Home / Công nghệ / Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo trốn nợ và dịch vụ tìm người thân trong gia đình ( vợ, chồng, con cái, học sinh, sinh viên ) bỏ nhà đi chuyên nghiệp, các bạn khi muốn thuê thám tử tư, điều tra viên để tìm con nợ bỏ trốn, tuy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc đã lâu… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo, người thân bỏ nhà đi

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Tên gọi khác: Công ty thám tử Hoàn Cầu ) là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn uy tin lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi thực hiện các biện pháp nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp và khoa học, chắc chắn quá trình tìm kiếm sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất.

Với phương pháp định vị qua số điện thoại chuyên nghiệp, cùng với các phương pháp tra cứu thông tin cá nhân khoa học, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm người bỏ nhà đi và các dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tìm người thân bỏ nhà đi

Liên quan đến truy tìm một đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn… Thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có rất nhiều hình thức và phương pháp thực hiện, dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số hình thức và phương pháp để các bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bạn mà các bạn chọn 1 phương pháp sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí của mình nhất.

1. Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua số tài khoản ngân hàng

Trường hợp các bạn bị một đối tượng nào đó lừa đảo bằng hình thức chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy ghi lại số tài khoản ngân hàng và tên của đối tượng lừa đảo này và cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ điều tra tìm kiếm thông tin một cách chính xác và nhanh nhất, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm chính xác đối tượng một cách hiệu quả.

truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo, người thân bỏ nhà đi

– Từ một số tài khoản ngân hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra được những thông tin sau: Số tiền hiện có ( số dư khả dụng ) trong tài khoản còn bao nhiêu, họ tên và ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, số điện thoại của đối tượng lừa đảo này.

Từ những thông tin cơ bản này, các bạn có thể nhanh chóng tìm chính xác đối tượng lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng một cách hiệu quả nhất.

Các bạn lưu ý: Chúng tôi chỉ điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn, các bạn tự mình đi tìm đối tượng lừa đảo và tự mình đòi lại tiền, chúng tôi không tìm đối tượng và không đòi tiền cho bạn.

– Chi phí cho dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Tham khảo thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển khoản tiền nhầm số tài khoản ngân hàng đúng luật

2. Dịch vụ thám tử định vị truy tìm con nợ bỏ trốn qua số điện thoại

Trường hợp đối tượng lừa đảo, hoặc con nợ bỏ trốn mà các bạn có số điện thoại của đối tượng, các bạn chỉ cần cung cấp chính xác số điện thoại của đối tượng cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ xác định vị trí hiện tại của đối tượng đang ở đâu một cách nhanh nhất.

Chỉ hoảng 15 phút đồng hồ, chúng tôi sẽ xác định được vị trí hiện tại của con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn đang ở đâu trên bản đồ một cách nhanh chóng.

Hình thức định vị con nợ bỏ trốn, xác định vị trí hiện tại của đối tượng lừa đảo qua số điện thoại này có sai số trong bán kính 200m. Do vậy, các bạn cần chuẩn bi lực lượng khoảng 3 – 4 người để phong tỏa khu vực nhằm tìm kiếm đối tượng bỏ trốn được hiệu quả nhất.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại đối tượng lừa đảo bỏ trốn, con nợ bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Lưu ý rằng, để có thể định vị, xác định được vị trí của một số điện thoại thì yêu cầu số điện thoại đó phải đang hoạt động, đang mở máy, nếu tắt máy hoặc tháo sim ra khỏi điện thoại qua 2 tiếng đồng hồ thì không thể xác định được vị trí hiện tại của đối tượng.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Ngoài hình thức định vị số điện thoại ở thời điểm hiện tại ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi còn hình thức xác định vị trí trong quá khứ, hình thức này là phương pháp trích lục lịch sử cuộc gọi và tin nhắn cảu đối tượng, mỗi khi có phát sinh cuộc gọi / tin nhắn thì sẽ có vị trí phát sinh.

– Chi phí dịch vụ tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi tin nhắn của đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp. Từ danh sách này, các bạn sẽ khoang vùng được đối tượng đang ở đâu, sinh hoạt và di chuyển như thế nào trong quá khứ một cách hiệu quả.

