Home / Mạng xã hội / Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber bằng phần mềm trên điện thoại, các bạn thực hiện tải ứng dụng về điện thoại của mình để tìm và xem lại nội dung tin nhắn đã thu hồi và lấy lại ảnh đã thu hồi trên Zalo Facebook một cách dễ dàng.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Messenger Viber

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo khác hoàn toàn so với tính năng xóa tin nhắn, khi người gửi xóa tin nhắn thì bên người nhận vẫn sẽ xem được các nội dung đã bị xóa này. Ngược lại, khi người gửi sử dụng tính năng thu hồi thì bên phía người nhận không thể xem được nội dung đó, mà chỉ hiển thị dòng thông báo tin nhắn đã được thu hồi mà thôi.

Và để giúp các bạn có thể xem và biết được người gửi đã gửi nội dung gì mà họ thu hồi, dưới đây các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn xem lại tin nhắn văn bản và hình ảnh đã thu hồi của họ. Cùng thực hiện nào.

1. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên điện thoại Android, các bạn chỉ cần tải một ứng dụng trên CH Play về máy điện thoại, sau đó thiết lập các cài đặt thông báo và có thể xem được các nội dung tin nhắn mà người khác đã thu hồi trên Zalo Messenger Viber…

Bước 1: Tải ứng dụng Unseen Messenger

Trước tiên, các bạn vào CH Play, gõ từ khóa Unseen Messenger ( Tên ứng dụng đầy đủ: Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages ) –> Tiếp theo các bạn hãy tải ứng dụng đầu tiên về máy điện thoại của mình. Ứng dụng có biểu tượng chiếc kính ở giữa nền màu vàng. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Messenger Viber

Bước 2: Thiết lập cài đặt Zalo, Messenger, Viber

Sau khi tải xuống ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages hoàn tất, các bạn hãy mở ưng dụng lên và thiết lập các cài đặt.

– Trước tiên, các bạn tích vào dòng I agree to Terms and Conditions and Privacy Policy ( Tôi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Bảo mật ), sau đó bấm tiếp vào Continue để tiếp tục.

Cài phần mềm xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

– Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào dòng Enable Permission ( Bật quyền ) –> Tiếp theo, các cấp quyền cho ứng dụng Unseen Messenger bằng cách gạt nút bên cạnh sang màu xanh –> Tiếp theo các bạn chọn cho phép. Xem hình bên dưới.

Cài phần mềm xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

– Tiếp theo, các bạn thoát ra ngoài màn hình chính –> Truy cập lại vào ứng dụng một lần nữa –> Chọn tiếp vào Enable Permission  –> Cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện, tệp trên thiết bị của bạn –> Bấm Continue ( Tiếp tục ). Như hình bên dưới.

Ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Tiếp theo, các bạn hãy chọn những ứng dụng mà bạn muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên đó, chẳng hạn ở đây chúng tôi muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger Facebook, Viber. Hãy chọn tất cả các ứng dụng này và chọn Continue. Như hình bên dưới.

Ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Nếu bạn muốn xem lại ảnh đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber thì các bạn cấp chọn luôn Bộ sưu tập để xem những tấm hình mà người khác gửi cho bạn sau đó thu hồi.

Bước 3: Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Tới đây, bạn sẽ xem được tất cả các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber một cách dễ dàng, các bạn muốn xem tin nhắn đã thu hồi ở đâu thì chọn vào đó. Ở đây, chúng tôi xem tin nhắn mà Thám Tử Tuấn Kiệt đã nhắn trên Zalo và đã thu hồi.

Ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Không biết ông Thám Tử Tuấn Kiệt đã nhắn gì mà mờ ám vậy?

Ứng dụng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger, Viber

Ố ồ…, tất cả các tin nhắn mà Thám Tử Tuấn Kiệt thu hồi đều được lưu ở đây. Các bạn chọn lần lượt các đoạn tin nhắn sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn đã bị thu hôi được lưu ở đây.

