Home / Mạng xã hội / Chip định vị nghe lén điện thoại đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Chip định vị nghe lén điện thoại đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cảnh báo các bạn con chíp định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc trộm tin nhắn của người khác để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chip định vị nghe lén điện thoại đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Cảnh giác quảng cáo chip theo dõi định vị điện thoại siêu nhỏ trên mạng

Liên quan đến các loại thiết bị định vị siêu nhỏ, Zalo nano chip, dịch vụ đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook Messenger của người khác, hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo các loại thiết bị có chức năng nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người khác từ xa… Với mức giá rất rẻ, nhiều tính năng trong việc theo dõi điện thoại người khác, nhiều người đã bị các đối tượng này lừa đảo một cách dễ dàng.

Đã rất nhiều lần văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cảnh giác mọi người những hình thức lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ này, tuy nhiên hầu như mọi người đều không quan tâm đến những lời cảnh báo này, vẫn cố tình mua với hy vọng sẽ sở hữu được một loại thiết bị công nghệ hiện đại có thể kiểm soát được tất cả mọi hoạt động trên điện thoại của người khác… Nhưng cuối cùng thì tất cả đều bị lừa đảo, thậm trí nhiều người còn bị tống tiền bởi những đối tượng này.

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook Messenger lừa đảo

Hiện nay, tình trạng lừa đảo qua internet diễn ra rất phổ biến và công khai, trong đó hình thức quảng cáo Zalo nano chip, con chip siêu nhỏ định vị nghe lén điện thoại và các loại thiết bị đọc trộm tin nhắn là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhiều người bị lừa đảo nhất hiện nay.

1.1. Zalo nano chip siêu nhỏ, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Trước tiên, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam khẳng định với tất cả các bạn một vấn đề sau: Không có bất kỳ một con chip hay loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được. Đây là khẳng định chính xác nhất, do vậy các bạn tuyệt đối không nên bỏ tiền ra để mua về, nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo và bị tống tiền ngược.

Zalo nano chip siêu nhỏ, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Các đối tượng lừa đảo mạo danh, lợi dụng sự uy tín của công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo bán chip định vị siêu nhỏ nghe lén đọc trộm tin nhắn

Các loại thiết bị định vị hiện nay chỉ có 2 chức năng chủ yếu, đó là nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó và định vị chính nó mà thôi, hoàn toàn không thể nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại và xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác.

Từ một loại thiết bị thông thường ( Giá trên thị trường chỉ dao động từ 300 ngàn – 1 triệu đồng ), các đối tượng này đã thổi phồng tính năng của nó lên, đồng thời đặt tên nó khác đi ( thiết bị định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, con chip định vị theo dõi điện thoại siêu nhỏ, chip Zalo nano chip theo dõi tin nhắn… ) Nhằm bán sản phẩm với mức giá cao hơn rất nhiều lần giá trị thực tế của nó.

Điển hình như hình thức quảng cáo sim ghép nghe lén điện thoại người khác từ xa. Hiện nay trên mạng xã hội có một số đối tượng lấy loại sim ghép dùng cho điện thoại iPhone Lock xách tay từ nước ngoài về để quảng cáo và thổi phồng tính năng của nó lên với cái tên: Thiết bị nghe lén điện thoại đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác từ xa.

Thiết bị định vị, nghe lén điện thoại, đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook

Hình thức lừa đảo công khai

Thực chất, đây chính là loại sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock bị khóa mạng ở nước ngoài, nó chỉ có một chức năng duy nhất là mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone bị khóa mạng bên nước ngoài, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook như những gì các đối tượng này quảng cáo.

Bên cạnh những hình thức lừa đảo chiếm đoạt qua hình thức bán loại thiết bị không có thật này, các đối tượng này thậm trí còn quay ngược lại tống tiền khách hàng của mình, bằng cách hù dọa khách hàng nếu không chuyển thêm tiền thì sẽ báo cho vợ, chồng biết việc họ đang theo dõi vợ, chồng mình.

1.2. Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook tống tiền khách hàng

Một khách hàng tên N.T.T.H ở Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẽ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam rằng mình đã bị tống tiền liên tục trong 3 tháng với tổng số tiền lên tới 41 triệu đồng. Các đối tượng này quảng cáo dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook của chồng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo của chồng mình với mức giá 2 triệu đồng.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Cảnh giác hình thức lừa đảo: Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facabook chỉ cần cung cấp số điện thoại

Do N.T.T.H đang muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình, lại nghe quảng cáo hấp dẫn, thủ tục đơn giản, không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào, không cần biết mật khẩu, không cần đụng chạm vào chiếm điện thoại của chồng mà vẫn có thể xem trộm được các tin nhắn của chồng mình, từ đó chị N.T.T.H quyết định chuyển khoản cho các đối tượng này số tiền 2 triệu đồng, đồng thời cung cấp số điện thoại của chồng mình để các đối tượng này thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi chuyển khoản và cung cấp số điện thoại cho các đối tượng này thì phía bên kia không thực hiện bất kỳ một công việc nào, sau đó chặn Zalo của chị N.T.T.H. Thấy vậy, chị N.T.T.H đã nhắn tin SMS vào số điện thoại của họ yêu cầu thực hiện công việc thì phía bên kia bắt đầu tống tiền ngược lại chị N.T.T.H.

