Home / Công nghệ / Lấy số điện thoại chủ tài khoản ngân hàng khi chuyển khoản nhầm

Lấy số điện thoại chủ tài khoản ngân hàng khi chuyển khoản nhầm

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam xin chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Sacombank, Techcombank, Donga, BIDV, MBbank, TPbank dành cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng khi cần kiểm tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng khi chuyển khoản nhầm

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay, các hoạt động bao gồm cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, dịch vụ điều tra xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thông tin chủ sở hữu biển số xe, điều tra lấy thông tin từ số tài khoản ngân hàng, điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư/căn cước công dân, và các hoạt động điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu thực tế khác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra lấy thông tin cá nhân của một người từ số tài khoản ngân hàng, các thông tin khi chúng tôi điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm: Số tiền hiện có trong tài khoản ( Số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú của chủ tài khoản.

1. Dịch vụ tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng người khác để làm gì? Trong trường hợp các bạn gửi tiền nhầm, chuyển khoản nhầm cho một người nào đó –> Thì lúc này cần thiết phải tra cứu lấy số điện thoại của chủ tài khoản thụ hưởng nhằm gọi điện thỏa thuận chuyển khoản lại số tiền mà bạn đã chuyển nhầm cho họ.

tra cứu lấy số điện thoại của người khác qua tài khoản ngân hàng

Trong trường hợp bạn chuyển tiền nhầm qua số tài khoản ngân hàng của người khác, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu lấy thông tin trong thời gian nhanh nhất, giúp các bạn nhanh chóng giải quyết sự việc một cách hiệu quả, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể ảnh hưởng đến số tiền mà bạn đã chuyển nhầm cho người khác.

– Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra lấy thông tin chủ tài khoản ngân hàng cho các bạn những thông tin sau: Số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp, mức phí sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng cụ thể, hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin tất cả các ngân hàng ở Việt Nam.

Xem chi tiết dịch vụ lấy thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Từ những thông tin do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp, các bạn có thể tìm cách liên hệ với chủ tài khoản để thỏa thuận về khoản tiền chuyển nhầm trước đó, các bạn có thể gọi điện trực tiếp để trao đổi, hoặc liên hệ qua địa chỉ thường trú/tạm trú để trực tiếp thỏa thuận.

Trong trường hợp chủ tài khoản ngân hàng đó không hợp tác, không chịu hoàn trả lại số tiền mà bạn đã chuyển nhầm trước đó, thì các bạn có thể làm đơn khởi kiện chủ tài khoản. Thủ tục, hình thức và pháp lý quá trình khởi kiện các bạn thực hiện theo quy trình dưới đây.

2. Quy trình khởi kiện, các lấy lại tiền khi chuyển nhầm số tài khoản ngân hàng

Bước 1: Gọi điện trao đổi, thỏa thuận về sự việc

Trong trường hợp các bạn chuyển nhầm tiền cho người khác mà có đầy đủ thông tin căn cứ về việc chuyển nhầm thì các bạn có quyền yêu cầu người đó hoàn trả lại cho bạn.

Căn cứ vào bộ luật dân sự 2015.

“Điều 579. Nghĩa vụ hoàn trả

1. Người chiếm hữu, người sử dụng tài sản của người khác mà không có căn cứ pháp luật thì phải hoàn trả cho chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản đó; nếu không tìm được chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản thì phải giao cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trừ trường hợp quy định tại Điều 236 của Bộ luật này.

2. Người được lợi về tài sản mà không có căn cứ pháp luật làm cho người khác bị thiệt hại thì phải hoàn trả khoản lợi đó cho người bị thiệt hại, trừ trường hợp quy định tại Điều 236 của Bộ luật này.

Điều 580. Tài sản hoàn trả

1. Người chiếm hữu, người sử dụng tài sản mà không có căn cứ pháp luật phải hoàn trả toàn bộ tài sản đã thu được.

2. Trường hợp tài sản hoàn trả là vật đặc định thì phải hoàn trả đúng vật đó; nếu vật đặc định đó bị mất hoặc hư hỏng thì phải đền bù bằng tiền, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

3. Trường hợp tài sản hoàn trả là vật cùng loại, nhưng bị mất hoặc hư hỏng thì phải trả vật cùng loại hoặc đền bù bằng tiền, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

4. Người được lợi về tài sản mà không có căn cứ pháp luật phải hoàn trả khoản lợi về tài sản đó cho người bị thiệt hại bằng hiện vật hoặc bằng tiền”.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn thỏa thuận một cách nhẹ nhàng tình cảm để sự việc được dễ dàng giải quyết, tránh dẫn tới xung đột khiến sự việc trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Quy trình khởi kiện, các lấy lại tiền khi chuyển nhầm số tài khoản ngân hàng

Trước tiên, các bạn cần trao đổi, thỏa thuận với chủ tài khoản về vấn đề giải quyết số tiền mà bạn đã chuyển nhầm. Do phát luật Việt Nam có 1 nguyên tắc là ưu tiên các bên thỏa thuận về sự việc, nếu quá trình thỏa thuận không đạt kết quả thì mới bắt đầu tiến hành khởi kiện.

