Home / Công nghệ / Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác bí mật

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác bí mật

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn thuê dịch vụ lấy danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone

Liên quan đến số điện thoại, hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: Dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, dịch vụ định vị số điện thoại, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp điện thoại, dịch vụ lấy số điện thoại qua số chứng minh thư… Trong đó, dịch vụ nhật ký cuộc gọi, tin nhắn là dịch vụ được chúng tôi quan tâm nhiều nhất.

Thông thường, việc tra cứu lấy nhạt ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác thường phục vụ cho các mục đích cụ thể như điều tra tìm bằng chứng ngoại tình, quản lý giám sát người thân, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn, tìm người mất tích, mất liên lạc… Và các mục đích sử dụng khác, khi cần sử dụng dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi tin nhắn của người khác cho một mục đích cụ thể, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Nhằm giúp mọi người có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi luôn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm liên quan, đồng thời với sự hỗ trợ từ những cơ quan ban ngành liên quan, chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị cung ứng dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết dịch vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp.

1.1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì?

Đây là hình thức kiểm tra và xem lịch sử tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi của một thuê bao di động cụ thể. Hình thức này là một trong những phương pháp theo dõi, giám sát và kiểm tra người thân một cách hiệu quả nhất hiện nay.

dịch vụ lấy danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

– Tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi: Bao gồm tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi ( Kèm thời gian nghe và thời gian gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nghe máy và gọi điện )

– Tra cứu lấy nhật ký nhắn tin: Bao gồm tất cả số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi ( Kèm thời gian nhận tin nhắn, thời gian nhắn tin đi, vị trí khi phát sinh tin nhắn )

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn: Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam dể nhận báo giá cụ thể.

– Thời gian thực hiện công việc: Dao động từ 1 – 2 ngày làm việc, thời gian còn tùy thuộc từng trường hợp và nhà mạng cụ thể.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi tin nhắn của người khác ( Viettel, Vinaphone, Mobifone ), các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, các bạn hãy gọi điện đến văn phòng qua đường dây nóng để trao đổi chi tiết và cụ thể hơn.

1.2. Các trường hợp cần thuê dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn

Hình thức lấy nhật ký cuộc gọi điện thoại của người khác là phương pháp theo dõi, quản lý và giám sát người thân quan điện thoại hiệu quả, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà áp dụng sao cho phù hợp nhất, dưới đây là những trường hợp cần lấy danh sách cuộc gọi của người khác:

Kiểm tra lịch sử nhật ký cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi vì một lý do nào đó, việc sử dụng dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người đó là vấn đề đầu tiên để xác định phạm vi chổ ở và sinh hoạt của người thân một cách cụ thể

– Trường hợp con nợ bỏ trốn, hoặc các đối tượng lừa đảo bỏ trốn, các bạn cần phải tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác nhằm khoanh vùng đối tượng đang lẩn trốn, từ đó truy tìm và báo công an can thiệp xử lý kịp thời, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

– Trường hợp bạn nghi ngờ người thân mình đang liên lạc với một số điện thoại một cách mờ ám, việc tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn nhằm biết số điện thoại bí ẩn đó, từ đó điều tra thông tin chủ nhân thuê bao một cách chính xác nhất. Tìm hiểu thêm về hình thức điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Hoặc vì một lý do cụ thể nào đó cần thiết phải tra cứu lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn để phục vụ cho một mục đích cụ thể được hiệu quả nhất, đồng thời có những biện pháp can thiệp kịp thời, tránh để lại những hậu quả khó lường khác do sự việc lâu ngày chưa được giải quyết.

Khi muốn tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và tư vấn phương pháp xử lý tình huống liên quan cụ thể, chi tiết và tận tình nhất.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu là cơ quan chuyên điều tra, theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, tình báo viên đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề… Chắc chắn trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả mọi người khi muốn điều tra xác minh một vấn đề cụ thể nào đó.

2. Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại người khác chuyên nghiệp

Liên quan đến số điện thoại, trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, dưới đây là những dịch vụ điều tra liên quan khác của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2.1. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là hình thức điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu 1 thuê bao di động cụ thể, thông tin cá nhân của chủ nhan số điện thoại bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư / căn cước công dân, và các thông tin liên quan khác. Đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động cụ thể.

Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại người khác

Trong trường hợp các bạn muốn điều tra thêm những thông tin liên quan khác về nhân thân gia đình, các thành viên trong hộ khẩu thường trú…. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ các bạn điều tra một cách nhanh nhất.

– Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Chủ nhân thuê bao nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác, số thuê bao thường xuyên nhắn tin hăm dọa, tống tiền, số thuê bao thường xuyên nhắn tin, gọi điện với người thân trong gia đình một cách mờ ám, hoặc các trường hợp điều tra thông tin cá nhân người mà bạn quen qua mạng, hoặc qua mục tìm bạn bốn phương…

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại 3.000.000 VNĐ /1 thuê bao ( áp dụng cho các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ). Thời gian điều tra thông tin khoảng từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại di động

– Dịch vụ định vị số điện thoại di động là gì? Đây là hình thức xác định vị tri của 1 thuê bao di động cụ thể, thông qua tọa độ của thuê báo, chúng ta có thể xác định được vị trí khu vực của một số điện thoại ỏ thời điểm hiện tại

Dịch vụ định vị số điện thoại viettel, vinaphone, mobifne

– Yêu cầu để định vị số điên thoại là số điện thoại đó phải đang hoạt động, nghĩa là số thuê bao phải đang được gắn vào 1 thiết bị di động và đang mở nguồn, không cần bật 3G, 4G, nhưng phải đang hoạt động gọi đến hoặc gọi đi được.

