Home / Công nghệ / Kiểm tra số CMND theo tên, lấy số CMND, CCCD của người khác

Kiểm tra số CMND theo tên, lấy số CMND, CCCD của người khác

Sử dụng phần mềm quản lý CCCD để tra cứu họ tên ra số CMND online là cách tìm số chứng minh thư, căn cước công dân của người khác hiệu quả, chính xác với thời gian nhanh nhất. Dịch vụ điều tra tìm số chứng minh nhân dân người khác do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp sẽ giúp các bạn nhanh chóng biết chính xác các thông tin cá nhân của một người trong thời gian sớm nhất.

Tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD online

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ kiểm tra số CMND theo tên, ngày tháng năm sinh dành cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, công ty và các tổ chức trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn điều tra thông tin cá nhân của bất kỳ một cá nhân, công ty, doanh nghiệp nào đó, quý khách hãy liên lạc đến trung tam tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ Kiểm tra số CMND đăng ký sim chính chủ ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, điều tra thông tin công việc, chức vụ, mức lương, tên cơ quan đang làm việc, xác minh tài sản thông qua số tài khoản ngân hàng, tìm kiếm thông tin cá nhân qua biển số xe… Quý khách hàng khi muốn tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào liên quan đến 1 cá nhân cụ thể chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất.

1. Tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD online chính xác, nhanh chóng

Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, áp dụng phần mềm kiểm tra số chứng minh thư và các phần mềm tra cứu thông tin liên quan rộng rãi, sự hỗ trợ đắc lực từ các cơ quan ban ngành liên quan… Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào sẽ làm nơi tìm kiếm và cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước hiện nay.

Về hình thức tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD online, vấn đề này sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh nhất, chỉ khoảng 30 phút đồng hồ, quý khách sẽ có số chứng minh thư, căn cước công dân của một người cụ thể, từ đó phục vụ cho những nhu cầu và các vấn đề khác liên quan được hiệu quả nhất.

Thông thường, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp hình thức này dành cho những khách hàng đang muốn tìm thông tin cá nhân của một đối tượng cụ thể, đối tượng đó có thể là đối tượng lừa đảo, đối tượng mà các cá nhân quen biết qua mạng xã hội, đối tượng hợp tác kinh doanh, và các trường hợp đối tượng bỏ trốn vì một lý do nhạy cảm nào đó.

phần mềm quản lý, tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD

Trong những trường hợp cụ thể cần phải điều tra tìm thông tin cá nhân của một người nào đó, các bạn hãy bình tĩnh, thu thập các thông tin liên quan đến đối tượng, sau đó liên lạc đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn.

– Các thông tin các bạn nên thu thập về đối tượng bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… Các bạn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt, điều này sẽ giúp cho quá trình điều tra xác minh thông tin đối tượng được hiệu quả và chính xác nhất.

– Trong trường hợp các bạn không có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến đối tượng, ít nhất các bạn cũng phải biết được họ tên, ngày tháng năm sinh chính xác của đối tượng. Từ thông tin này, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu lấy số CMND của đối tượng, sau đó tiếp tục các công việc điều tra tìm kiếm thông tin liên quan khác nếu các bạn yêu cầu thêm.

– Từ số chứng minh thư / căn cước công dân của 1 người nào đó, chúng tôi sẽ làm được những gì? Chúng tôi có thể lấy số điện thoại, tìm địa chỉ nhà, xác định địa chỉ hộ khẩu thường trú, xác minh tài sản cá nhân ở các ngân hàng, điều tra thông tin nhân khẩu, xác minh nhân thân họ hàng, theo dõi giám sát thu thập thông tin lịch trình, xác minh tình trạng hôn nhân… Và nhiều công việc liên quan khác.

Như vậy, thông qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của 1 người, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có thể điều tra, tìm kiếm và cung cấp cho các bạn toàn bộ thông tin cá nhân của một người cho các bạn, giúp các bạn sử dụng vào những vấn đề mục đích thực tế được hiệu quả nhất, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

– Chi phí dịch vụ tìm số chứng minh thư/căn cước công dân của người khác: 3 triệu / Trường hợp

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu / Trường hợp

2. Dịch vụ tìm thông tin cá nhân qua số CMND, CCCD chuyên nghiệp

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực điều tra hơn 12 năm, đội ngũ điều tra viên, tình báo viên và các cộng sự đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, công ty, tổ chức một cách hoàn hảo.

Tìm kiếm tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND CCCD

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, xác minh, tìm kiếm, tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD online, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hàng năm cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng doanh nghiệp thực hiện các công việc có lợi cho công ty một cách tốt nhất, bên cạnh đó giúp các cá nhân xác minh thông tin của một đối tượng cụ thể nhanh chóng, tránh những trường hợp bị lợi dụng lừa đảo.

– Khách hàng cá nhân thường sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân trong những trường hợp sau: Điều tra thông tin cá nhân của một người quen qua mạng, hoặc qua các mục tìm bạn bốn phương, điều tra thông tin gia đình của đối tượng thường xuyên tiếp xúc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, điều tra lấy thông tin đối tượng lừa đảo, tìm người bỏ trốn, điều tra thông tin người tình trước hôn nhân, và các trường hợp cụ thể khác.

– Khách hàng doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ điều tra lấy thông ti cá nhân trong những trường hợp: Điều tra thông tin cá nhân chủ doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh, xác minh thông tin nhân viên chuẩn bị bổ nhiệm chức vụ quan trọng trong công ty, tra cứu tìm thông tin đối tác trước khi hợp tác kinh doanh, tìm kiếm thông tin khách hàng, và các hoạt động liên quan khác…

Ngoài hình thức xác minh thông tin qua số CMND ra, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp rất nhiều hình thức lấy thông tin cá nhân khác, cụ thể như: Lấy thông tin cá nhân qua số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, địa chỉ nhà, hình ảnh… Nếu các bạn muốn điều tra lấy thông tin cá nhân qua bất kỳ một hình thức nào khác, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động dịch vụ điều tra tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng yêu cầu có thâm niên lâu năm nhất tại Việt Nam, hiện tại chúng tôi có hệ thống phần mềm tra cứu chuyên nghiệp, sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan ban ngành liên quan, đội ngũ tình báo viên, điều tra viên phủ rộng khắp các tỉnh thành… Chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Mọi câu hỏi thắc mắc, hoặc nhu cầu về vấn đề tra cứu họ tên ra số CMND, CCCD, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc với trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24.

Xem phần mềm kiểm tra số chứng minh thư

5/5 - (6 bình chọn)

8 tin tức liên quan:

 1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Các bạn khi cần lấy số chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của người khác phục vụ cho mục đích chính đáng, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để trao đổi cụ thể hơn.

 2. em muốn tìm số chứng minh nhân dân , hoặc căn cước công dân của người khác bằng số điện thoại thì có được k ạ? chi phí?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, tìm số CMND/CCCD của người khác qua số điện thoại thì chi phí là 3 triệu bạn nhé, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ( hoặc số căn cước công dân), và địa chỉ của người đó cho bạn.
   Thời gian chỉ khoảng 30 phút có kết quả bạn nha

  • Trần thị nhung

   Tôi muốn xin sdt của tình báo toàn cầu

   • Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Chào bạn Nhung, số điện thoại của chúng tôi ở trên website và ở phần liên hệ, bạn cần tư vấn dịch vụ gì ah?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789