Home / Điều khoản

Điều khoản

Vui lòng tham khảo, đọc kỹ các quy định, chính sách và điều khoản sử dụng website của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ).

Quy định, chính sách, điều khoản sử dụng website

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) phát triển và duy trì website này ( https://tinhbaohoancau.com/ ) không giới hạn người dùng về độ tuổi, giới tính, cá nhân, doanh nghiệp, tôn giáo, dân tộc, quốc gia… Chúng tôi cung cấp các nội dung liên quan đến dịch vụ, hướng dẫn, tư vấn, tin tức… dành cho tất cả mọi người ( sau đây gọi là Bạn )

Quy định, chính sách, điều khoản sử dụng website

Với việc bạn truy cập vào website này, tham khảo các nội dụng trong website này, sử dụng các tài liệu ( văn bản, hình ảnh, video, audio… ) trong website này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định, điều khoản và chính sách sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với các quy định, điều khoản, chính sách sử dụng website của chúng tôi thì các bạn hãy  thực hiện các công việc sau: Lập tức ngưng kết nối, thoát ra khỏi website, và không sử dụng website của chúng tôi từ nay về sau.

1. Những quy định chung

– Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) với những tên gọi khác: Tình Báo Hoàn Cầu, Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam, Trung Tâm Tình Báo Hoàn Cầu, Trung Tâm Tình Báo Hoàn Cầu Việt Nam, Văn Phòng Tình Báo Hoàn Cầu, Văn phòng thám tử Hoàn Cầu, công ty thám tử Hoàn Cầu, Dịch vụ thám tử Hoàn Cầu… Sau đây gọi là chung là văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

– Website này: Được hiểu là website, trang, web, site… và các thư mục con, bài viết, trang riêng khác có trên website này.

– Dữ liệu, nội dung trên website này: Tất cả nội dung trên trang này được xuất bản bởi văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, hoặc các văn phòng đại diện, chi nhánh, công ty con, cộng sự, cộng tác viên…

– Khi bạn truy cập, tham khảo, sử dụng nội dung trong website này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định, điều khoản, chính sách của chúng tôi.

– Những quy định, chính sách, điều khoản của chúng tôi cũng có giá trị đối với bạn, người đại diện, người bảo hộ… Cũng như áp dụng đối với tất cả những người thay mặt bạn sử dụng các nội dung trên website này.

2. Điều khoản sử dụng website

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bất kỳ sự mất mát về dữ liệu, tổn thất lợi ích nào hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc truy cập, sử dụng, chia sẽ nội dung trên website này, bao gồm các nội dung về dịch vụ, hướng dẫn, phân tích, tư vấn, tin tức bên trong website này. Tất cả nội dung trên website này chỉ mang tính chất để các bạn tham khảo, không có giá trị pháp lý.

– Đôi khi trên một số bình luận của người dùng có để một số liên kết ra ngoài, nếu bạn thực hiện theo liên kết ra ngoài website này ( Đồng ý bấm vào liên kết ngoài, vô tình bấm vào liên kết ngoài … ) thì chúng tôi không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào về tổn thất của bạn về liên kết ngoài đó.

– Nghiêm cấm việc sử dụng thông tin của người khác để đăng tải trên website này, nếu chúng tôi phát hiện thì chúng tôi có quyền xóa, chỉnh sửa, ẩn nội dung của bạn mà không cần thông báo cho bạn.

– Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, công bố hoặc tiếp tay cho việc phân phát nội dung bất hợp pháp, phỉ báng, có hại, đe dọa, quấy rối, sỉ nhục, xúc phạm về mặt chủng tộc, đạo đức hoặc tôn giáo, tục tĩu, khêu gợi, khiêu dâm, làm mất danh dự người khác, vi phạm bản quyền… trên website này.

