Home / Tin tức thám tử / Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Khi thấy chồng có những biểu hiện của ngoại tình, bồ nhí bên ngoài thì người vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Đây có lẽ là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định thuê thám tử tư để theo dõi, điều tra tìm chứng cứ ngoại tình của người thân trong gia đình.

Không phải ngẫu nhiên hay vô tình mà các chị em đặt ra câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Vấn đề thuê thám tử tư để theo dõi, điều tra thu thập chứng cứ là vấn đề tương đối nhạy cảm, có rất nhiều trường hợp sử dụng các dịch vụ điều tra đạt được mục đích cụ thể, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những trường hợp không được như mong muốn, dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Những chủ đề về dịch vụ thám tử tư thường được các diễn đàn phụ nữ chia sẽ một cách rầm rộ, có người thì cho rằng việc sử dụng dịch vụ thám tử tư là rất cần thiết và hiệu quả, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều, cho rằng không nên thuê thám tử tư, họ cho rằng thám tử tư là lừa đảo, là làm ăn có tính chộp giựt, là cái gì đó rất ghê gớm và phức tạp. Tuy nhiên, liệu rằng thám tử tư có thật sự như vậy không? Và có cần thiết phải sử dụng các dịch vụ này không? Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cặn kẽ vấn đề để các bạn hiểu rõ.

1. Vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

– Trả lời: Vợ nên thuê thám tử tư để theo dõi chồng nhằm thu thập chứng cứ ngoại tình một cách cụ thể, từ đó giúp bạn giải tỏa mối nghi ngờ của mình một cách nhanh chóng, tránh tình trạng nghi ngờ sai, nghi oan cho chồng mình.

1.1. Ưu và nhược điểm của việc thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Trước tiên phải khẳng định một vấn đề rằng, việc thuê thám tử tư ít nhiều cũng có những lợi ích nhất định, các thám tử tư sẽ thay bạn theo dõi đối tượng, từ đó thu thập các chúng cứ ngoại tình liên quan như: Hình ảnh, video clip, thậm trí là hỗ trợ bạn bắt quả tang chồng ngoại tình nếu bạn có nhu cầu…

Không chỉ theo dõi thu thập các chứng cứ liên quan đến vấn đề ngoại tình, các thám tử tư chuyên nghiệp còn cung cấp cho các lịch trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng như: Hàng ngày đi đâu? gặp gỡ những ai? Tới địa điểm nào? Tất cả các thông tin về lịch trình này cũng sẽ được các thám tử tư chụp ảnh, quay video và cung cấp cho bạn một cách chi tiết, từ đó bạn có thể giải tỏa được những nghi ngờ của mình một cách tốt nhất.

Dù bênh vực hay không bênh vực ngành nghề này, tuy nhiên nhìn vào thực tế thì các thám tử tư hiện nay đang tỏ ra khá chuyên nghiệp và đang đóng góp rất nhiều cho những vấn đề phát sinh trong cuộc sống, công việc, xã hội ngay nay, đặc biệt trong vấn đề hôn nhân gia đình – hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm này thì nếu bạn thuê một đơn vị không uy tín, không chuyên nghiệp, không có chuyên môn nghiệp vụ thì cũng có những hậu quả và hệ lụy về sau như: Kết quả không được như mong muốn, bị lừa gạt tiền, bị mất thời gian, thậm trí còn bị tống tiền bởi những thám tử tư dởm….

1.2. Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Từ những lợi ích và nhược điểm ở trên, các bạn có thể tự mình cân đối về việc có nên thuê thám tử tư để điều tra chứng cứ ngoại tình của người thân trong gia đình hay không. Tùy thuộc vào từng tính chất của sự việc, cũng như tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của bạn mà bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư, hoặc sử dụng một hình thức điều tra khác.

Vậy thì vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Câu trả lời là bạn nên thuê thám tử tư để giúp bạn điều tra bằng chứng ngoại tình của chồng bằng hình ảnh, video clip… Giúp bạn giải tỏa thắc mắc và nghi ngờ của mình một cách chính xác nhất.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Thuê thám tử tư điều tra, theo dõi để thu thập chứng cứ ngoại tình chính xác nhất ( ảnh minh họa )

Trường hợp bạn không đủ kinh phí để sử dụng dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều tra theo dõi ngoại tình khác phù hợp với tính chất sự việc của bạn và phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.

