Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ cho thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) kính chào quý khách! Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp để điều tra, theo dõi, xác minh thông tin dành cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Tên gọi khác: Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu ) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra, tìm kiếm & khai thác thông tin chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker đông đảo và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Do vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp

Chúng tôi hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát giúp quý khách giải đáp những câu hỏi thắc mắc liên quan đến hạnh phúc gia đình, vấn đề quản lý giám sát con cái, vấn đề công việc – sự nghiệp, và các vấn đề liên quan ngoài xã hội khác nhau. Tất cả các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin đều được chúng tôi thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là các loại hình dịch vụ của chúng tôi.

1. Dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( tên gọi khác: Công ty thám tử Hoàn Cầu ) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra chuyên nghiệp. Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thám tử tưu điều tra theo dõi, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu tự hào là đơn vị hoạt động điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin trong những trường hợp sau:

1.1. Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, đông đảo trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình, giám sát điều tra người yêu trước khi kết hôn, điều tra con dâu/con rể ngoại tình… Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

Trong quá trình điều tra theo dõi đối tượng, các thám tử tư chuyên nghiệp sẽ thu thập các thông tin chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm, và các bằng chứng ngoại tình liên quan khác.

Trong trường hợp các bạn muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, trong quá trình theo dõi đối tượng, chúng tôi sẽ liên tục thông báo quý khách những người đối tượng thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ ( nam hay nữ ), những địa điểm thường xuyên lui đến…

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình

1.2. Cho thuê thám tử tư theo dõi giám sát học sinh – sinh viên

Quý khách hàng muốn thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát trẻ em vị thành niên, quản lý học sinh – sinh viên, quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi các em học sinh – viên nhằm giúp quý khách có biện pháp quản lý giám sát các em một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Hàng ngày các em học sinh – sinh viên đi đâu, gặp gỡ tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội, các cháu đi học hay đi chơi,… Tất cả sẽ được chúng tôi ghi nhận, thu thập bằng hình ảnh, video clip và gửi cho quý phụ huynh, từ đó giúp quý phụ huynh có phương pháp quản lý con em mình một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra đến với các em sau này.

1.3. Cho thuê thám tử tư theo dõi giám sát nhân viên công ty

Quý doanh nghiệp khi muốn theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty, hoặc theo dõi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh để thu thập các thông tin liên quan, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp uy tín có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chuyên các hoạt động điều tra sau: Theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi đối tác kinh doanh chung, điều tra thông tin ứng cử viên trước tuyển dụng, theo dõi, điều tra, thu thập thông tin theo yêu cầu.

1.4. Dịch vụ thám tử tư theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu

Trong trường hợp quý khách muốn thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát một đối tượng nào đó nhằm thu thập các thông tin về lịch trình sinh hoạt hàng ngày, thu thập các hoạt động giao tiếp, thu thập các địa chỉ thường xuyên lui tới… Của một người nào đó, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

Các trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi thu thập thông tin: Theo dõi con nợ có nguy cơ bỏ trốn, theo dõi học sinh – sinh viên, theo dõi người yêu trước khi cưới, theo dõi vợ/chồng, theo dõi người đang có ý định hợp tác kinh doanh, và những trường hợp cụ thể khác…

2. Dịch vụ cho thuê điều tra viên chuyên nghiệp

Điều tra viên là gì? Điều tra viên là những người có kỹ năng nghiệp vụ bài bản, khoa học và chuyên nghiệp trong các vấn đề điều tra, tìm kiếm thông tin chứng cứ. Các điều tra viên phải được trãi qua các khóa đào tạo nghiêm ngặt mới có thể đáp ứng được những công việc tìm kiếm, điều tra và thu thập chứng cứ một cách hiệu quả.

Điều tra viên, thám tử tư, hacker mũ trắng chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ một cách nghiêm ngặt nhất, và chúng tôi phục vụ cho các vấn đề cụ thể dưới đây.

2.1. Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, các hoạt động điều tra, tìm kiếm được các thám tử tư, điều tra viên thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những trường hợp sau: Tìm người thân trong gia đình – tìm trẻ em vị thành niên – tìm học sinh -sinh viên – tìm vợ/chồng-  truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn

2.2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND/CCCD

Đội ngũ điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang hoạt động dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư/căn cước công dân, các thông tin đều được các điều tra viên cung cấp một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người nào đó, đội ngũ thám tử tư kết hợp với đội ngũ điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, công việc – chức vụ – mức lương – tên công ty.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ điều tra, xác minh nhân thân họ hàng của người đó một cách chính xác, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú… của tất cả thành viên trong gia đình ( Theo hộ khẩu )

Mời quý khách xem chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư/căn cước công dân.

