Home / Gia đình / Vợ ngoại tình có còn tình cảm với chồng nữa không?

Vợ ngoại tình có còn tình cảm với chồng nữa không?

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt với nhân tình? Trường hợp nào phụ nữ ngoại tình thì còn tình cảm với chồng, trường hợp nào thì không còn yêu chồng con?

Người ta hay nói, đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm, do vậy mà khi 10 người đàn ông ngoại tình thì hết 9 người không bỏ vợ. Nhưng 10 người đàn bà ngoại tình thì cả 10 cô đều muốn bỏ chồng. Vậy thì, liệu rằng đàn bà ngoại tình là vì những lý do gì? Liệu rằng họ có còn tình cảm với chồng nữa không?

1. Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

– Trả lời: Đàn bà ngoại tình hầu hết đều không còn yêu thương chồng, bởi vì đàn ông ngoại tình vì tình dục, còn đàn bà ngoại tình vì tình cảm, một khi đàn bà ngoại tình thì đa phần đều không còn tình cảm với chồng nữa.

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, thực tế thì ngoài vấn đề đàn bà ngoại tình vì tình ảm ra thì còn rất nhiều lý do khác, ví dụ như đàn bà ngoại tình vì trả thù chồng, đàn bà ngoại tình vì tiền bạc sự nghiệp, hoặc cũng có thể ngoại tình vì tình cảm say nắng nhất thời, và còn rất nhiều lý do khác nữa… Dưới đây là phân tích các trường hợp cụ thể.

1.1. Trường hợp đàn bà ngoại tình không còn yêu chồng

– Người chồng vô tâm với vợ con

Trong trường hợp đàn bà ngoại tình vì người chồng vô tâm với vợ con, thường xuyên bỏ bê gia đình để theo đuổi một vấn đề khác, hoặc không quan tâm đến vợ con, không dành nhiều thời gian cho vợ con thì khả năng người vợ ngoại tình là rất cao.

Và trong trường hợp này, thường là người vợ đã không còn yêu chồng nữa, họ cảm thấy chán với cuộc sống hôn nhân nhàm chán, sống chung mà không có sự hòa hợp, không được quan tâm chăm sóc… Thì lúc này họ sẽ dần hết tình cảm, và đây cũng là một trong những trường hợp đàn bà ngoại tình không còn tình cảm với người chồng.

– Người chồng bạo hành gia đình

Chồng bạo hành gia đình, suốt ngày đánh đập vợ con, xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của vợ con… Làm cho mục đích của  hôn nhân của người đàn bà không được thỏa mãn, thì lâu dần họ cũng sẽ hết tình cảm với chồng.

Tất nhiên, hết tình cảm thì sẽ ngoại tình, và một trong những đối tượng mà họ ngoại tình chính là những người đàn ông biết qua tâm chăm sóc, biết trân trọng cô ấy. Đó chính là trường hợp đàn bà ngoại tình không còn yêu chồng.

– Người chồng không còn yêu vợ

Thông thường, khi người chồng không còn tình cảm với vợ anh ta nữa thì anh ta sẽ ngoại tình. Đồng thời bên cạnh đó, người phụ nữ nếu như cũng không còn yêu chồng nữa thì cô ta cũng sẽ ngoại tình.

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

( Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Trường hợp chồng hết yêu vợ thì đàn bà ngoại tình cũng hết yêu chồng – Ảnh minh họa )

Khi người chồng ngoại tình, người phụ nữ có thể họ sẽ không ngoại tình, nhưng nếu như người chồng vừa ngoại tình, lại vừa không còn tình cảm với vợ con nữa, thì cô ấy cũng chẳng thiết tha gì với cuộc sống hôn nhân hiện tại đó nữa. Sống giữa một cuộc hôn nhân không còn tình cảm thì thà không có còn hơn.

Đàn bà là vậy, họ nghiêng về tình cảm nhiều hơn, họ sống vì lý tưởng gia đình nhiều hơn, nhưng một khi mục đích của hôn nhân đã không đạt được, họ sẽ sẵn sàng bỏ mọi thứ, đi tìm một cuộc sống mới, bắt đầu lại một tương lai mới, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân. Đây cũng chính là trường hợp đàn bà ngoại tình không còn yêu chồng.

