Home / Mạng xã hội / Thuê dịch vụ làm dấu tích xanh trên Facebook giá bao nhiêu tiền?

Thuê dịch vụ làm dấu tích xanh trên Facebook giá bao nhiêu tiền?

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hiện đang cung cấp dịch vụ làm dấu tích xanh dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn xin tích xanh Facebook để khẳng định tài khoản chính chủ, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá dịch vụ làm tích xanh Facebook Fanpage

Dịch vụ làm tích xanh Facebook là gì? Đây là quá trình nộp đơn đến cơ quan chủ quản của Facebook để đăng ký tài khoản chính chủ, sau khi nộp đơn đăng ký xin dấu tích xanh và được chấp thuận thì tài khoản Facebook đó sẽ được hiển thị một ký tự dấu tích màu xanh sau tên tài khoản.

Hình thức này thường được những người nổi tiếng, những doanh nghiệp lớn và những doanh nghiệp làm trong lĩnh vực nhạy cảm hoặc lĩnh vực cần độ tin cậy cao sử dụng nhằm xác minh tính minh bạch cũng như xác minh tài khoản chính chủ để lấy được niềm tin của khách hàng, cũng như tránh bị đối thủ report xóa tài khoản của mình.

1. Dịch vụ làm tích xanh Facebook uy tín, chuyên nghiệp

1.1. Lợi ích của Fanpage Facebook có dấu tích xanh

Tránh bị đối thủ report, chơi xấu

Việc tài khoản sở hữu dấu tích xanh cũng đồng nghĩa với việc tài khoản, Fanpage đó đã được bảo vệ, đã được xác minh là chính chủ, do đó các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, những thành phần chơi xấu không thể hack hoặc report xóa tài khoản của bạn. Những khiếu nại và tố cáo về Fanpage của bạn cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, thậm trí là không thể.

Tạo sự uy tín và đáng tin cậy

Việc đăng ký và xác minh dấu tích xanh hiển thị trên tài khoản của bạn sẽ giúp cho mọi người ( đặc biệt là khách hàng của doanh nghiệp ) biết tài khoản hoặc Fanpage đó là chính chủ, giúp cho doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng của mình.

Định vị thương hiệu dễ dàng

Việc một Fanpage sở hữu một dấu tích xanh sẽ giúp cho người dùng khi tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị kết quả, nhờ vào cơ chế và thuật toán tìm kiếm của Facebook thì một tài khoản cá nhân hoặc Fanpage có dấu tích xanh sẽ dễ dàng đạt được kết quả tìm kiếm ở vị trí đầu tiên.

Dễ dàng setup quảng cáo

Một Fanpage có tích xanh có thể chạy quảng cáo khi livestream, hoặc các công đoạn chạy quảng cáo, xét duyệt nội dung… cũng được Facebook duyệt nhanh hơn và cho hiển thị quảng cáo đến mọi người nhanh hơn.

Dịch vụ đăng ký tích xanh facebook cho fanpage và trang cá nhân

Trên đây là một số lợi ích cơ bản của từ việc sở hữu dấu tích xanh trên Facebook, việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu dấu tích xanh có thể gây ấn tượng lớn cho người khác, đặc biệt là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, từ đó giúp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ một cách hiệu quả.

1.2. Chi phí dịch vụ làm tích xanh Facebook bao nhiêu tiền?

Chi phí làm dấu tích xanh Facebook hết bao nhiêu tiền? Thông thường chi phí làm tích xanh cho Fanpage và nick Facebook cá nhân năm 2020, 2021 dao động từ 50 – 80 triệu / 1 tài khoản, chi phí còn tùy thuộc vào từng Profile, tuổi đời và độ tin cậy của tài khoản đó.

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên Facebook có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin dấu tích xanh này với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín là điều vô cùng khó khăn, bởi người dùng thường không biết được các thủ thuật mà các đơn vị làm ăn có tính chộp giựt này thực hiện.

