Home / Gia đình / Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng

Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng

Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng ai cũng tức, cũng giận, cũng khó có thể tha thứ. Dù là người phụ nữ tinh tế nhất, dịu dàng nhất, yêu thương chồng nhất trên thế gian này cũng phải bàng hoàng vì lối suy nghĩ, những kiểu tâm lý của đàn ông ngoại tình nó “đáng sợ” đến mức nào. Nó thật nghiệt ngã đến mức đáng để chúng ta phải suy ngẫm.

Tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng, đau đớn cùng cực

Tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng qua lời kể của một gã chồng sau khi ngoại tình như sau:

“Đàn ông chúng tôi không quan niệm là “người thứ 3″ hay người thứ N. Chỉ đơn giản bọn tôi tìm đến phụ nữ ngoài vợ để thỏa mãn bản năng thôi. Chúng tôi thừa biết trò xảo trá của định kiến và đạo đức xã hội nên cũng chẳng ai vật vã mà kêu gào hay tâm sự như các cô. Rốt cuộc, điều gì có lợi thì chúng tôi làm, không có lợi thì chúng tôi gạt bỏ, không day dứt, không kì vọng cũng chẳng dằn vặt, khổ đau và hiếm khi chia sẻ”.

Đó là 1 trong những comment ( bình luận ) trên mạng xã hội vô cùng thẳng thắn và gây hoang mang cho những ai đang làm vợ, cũng như nhận phải phản ứng gay gắt của những mẫu đàn ông khác. Vậy sự thật phũ phàng này tới mức độ nào?

1. Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng

– Đàn ông ngoại tình có tâm lý nói xấu vợ với nhân tình

Đây là một trong những sự thật phũ phàng nhất khi đàn ông ngoại tình, bị chồng phản bội đau đớn đã đành, nghe dược những lời bạc bẽo, nói xấu, trách móc từ người chồng còn tổn thương biết bao, mà phũ phàng nhất là gã chồng đi nói xấu vợ mình với bạn bè đồng nghiệp thì không nói làm gì, đằng này lại đi nói xấu vợ với nhân tình của gã mới đau đớn thay.

Chồng nói xấu vợ trước mặt nhân tình thế thì có ai mà không đau, không tức, không hận cho được. Tôi từng nghe lời tâm sự của một gã đàn ông ngoại tình rằng: “Có thằng đàn ông nào đi ngoại tình mà lại nói tốt về vợ mình trước mặt nhân tình bao giờ đâu? Đàn ông đã ngoại tình rồi thì luôn nói xấu vợ mình, tự tâng bốc bản thân mình lên. Mục đích của việc nói xấu vợ là để được người tình cảm thông hơn, từ đó có được sự chiều chuộng, âu yếm và chăm sóc nhiều hơn từ nhân tình”.

Đây là kiểu tâm ký đàn ông ngoại tình không những phũ phàng, mà còn là kiểu tâm lý trơ trẽn, khốn nạn. Đàn ông một khi đi nói xấu vợ mình chẳng khác gì tự mình bôi tro trát trấu vào mặt mình vậy.

Đàn ông ngoại tình có tâm lý nói xấu vợ với nhân tình

( Kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng, nói xấu vợ trước nhân tình – Ảnh minh họa )

Rất nhiều cô nhân tình còn nhỏ tuổi, trẻ đời non dạ bị lọt vào ảo tưởng do đàn ông cố tình tạo ra, để rồi những cô nhân tình trẻ đời non dạ luôn nghĩ rằng mình là mẫu người tốt đẹp nhất, hoặc ít nhất là vẫn hơn người vợ ở nhà.

Mà thật ra, chỉ vì họ còn trẻ chưa trãi sự đời, chưa lập gia đình, chưa thấu hiểu cảnh vợ chồng sống chung để hiểu rằng làm vợ chưa bao giờ là công việc nhàn rỗi và dễ dàng như làm bồ bịch, nhân tình.

Vợ là hoa, chồng là đất, vợ không ngát hương là vì bản thân người chồng kém cỏi, không đủ năng lực. Một người đàn ông đã ngoại tình rồi mà ra ngoài đường còn mang theo tâm lý nói xấu vợ trước nhân tình thì chỉ có hai lý do, một là anh ta quá kém cỏi, và hai là anh ta đang muốn quyến rũ người tình của mình. Cả hai lý do ấy đều chứng minh rằng, đó là kiểu đàn ông khốn nạn, không đáng để tin cậy, càng khó để tha thứ.

– Đàn ông ngoại tình nhưng có tâm lý sẽ không bỏ vợ con

Có rất nhiều lý do mà đàn ông ngoại tình nhưng lại mang tâm lý sẽ không bỏ vợ, có thể liệt kê một số lý do như: Vẫn còn rất yêu thương vợ con, hoặc có thể vì uy tín danh dự và địa vị của mình ngoài xã hội, hoặc có thể vì lo sợ khi ly dị sẽ phải chia tài sản của anh ta, và còn rất nhiều lý do khác… Nhưng dù là lý do gì đi nữa thì đây cũng có thể được gọi là 1 kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng nhất.

Đàn ông là cái thứ chỉ muốn có thêm chứ không chịu bớt đi, cái giống mà chỉ luôn muốn cơi nới bờ cõi giang sơn chứ không chịu thu hẹp, là cái thể loại chỉ cho phép và tự cho mình cái quyền được phép ngoại tình, còn vợ mình thì tuyệt đối không….

