Home / Công nghệ / Kiểm tra xem lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng bí mật

Kiểm tra xem lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng bí mật

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hiện đang cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank… dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quý khách hàng khi muốn in sao kê xem lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng bất kỳ, quý khách hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank Sacombank, Agribank, BIDV, Donga

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác phục vụ cho các nhu cầu và mục đích sau: Kiểm tra, quản lý tình hình sử dụng tài chính của người thân trong gia đình, xem lịch sử giao dịch của nhân viên công ty ở ngân hàng, tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền của đối tác trong kinh doanh, sao kê số tài khoản ngân hàng đối thủ cạnh tranh, kiểm tra lịch sử giao dịch của con nợ mất khả năng thanh toán, và các trường hợp, nhu cầu thực tế khác trong xã hội.

Để hiểu rõ hơn về hình thức tra cứu lịch sử giao dịch ở ngân hàng, dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu xin giới thiệu chi tiết dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết để có cái nhìn chính xác nhất của dịch vụ, từ đó cân đối sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và tính chất sự việc của quý khách nhất.

1. Dịch vụ in sao kê, tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank…

Tra cứu lịch sử giao dịch ở ngân hàng là gì? Tra cứu lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng là quá trình sao kê lấy tất cả lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền của một số tài khoản cụ thể.

1.1. Dịch vụ sao kê tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ sao kê số tài khoản của người khác ở ngân hàng bao gồm các thông tin lịch sử giao dịch chi tiết, đầy đủ, bảo đảm tính chính xác tuyệt đối 100%. Dưới đây là những thông tin chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho quý khách.

Tra cứu lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng

Tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền đi: Chúng tôi sẽ tra cứu, sao kê lấy tất cả lịch sử giao dịch chuyển tiền đi của một số tài khoản cụ thể, bao gồm các thông tin sau: Số tiền đã chuyển đi, chuyển cho ai, chuyển cho số tài khoản nào? nội dung chuyển khoản là gì? Tên người nhận là ai? Thời gian chuyển khoản cụ thể…

– Tra cứu lịch sử giao dịch nhận tiền đến tài khoản: Chúng tôi sẽ sao kê tất cả lịch sử nhận tiền đến, bao gồm số tiền đã nhận chuyển khoản đến, nhận chuyển khoản từ số tài khoản nào, tên người chuyển khoản đến, nội dung nhận chuyển khoản, thời gian nhận chuyển khoản cụ thể.

– Kiểm tra, xem lịch sử giao dịch rút tiền ra: Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ sao kê, tra cứu lấy tất cả lịch sử quá trình rút tiền, bao gồm số tiền rút cụ thể, rút tại trụ ATM hay rút ở trụ sở ngân hàng, rút số tiền bao nhiêu, thời gian rút tiền…

– Tra cứu lịch sử giao dịch nộp tiền vào tài khoản: Chúng tôi sẽ tra cứu lấy tất cả lịch sử nộp tiền vào tài khoản của một người cụ thể, bao gồm thời gian nộp tiền vào tài khoản, số tiền nộp vào tài khoản…

– Kiểm tra số dư cuối kỳ của mỗi giao dịch: Sau mỗi giao dịch, chúng tôi sẽ sao kê kèm số dư cuối kỳ ( Số tiền hiện có, số dư khả dụng ) của một số tài khoản ngân hàng cụ thể…

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến văn phòng Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận báo giá cụ thể hơn. Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngan hàng cụ thể. Để biết chính xác mức chi phí của dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để nhận báo giá chi phí cụ thể nhất.

– Những trường hợp cần kiểm tra lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: Kiểm tra tình trạng chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình ( vợ, chồng, con cái, người yêu… ), kiểm tra lịch sử giao dịch ở ngân hàng của con nợ mất khả năng chi trả, kiểm tra lịch sử giao dịch của đối tác kinh doanh chung….

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng của người khác trên điện thoại

Những trường hợp cần in sao kê, tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank… ( ảnh mình họa )

Trên đây là thông tin dịch vụ kiểm tra lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng, để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, sao kê số tài khoản ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp, các dịch vụ tra cứu liên quan đến số tài khoản ngân hàng đều được chúng tôi bảo đảm tính chính xác tuyệt đối.