– Nghiêm cấm người dùng chia sẽ các nội dung không đúng sự thật, chia sẽ các nội dung trái pháp luật và đạo đức xã hội, phát tán những nội dung đồi trụy, mê tín dị đoan… trên website này. Chúng tôi có toàn quyền xóa mọi hoạt động của bạn nếu bạn không tuân thủ chính sách của chúng tôi, hoặc chúng tôi cho rằng nội dung của bạn không phù hợp.

– Nghiêm cấm các hoạt động quảng cáo các dịch vụ lừa đảo, nghiêm cấm lợi dụng website này để bán các loại sản phẩm trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, và các sản phẩm bị pháp luật cấm… trên website này.

– Đôi khi có một số bình luận của người dùng giới thiệu dịch vụ đính kèm của họ ( Sau đây gọi là bên thứ 3 ), nếu bạn hợp tác sử dụng dịch vụ, hoặc mua sản phẩm của bên thứ 3 này thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tổn thất của bạn với bên thứ 3 đó.

– Chúng tôi có toàn quyền xóa mọi thông tin về bình luận của bạn, hoặc chỉnh sửa nội dung của bình luận, hoặc không cho hiển thị nội dung bình luận trên website này… mà không cần thông báo cho bạn biết nếu bình luận của bạn không tuân thủ chính sách của chúng tôi, hoặc chúng tôi cho rằng nội dung bình luận của bạn không phù hợp.

2. Chính sách thu thập thông tin trên website

– Chúng tôi thu thập thông tin phục vụ cho các mục đích sau đây: Hỗ trợ khách hàng, giải đáp những câu hỏi của người dùng và khách hàng, giưới thiệu và cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, và các hoạt động quảng bá khác…

– Chúng tôi cài đặt ứng dụng Google Analytics và Google Webmaster Tools của Google vào website này để thu thập thông tin người dùng khi vào website này.

+ Mỗi khi bạn truy cập trang website này mà JavaScript được bật trong trình duyệt của bạn thì Google Analytics sẽ theo dõi lượt truy cập của bạn qua địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí địa lý một cách tương đối chính xác ( thường sẽ thu thập được vị trí khu vực đến tỉnh );

+ Nếu không muốn Google Analytics theo dõi vị trí khu vực, các bạn có thể sử dụng trình duyệt ẩn danh để không bị theo dõi vị trí địa lý.

– Chúng tôi thông qua công cụ Google Analytics thu thập thông tin của bạn chỉ nhằm mục đích giúp chúng tôi phát triển website và phục vụ người dùng khi truy cập website được tốt hơn, ngoài ra chúng tôi không thu thập thông tin của bạn để thực hiện những công việc trái pháp luật và đạo đức xã hội.

– Chúng tôi cung cấp ứng dụng bình luận dưới mỗi bài viết, vui lòng không cung cấp thông tin cá nhân ( Họ tên thật, hình ảnh, chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ nhà, email, website, và các thông tin cá nhân khác của bạn ) ở mỗi bình luận để tránh bị lộ thông tin cá nhân của mình.

– Chúng tôi sử dụng phiên bản website của WordPress, nếu bạn nhập thông tin website, email thì chúng tôi sẽ xem được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn không nên cung cấp thông tin thật của mình trên mỗi bình luận để tránh bị lộ thông tin. Mọi thiệt hại từ việc lộ thông tin cá nhân trên trang này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

4. Chính sách bảo mật thông tin người dùng

– Chúng tôi sử dụng giao thức HTTPS cho website này là một hình thức bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi truy cập vào website này.

– Mọi thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi trên trang này thì chúng tôi có toàn quyền sử dụng nó mà không chịu bất ký một trách nhiệm nào từ việc sử dụng thông tin này. Tuy nhiên, chúng tôi không yêu cầu/bắt buộc bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình.

– Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cung cấp để quảng bá, giới thiệu, cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng thông tin của bạn vào bất kỳ một mục đích nào vi phạm pháp luật.