2.3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ

– Từ một số điện thoại nặc danh, các thám tử tư, điều tra viên của chúng tôi tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của chủ nhân số điện thoại đó.

Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Điều tra số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, điều tra đối tượng lừa đảo qua số điện thoại, điều tra thông tin một người mà bạn đang quen qua mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương, và những trường hợp cụ thể khác…

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel.

2.4. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Quý khách khi muốn định vị người khác đang ở đâu bằng số điện thoại di động, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung âm tình tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

– Những trường hợp cần định vị số điện thoại của người khác: Tìm trẻ em – học sinh – sinh viên – người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm con nợ – đối tượng lừa đảo bỏ trốn, và những trường hợp cụ thể khác…

Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử tư, điều tra viên định vị số điện thoại người khác đang ở đâu một cách nhanh nhất ( Thời gian định vị từ 5 – 15 phút đồng hồ ) giúp quý khách có thể xác định vị trí khu vực người khác đang ở đâu một cách nhanh nhất.

Mời quý khách xem chi tiết bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

2.5. Dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

– Dịch vụ tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác bao gồm: Tra cứu lấy tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi. Kèm thời gian – thời lượng của cuộc gọi, vị trí của chủ thuê bao khi phát sinh cuộc gọi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi – thời gian và vị trí của chủ nhân số điện thoại khi phát sinh tin nhắn

Những trường hợp cần lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: Lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của vợ/chồng/người yêu nghi ngờ ngoại tình, tìm người thân trong gia đình – con nợ – đối tượng lừa đảo bỏ trốn ( bằng cách xem lịch sử vị trí trên bản đồ khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn… )

Mời quý khách xem chi tiết bảng giá dịch vụ sao kê lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

2.6. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Từ một số tài khoản ngân hàng, các điều tra viên, thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại di động, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Bạn chuyển khoản nhầm cho một người khác, chủ nhân số tài khoản ngân hàng lừa đảo qua mạng, điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng khi bạn quen biết một người qua mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương mượn tiền bạn, và những trường hợp cụ thể khác…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

2.7. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng

– Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy tất cả các hoạt động giao dịch của một người ở ngân hàng. Đội ngũ điều tra viên sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau:

+ Sao kê lịch sử chuyển tiền đi: Sao kê số tiền cụ thể đã chuyển đi, chuyển cho ai, tên người nhận, số tài khoản của người nhận, nội dung chuyển tiền, thời gian chuyển tiền đi )

+ Sao kê lịch sử nhận tiền đến: Sao kê số tiền đã nhận chuyển khoản đến, tên người chuyển khoản đến, số tài chuyển khoản đến, số tiền đã nhận, nội dung nhận tiền, thời gian nhận tiền.

+ Sao kê lịch sử nộp tiền/rút tiền: Sao kê số tiền đã rút/số tiền nộp vào tài khoản, thời gian rút tiền/nộp tiền vào tài khoản.

– Những trường hợp cần sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng: Nghi ngờ vợ/chồn ngoại tình chuyển tiền cho bồ nhí bên ngoài, nghi ngờ vợ/chồng có quỹ đen, kiểm tra giao dịch của đối tác/đối thủ/nhân viên công ty, doanh nghiệp, và những trường hợp khác cần sao kê để kiểm tra tình hình sử dụng tài chính của ngời thân trong gia đình…

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác

2.8. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Từ một biển số xe máy, oto cụ thể, các thám tử tư, điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau:

+ Điều tra thông tin cá nhân của chủ phương tiện: Điều tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động (tùy trường hợp cụ thể), địa chỉ nhà  (thường trú).

+ Điều tra thông tin phương tiện oto, xe máy: Số khung, số máy, quốc gia sản xuất, năm sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ chưa, phương tiện oto, xe máy này có đang bị cầm cố thể chấp hay không, và các thông số kỹ thuật liên quan khác…

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto

3. Đội ngũ hacker mũ trắng chuyên nghiệp

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có đội ngũ hacker mũ trắng chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ đào tạo và tuyển chọn những hacker mũ trắng thực thụ ( tuyệt đối không tuyển chọn và đào tạo các hacker mũ đen ) nhằm phát triển hệ thống các phàn mềm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất, do vậy quý khách hàng khi hợp tác với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Hacker mũ trắng,thám tử tư, điều tra viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ hacker mũ trắng đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ bài bản, chắc chắn văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ điều tra nhạy cảm.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đào tạo những hacker mũ trắng một cách chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các vấn đề sau đây:

3.1. Hacker cài phần mềm theo dõi điện thoại.

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại của người khác, phần mềm theo dõi điện thoại được các hacker mũ trắng của chúng tôi nghiên cứu và phát triển, do vậy quý khách hàng khi sử dụng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối.

