Home / Dịch vụ thám tử tư / Dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chào các bạn! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone nặc danh dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ này được chúng tôi nghiên cứu từ rất lâu, đã giúp rất nhiều khách hàng xác minh vấn đề của mình một cách hiệu quả.

Cách tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Nếu các bạn đang bị một số điện thoại nào đó quấy rối, hoặc bị nhắn tin đe dọa, hoặc người thân trong gia đình bạn thường xuyên liên lạc với một thuê bao một cách bí ẩn, mờ ám, và các trường hợp khác cần điều tra chủ nhân thuê bao đó là ai,… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

1. Cách điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bước 1: Gọi đến hotline 0967185789 để được tư vấn miễn phí

Trường hợp các bạn đang gặp vấn đề liên quan đến một thuê bao bí ẩn nào đó mà cần điều tra xác minh thông tin chủ sở hữu thuê bao đó là ai, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, các thông tin liên quan chủ nhân thuê bao di động nặc danh ( họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà thường trú/tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ thuê bao ) sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần tìm tên và địa chỉ nhà

Các bạn cung cấp cho văn phòng Trung tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác số thuê bao mà bạn cần điều tra,chúng tôi hiện đang hỗ trợ điều tra thuê bao các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân SĐT dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bước 3: Thanh toán chi phí dịch vụ điều tra (3.000.000 đ)

Chi phí dịch vụ điều tra tìm thông tin người khác qua số điện thoại: 3 triệu VNĐ / 1 thuê bao. Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện công việc điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bước 4: Nhận thông tin chủ nhân số điện thoại đó, bao gồm họ tên và địa chỉ

Từ một số điện thoại cụ thể, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú hoặc tạm trú ), số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp ) của chủ thuê bao.

Trên đây là cách điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel,Mobifone, Vinaphone, nếu các bạn đang cần tìm thông tin của một người nào đó, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của họ, chúng tôi sẽ điều tra thông tin một cách đầy đủ.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra thêm các thông tin liên quan khác về nhân khẩu, xác minh nhân thân họ hàng của chủ thuê bao di động… Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. (yêu cầu thêm chi phí).

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, đông đảo và lành nghề, do vậy các hoạt động cho thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình và các dịch vụ điều tra xác minh thông tin khác sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Ngoài hình thức điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nặc danh ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ định vị tìm vị trí thuê bao di động qua internet trên bản đồ Google Map dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại qua internet trên Google Map

Định vị SĐT của người khác đang ở đâu la phương pháp tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay, với phương pháp định vị khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi sẽ chắc chắn giúp quý khách xác định được khu vực đối tượng ở thời điểm hiện tại một cách nhanh nhất.

– Trong trường hợp thuê bao còn liên lạc được thì có thể xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng ( độ lệch trong bán kính từ 10 – 200m ).

Trong trường hợp thuê bao đã ngắt kết nối ( khóa máy, tháo sim, điện thoại hết pin… ) thì chỉ có thể xác định và lấy được vị trí cuối cùng của số điện thoại trước khi tắt máy, tháo sim.

– Độ chính xác khi xác định vị trí tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể mà thuê bao đang ở thời điểm đó. Thông thường, bán kính định vị từ 10 – 200m.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu tùy thuộc vào từng mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Thời gian dịnh vị và cung cấp vị trí cho khách hàng dao động từ 15 – 30 phút. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Khi cần xác định vị trí của một người đang ở đâu trên bản đồ Google Map, quý khách hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất, tránh những hậu quả cũng như hệ lụy xảy đến khi trẻ em, học sinh, sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi.

3. Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác là quá trình tra cứu, trích xuất lịch sử của tất cả các cuộc gọi đến/đi, tin nhắn đến/đi của một thuê bao cụ thể.

Lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác là phương pháp điều tra bằng chứng ngoại tình, quản lý giám sát điện thoại người thân trong gia đình hiệu quả, các thông tin sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ của bạn một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần tra cứu, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau:

– Lịch sử cuộc gọi đến/cuộc gọi đi bao gồm: Số điện thoại gọi đến, gọi đi, kèm thời gian thực hiện cuộc gọi/thời gian nhận cuộc gọi, vị trí của chủ thuê bao khi phát sinh cuộc gọi đến và cuộc gọi đi.