Trong trường hợp số điện thoại đã tắt nguồn, hoặc tháo sim thì sao? Trong trườn hợp này chúng ta chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy hoặc tháo sim. Nghĩa là lấy bị trí trong quá khứ, chứ không phải vị trí ở thời điểm hiện tại.

– Các trường hợp cần định vị số điện thoại người khác: Định vị để tìm người thân trong ia đình bỏ nhà đi, định vị truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn, hoặc các trường hợp cụ thể khác…

– Độ chính xác của vị trí: Độ chính xác khi định vị có sự sai số nhất định, dao động trong bán kính từ 10m – 300m, độ chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ban ngày hoặc ban đêm, mật độ của cột thu phát sóng di động, trạm BTS khu vực… Trong những trường hợp cụ thể, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam luôn cố gắng thực hiện công việc định vị, xác định vị trí một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất có thể

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào từng nha mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone ), thời gian định vị xác định vị trí hiện tại từ 20 phút – 1 tiếng đồng hồ.

2.3. Dịch vụ cài phần mềm theo điện thoại

– Dịch vụ cài phần mềm theo điện thoại là gì? Đây là hình thức cài đặt phần mèm vào máy điện thoại người khác nhằm mục đích định vị, theo dõi, nghe lén, ghi âm và giám sát thông tin di động của người khác một cách hiệu quả và bí mật nhất.

– Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng gì? Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng định vị điện thoại, ghi âm nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, nghe âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, và các chức năng theo dõi liên quan khác…

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Để cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác, bắt buộc các bạn phải lấy được điện thoại của người muốn cài phần mềm trong khoảng thời gian 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại, và chiếc điện thoại đó phải sử dụng hệ điều hành Android ( đối với các dòng điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS thì không thể cài phần mềm theo dõi )

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại hết bao nhiêu tiền? Chi phí còn tùy thuộc vào nhu cầu thực sự của các bạn, thời gian sử dụng và các vấn đề liên quan khác… Các bạn tham khảo chi tiết về bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để tìm hiểu chi tiết hình thức hoạt động của loại phần mềm này.

– Các bạn tìm hiểu thêm hình thức theo dõi nghe lén, định vị điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ theo dõi ố điện thoại của người khác, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone, kiểm tra lấy danh sác nhật ký cuộc gọi tin nhắn, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị thuê bao, cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể và nhận hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

4.9/5 - (16 bình chọn)

35 tin tức liên quan:

 1. Lịch sử cuộc gọi có nghe được nội dung của cuộc gọi không?

 2. Có xem được nội dung tin nhắn không?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, không có nội dung ah. Chỉ có số điện thoại gọi đến, sđt gọi đi, sđt nhắn tin đến, sđt nhắn tin đi… Tất cả đều có thời gian, thời lượng, và vị trí khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn

 3. Nếu tôi muốn có nội dung cuộc gọi và tin nhắn thì thêm bao nhiêu tiền?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, dịch vụ này không có nội dung cuộc gọi và nội dung tin nhắn, chỉ có số điện thoại gọi đến – số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian – thời lượng – vị trí khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn thôi ah
   Nếu muốn nghe nội dung cuộc gọi và xem nội dung tin nhắn thì phải cài phần mềm vào máy của người đó, chỉ có 1 cách duy nhất này thôi ah.
   –> Link phần mềm: https://tinhbaohoancau.com/gia-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-nguoi-khac/

 4. Tôi muốn tra cứu lịch sử gọi đến và đi của một số điện thoại. Nhưng đọc trên mạng thấy có nhiều nơi nói rằng thông tin có thể lừa đảo, không chính xác hoặc chuyển tiền thì k liên lạc lại đc. Vậy bên mìn giao dịch thế nào để tạo niềm tin cho khách hàng?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở công ty thám tử Hoàn Cầu để ký hợp đồng dịch vụ, nếu bạn ở xa thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng và gửi qua Zalo, email cho bạn.
   Địa chỉ công ty thám tử Hoàn Cầu ở Lầu 4, Tòa nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

 5. Mình muon bit vị trí sdt nguoi cần tìm và theo dẽo có dc ko bạn

 6. Toi muốn tim thay diễn thoai tin nhan Zalo găm

 7. tôi muốn có lịch sử cuộc gọi và tin nhắn thì liên hệ qua số dt nào và bao nhiêu tiền?

 1. 📌 Đọc thêm: Tìm số điện thoại qua CMND CCCD chứng mình thư của người khác

 2. 📌 Đọc thêm: Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều trên iPhone, Android

 3. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên Google Map

 4. 📌 Đọc thêm: Định vị Facebook người khác trên điện thoại iphone, android, máy tính

 5. 📌 Đọc thêm: 2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

 6. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND, SĐT, ngân hàng, biển số xe

 7. 📌 Đọc thêm: Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chính thức

 8. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, giá thuê thám tử tư 2020

 9. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra hợp pháp

 10. 📌 Đọc thêm: Cảnh giác thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook Messenger lừa đảo

 11. 📌 Đọc thêm: 3 cách điều tra số điện thoại của người khác Mobifone, Viettel, mobifone

 12. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 13. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

 14. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác uy tín

 15. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND CCCD người khác

 16. 📌 Đọc thêm: Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác

 17. 📌 Đọc thêm: Chi phí khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác

 18. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

 19. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tìm tên và địa chỉ nhà qua số điện thoại nặc danh, quấy rối

 20. 📌 Đọc thêm: Cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

 21. 📌 Đọc thêm: Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone

 22. 📌 Đọc thêm: Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại qua tần sóng sim trạm BTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789