Home / Công nghệ / Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, SCB, Techcombank…

Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, SCB, Techcombank…

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng trên toàn quốc, các bạn khi muốn tìm địa chỉ từ STK ngân hàng bất kỳ nào đó, các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm tình báo thông tin Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để nhận tư vấn cụ thể nhất.

Tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( NH ) là phương pháp lấy thông tin cá nhân của một người khác chính xác và nhanh chóng nhất, hình thức tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… và tất cả các NH khác được trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút sẽ có kết quả chính xác và đầy đủ nhất.

1. Cách tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Để tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng thì các bạn hãy liên hệ đến Trung Tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam –> Cung cấp số điện thoại cần điều tra thông tin –> Trung Tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các thông tin liên quan đến chủ nhân STK bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú, số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân, số điện thoại di động liên hệ. Đây là những thông tin cá nhân của một người khi đăng ký mở tài khoản bắt buộc phải cung cấp, và các thông tin này sẽ được chúng tôi tra cứu trích xuất một cách đầy đủ.

Tra cứu lấy thông tin cá nhân từ số tài khoản ngân hàng là hình thức mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng những biện pháp nghiệp khoa học để tra cứu, thu thập thông tin, bên cạnh đó có sự hỗ trợ tận tình từ những cơ quan ban ngành liên quan, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xác minh thông tin chủ nhân một cách chính xác nhất. Dưới đây là những hình thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức này được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và những phần mềm liên quan để thực hiện công việc tra cứu tìm kiếm và thu thập thông tin liên quan đến chủ nhân của một STK NH cụ thể, dịch vụ này thường được chúng tôi thực hiện điều tra tìm kiếm chỉ khoảng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Khi muốn tra cứu, xác minh và kiểm tra tên chủ tài khoản ngân hàng người khác, các bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác họ tên người thừa hưởng và số tài khoản, chỉ sau khoảng thời gian 30 phút chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan cho các bạn một cách chính xác nhất.

Tra cứu thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng

– Các thông tin mà Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ) địa chỉ ở ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ), số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), số điện thoại di động.

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp!

– Thời gian điều tra thông tin: Từ 30 phút – 1 tiếng ( Thông thường nhận thông tin kết quả trong ngày )

– Hình thức thanh toán: Trung tâm tình báo Hoàn Cầu thu trước 50% ( chuyển khoản hoặc tiền mặt )

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình nhất.

2. Dịch vụ lấy sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng của người khác

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Là dịch vụ truy xuất tất cả thông tin lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một số tài khoản cụ thể, hình thức này thường được sử dụng như một phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động sử dụng tài chính của người thân trong gia đình. Vậy sao kê bao gồm những gì?

Dịch vụ lấy sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng

– Sao kê lịch sử nhận tiền ( tiền vào ): Số tiền nhận, thời gian nhận, số tài khoản chuyển đến, tên người chuyển đến, nội dung nhận tiền

– Sao kết lịch sử chuyển tiền ( tiền ra ): Số tiền chuyển đi, thời gian chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền đến, tên người nhận, nội dung chuyển tiền

– Sao kê lịch sử nộp tiền và rút tiền: Số tiền nộp vào hoặc rút ra ( qua ngân hàng hoặc tại trụ ATM ), thời gian nộp hoặc rút tiền.

– Chi phí dịch vụ sao kê: Vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể )

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, nếu các bạn cần sao kê hoặc tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp của 1 người ở ngân hàng

Điều tra thông tin tài sản thế chấp là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố hoặc thế chấp ở ngân hàng, bao gồm cả những giao dịch mua tài sản được bảo lãnh cho vay trả góp, số tiền vay tín dụng ở NH….

Hình thức này thường là kiểm tra tất cả tài sản ( bất động sản, nhà đất, xe cộ ) đang cầm cố hoặc thế chấp ở NH, kiểm tra số tiền hiện có ( số dư là âm hay dương, có âm nợ do tín chấp ở NH hay không ) và các hoạt động giao dịch tín chấp khác ở ngân hàng.

Hình thức tra cứu thông tin tài sản thế chấp ở NH thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích điều tra thông tin tài chính của nhân viên công ty, hoặc kiểm tra tài chính của chủ sở hữu doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh… Nhằm có phương pháp xử lý sự việc liên quan được hiệu quả có lợi nhất cho doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, người thân trong gia đình cũng có thể kiểm tra tình trạng sử dụng tài chính của người thân mình qua hình thức điều tra tài sản thế chấp để biết chính xác tình hình sử dụng tài chính… nhằm có biện pháp can thiệp kịp thời tốt nhất cho người thân trong gia đình.

4. Dịch vụ kiểm tra tất cả STK và số dư hiện có của người khác

Kiểm tra tất cả số tài khoản và số dư là gì? Đây là hình thức tra cứu tìm tất cả số tài khoản ngân hàng của một người, đồng thời kiểm tra số tiền hiện có ở từng ngân hàng của một người cụ thể. Hình thức này thường được sử dụng như một biện pháp kiểm tra “quỷ đen” của người thân trong gia đình.