– Đàn bà ngoại tình vì tình cảm thực sự

Trong trường hợp phụ nữ có tình cảm yêu đương nam nữ với một người nào đó dẫn tới tình trạng ngoại tình thì chắc chắn rằng, họ sẽ không còn yêu chồng nữa. Bởi vì, đàn bà ngoại tình vì tình cảm, đây là nguyên nhân lớn nhất, một khi đàn bà đã có tình cảm với người khác thì họ sẵn sàng bỏ chồng để theo nhân tình.

Trong trường hợp này, có người thì sẵn sàng ly dị với chồng để chạy theo nhân tình, nhưng đa phần đều giữ mối quan hệ ngoài luồng đó một cách kín đáo, mặc dù ở bên chồng con, nhưng trong đầu họ lúc nào cũng nghĩ đến người tình, lúc nào cũng mong muốn và tìm cơ hội để được gặp người tình của cô ta.

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Nếu bạn là người chồng trong cuộc với những trường hợp trên, bạn cần điều tra, xem xét thật kỹ các biểu hiện, mong muốn của vợ mình, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

1.2. Trường hợp đàn bà ngoại tình nhưng vẫn còn yêu chồng

– Đàn bà ngoại tình để trả thù chồng

Trong trường hợp người chồng ngoại tình, người phụ nữ cũng sẽ có nhiều cách hành xử khác nhau, trong đó có người thì chọn cách ly dị chồng, có người thì tìm cách đánh ghen nhân tình để giữ chồng, có người thì tìm cách chăm sóc cho bản thân để níu giữ chồng, và cũng có người chọn cách là ngoại tình để trả thù chồng.

Đàn bà ngoại tình để trả thù chồng, nhưng vẫn còn yêu chồng

( Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Mặc dù còn yêu chồng, nhưng ngoại tình chỉ vì để trả thù chồng – Ảnh minh họa )

Đối với người phụ nữ ngoại tình để trả thù chồng thì không phải là họ đã hết yêu chồng, mà do tâm lý của họ lúc đó chỉ là mục đích để trả thù sự phản bội của chồng, chứ không phải họ có tình cảm với nhân tình, do đó họ cũng sẽ không có ý định bỏ chồng.

Nói gì thì nói, đàn bà ngoại tình để trả thù chồng là sai, đàn ông ngoại tình là sai, nhưng đàn bà lấy lý do đó để ngoại tình, để trả thù chồng lại càng sai hơn. Do đó, phụ nữ khi bắt gặp chồng ngoại tình cần hết sức bình tĩnh để xử lý và giải quyết sự việc được hiệu quả, đúng đắn và hợp lý nhất, tuyệt đối không ngoại tình chỉ vì để trả thù chồng mình.

– Ngoại tình vì tiền bạc, sự nghiệp

Thông thường, những người phụ nữ ngoại tình vì sự nghiệp không phải vì họ đã hết yêu chồng, mà mục đích lớn nhất của họ là vì công việc, sự nghiệp của họ.

Vì công việc, sự nghiệp, nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngoại tình để đổi lấy lợi ích về kinh tế, họ thường che đậy rất kỹ, không muốn cho chồng phát hiện ra việc họ đang ngoại tình, bởi vì họ còn đang yêu thương chồng mình.

Trên thực tế hiện nay, vấn đề đàn bà ngoại tình vì sự nghiệp, công việc là đang diễn ra rất nhiều, đa số họ đều còn yêu thương chồng con, đều muốn vui đắp cho hạnh phúc gia đình và cuộc hôn nhân hiện tại, nhưng vì hoàn cảnh, một số người sẵn sàng đánh đổi thể xác, danh dự của mình để lấy sự nghiệp, chứ không phải là vì hết yêu chồng mình.

– Đàn bà ngoại tình vì lỡ say nắng

Vấn đề say nắng nhất thời thì cả ở đàn ông và đàn bà đều có, nhưng ở người đàn ông thì chiếm tỉ lệ cao hơn. Đàn ông rất dễ bị say nắng bởi một cô nàng nóng bỏng sexy nào đó, và đàn ông cũng rất dễ ngoại tình trong những trường hợp này.