Lưu ý, phương pháp này không yêu cầu số điện thoại phải đang mở máy, trường hợp số điện thoại đã khóa máy, tháo sim, điện thoại hết pin, mở chế độ máy bay… Thì đều làm được.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp

3. Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo trốn nợ chiếm đoạt tài sản qua số chứng minh thư/căn cước công dân

Trường hợp các bạn có số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn, các bạn chỉ cần cung cấp chính xác số chứng minh thư/căn cước công dân và tên của đối tượng bỏ trốn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu lấy thông tin của đối tượng bỏ trốn này một cách nhanh nhất.

Thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo qua mạng

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra được những thông tin sau:

+ Truy tìm địa chỉ hộ khẩu gia đình của đối tượng lừa đảo bỏ trốn

+ Tra cứu lấy thông tin nhân khẩu của tất cả thành viên trong gia đình

+ Tra cứu tất cả các loại tài sản bất động sản ( nhà đất ) mà con nợ đang đứng tên sở hữu

+ Và các thông tin liên quan khác về các đối tượng lừa đảo, trốn nợ này

Từ những thông ti này, chúng tôi sẽ có hướng dẫn các bạ phương pháp truy tìm đối tượng một cách chi tiết, chắc chắn sẽ đáp ứng được mục đích của các bạ trong việc đòi nợ một cách hiệu quả.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số chứng minh thư/căn cước công dân: Liên hệ trực tiếp

4. Dịch vụ tìm đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội Zalo, Facebook

Trường hợp bạn bị một nick Facebook lừa đảo trên mạng, bạn chỉ cần copy đường link nick Facebook đó và cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh danh tính của đối tượng một cách chính xác nhất.

Từ một nick Facebook, các hacker và thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ điều tra, xác minh được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân nick Facebook này.

– Chi phí dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo qua nick Facebook: Liên hệ trực tiếp

– Thời gian chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạ chỉ dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ.

Các bạn lưu ý rằng, chúng tôi điều tra và cung cấp các thông tin trên cho các bạn, sau đó các bạn tự mình đi tìm đối tượng lừa đảo và tự đòi tiền của đối tượng, chúng tôi không có trách nhiệm thay mặt bạn đòi lại tiền cho bạn.

– Trong trường hợp cần thiết khác, chúng tôi có thể sử dụng phương pháp định vị qua Messenger Facebook để xác định chính xác vị trí của đối tượng đang ở đâu. Chi phí định vị Messenger Facebook là 10 triệu / trường hợp.

5. Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trọn gói

Trường hợp các bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng bỏ nhà đi, hoặc không có nghiệp vụ tìm kiếm, các bạn hãy giao toàn bộ công việc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ, truy tìm người chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi có phương pháp điều tra khoa học, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các loại phần mềm tinh vi, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Câu sẽ nhanh chóng tìm đối tượng bỏ trốn một cách nhanh nhất hiện nay.

Với đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra tìm kiếm thông tin, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm kiếm đối tượng bỏ tốn một cách nhanh nhất.

– Chi phí vụ truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ tốn, tìm người thân bỏ nhà đi trọn gói: Từ 20 triệu / Trường hợp. Thời gian từ 1 – 5 ngày làm việc ( Thời gian còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể khác nhau )

Các bạn lưu ý, chúng tôi chỉ tìm ra đối tượng lừa đảo / con nợ bỏ trốn cho bạn. Còn việc bắt giữ người, báo công an, hoặc việc đòi lại tiền từ các đối tượng lừa đảo/con nợ này… thì các bạn tự mình thực hiện, chúng tôi không có những trách nhiệm này.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề thuê thám tử tư, điều tra viên để truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo, tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để trao đổi cụ thể hơn.

4.8/5 - (11 bình chọn)

5 tin tức liên quan:

 1. Trần Văn Thiện

  Mình nhập được giấy phép lái xe bằng giấy chứng minh cà vẹt xe

  • Trần Văn Thiện

   Mình lượm được giấy tờ xe giấy phép lái xe cmdd

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn, nếu lấy thông tin của chủ nhân phương tiện thì phí là 1,5 triệu bạn nha, mặc dù bạn làm việc tốt nhưng bên mình là dịch vụ nên bắt buộc phải thu phí bạn ah, mong bạn thông cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789