Những phương pháp điều tra chứng cứ ngoại tình khác bao gồm những phương pháp nào? Công ty thám tử Hoàn Cầu đã có giới thiệu, hướng dẫn chi tiết vấn đề này. Mời các bạn tìm hiểu 5 cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Để giúp cho quá trình theo dõi và thu thập các chứng cứ ngoại tình được chính xác, hiệu quả thì bạn phải chọn những công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để giúp bạn điều tra thu thập các bằng chứng cụ thể và chính xác nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số kinh nghiệm để các bạn lựa chọn một công ty chuyên nghiệp.

2. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

2.1. Chọn công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động

Một trong những tiêu chí hàng đầu là các bạn nên chọn hợp tác với một công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động cụ thể. Việc đăng ký với cơ quan quản lý giúp bạn hạn chế vấn đề bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Kiểm tra thông tin công ty thám tử tư đã có giấy phép hoạt động hay chưa bằng cách nào? Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website của công ty đó, hoặc yêu cầu công ty cung cấp thông tin về công ty cho bạn. Cung cấp thông tin công ty về mã số thuế, hoặc giấy phép hoạt động, và địa chỉ văn phòng, trụ sở công ty rõ ràng.

2.2. Không nên thuê thám tử tư giá rẻ, chi phí quá thấp

Không nên thuê thám tử tư giá rẻ là một trong những tiêu trí bạn cần quan tâm, vấn đề giá rẻ, chi phí thấp thì ai cũng muốn, thế nhưng nếu rẻ quá thì bạn cũng nên xem xét lại.

Thám tử tư là lĩnh vực đặc thù, yêu cầu cần phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ điều tra theo dõi thì mới có thể đáp ứng được tính chất của dịch vụ này, do vậy để hoạt động điều tra được chuyên nghiệp, các thám tử tư cần phải được trãi qua các khóa đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản. Và tất nhiên rồi, thám tử tư chuyên nghiệp thì không có chuyện giá rẻ, chi phí thấp rồi.

2.3. Nên ký hợp đồng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Hợp đồng là phương pháp bảo đảm quyền lợi của bạn cũng như thể hiện trách nhiệm của công ty thám tử tư một cách rõ ràng và cụ thể nhất, do đó trước khi đặt tiền cọc, các bạn nên thực hiện ký kết một bản hợp đồng cụ thể.

Hợp đồng dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình phải được lập chi tiết và hợp lệ, hợp đồng được lập 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau, mỗi bên giữ 1 bản.

Ngoài ra, hợp đồng cũng phải hợp lệ về hình thức như: Phải có dấu công ty, đóng dấu giáp lai, thông tin về công ty phải rõ ràng về mã số thuế, địa chỉ, website…

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình ( ảnh minh họa )

Ngoài những kinh nghiệm và những tiêu trí để đánh giá một công ty thám tử tư uy tín ở trên ra thì còn rất nhiều tiêu trí khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết kinh nghiệm thuê thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình do các thám tử tử, điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu biên soạn.

3. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Các bạn khi muốn thêu thám tử tư chuyên nghiệp để điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ, chồng, con cái, các thành viên trong gia đình…

3.1. Các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Dịch vụ thám tử điều tra thu thập bằng chứng ngoại tình ( Mời quý khách tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh ( Công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone chỉ với khoảng thời gian từ 15 – 30 phút có kết quả chính xác )

– Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu ( Hỗ trợ định vị số điện thoại số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone vào bất kỳ thời gian nào trong tuần )

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng ( Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của 1 người của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ điều tra thông tin số tài khoản ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, điều tra trong giờ hành chính có kết quả )

– Dịch vụ sao kê lịch sử của người khác ở ngân hàng ( Hỗ trợ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng )

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tìm người thân bỏ nhà đi ( Mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn chiếm đoạt tài sản )

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe ( Công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra biển số xe máy, oto trên toàn quốc, thời gian điều tra chỉ từ 20 phút có kết quả )

– Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook nặc danh ( Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác )

– Dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh thông tin theo yêu cầu ( Trường hợp các bạn cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi, hoặc điều tra, xác minh một sự việc khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất )

Trên đây là các dịch vụ điều tra chính của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều tra mở rộng, nếu các bạn cần điều tra, xác minh cho một vấn đề khác, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789