+ Trong quá trình thỏa thuận với chủ tài khoản về cách giải quyết số tiền chuyển khoản nhầm, các bạn phải thực hiện lập biên bản thỏa thuận giải quyết trong thời gian thỏa thuận, hoặc các bạn có thể ghi âm, quay video trong quá trình thỏa thuận.

+ Trong những trường hợp các bạn chuyển khoản nhầm thì ngân hàng có rút lại tiền cho bạn không? Chắc chắn là ngân hàng không có quyền rút tiền trả lại cho bạn, họ cũng không có trách nhiệm đòi lại tiền cho bạn, có chăng thì họ chỉ thông báo đến chủ tài khoản thừa hưởng và họ cũng chỉ làm cho có trách nhiệm. Sự việc của bạn thì bạn phải giải quyết, họ chỉ làm cho có trách nhiệm mà thôi, không thể yêu cầu ngân hàng lấy lại tiền cho bạn.

Bước 2: Gửi đơn khởi kiện chủ tài khoản ngân hàng

Các bạn soạn đơn khởi kiện và gửi đến tòa án nơi chủ tài khoản đang sinh sống và làm việc ( tòa án nơi chủ TK đăng ký thường trú hoặc tạm trú ) để được thụ lý giải quyết.

Ví dụ: Trong trường hợp bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn chuyển khoản nhầm cho người khác đang ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì các bạn phải gửi đơn kiện đến tòa án quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

+ Trong đơn kiện chủ tài khoản, các bạn phải kèm theo biên bản làm việc trong quá trình thỏa thuận trước đó, kèm theo các giấy tờ, chứng thư/biên nhận, và các thông tin khác liên quan đến quá trình chuyển tiền…

Quy trình khởi kiện, các lấy lại tiền khi chuyển nhầm số tài khoản ngân hàng

+ Về phần thông tin người bị khởi kiện, các bạn phải ghi đầy đủ thông tin của họ như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại… Để tòa án có thể liên hệ với người đó yêu cầu trả tiền cho bạn. Trong trường hợp người đó không hoàn trả thì tòa án mới tiến hành khởi tố và tuyên án.

Lưu ý: Các bạn phải có đầy đủ thông tin của chủ tài khoản thì tòa án mới giải quyết giúp bạn, chứ tòa án không có trách nhiệm phải đi tìm người đó rồi bắt họ trả tiền hay khởi tố họ.

Bước 3: Chờ kết quả giải quyết từ tòa án khu vực

Sau khi hoàn tất hồ sở khởi kiện chủ tài khoản, các bạn gửi tới tòa án nơi người đó đang sinh sống hoặc làm việc theo địa chỉ thường trú/tạm trú. Trong trường hợp bạn ở xa thì các bạn có thể gửi đơn kiện đến tòa án bằng đường bưu điện.

Sau khi tòa án nhận được đơn kiện của các bạn, tòa án sẽ có thông báo đến bạn và có hướng dẫn khác. Sau đó, các bạn chờ tòa án giải quyết và trả kết quả giải quyết cho bạn.

Theo đó, chủ tài khoản không chịu hoàn trả lại số tiền bạn đã chuyển khoản nhầm thì người đó có thể chịu một trong các mức án sau đây.

Căn cứ bộ luật hình sự 2015

“Điều 176. Tội chiếm giữ trái phép tài sản

1. Người nào cố tình không trả lại cho chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp hoặc không giao nộp cho cơ quan có trách nhiệm tài sản trị giá từ 10.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng, di vật, cổ vật hoặc vật có giá trị lịch sử, văn hóa bị giao nhầm hoặc do mình tìm được, bắt được, sau khi chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp hoặc cơ quan có trách nhiệm yêu cầu được nhận lại tài sản đó theo quy định của pháp luật, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

2. Phạm tội chiếm giữ tài sản trị giá 200.000.000 đồng trở lên hoặc bảo vật quốc gia, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm”.

