một vấn đề sinh lý của anh ta mà thôi, những người chồng thông minh sẽ không sẵn sàng đánh đổi gia đình, vợ con, uy tín và danh dự của anh ta để chạy theo nhân tình đâu.

6. Đàn ông ngoại tình vì muốn thử cảm giác mới lạ

Mặc dù đã có gia đình, có vợ nhưng nhiều người đàn ông thường muốn tìm cảm giác mới lạ bên ngoài, mà những cuộc tình vụng trộm thì bao giờ cũng khiến cho con người ta có cảm giác thích thú và hưng phấn.

Trong rất nhiều nghiên cứu người ta đã chỉ ra rằng, đàn ông và phụ nữ cũng đều có tính muốn tìm cảm giác mới lạ, nhưng ở người đàn ông thì sự thể hiện rõ rệt hơn, còn phụ nữ thì ít hơn nhưng một khi phụ nữ đã ngoại tình thì nguy hiểm hơn đàn ông.

Sỡ dĩ đàn ông ngoại tình để tìm cảm giác mới lạ vì đời sống chăn gối vợ chồng quá nhàm chán, quá truyền thống… Do đó những người chồng thường có xu hướng tìm sự mới mẻ, đó là lý do anh ta ngoại tình bên ngoài, nhưng anh ta cũng không vì sự mới mẻ nhất thời này mà bỏ vợ bỏ con, đánh mất gia đình của mình.

Trên đây là những lý do tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ con, ngoài ra còn rất nhiều lý do khác nữa, đó chỉ là những nguyên nhân phổ biến có ở nhiều người đàn ông nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử điều tra vợ chồng ngoại tình

Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu không chung thủy, hoặc vợ, chồng, người yêu bạn đang ngoại tình nhưng bạn chưa có bằng chứng cụ thể, họ luôn chối cãi và luôn khăng khăng rằng mình không ngoại tình? Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp phục vụ cho vấn đề thuê thám tử để theo dõi, giám sát nhằm thu thập chứng cứ ngoại tình của đối tượng, bao gồm theo dõi vợ, chồng, người yêu, con dâu, con rể, người thân trong gia đình…. Để điều tra làm sáng tỏ nghi vấn của bạn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp từ rất lâu, đã giúp rất nhiều khách hàng điều tra làm sáng tỏ nghi vấn ngờ vực của mình, từ đó có bằng chứng ngoại tình cụ thể để đối chất mà không thể chối cãi.

Trong trường hợp bạn mới chỉ đang nghi ngờ thì đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ nghi ngờ của bạ. Nếu vợ, chồng bạn có ngoại tình thật thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bằng chứng chính xác bằng hình ảnh, video clip, ngoài ra còn hỗ trợ bạn bắt quả tang ngoại tình

Trong trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn không ngoại thì cũng sẽ được chúng tôi điều tra làm rõ, tránh tình trạng nghi oan cho vợ chồng bạn, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, giúp vợ chồng tin tưởng nhau hơn và từ đó xây dựng cuộc sống hôn nhân vợ chồng khăng khít tình cảm hơn.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra ngoại tình, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết khi có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, các bạn vui lòng liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi phí cụ thể hơn.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên làm gì để níu giữ chồng quay về với gia đình?

Nếu chồng bạn đang có tình cảm với người khác thì bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Chồng ngoại tình có nên tha thứ không? Sau khi tha thứ thì sống với nhau kiểu gì?

Tại sao đàn bà ngoại tình dù có ăn năn hối cãi vẫn là thứ bỏ đi, không được tha thứ?

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789