Để biết người thân trong gia đình đang có bao nhiêu tiền trong tất cả các NH ở Việt Nam, các bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn kiếm tra, chúng tôi sẽ thực hiện công việc tra cứu tìm tất cả số tài khoản mà họ đang đứng tên ở các ngân hàng tại Việt Nam, sau đó kiểm tra số dư trong tài khoản của họ một cách chính xác.

Có thể nói được rằng, phương pháp này là cách biết người thân trong gia đình có đang “ém quỷ đen, tài sản riêng” hay không chính xác, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất hiện nay, các trường hợp mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp cũng thường là người thân trong gia đình kiểm tra, hoặc các trường hợp kiểm tra thông tin tài sản của đối tượng đang tranh chấp một vụ việc cụ thể nhằm có phương pháp xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 hình thức điều tra số tài khoản ngân hàng mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp dành cho khách hang trên toàn quốc, quý khách khi muốn tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng người khác, quý khách hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ tận tình nhất.

2. Quy trình điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, Techcombank…

Khi cần điều tra thông tin cá nhân qua STK ngân hàng người khác bất kỳ, các bạn hãy thu thập chính xác STK và tên người thụ hưởng, sau đó liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Trong những trường hợp phát sinh sự việc cụ thể trong cuộc sống, các bạn cần tra cứu điều tra thông tin cá nhân của người khác qua số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận sự tư vấn về cách thức giải quyết sự việc, đồng thời nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi thống nhất về mức chi phí, các bạn tiến hành ký hợp đồng dịch vụ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu, khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị hợp đồng, các bạn cung cấp chính xác STK và tên người thừa hưởng cho chúng tôi.

Trong trường hợp các bạn ở xa, hoặc các bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình, hoặc vì một lý do nào đó mà các bạ không muốn ký hợp đồng dịch vụ, không có thời gian thực hiện hợp đồng thì công việc vẫn được chúng tôi tiến hành đúng như khi đã cam kết trước đó. Đây là hình thức làm việc linh hoạt mà Hoàn Cầu có thể giúp khách hàng của mình có thể tiết kiệm tời gian cũng như bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách tuyệt đối.

– Bước 3: Điều tra & cung cấp thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng với các bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc tra cứu và lấy thông tin một cách chính xác, sau đó cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ.

Trung tâm tình báo thông tin Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên hoạt động các dịch vụ điều tra, tìm kiếm, xác minh thông tin theo hợp đồng tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên hoạt động hơn 12 năm trong các lĩnh vực tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng, Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị hỗ trợ thông tin chuyên nghiệp và uy tín lâu năm nhất hiện nay.

Hiện tại, trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang hoạt động cung cấp rất nhiều dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin liên quan, chúng tôi haotj độ g tìm kiếm thông tin qua các kênh như số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh nhân dân, biển số xe, địa chỉ nhà…. Trong đó, hình thức điều tra tìm kiếm và xác minh thông tin qua số tài khoản ngân hàng là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đáp ứng khách hàng nhiều nhất.

Mọi câu hỏi, hoặc thắc mắc liên quan đến dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng người khác, các bạn vui lòng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Trung tâm tình báo Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong năm.

4.7/5 - (42 bình chọn)

23 tin tức liên quan:

 1. Loan Chành hàng Quảng Châu

  Em mới bị đối tượng này lừa đảo trên mạng, em đặt tiền mua hàng, nhưng họ không giao hàng và đã chặn số điện thoại của em, chặn luôn cả Zalo của em, em muốn tìm thông tin chủ nhân số tài khoản lừa đảo này, và có hỗ trợ cho em biết được người đó đã chuyển tiền cho ai không ah? em cám ơn!

 2. Mình có chuyển nhầm tiền cho 1 người mà họ không chuyển trả mình, mình có stk và tên người nhận của tk VCB này, mình muốn thông tin địa chỉ, sdt xem họ ở đâu để đòi lại thì mất bao tiền phí

 3. Tôi cần tra cứu thông tin của chủ nhân số tài khoản tại ngân hàng nông nghiệp, tôi không thể tới trực tiếp văn phòng để làm việc, vây tôi liên hệ như thế nào và chi phí toàn bộ hết bao nhiêu. Phản hồi dùm vào email của tôi để tiên liên lạc.

 4. Tôi muốn kiểm tra thông tin số tài khoản và số điên thoại

 5. Mình cần tra cứu thông tin tk ngân hàng acb. Liên hệ mình nha

 6. Mình cần tra cứu thông tin ( địa chỉ nhà và số điện thoại , nếu biết nơi ở hiện tại càng tốt ) của 1 ng. nếu được bên công ty vui long liên hệ lại với mình

 7. Mình ck nhầm muốn tìm thông tin n nhận wua stk ngân hàng

 8. Nguyễn Thành Phúc

  Xin giúp đỡ ạ. Mình bị lừa chuyển tiền vô stk ảo ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789