Home / Mạng xã hội / Truy tìm số điện thoại, địa chỉ nhà nick Facebook mạo danh

Truy tìm số điện thoại, địa chỉ nhà nick Facebook mạo danh

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hỗ trợ khách hàng tra cứu tìm địa chỉ nhà qua Facebook ảo nặc danh, quý khách hàng khi muốn tìm số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ nhà của một nick Facebook nào đó, quý khách hãy gọi điện tới văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Điều tra tìm địa chỉ nhà qua Facebook mạo danh người khác

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị tập hợp các thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên các hoạt động cho thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh chủ nhân nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác, xác định vị trí của một người qua Messenger Facebook, xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn…

Quý khách hàng khi muốn tra cứu tìm thông tin người lập nick Facebook mạo danh, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh nhất, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

1. Dịch vụ tra cứu tìm địa chỉ nhà qua Facebook mạo danh

Liên quan đến nick Facebook mạo danh, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ liên quan, trong đó dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

1.1. Các trường hợp cần điều tra người lập nick Facebook ảo

Trong một số trường hợp cụ thể cần phải điều tra, tìm thông ti người lập nick mạo danh dưới đây, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Điều tra tìm tên, số điện thoại, địa chỉ nhà nick Facebook mạo danh

– Bạn bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, hoặc doanh nghiệp mình, các bạn cần nhanh chóng điều tra, xác minh thông tin chủ nhân nick ảo này nhằm có phương pháp xử lý kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân và doanh nghiệp mình.

– Bạn hoặc người thân trong gia đình bạn đang bị một tài khoản nặc danh liên tục nhắn tin đe dọa trong một thời gian dài, lúc này các bạn cần bình tĩnh, hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ điều tra một cách nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý của người thân trong gia đình bạn.

– Bạn hoặc con em bạn đang quen biết một người qua mạng ( tình yêu nam nữ, hoặc chuẩn bị một giao dịch mua bán với giá trị lớn ), lúc này các bạn cần điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook một cách chi tiết, nhằm tránh những hệ lụy do chủ tài khoản mạo danh lấy hình ảnh của người khác để lừa đảo…

– Hoặc vì một lý do cụ thể nào đó cần phải điều tra, xác minh thông tin chủ nhân nick Facebook nhằm thu thập các thông tin cá nhân để phục vụ cho một nhu cầu, vấn đề thực tế cụ thể khác… Các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

1.2. Dịch vụ tra cứu tìm địa chỉ nhà qua Facebook mạo danh

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên hoạt động điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker đông đảo, lành nghề,có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của các bạn một cách chính xác nhất.

Tra cứu tìm địa chỉ nhà, số điện thoại qua Facebook

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua các phương tiện sau: Số điện thoại, địa chỉ nhà, Facebook, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư/căn cước công dân, mã số thuế… Trong đó, hình thức điều tra tìm địa chỉ nhà qua Facebook mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản là một trong những dịch vụ được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

– Từ một nick Facebook mạo danh, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Tra cứu họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động chính chủ, tìm địa chỉ nhà qua Facebook ( Địa chỉ thường trú, hoặc tạm trú ) của người lập nick mạo danh.

– Chi phí dịch vụ điều tra tìm thông tin chủ nhân người lập nick Facebook nặc danh: 3 triệu / 1 nick. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra nick Facebook ảo mạo danh do các haker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra thông tin người lập tài khoản mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, điều tra người lập nick Facebook mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn vui lòng liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để hiểu rõ chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

1.3. Quy trình thuê hacker điều tra thông tin chủ nhân Facebook

thuê hacker điều tra thông tin chủ nhân Facebook mạo danh

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Trong những trường hợp cụ thể cần thiết phải điều tra thông tin cá nhân, xác minh các thông tin liên quan đến chủ nhân nick Facebook nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình áo Hoàn Cầu Việt Nam qua đjên thoại để chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Tiến hành điều tra

Sau khi thống nhất, đội ngũ điều tra viên và hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc điều tra và thu thập các thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Thông thường, chúng tôi sẽ thực hiện công việc điều tra chỉ dao động trong khoản thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả chính xác và đầy đủ.