– Để bảo đảm không bị lộ thông tin cá nhân, các bạn vui lòng không cung cấp bất kỳ một thông tin cá nhân nào của bạn trên website này một cách công khai. Mọi tổn thất của bạn từ việc cung cấp thông tin công khai chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

5. Bồi thường thiệt hại từ website

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với việc bạn giao dịch với bên thứ 3 trên website này;

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu bạn sử dụng các nội dụng/dữ liệu trên website này dưới bất kỳ hình thức nào;

– Mọi thiệt hại trực tiếp, hoặc gián tiếp, hoặc ngẫu nhiên, hoặc nghiêm trọng, hoặc không nghiêm trọng từ việc bạn sử dụng website này. Do vậy, bạn tự chịu trách nhiệm và chi phí phát sinh ( kể cả chi phí thuê luật sự, tranh kiện… ) từ việc sử dụng website này.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ việc bạn chia sẽ/phát tán/đăng tải nội dung trên website này cho người khác làm ảnh hưởng tới người khác. Những trường hợp người khác bị thiệt hại từ việc bạn chia sẽ nội dung trên trang này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) luôn cố gắng phát triển và duy trì website một cách tốt nhất, cung cấp đến các bạn những nội dung/sản phẩm/dịch vụ/tin tức/hướng dẫn/tư vấn tốt nhất. Tuy nhiên do bản chất của phương tiện truyền tải thông tin mà trong quá trình sử dụng có thể bị lỗi truy cập, bị rớt mạng, đường truyền không ổn định… làm gián đoạn quá trình truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

6. Thay đổi, chỉnh sử điều khoản sử dụng website

– Đôi khi, thỉnh thoảng chúng tôi sẽ thay đổi, hoặc chỉnh sửa các quy định, chính sách, điều khoản sử dụng website. Do vậy, nếu bạn vào trang của chúng tôi thì bạn nên vào trang điều khoản sử dụng website đầu tiên để tìm hiểu các thay đổi hoặc chỉnh sửa của chúng tôi.

– Nếu bạn tiếp tục sử dụng website của chúng tôi thì đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các quy định, điều khoản, chính sách mới của chúng tôi.

– Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các quy định, điều khoản và chính sách sử dụng website mà không cần phải thông báo cho bạn. Bạn có trách nhiệm cập nhật và tìm hiểu các điều khoản, chính sách và quy định sử dụng website của chúng tôi mỗi khi vào trang.

Để thuận tiện, các bạn nên vào trang điều khoản, chính sách, quy định của chúng tôi đầu tiên trước khi vào các nội dung khác để tìm hiểu chính sách của chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

7. Bản quyền, quyền sở hữu nội dụng trên website

– Mọi nội dung/tài liệu bao gồm: Văn bản, hình ảnh, video clip, logo, file đính kèm, file âm thanh, audio… trên trang này đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.

– Chúng tôi sử dụng Digital Millennium Copyright Act, DMCA ( Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số của Hòa Kỳ ) để bảo vệ các nội dung thuộc trên trang này thuộc bản quyền/quyền sở hữu của chúng tôi.

– Chúng tôi có quyền yêu cầu gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền, hoặc khiếu kiện bất kỳ cá nhân, pháp nhân nào ăn cắp, sao chép nội dung từ website này đến Digital Millennium Copyright Act, DMCA nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

– Bạn có quyền chia sẽ bài viết lên mạng xã hội và bất kỳ một hình thức nào, nhưng phải kèm theo đường dẫn ( URL bài viết )

– Bạn có quyền sao chép nội dung, nhưng phải trích dẫn nguồn. ( Trích dẫn nguồn: Tình Báo Hoàn Cầu, hoặc Thám Tử Hoàn Cầu )

– Bạn có quyền in tất cả nội dung trên trang này, nhưng phải sử dụng vào mục đích chính đáng, không vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội.

8. Liên hệ phản ánh, khiếu nại, góp ý

Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến các chính sách, điều khoản và quy định này, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để phản ánh, kiếu nại, góp ý. Chúng tôi rất vui lòng được nhận phản hồi góp ý từ các bạn.

– Email: tinhbao247@gmail.com

Thám tử tư: 0967185789