Phần mềm theo dõi điện thoại do các hacker của chúng tôi phát triển có những tính năng sau: Định vị vị trí điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( thông qua trình điều khiển micro ), xem hình ảnh xung quanh ( bằng trình điều khiển camera ), xem lịch sử nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, và nhiều chức năng khác nữa… Tất cả mọi chức năng đều bí mật tuyệt đối.

Ưu điểm của phần mềm theo dõi điện thoại do các hacker của văn phòng trung trung tâm tình báo Hoàn Cầu phát triển:

+ Phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, do vậy người khác hoàn toàn không thể phát heiejn ra việc mình đang bị theo dõi bằng phần mềm. Kể cả mang điện thoại ra Thế Giới Di Động, các tiệm sửa chữa điện thoại cũng không thể kiểm tra được phần mềm của chúng tôi.

+ Phần mềm do các hacker mũ trắng phát triển là loại phần mềm có lưu lượng rất nhẹ nên việc cài đặt rất nhanh ( chỉ từ 10 – 15 phút đồng hồ, tính cả các công đoạn cài đặt, thiết lập trên điện thoại khác )

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại do các hacker mũ trắng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

3.2. Hacker định vị Messenger Facebook

Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị người khác bằng Messenger Facebook một cách chuyên nghiệp, với nghiệp vụ chuyên nghiệp, các hacker mũ trắng của văn phòng trung tâm tình hoàn Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giúp các bạn xác định vị trí của một người thông quan một cách nhanh chóng.

Từ một nick Facebook, đội ngũ hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ lần ra địa chỉ IP của nick Facebook –> Sau đó chúng tôi sẽ điều tra địa chỉ IP của nhà mạng cung cấp dịch vụ internet ( Wifi, 3G, 4G ) mà chủ tài khoản Facebook kết nối –> Tiếp theo điều tra tìm địa chỉ của chủ nhân Wifi đó.

Sau khi định vị sẽ có 2 trường hợp. Nếu người đó kết nối bằng wifi để lên Messenger Facebook thì vị trí chính xác trong bán kính 5 – 30m. Nếu người đó kết nối bằng 3G, 4G để lên Messenger Facebook thì vị trí dao động trong bán kính từ 5 – 200m.

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ định vị người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

3.3. Hacker điều tra nick Facebook nặc danh

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook nào đó nặc danh đe dạo bạn, hoặc nick Facebook lừa đảo qua mạng, hoặc nick Facebook thường xuyên nhắn tin với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám bí ẩn… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để chúng tôi điều tra một cách nhanh chóng.

Từ một nick Facebook nặc danh, các hacker mũ trắng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ điều tra vf cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động chính chủ, địa chỉ thường trú/tạm trú, số chứng minh nhân dân của ngươi lập nick Facebook nặc danh đó.

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh do các hacker mũ trắng thực hiện.

3.4. Hacker rip nick Facebook mạo danh

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, hoặc nick Facebook nặc danh nói xấu doanh nghiệp, xuyên tạc sự thật, đăng tải những nội dung không phù hợp… Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ hacker đông đảo và chuyên nghiệp sẵn sàng nhận các yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất, chúng tôi sử dụng các thủ thuật và các phần mềm chuyên nghiệp để can thiệp nhằm xóa hoàn toàn các nội dung không phù hợp trên Facebook nhằm giúp bạn giảm thiểu các thiệt hại từ những nội dung không phù hợp này.

Bằng những nghiệp vụ bài bản, cùng với các phần mềm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ can thiệp và xóa vĩnh viễn những nick Facebook mạo danh một cách nhanh chóng nhất. Khi xóa nick Facebook thì nick đó sẽ mất vĩnh viễn, bao gồm: Các status, hình ảnh, video clip, danh sách bạn bè… Tất cả sẽ mất vĩnh viễn.

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

Trên đây là các hoạt động dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.Quý khách hàng khi muốn điều tra bất kỳ một vấn đề, sự việc nào khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây óng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4.9/5 - (15 bình chọn)

11 tin tức liên quan:

 1. Có nhận đồi nợ thuê k ak?

 2. Lê võ tuấn khang

  Mình bị hack Facebook lấy lại giúp mình đươc không ?

 3. tôi cần dịch vụ lấy lại tin nhắn zalo

 4. Trần Mỹ Trinh

  Liên hệ với cty như thế nào ạ

 5. Tôi có những tài khoản hàng trăm ngàn đô, bị họ chặn không rút tiền ra được, ai có thể hack được hãy liên hệ với tôi qua mail :quatgio02888@gmail.com
  Nếu hack được lại hết số tiền của tôi ở các tài khoản đó, sẽ chia 50:50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789