Bước 3: Cung cấp thông tin

Sau khi điều tra thu thập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp 1 lần đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan cho các bạn bạn, đồng thời hỗ trợ tư vấn các phương pháp xử lý tình huống liên quan để xử lý sự việc của bạn một cách hiệu quả nhất, ngăn ngừa những hậu quả cũng như những hệ lụy không đáng có từ những tài khoản mạo danh này.

2. Dịch vụ điều tra, theo dõi Messenger Facebook người khác chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, tìm địa chỉ nhà qua Facebook mạo danh ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác liên quan đến tài khoản mạng xã hội ảo. Dưới đây là các dịch vụ điều tra liên quan của chúng tôi.

2.1. Dịch vụ xóa nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook nặc danh nào đó liên tục đăng tải những nội dung không phù hợp, đăng tải nội dung sai sự thật, liên tục bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, doanh nghiệp mình, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Dịch vụ xóa nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc can thiệp bằng phần mềm để xóa tài khoản nặc danh vĩnh viễn, nhằm ngăn ngừa những hậu quả cũng như các hệ lụy khác ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Khi xóa tài khoản nặc danh thì tất cả thông tin của tài khoản này sẽ biến mất hoàn toàn, các status, hình ảnh, video clip, bạn bè… của nick Facebook nặc danh đó sẽ mất vĩnh viễn, hay nói cách khách là tài khoản đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Chi phí dịch vụ xóa nick Facebook nặc danh vĩnh viễn: 3 triệu / 1 nick. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

2.2. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi tin nhắn Messenger người khác

Nếu các bạn muốn cài phần mềm theo dõi xem trộm tin nhắn Messenger, Zalo của người khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết.

Cài phần mềm theo dõi tin nhắn Messenger Facebook người khác

Phần mềm của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi điện thoại của người khác, các chức năng bao gồm: Định vị vị trí điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, viber, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều chức năng trong việc theo dõi giám sát điện thoại của người khác nữa…

Phần mềm chỉ tương thích với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC … ), ngoài ra các dòng điện thoại iPhone muốn cài đặt thì phải Jailbreak thiết bị mới có thể cài đặt.

Để hiểu rõ hơn về các chức năng, cách cài đặt và sử dụng, mời các bạn tìm hiểu chi tiết loại phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Hoặc quý khách có thể tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

3.3. Dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu

Định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu là quá trình xác định vị trí hiện tại của một người nào đó qua Messenger Facebook, bằng cách lấy địa chỉ IP –> Sau đó tiến hành lấy địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ internet ( 3G, 4G, hoặc wifi ) –> Sau đó xác định địa chỉ nick Messenger Facebook kết nối với địa chỉ wifi, 3G, 4G để xác định vị trí một cách chính xác.

– Trong trường hợp đối tượng kết nối với Messenger Facebook bằng wifi thì quá trình định vị một cách nhanh chóng và chính xác, độ sai số chỉ lệch trong bán kính từ 5 – 30m.

– Trong trường hợp đối tượng kết nối bằng 3G, 4G thì quá trình định vị với độ sai số tương đối, doa động trong bán kính từ 5 – 300m.

Các trường hợp cần định vị người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook: Định vị tìm trẻ em, học sinh – sinh viên bỏ nhà đi, tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm con nợ – đối tượng lừa đảo bỏ trốn, hoặc một đối tượng nào đó vì một lý do cụ thể mà bỏ trốn không chịu trách nhiệm với các sự việc cần thiết phải định vị truy tìm đối tượng.

– Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu: 10 triệu / Trường hợp. Mời các bạ tìm hiểu chi tiết dịch vụ xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu tìm địa chỉ nhà qua Facebook, xác minh thông tin cá nhân, định vị, xóa tài khoản nặc danh của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu. Quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan:

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác

Khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger đã xóa vĩnh viễn

Tìm nick Facebook bằng ảnh chụp và ảnh trên Zalo

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Cách xem bạn bè trên Zalo ủa người khác

Cách kết bạn trên Zalo không cần gửi lời mời

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789