Như vậy, trên đây là 3 bước thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Messenger Viber trên điện thoại Android, các bạn thực hiện theo thứ tự từng bước sẽ được. Chúc các bạn thành công!

2. Những mẹo theo dõi Zalo của người khác hay nhất

Liên quan đến ứng dụng nhắn tin Zalo, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức, thủ thuật theo dõi Zalo của người khác, các bạn có thể áp dụng nhằm mục đích xem để biết, tuyệt đối không lợi dụng để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Ở bài chia sẽ trước các hacker và các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã hướng dẫn các bạn cách xem trộm nội dung tin nhắn của người khác trên Zalo bằng điện thoại và máy tính để bàn. Phương pháp này đã được chúng tôi hướng dẫn ở bài hướng dẫn trước.

Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách xem trộm nội dung tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại và máy tính bàn, laptop và thực hiện các thao tác như hướng dẫn.

Xem bình luận trên Zalo của người khác

Mặc định thì Zalo không cho phép những người không phải là bạn bè xem các bình luận, mà chỉ cho phép những người  đã là bạn bè của nhau mới có thể xem được các bình luận trên tấm ảnh, story, status…

Để xem được bình luận trên Zalo của người khác thì các bạn cần phải tải một phần mềm tương tự như phần mềm xem tin nhắn thu hồi, phương pháp này được chúng tôi hướng dẫn thực hiện trên điện thoại. Các bạn hãy tìm hiểu cách xem bình luận trên Zalo của người khác và thực hiện theo các bước như hướng dẫn.

Xem bạn bè trên Zalo của người khác

Ngược với Facebook, Zalo không cho phép người khác xem bạn bè, kể cả 2 người là bạn của nhau. Đây là một tính năng nghiêng về tính riêng tư mà Zalo đã thiết lập.

Để xem được số lượng bạn bè của người khác trên Zalo thì chúng ta cũng phải sử dụng phần mềm can thiệp mới có thể xem được, các bạn hãy tham khảo cách xem bạn bè trên Zalo của người khác mà các thám tử tư và các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã hướng dẫn từ trước.

Trên đây là những mẹo theo dõi ứng dụng Zalo của người khác cực kỳ thú vị và hữu ích dành cho những người có tính tò mò, các bạn chỉ nên thực hiện với mục đích xem để biết, tuyệt đối không lợi dụng vào những mục đích tống tiền, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tìm chứng cứ ngoại tình… Dẫn tới tình trạng vi phạm quyền riêng tư

Tin tức liên quan:

Dịch vụ xóa vĩnh viễn nick Facebook nặc danh

Dịch vụ điều tra người lập Facebook giả mạo

Định vị Facebook của người khác đang ở đâu

4.4/5 - (7 bình chọn)

9 tin tức liên quan:

 1. HOÀNG ĐỨC VIỆT

  Khá thú vị, nhưng cách sắp xếp tin nhắn của ứng dụng này hơi lộn xộn

 2. Trần Công Khanh

  Không thể thực hiện được

 3. Trần Công Khanh

  Tôi không thực hiện được. nhờ trợ giúp

 4. Natalia J Resendez

  không thực hiện được ở bươc 3

  • Tôi đã làm theo đúng hướng dẫn của bạn để xem tin nhắn của người yêu đã thu hồi ,mà ko xem đc ,họ vừa mới nhắn tin với tôi trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ ,nhưng ko đọc được tin nhắn đã thu hồi ,bạn giải thích giúo tôi tại sao ko xem đc với ạ ,thank bạn

 5. Tôi đã làm theo đúng hướng dẫn của bạn để xem tin nhắn của người yêu đã thu hồi ,mà ko xem đc ,họ vừa mới nhắn tin với tôi trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ ,nhưng ko đọc được tin nhắn đã thu hồi ,bạn giải thích giúo tôi tại sao ko xem đc với ạ ,thank bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789