Các đối tượng này yêu cầu chị chuyển khoản thêm 2 triệu, rồi 3 triệu… nếu không sẽ báo cho chồng chị N.T.T.H biết việc chị N.T.T.H đang theo dõi chồng mình bằng hình thức này. Do sợ bị chồng phát hiện nên chị N.T.T.H đã chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng này.

Cứ như vậy, chị N.T.T.H đã bị các đối tượng này tống tiền liên tục trong 3 tháng với tổng số tiền lên tới 41 triệu đồng. Do nhận thấy các đối tượng này không ngừng việc tống tiền, chị N.T.T.H cũng đã cạn tài chính… Nên chị quyết định tố cáo đến cơ quan công an về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản này. ( Tìm hiểu đường dây nóng tố giác tội phạm lừa đảo qua mạng, số điện thoại bộ công an nếu bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng )

Đây là câu truyện có thật của chị N.T.T.H đã chia sẽ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu về tình trạng lừa đảo bằng hình thức dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook này, mong muốn văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đăng tải nội dung để giúp mọi người biết mà né, tránh trường hợp bị lợi dụng lừa đảo giống như chị.

1.3.. Phần mềm theo dõi tin nhắn Facebook Zalo Messenger người khác từ xa

Hiện tại, để xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa thì chỉ có 2 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người muốn xem trộm tin nhắn và sử dụng thủ thuật để đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác.

Về phần thủ thuật đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác thì các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, mời các bạn tìm hiểu lại cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã hướng dẫn rất chi tiết.

Ở phần chia sẽ này, chúng tôi sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác bằng phần mềm.

Phần mềm theo dõi tin nhắn Facebook Zalo Messenger người khác từ xa

Phần mềm theo dõi điện thoại là một loại phần mềm gián điệp của một bên thứ 3 ngoài hệ thống Android và iOS, khi chiếc điện thoại mục tiêu được cài phần mềm vào thì chiếc điện thoại này sẽ bị kiểm soát toàn bộ hoạt động, bao gồm tin nhắn, vị trí, âm thanh, hình ảnh…

– Chức năng của phần mềm theo dõi ti nhắn Zalo Facebook:

Định vị vị trí của điện thoại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, xem danh bạ – lịch sử cuộc gọi – lịch sử nhắn tin, xem ghi chú, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( qua trình điều khiển micro ), xem hình ảnh xung quanh ( qua trình điều khiển camera )… Tất cả các hoạt động theo dõi này đều bí mật tuyệt đối.

– Yêu cầu để cài phần mềm theo dõi Facebook Zalo người khác:

+ Phải cầm được chiếc điện thoại của người muốn theo dõi: Cầm chiếc điện thoại để trực tiếp cài phần mềm vào máy của người đó, thời gian cài đặt dao động trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 30 phút.

Các bạn chú ý, những đối tượng nào quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt trực tiếp, chỉ cần cài đặt từ xa… Tất cả đều là hình thức lừa đảo. Bắt buộc phải cài trực tiếp phần mềm vào máy của người đó.

+ Phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại mục tiêu: Các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình để mở khóa ra, sau đó thực hiện công việc tải và cài đặt phần mềm vào máy của người đó.

+ Điện thoại đó phải được kết nối với internet: Yêu cầu là chiếc điện thoại mục tiêu muốn cài đặt phần mềm thì phải có kết nối với wifi ( hoặc có kết nối 3G, 4G ) để tải phần mềm về máy. Phần mềm này có lưu lượng rất nhẹ nên việc tải xuống rất nhanh, không tốn nhiều dung lượng.

+ Chiếc điện thoại đó chạy hệ điều hành Android: Hiện tại, tất cả các loại phần mềm, hoặc ứng dụng thứ 3 chỉ có thể cài được cho điện thoại Android ( Samsung, Oppo, HTC… ). Còn đối với hệ điều hành iOS – iPhone thì không thể cài được.