Các đơn vị làm ăn có tính chộp giựt, không uy tín thường có mức giá rẻ, chi phí thấp và thời gian khá nhanh, tuy nhiên ngược lại thì khả năng mất tích xanh là rất cao, do họ chỉ thực hiện các thủ thuật và các phần mềm để Hack tích xanh Facebook làm sao cho có kết quả hiển thị để thu tiền của khách hàng là xong nhiệm vụ của họ.

Thế nhưng, Facebook có thuật toán rất thông minh, cứ sau 1 khoảng thời gian nhất định thì họ sẽ tung ra một bản cập nhật thuật toán để loại bỏ những tài khoản ảo, tài khoản mạo danh, tài khoản vi phạm chính sách cộng đồng, tài khoản không phù hợp… Và trong đó, những tài khoản, Fanpage có dấu tích xanh dùng thủ thuật để hack tích xanh này cũng không tranh khỏi thuật toán.

Có thể thời gian 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, thậm trí là 1 năm, 2 năm… Facebook chưa rà soát và loại bỏ các tài khoản dùng thủ thuật này, nhưng chắc chắn đến 1 thời điểm nào đó, những tài khoản dùng thủ thuật sẽ bị phát hiện và loại bỏ, không những chỉ loại bỏ dấu tích xanh mà còn có nguy cơ mất luôn Fanpage, mất uy tín và mất độ tin cậy đối với Facebook.

Do đó, khi các bạn muốn xin dấu tích xanh trên Facebook cho Fanpage hoặc trang cá nhân thì tốt nhất, các bạn nên tìm một đơn vị uy tín, không ham gia rẻ, tuyệt đối phải có các thông tin cụ thể của đơn vị cung cấp dịch vụ mới xuống tiền.

2. Những cách xin dấu tích xanh Facebook cho Fanpage và trang cá nhân

Tự nộp đơn xin tích xanh với Facebook

Đây là hình thức có mức chi phí thấp nhất hiện nay, tự mình nộp đơn xin dấu tích xanh giúp các bạn tiết kiệm một số tiền rất lớn, các bạn không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào, chỉ tốn thời gian thực hiện và thời gian chờ đợi kết quả.

Các bạn chỉ cần chụp hình chân dung của bạn, chụp hình các giấy tờ tùy thân và chuẩn bị các thông tin theo yêu cầu… Sau đó gửi đến Facebook và chờ họ xét duyệt, thời gian chờ xét duyệt và tỉ lệ thành công cũng tùy thuộc vào thông tin, khả năng thực hiện cũng như tùy thuộc vào profile của bạn.

Dùng thủ thuật Hack tích xanh Facebook

Đây cũng là một cách để hiển thị dấu tích xanh trên Fanpage hoặc trang cá nhân, hình thức này thường có thời gian rất nhanh, và tốn ít chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết các thủ thuật cơ bản để Hack dấu tích xanh trên Facebook, và thường thì tỉ lệ thành công rất thấp.

Nhược điểm lớn nhất của hình thức dùng thủ thuật, các phần mềm để hack tạo dấu tích xanh trên Facebook này là khả năng bị cho ra đảo rất cao, nghĩa là chỉ sau khoảng 1 thời gian ngắn dấu tích xanh sẽ bị mất, do thuật toán của Facebook sẽ dà soát và hát hiện dùng thủ thuật phần mềm, họ sẽ loại bỏ ngay lập tức

Mua tài khoản có sẵn dấu tích xanh

Trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện, hoặc không có nhiều thời gian và có dư giả về kinh tế, các bạn cần một tài khoản Fanpage có dấu tích xanh gấp để thực hiện một công việc nào đó… Thì các bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Hình thức này có ưu điểm là ăn ngay, chỉ cần chi tiền ra là có một Fanpage, hoặc trang cá nhân Facebook có dấu tích xanh. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn hình thức mua Fanpage Facebook có sẵn dấu tích xanh này, bởi vì nếu họ mà dùng các thủ thuật để có được thì sau thời gian cũng bị mất dấu tích xanh này.