Qúy khách hàng khi muốn tra cứu xem lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền… của một người nào đó ở ngân hàng, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

1.2. Quy trình tra cứu lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng khi muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Trước tiên, chúng tôi sẽ tư vấn các trường hợp cụ thể của quý khách, sau đó tư vấn những phương pháp sao kê, điều tra sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích thực tế của quý khách nhất, đồng thời chúng tôi cũng sẽ có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể cho từng nhu cầu của quý khách.

Bước 2: Bắt đầu kiểm tra lịch sử giao dịch

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu lấy lịch sử giao dịch của số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách. Lúc này, quý khách cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch và tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

Thời gian chúng tôi tiến hành sao kê dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Thông thường, chúng tôi tiến hành kiểm tra và cung cấp dữ liệu cho quý khách trong cùng ngày làm việc, thời gian sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 3: Cung cấp kết quả tra cứu

Sau khi tiến hành kiểm tra, sao kê và lấy đầy đủ thông tin theo yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ gửi trả kết quả cho quý khách, thông tin chúng tôi cung cấp có thể là bằng hình ảnh, file tệp tin đính kèm, hoặc chuyển thông tin theo hình thức khác theo yêu cầu của quý khách.

Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin dữ liệu liên quan của quý khách trên máy chủ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, nhằm bảo đảm tính bảo mật là tuyệt đối.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị cung cấp dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật tốt nhất, quý khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra của chúng tôi, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, cũng đừng lo lắng bất kỳ vấn đề nào khác liên quan, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chính xác, đầy đủ và bảo mật tuyệt đối.

2. Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Liên quan đến ngân hàng, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, tra cứu liên quan khác nhau, dưới đây là một số dịch vụ điều tra ngân hàng liên quan khác của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

2.1. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là quá trình các điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các phần mềm chuyên dụng, cùng với sự hỗ trợ từ các ngân hàng để tra cứu lấy thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng cụ thể.

Tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Những thông tin điều tra được bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến văn phòng Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận báo giá cụ thể hơn.

– Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng trong trường hợp chuyển khoản nhầm cho người khác, điều ra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng trong trường hợp bị lừa đảo qua mạng, và những trường hợp cụ thể khác….

Trong trường hợp quý khách chuyển khoản nhầm cho người khác, các bạn cần lấy thông tin chủ nhân số tài khoản đó để thỏa thuận về cách thức giải quyết số tiền đã chuyển khoản nhầm đó để lấy lại số tiền mà bạn đã chuyển khoản nhầm.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết quy trình, cách thức lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm đúng theo quy định của pháp luật do các tình báo viên, điều tra viên của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam biên soạn theo các điều khoản trong Bộ Luật Hình Sự, Luật Dân Sự, và luật chuyển khoản nhầm số tài khoản ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2.2. Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

Điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng là gì? Đây là hình thức kiểm tra, sao kê tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố thế chấp ở ngân hàng, hoặc các loại tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp. Các loại tài sản được bảo lãnh cho vay trả góp, hoặc được cầm cố thế chấp ở ngân hàng thường là nhà cửa, đất đai ( bất động sản ) xe cộ ( oto, xe máy )…

Kiểm tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng

– Những trường hợp cần điều tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng: Điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng của người mà quý khách đang có ý định hợp tác kinh doanh, kiểm tra tài sản thế chấp ở ngân hàng của đối thủ cạnh tranh, xác minh tài sản thế chấp ở ngân hàng của nhân viên chủ chốt trong công ty, kiểm tra tài sản thế chấp ở ngân hàng của người mà bạn đang có ý định cho vay mượn tiền với số tiền lớn, và cá trường hợp cụ thể khác…

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến văn phòng Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận báo giá cụ thể hơn. Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng ở Việt Nam ( Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank…. )

Quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khi muốn kiểm tra các loại tài sản thế chấp của một người ở ngân hàng, quý khách hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại để nhận hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các dịch vụ điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin của chúng tôi đều được bảo đảm tính chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Quý khách hàng khi muốn thuê dịch vụ tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, Vietinbank, TPbank, MBbank… hoặc cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, kiểm tra tài sản thế chấp ở ngân hàng của một người nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua số điện thoại đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xếp hạng bài viết

2 tin tức liên quan:

  1. Sao kê có biết họ rút tiền ở trụ ATM nào không thám tử?

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

      Chào bạn, sao kê không thể biết được họ đã rút tiền ở trụ ATM nào, chỉ biết rút bao nhiêu tiền, thời gian rút tiền thôi ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789