Home / Công nghệ / Tìm tên và số điện thoại qua địa chỉ nhà, tra danh bạ điện thoại toàn quốc

Tìm tên và số điện thoại qua địa chỉ nhà, tra danh bạ điện thoại toàn quốc

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ điều tra tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà trên toàn quốc, các bạn khi muốn tra cứu số điện thoại doanh nghiệp và cá nhân qua một địa chỉ cụ thể, các bạn hãy liên hệ đến tổng đài tra cứu số điện thoại Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Tra cứu tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà người khác trên toàn quốc

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị hoạt động dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin chuyên nghiệp, các hoạt động điều tra, theo dõi, thu thập thông tin chứng cứ đều được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker đông đảo trên toàn quốc, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động điều tra & cung cấp thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong đó, dịch vụ điều tra lấy số điện thoại của người khác là hình thức chúng tôi cung cấp cho rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm phục vụ cho các mục đích và sự việc được hiệu quả nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà người khác trên toàn quốc

Liên quan đến điều tra số điện thoại, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, dưới đây là các hình thức điều tra của chúng tôi.

1. Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà

Khi muốn lấy số điện thoại của một người nào đó qua địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú hoặc tạm trú ), các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua tổng đài tra cứu số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà của người khác

– Từ một địa chỉ nhà cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động… của tất cả các thành viên trong hộ khẩu ( theo địa chỉ tạm trú hoặc tạm trú )

Các bạn chỉ cần cung cấp chính xác địa chỉ nhà của người muốn lấy số điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và lấy số điện thoại của người đó một cách nhanh nhất và chính xác nhất ( số điện thoại chính chủ của người đó )

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà: Liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin liên quan của đối tượng khác nữa…

2. Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND

Trong trường hợp các bạn có số chứng minh thư, hoặc số căn cước công dân ( CMND, CCCD ) của một người mà bạn đang muốn lấy số điện thoại, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND CCCD

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và lấy tất cả số điện thoại chính chủ của người đó một cách nhanh nhất ( thời gian động từ 15 phút  – 30 phút có kết quả )

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư/căn cước công dân là quá trình tra cứu số điện thoại đăng ký chính chủ của người đó ở nha mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng chính số CMND, CCCD của họ.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh thư/căn cước công dân: Liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại đăng ký chính chủ ở các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone của người đó trong thời gian nhanh nhất.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua chứng minh thư/căn cước công dân

3. Dịch vụ tìm số điện thoại qua biển số xe

Trong trường hợp các bạn muốn lấy số điện thoại từ một biển số xe cụ thể thì văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hỗ trợ điều tra một cách nhanh nhất ( thời gian điều tra chỉ dao động từ 10 – 20 phút đồng hồ sẽ có kết quả )

– Từ một biển số xe máy, oto cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cáp cho quý khách những thông tin sau:

+ Thông tin chủ nhân biển số xe: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại di động.

+ Thông tin hồ sơ phương tiện: Số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế chưa, phương tiện oto, xe máy có đang bị cầm cố thế chấp không, năm sản xuất, quốc gia sản xuất, và các thông tin liên quan khác…

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua biển số xe: 1.5 triệu / 1 biển số. Chi phí áp dụng cho tất cả cá loại phương tiện oto, xe máy, xe tải… Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

4. Dịch vụ tìm số điện thoại qua ngân hàng

Trong trường hợp các bạn chuyển khoản nhầm cho người khác, các bạn muốn lấy số điện thoại qua số tài khoản ngân hàng của người đó để thỏa thuận lấy lại số tiền đã chuyển khoản nhầm, hoặc vì một lý do nào đó cần tra cứu lấy thông tin cá nhân của chủ nhân số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu tìm số điện thoại qua số tài khoản ngân hàng của người khác

– Từ một số tài khoản ngân hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau đây: Tra cứu số tiền hiện có ( số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại, số CMND/CCCD của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 4 triệu / 1 số tài khoản. Chi phí áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ trong giờ hành chính ( nhận kết quả trong ngày ). Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Trong trường hợp chuyển tiền nhầm cho người khác, quý khách tìm hiểu cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm cho người khác do các thám tử tư, điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn chi tiết.

Dịch vụ điều tra liên quan: Dịch vụ sao kê lịch sử chuyển tiền/nhận tiền, nộp tiền/rút tiền của người khác ở ngân hàng

5. Dịch vụ tìm số điện thoại qua Facebook

Trong trường hợp các bạn muốn lấy số điện thoại của một người nào đó qua nick Facebook, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận các hỗ trợ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua nick Facebook người khác

– Chi phí dịch vụ lấy số điện thoại của người khác qua nick Facebook: 1 triệu / 1 số điện thoại / 1 nick Facebook. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook mạo danh

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra thông tin cá nhân của chủ nhân nick Facebook qua số điện thoại thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất. Các thông tin chúng tôi điều tra chủ nhân nick Facebook qua số điện thoại cung cấp cho các bạn các thông tin sau: Họ tên, số chứng minh thư/căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân nick Facebook đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook qua số điện thoại là 3 triệu / 1 số điện thoại. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Trên đây là các dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng, chứng minh thư/căn cước công dân, biển số xe, nick Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các bạn khi muốn điều tra lấy số điện thoại của người khác để phục vụ cho các mục đích cụ thể, các bạn vui lòng gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hoạt động điều tra trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn điều tra, xác minh bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789