Như vậy, theo khoản 1 điều 176 bộ luật hình sự 2015 thì nếu bạn chuyển khoản nhầm cho người khác số tiền hơn 10 triệu thì bạn có quyền yêu cầu họ hoàn trả lại cho bạn, nếu chủ tài khoản không chịu hoàn trả số tiền đó cho bạn thì họ có thể bị phát tiền từ 10 triệu  đến 50 triệu đồng, hoặc phạt cải tạo không giam giữ từ 2 năm, hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

Để hiểu rõ hơn về quy trình này, các bạn hãy tìm hiểu chi tiết 4 bước lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm cho người khác do các điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu biên soạn, hoặc các bạn có thể gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu nhất.

Trên đây là thông tin về dịch vụ tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng và quy trình các thức lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm cho người khác. Ngoài ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu còn cung cấp các dịch vụ điều tra liên quan đến số tài khoản ngân hàng sau đây.

3. Điều tra, sao kê lấy thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra liên quan đến ngân hàng, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

3.1. Dịch vụ điều tra tài sản thếp chấp ở ngân hàng của người khác

Điều tra tài sản thếp chấp ở ngân hàng của người khác là quá trình tra cứu, tìm kiếm và lấy tất cả thông tin về tải sản thế chấp của 1 người ở ngân hàng, các loại tài sản thế chấp ở ngân hàng thường là nhà cửa, đất đai ( bất động sản ) xe cộ…

Chi phí dịch vụ kiểm tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng: Liên hệ trực tiếp. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp.

3.2. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng của người khác

Sao kê tài khoản ngân hàng của người khác là quá trình tra cứu lấy tất cả lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền, số dư cuối kỳ… của một số tài khoản cụ thể.

+ Sao kê lịch sử chuyển tiền đi: Tra cứu số tiền chuyển đi cho ai, số tài khoản nào nhận, thời gian chuyển tiền, nội dung chuyển khoản cho người khác

+ Sao kê lịch sử nhận tiền đến: Tra cứu số tiền đã nhận của ai chuyển tới, số tài khoản chuyển tới, thời gian nhận chuyển khoản, nội dung nhận chuyển khoản

+ Sao kê lịch sử rút tiền, nộp tiền vào tài khoản: Tra số số tiền đã nộp vào/rút ra, thời gian nộp tiền/rút tiền cụ thể.

Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp, mức chi phí dịch vụ còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể, để biết chính xác mức chi phí cho từng ngân hàng, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn.

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Các bạn khi muốn tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng người khác, điêu tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch chuyển/nhận/rút/nộp tiền ở ngân hàng, điều tra tài sản thế chấp của người khác… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn.

 

5/5 - (9 bình chọn)

19 tin tức liên quan:

 1. Tôi chuyển nhầm tiền cho người khác, nhờ văn phòng lấy số điện thọai của chủ nhân số tài khoản ngân hàng Samcombank giúp tôi, tôi cảm ơn!

 2. Mình có người mua vé máy bay , số tiền không lớn chỉ có hơn 2tr thôi . du đã giao dịch cũng nhiều lần, lần này out mất tiêu luôn .. híc

  PHAM THI MAN Techcombank – NH TMCP Ky Thuong Viet Nam 19034313148011
  ———-
  xin hỏi có tìm được số điện thoại của người này được không ạ và phí như thế nào , mong tư vấn ,thanks

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, bạn bị “bùng” mất 2 triệu, nhưng chi phí chúng tôi điều tra hết 4 triệu, vậy thì bạn cân đối nhé, chúng tôi khuyên bạn không nên làm, vì thực tế nếu làm thì bạn sẽ lỗ mất 2 triệu

 3. Tôi mới đây đã bị 1 nhóm lừa đảo qua zalo
  Về hình thức mua bán xe và đã thanh toán hết tiền xe
  Với số tiền là 19tr5 mà chưa thấy giao xe
  Với số tài khoản
  Tên:nguyễn ngọc linh
  Số tk:9704229202415463061
  Tên:ngô thị hạnh
  Số tk:970422903060550012

 4. Tôi mới đây đã bị 1 nhóm lừa đảo qua zalo
  Về hình thức mua bán xe và đã thanh toán hết tiền xe
  Với số tiền là 19tr5 mà chưa thấy giao xe

 5. Mình muốn sử dụng một trong các dịch vụ, làm cách nào để liên hệ với bên công ty

 6. Tôi muốn sử dụng một trong các dịch vụ tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng cũng như tỉm địa chỉ nhà, làm cách nào để liên hệ với bên công ty

 7. tôi liên kết với ví điện tử xong bị trừ tiền trong tài khoản nhưng tôi không hề giao dịch. Tôi có stk của người nhận có thể noà giúp tôi tìm cách liên lạc được không

 8. Tôi muốn tìm sdt địa chỉ của người lừa lấy của tôi 6tr275k.
  T chỉ biết trang Face hiện đã khóa và tài khoản ngân hàng vib

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789