Người ta hay nói phụ nữ khó hiểu, nhưng đàn ông cũng khó hiểu không kém. Vợ ở nhà đẹp như người mẫu, ngoan ngoãn, hiền lành, dịu dàng, nết na, đảm đang thì lại chán. Còn nhân tình bên ngoài thì đôi khi chỉ có một chút phá cách, một chút hư hỏng thì đàn ông lại mê, lại mang tư tưởng chiếm hữu cho bằng được.

Từ đó, có thể thấy được rằng tâm lý đàn ông ngoại tình nhưng sẽ không bỏ vợ con là vì nhiều lý do, nhưng lý do cao nhất là bản tính thích chinh phục, thích thể hiện bản lĩnh đàn ông, và hơn hết là không muốn mất vợ vào tay thằng khác.

– Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu tình dục hơn là vì tình cảm

Khác với phụ nữ ngoại tình vì tình cảm, đàn ông ngoại tình có xu hướng thiên về tình dục nhiều hơn. Do đó mà đàn ông rất dễ ngoại tình mà cũng rất dễ dứt ra. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ rất khó ngoại tình, nhưng một khi đã ngoại tình thì rất khó để bỏ, khả năng bỏ chồng để theo nhân tình là rất cao.

Tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng

( Tâm lý đàn ông ngoại tình và sự thật phũ phàng: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. 10 thằng ngoại tình thì 9 thằng không bỏ vợ. Đàn bà 10 cô ngoại tình thì cả 10 cô đòi bỏ chồng – Ảnh minh họa )

Phần lớn các cô nhân tình luôn có những ưu thế vượt trội so với vợ ở nhà, các cô nhân tình thường có nét trẻ trung hơn, dịu dàng hơn, biết quan tâm chăm sóc và vuốt ve người tình của mình hơn. Do vậy so sánh với vợ ở nhà, chắc chắn đàn ông sẽ mang tư tưởng ngoại tình để tìm cảm giác lạ.

Chưa kể, những cô nhân tình trẻ trung bên ngoài họ luôn biết cách chủ động quyến rũ đàn ông, họ thường có kỹ thuật phòng the điêu luyện. Không chỉ chủ động, những cô nhân tình trẻ còn mãnh liệt, “pha thêm hư hỏng khi lâm trận”, đồng thời sáng tạo nên những kiểu mới lạ… Do vậy mà đàn ông sẽ say mê nhân tình trong khoản này nhiều hơn so với vợ, đồng thời nếu lâu ngày sẽ rất khó rút chân ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy.

2. Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng vợ, chồng ngoại tình

– Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình

Chào các bạn, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiệt huyết trong công việc điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình… Chúng tôi tự hào giới thiệu đến tất cả mọi người dịch vụ thám tử điều tra thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng vợ, chồng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư chuyên nghiệp của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các thiết bị theo dõi tinh vi để theo dõi và giám sát đối tượng mục tiêu, từ đó thu thập các chứng cứ liên quan đến vấn đề ngoại tình và gửi cho khách hàng.

Cụ thể, hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp những ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), đi tới địa điểm nào… Tất cả mọi hoạt động này sẽ được các thám tử tư chuyên nghiệp chụp ảnh, quay video lại giúp khách hàng làm bằng chứng ngoại tình xác thực.

Trong trường hợp đối tượng ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ thông báo địa điểm và hướng dẫn đường đi để khách hàng có thể nhanh chóng tới bắt quả tang ngoại tình một cách nhanh nhất. Đây là loại chứng cứ xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình để hiểu rõ chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Hoặc các bạn gọi điện đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua điện thoại.

– Phần mềm theo dõi ngoại tình là gì? Đây là loại phần mềm có chức năng theo dõi điện thoại của đối phương từ xa một cách bí mật, phần mềm có những chức năng trong việc theo dõi ngoại tình như: Nghe lén cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, định vị vị trí điện thoại đối phương, xem lịch sử nhắn tin, gọi điện, và nhiều chức năng khác nữa.

– Cách cài đặt phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình: Đầu tiên các bạn cầm máy của vợ, chồng bạn –> Sau đó mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Dán đường link tải phần mềm vào trình duyệt web trên máy của vợ, chồng bạn –> Thực hiện tải xuống và thiết lập các chức năng trong theo dõi…

Lưu ý, phần mềm chỉ có thể cài đặt cho các dòng đện thoại hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất làm Samsung ), còn đối với iPhone thì không thể cài đặt, trừ khi chiếc điện thoại iPhone của vợ, chồng bạn đã được Jailbreak từ trước.

Nếu các bạn muốn theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua điện thoại, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận link tải phần mềm, cũng như nhận hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt cụ thể.

Đẻ hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác để biết thêm chi tiết về phần mềm đặc biệt này.

Tin tức khác:

Ngoại tình là bản năng, nhưng chung thủy là sự lựa chọn, là bản lĩnh!

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó, bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Chồng ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ có tâm lý, biểu hiện như thế nào?

Tại sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không được tha thứ?

Lối nào cho người đàn bà ngoại tình quay về? Đường về nhà còn xa lắm!

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789