Ngược lại, phụ nữ khi bắt gặp một người đàn ông như mơ, một anh chàng điển trai, lịch thiệp… Thì họ cũng sẽ bị say nắng, nhưng đa phần họ chỉ say nắng ở mức độ tư tưởng, chỉ có số ít là bị say nắng tới mức ngoại tình với anh ta.

Trong trường hợp đàn bà ngoại tình vì say nắng này họ vẫn còn yêu chồng, họ chưa bao giờ có ý định sẽ bỏ chồng để chạy theo nhân tình đó, chỉ vì một phút say nắng, một phút trót lỡ mà họ phản bội chồng mình.

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Nếu bạn là chồng và là người trong cuộc với những trường hợp trên, bạn cần nhanh chóng xác minh vấn đề một cách kỹ càng, từ đó tìm cách đưa vợ về với gia đình, tránh để lại hậu quả về sau do sự việc ngày để lâu sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

1.3. Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Càu trả lời là tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nếu như phụ nữ ngoại tình vì những lý do như vì sự nghiệp, vì để trả thù chồng, vì vấn đê say nắng nhất thời… Thì họ vẫn còn tình cảm với chồng.

Ngược lại, nếu phụ nữ ngoại tình vì có tình cảm với một người đàn ông khác, hoặc ngoại tình vì người chồng thường xuyên bạo hành gia đình, hoặc vì lý do chồng không quan tâm chăm sóc vợ con, không giành thời gian để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân gia đình… Thì lúc đó có thể là họ đã hết tình cảm với chồng.

Là đàn ông, là người chồng, nếu các bạn thực sự yêu thương vợ con mình, không muốn mất người phụ nữ mà bạn yêu vào tay thằng khác, thì các bạn cần phải dành nhiều thời gian cho vợ, con, gia đình, đồng thời phải yêu thương họ thật nhiều thì mới nhận lại được tình cảm chân thành từ họ.

Còn nếu như các ông thường xuyên bỏ bê vợ con, thường xuyên bạo hành gia đình, thường xuyên xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của vợ con… Thì đó là cơ hội để cho thằng khác chen chân vào. Và một khi người phụ nữ đã chịu quá giới hạn, và đúng thời điểm có một người đàn ông khác biết trân trọng họ hơn, thì bạn sẽ đánh mất cô ấy mãi mãi.

Để giữ được hạnh phúc gia đình thì cần sự cố gắng từ 2 phía, nhưng quan trọng vẫn là ở phía người chồng. Người phụ nữ họ có sẵn bản chất cam chịu và vun vén, nhưng nếu các ông cứ mãi bỏ bê, mãi không trân trọng thì đến một lúc nào đó, chính các ông sẽ phải hối hận, vì đã đánh mất vợ mình vào tay một người đàn ông khác vĩnh viễn, mãi mãi sẽ không thể tìm lại được.

Chúc các ông thành công!

2. Dịch vụ thám tử điều tra vợ chồng ngoại tình uy tín

Trong trường hợp các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài, bạn đang nghi ngờ vợ, chồng mình ngoại tình với một người thứ 3 nào đó, hoặc các bạn đã biết chính xác vợ chồng mình ngoại tình nhưng chưa có chứng cứ cụ thể, chưa có thông tin của người thứ 3 một cách đầy đủ… Thì các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra đàn bà, chồng ngoại tình

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ ngoại tình, các chứng cứ ngoại tình sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp một cách chính xác, giúp bạn giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác và nhanh nhất.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, tất cả đều đã được trãi qua các khóa đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi còn sở hữu các loại phần mềm theo dõi ngoại tình qua điện thoại một cách chuyên nghiệp, tinh vi và hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn một cách tốt nhất.

– Để tìm hiểu rõ hơn về hình thức thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip… Mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

– Để tìm hiểu về phương pháp theo dõi ngoại tình qua điện thoại thông qua tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí, mời các bạn tham khảo bảng giá cài đặt phần mềm theo dõi, đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại của văn phòng trung tam tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Hotline tư vấn, báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 0967.185.789 (Tư vấn miễn phí 24/7)

Đọc thêm tin tức khác:

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên làm gì và không nên làm gì?

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ phản ứng như thế nào?

Tại sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không được tha thứ?

Tâm sự của 9 người đàn ông ngoại tình và tính cách chung

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả nhất phụ nữ nên biết

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789