Tại sao không thể cài phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo và Facebook vào máy điện thoại iPhone? Do điện thoại iPhone ( hệ điều hành iOS ) hiện nay quá bảo mật, muốn cài phần mềm hoặc ứng dụng của một bên thứ 3 thì bắt buộc chúng ta sẽ phải Jailbreak thiết bị iPhone. Tuy nhiên quá trình Jailbreak iPhone tương đối phức tạp và cần nhiều thời gian, do vậy đối với những chiếc điện thoại iPhone của người khác thì hầy như không thể cài đặt.

Phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng ngoại tình

Trên đây là những yêu cầu bắt buộc để cài phần mềm theo dõi Facebook Zalo vào máy điện thoại của người khác, thiếu một trong những yêu cầu này thì quá trình tải và cài đặt không thành công.

Để hiểu rõ hơn về cách tải phần mềm, cách sử dụng, mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi Facebook Zalo để hieru rõ hơn, hoặc các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để biết các mức chi phí khi sử dụng phần mềm đặc biệt này.

Một lần nữa, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cảnh báo các bạn tuyệt đối không mua các loại sim ghép nghe lén điện thoại, con chip zalo nano chip siêu nhỏ, thiết bị định vị nghe lén, dịch vụ đọc tin nhắn để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

2. Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại của người khác

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại của ngươi khác một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là các dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

Trong trường hợp các bạn muốn lấy nhật ký, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người thân trong gia đình nhằm thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình, hoặc có nhu cầu truy tìm người bỏ trốn, hoặc lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn để phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau:

– Tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi đến/ cuộc gọi đi: Lấy tất cả số điện thoại gọi đến/số điện thoại gọi đi, kèm thời gian nhận cuộc gọi đến/thời gian gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của chủ thuê bao khi nhận cuộc gọi đến/thực hiện cuộc gọi đi.

– Tra cứu lấy lịch sử nhắn tin đến/nhắn tin đi: Lấy tất cả số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi, kèm thời gian nhận tin nhắn đến/thời gian gửi tin nhắn đi, vị trí của chủ thuê bao nhắn tin đi/nhận tin nhắn đến.

– Chi phí dịch vụ theo dõi cuộc gọi đến/cuộc gọi đi, tin nhắn đến/tin nhắn đi: 7 triệu / 10 ngày liên tiếp. Nếu các bạn muốn theo dõi nhật ký, lịch sử cuộc gọi/tin nhắn trong thời gian lâu hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Các bạn lưu ý: Hình thức theo dõi nhật ký cuộc gọi/tin nhắn này chỉ có số điện thoại gọi đến/số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến/số điện thoại nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, vị trí. Không có nội dung cuộc gọi và tin nhắn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để tìm hiểu cụ thể hơn.

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Trong trường hợp các bạn muốn xác định vị trí của một người đang ở đâu qua số điện thoại, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc khi muốn tìm vị trí của một đối tượng qua số điện thoại.

Thông thường, chúng tôi định vị, lấy tọa độ của thuê bao di động một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể nhanh chóng xác định được khu vực vị trí mà đối tượng đang ở hiện tại ( Thời gian chúng tôi định vị, lấy tọa độ chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả vị trí hiện tại ).

Yêu cầu: số điện thoại đó phải đang hoạt động ( đang mở máy ). Trong trường hợp thuê bao đã ngắt kết nối ( tắt máy, tháo sim, điện thoại hết pin.. ) thì chỉ có thể xác định và lấy được tọa độ vị trí cuối cùng trước khi tắt máy, tháo sim.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thaoji của người khác đang ở đâu: 6 triệu / lần định vị. Định vị tọa, lấy tọa độ vị trí hiện tại trong bán kính từ 5 – 300m. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Các bạn khi muốn định vị số điện thoại để tìm trẻ em, học sinh, sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi, hoặc định vị truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

2.3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

Trong trường hợp các bạn bị một số điện thoại nặc danh liên tục nhắn tin đe dọa, hoặc bị một số điện thoại lừa đảo, hoặc một thuê bao nào đó thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn, mờ ám… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ ngay.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/số thẻ căn cước công dân, địa chỉ nhà ( tạm trú hoặc thường trú ) của chủ thuê bao di động đó.

– Chi phí dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại bí ẩn: 3 triệu / 1 thuê bao. Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 15 phút đến 30 phút đồng hồ. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Trên đây là các dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các bạn khi muốn cài phần mềm theo dõi Facebook Zalo người khác, điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi/tin nhắn của người khác… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

Thiết bị định vị, nghe lén điện thoại, đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook

Tin tức liên quan:

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Theo dõi, định vị điện thoại cục gạch

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

Truy tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí?

Nghe lén cuộc gọi, tin nhắn qua iCloud?

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789