Vậy có nên mua fanpage dấu tích xanh không? Các bạn chỉ nên mua Fanpage có sẵn dấu tích xanh nếu đang thực hiện một phi vụ lớn, thu về số tiền lớn trong một thời gian ngắn. Ví dụ doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị ký kết một hợp đồng với giá trị lớn với một ai đó, và bạn tìm thấy một nơi bán fanpage có cùng lĩnh vực vơi doanh nghiệp của bạn, thì bạn có thể mua fanpage này để tạo uy tín và dễ dàng ký kết hợp đồng hơn.

Thuê dịch vụ Làm tích xanh Facebook

Trong trường hợp các bạn đã có sẵn fanpage, có sẵn thương hiệu, có sẵn lượt link, tương tác, có sẵn khách hàng ở fanpage cũ nhưng fanpage này chưa có dấu tích xanh, các bạn muốn nâng cấp fanpage cũ để giữ chân khách hàng cũ và giữ các lượt tương tác trước đó… Thì thuê dịch vụ là phù hợp và hợp lý nhất.

Tuy nhiên, như ở trên chúng tôi đã có đề cập, các bạn phải lựa chọn một đơn vị thật sự uy tín thì mới mang lại hiệu quả cao, nếu không sẽ phản tác dụng và tốn tiền vô ích.

3. Kinh nghiệm thuê dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook uy tín

Không nên thuê cá nhân xin tích xanh Facebook

Với bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào thì các bạn cũng tuyệt đối không thuê các cá nhân thực hiện công việc, hơn nữa công việc này có giá trị hợp đồng cao, khả năng bị lừa đảo cũng tương đối cao, tình trạng không có bảo hành cũng xảy ra thường xuyên… Do đó các bạn nên tìm một công ty có pháp lý rõ ràng, hoặc nếu là cá nhân thì các bạn phải đến tận nhà của người đó để thực hiện giao dịch.

Trước tiên, các bạn nên tìm hiểu các thông tin về từng đơn vị cung cấp dịch vụ này, các bạn có thể tìm hiểu thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ này qua địa chỉ công ty, mã số thuế, giấy phép hoạt động, tình trạng hoạt động… Từ đó có cái nhìn cơ bản về một công ty cung cấp dịch vụ bảo đảm.

Ký hợp đồng dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook

Khi thực hiện công việc với bất kỳ một công ty, hoặc cá nhân nào đó thì các bạn nên ký một hợp đồng sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook, tuyệt đối không nói miệng mà không có giấy tờ cam kết đã chuyển tiền.

Các bạn nên thực hiện ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook để bảo đảm cho quyền lợi và lợi ích của bạn, trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin pháp lý của bên cung cấp dịch vụ để tránh bị tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tiền đặc cọc.

Tìm hiểu chế độ bảo hành tích xanh Facebook

Chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín họ sẽ có chế độ bảo hành cụ thể và rõ ràng, nếu không có bảo hành thì các bạn tuyệt đối không nên thuê dịch vụ của họ.

Tại sao cần phải có chế độ bảo hành dấu tích xanh Facebook? Bởi vì có một số đơn vị làm ăn có tính chộp giựt, họ sẽ dùng các thủ thuật nhằm lên được dấu tích, tuy nhiên sau một thời gian bị Facebook phát hiện dùng thủ thuật thì họ sẽ phạt tài khoản đó, làm mất dấu tích xanh hoặc thậm trí là xóa trang.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook cho Fanpage và trang cá nhân, hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook cho Fanpage và trang cá nhân của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nếu các bạn đang muốn xin dấu tích xanh trên Facebook cho Fanpage hoặc trang cá nhân, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn chi tiết và nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

4.7/5 - (16 bình chọn)

2 tin tức liên quan:

 1. Hi Anh / Chị

  Em muốn được tư vấn dịch vụ làm tịc xanh cho fanpage của Nhà hàng ạ! Một số thông tin cơ bản như sau:
  * Nhà hàng Âu
  * Hoạt động hơn 10 năm
  * Fanpage hoạt động từ 2015
  Giá dịch vụ bao nhiêu và chính sách bảo hành như thế nào ạ?

 2. Tôi cần làm tích xanh cho Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789