Home / Công nghệ / Tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone dành cho tất cả các bạn khi muốn xem lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao cụ thể.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone

Với phương pháp tra cứu trích xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn tất cả lịch sử nhắn tin, gọi điện của một người chi tiết, đầy đủ và chính xác 100%.

Các bạn lưu ý, đây là dịch vụ tra cứu có tính phí, và chi phí hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào số ngày các bạn muốn tra cứu trong lịch sử, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của 1 thuê bao di động do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp.

I. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone

1.1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone là gì?

Đây là hình thức tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao cụ thể, bao gồm tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian – thời lượng của cuộc gọi, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

Các bạn khi muốn xem lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao nào đó, các bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác số thuê bao cần tra cứu, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau đây:

– Tra cứu số điện thoại gọi đến: Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn tất cả số điện thoại gọi cho số thuê bao đó, bao gồm thời gian thuê bao đó nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của thuê bao ở thời điểm nhận cuộc gọi đến.

– Tra cứu số điện thoại gọi đi: Trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ tra cứu cho các bạn tất cả số điện thoại mà thuê bao đó đã gọi đi, bao gồm thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của thuê bao đó khi thực hiện cuộc gọi đi

– Tra cứu số điện thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi: Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả số điện thoại mà thuê bao đó nhắn tin đi, nhận tin nhắn đến, bao gồm thời gian phát sinh tin nhắn, vị trí của thuê bao đó khi có phát sinh tin nhắn đến – đi.

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi sẽ tea cứu và cung cấp cho các bạn, các bạn khi muốn xem lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao nào đó, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số thuê bao mục tiêu, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ và chính xác 100%.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của Viettel Mobifone Vinaphone

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone: Liên hệ để nhận báo giá chi phí cụ thể.

– Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày làm việc, thời gian còn tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể ( Đối với Viettel, Vinaphone thì thường sẽ có kết quả trong ngày, còn đối với thuê bao Mobifone thì thời gian tra cứu sẽ không lâu quá 2 ngày làm việc )

– Các bạn lưu ý, phương pháp tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của 1 thuê bao này không có nội dung của tin nhắn, cũng không có nội dung của cuộc gọi, không có lịch sử nhắn tin / gọi điện trên các ứng dụng mạng xã hội, mà chỉ có các số điện thoại gọi đến – gọi đi / nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách thức chúng tôi tiến hành, cũng như các thông tin khác, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của 1 thuê bao do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp.

1.2. Trường hợp cần tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của 1 thuê bao

Khi nào thì cần tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của 1 thuê bao? Tùy thuộc vào từng mục đích / trường hợp / sự việc thực tế mà có thể áp dụng sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu thường cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

– Trường hợp muốn kiểm tra lịch sử nhắn tin, gọi điện của người thân trong gia đình. Trong trường hợp bạn muốn xem vợ, chồng, con cái, người yêu, người thân trong gia đình bạn gọi điện – nhắn tin cho ai thì phương pháp này là phù hợp và hiệu quả nhất.

Các bạn có thể biết chính xác người thân trong gia đình bạn gọi điện thoại / nhắn tin cho ai, ai gọi điện và nhắn tin đến cho người thân trong gia đình bạn một cách chi tiết.

– Trường hợp muốn quản lý nhân viên chủ chốt trong công ty. Trong trường hợp các bạn nghi ngờ nhân viên trong doanh nghiệp bạn không trung thành / đang hợp tác với đối thủ cạnh tranh công ty… Thì phương pháp tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone của họ là phương pháp phù hợp nhất.

Từ danh sách này, quý doanh nghiệp có thể biết chính xác nhân viên doanh nghiệp mình có gọi điện / nhắn tin cho đối thủ cạnh tranh công ty hay là không, từ đó có phương pháp xử lý được kịp thời nhất, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra về sau này ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

– Trường hợp cần tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn. Trong trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, con nợ / đối tượng lừa đảo bỏ trốn thì tra cứu lấy nhật ký nhắn tin / gọi điện của người đó để truy tìm vị trí và xác định vị trí một cách hiệu quả.

Cứ mỗi khi số điện thoại của người bỏ nhà đi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn thì sẽ phát sinh một vị trí ở thời điểm đó, do vậy có thể xác định được lịch sử vị trí họ di chuyển ở đâu, và từ đó có thể khoanh vùng và biết được đối tượng ở khu vực nào nhiều nhất..

Trường hợp bạn bị mất điện thoại, mất danh bạ, hoặc quên một số điện thoại quan trọng nào đó, hoặc vì một trường hợp cụ thể nào đó mà cần phải tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel Mobifone Vinaphone thì các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn, tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

II. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Ngoài dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện ra thì hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn đang cung cấp dịch vụ xác định vị trí hiện tại của một thuê bao đang ở đâu dành cho các trường hợp / mục đích cụ thể.

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu là gì? Đây là phương pháp dò tìm vị trí của thuê bao đó thông qua tần sóng sim ( trạm BTS di động ), sau đó lấy địa chỉ và tọa độ của thuê bao đó.

– Phương pháp này có độ sai số trong bán kính nhỏ, thường sẽ có sự sai số lệch trong bán kính dao động khoảng từ 5 – 200m. Với bán kính này nếu như các bạn đang đi tìm vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được người một cách dễ dàng.

Các đặc điểm nhận diện của người thân trong gia đình bạn là người nắm rõ và hiểu nhất, do vậy sau khi xác định được vị tri khu vực của họ thì bạn cần phải nhanh chóng tới khu vực đó để tìm người, cho dù người đó có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo …. thì các bạn vẫn có thể nhận diện được, bởi vì đó là người thân trong gia đình thì bạn sẽ nhận diện rất nhanh và chính xác.

– Yêu cầu để xác định, tìm vị trí của thuê bao đang ở đâu la thuê bao đó phải đang còn hoạt động bình thường, nếu như thuê bao đó đã tắt máy thì không thể dò tìm vị trí hiện tại được, mà sẽ phải dò vị trí trong quá khứ với hình thức dịch vụ số 1 nêu trên.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá (Tùy thuộc vào từng trường hợp các bạn muốn định vị thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian dò tìm vị trí của một người thông qua số điện thoại dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ, thời điểm mà trung tâm tình báo Hoàn Câu cung cấp tọa độ cho các bạn chính là vị trí hiện tại của người đó, nên các bạn không phải lo lắng sẽ bị chậm trễ.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone do trung tâm tình báo Hoàn Càu cung cấp trên toàn quốc.

Trong trường hợp các bạn muốn xác định vị trí của một người đang ở đâu bằng số điện thoại, các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Các bạn khi muốn định vị người khác đang ở đâu thì các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số thuê bao đó, chúng tôi sẽ tiến hành dò tìm vị trí của thuê bao đó thông qua tần sóng sim di động và lấy địa chỉ, tọa độ ở thời điểm hiện tại của thuê bao đó cho các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789