– Lịch sử nhắn tin đến/nhắn tin đi: Lấy tất cả SĐT nhắn đi đến, nhắn tin đi. Có thời gian nhận tin nhắn, thời gian gửi tin nhắn đi, kèm vị trí của chủ thuê bao khi nhận và gửi tin nhắn.

Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn tùy thuộc vào từng nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

thời gian tra cứu và trả kết quả cho quý khách dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác.

Trên đây là các dịch vụ điều tra thông tin chủ thuê bao di động ( truy tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, chứng minh thư/căn cước công dân, họ tên, ngày tháng năm sinh ), định vị thuê bao người khác đang ở đâu, tra cứu lấy lịch sử nhật ký cuộc gọi -tin nhắn của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp. Quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

4. Cảnh giác ứng dụng định vị trí số điện thoại người khác lừa đảo

– Ứng dụng định vị số điện thoại người khác online là lừa đảo

Hiện tại xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo liên quan đến vấn đề theo dõi số điện thoại của người khác, trong đó hình thức các ứng dụng, hoặc các website định vị SĐT online là một trong những hình thức lừa đảo điển hình nhất.

Các website và ứng dụng này thường yêu cầu người dùng phải thanh toán qua ngân hàng, hoặc nạp thẻ điện thoại để mua mã định vị, hoặc mua gói vip để định vị… Tất cả những hình thức này nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tiền của người khác qua các hình thức chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại này.

Nếu muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng ứng dụng thì bắt buộc các bạn phải cài đặt một ứng dụng vào máy điện thoại của người muốn định vị thì mới có thể xác định được vị trí của thuê bao người đó đang ở đâu trên bản đồ Google Map, hoàn toàn không có chuyện cài ứng dụng trên máy điện thoại của bạn mà định vị được SĐT của người khác.

Các bạn lưu ý vấn đề này, không có bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào mà chỉ cần cài trên máy của mình, sau đó nhập số điện thoại bất kỳ thì có thể xác định được vị trí của người đó trên bản đồ, nếu có loại website này thì chỉ có nhà mạng hoặc các cơ quan chức năng sở hữu mà thôi.

– Website tìm số điện thoại đang ở đâu bằng mã vip lừa đảo

Hiện tại trên internet có một số website hướng dẫn cách định vị tìm vị trí số điện thoại qua internet, bằng cách truy cập vào website nước ngoài –> Sau đó nhập SĐT cần định vị –> Chọn khu vực Việt Nam –> Nhập mã capcha –> Bấm tìm vị trí của số điện thoại.

Cách này không chính xác, phương pháp này chỉ là một hình thức câu view trên mạng mà thôi, hoàn toàn không có bất kỳ một website nào chỉ cần nhập SĐT là có thể định vị được vị trí của thuê bao đó một cách dễ dàng như vậy hết. Do vậy, các bạn không tin những website dạng này.

Ngoài ra, một số website định vị số điện thoại online còn yêu cầu người dùng phải mua mã capcha mới có thể định vị, bằng cách chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại… để mua mã capcha, các bạn tuyệt đối không thanh toán cho những hình thức này để tránh bị lợi dụng lừa đảo, bởi vì thực tế có rất nhiều ngươi từng liên hệ với chúng tôi đã phản ánh tình trạng này.

Trên đây là những hình thức lừa đảo phổ biến trên internet hiện nay, các bạn tuyệt đối không nạp thẻ điện thoại, không cung cấp thông tin cá nhân, không nhập thông tin số tài khoản ngân hàng trên mạng, không mua các gói vip… Cho các hình thức này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (28 bình chọn)

4 tin tức liên quan:

  1. Cần tìm thông tin qua sdt

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

      Chào bạn, phí là 3 triệu / 1 số điện thoại bạn nha, bạn có nhu cầu thì gọi cho chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789