Home / Công nghệ / Tra cứu tìm thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, oto

Tra cứu tìm thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, oto

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ tìm người qua biển số xe máy, oto trên toàn quốc, các bạn khi muốn tìm tên chủ xe qua biển số xe máy, ô tô, xe tải… Các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tra cứu tìm người qua biển số xe máy oto

Dịch vụ điều tra truy tìm thông tin của một người qua biển số xe máy, oto là gì? Đây là quá trình trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các App tra cứu biển số xe để lấy thông tin cá nhân chủ phương tiện cũng như thông tin hồ sơ của phương tiện một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Các thông tin về chủ nhân phương tiện và thông số kỹ thuật, hồ sơ phương tiện sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp một cách chính xác, từ đó giúp các bạn có thể tìm chính xác chủ sở hữu phương tiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Dịch vụ truy tìm người qua biển số xe máy oto giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Các bạn khi muốn tìm thông tin chủ nhân biển số xe, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe, sau đó chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau đây:

1.1. Dịch vụ tra cứu tìm chủ sở hữu xe máy bao gồm

– Tìm thông tin chủ sở hữu xe máy, oto:

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu, điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin về chủ nhân phương tiện như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ nhà  ( địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân phương tiện.

– Tìm thông tin, hồ sơ của phương tiện

Những thông tin kỹ thuật, hồ sơ về phương tiện sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp bao gồm: Số khung, số máy, ngày đăng ký lần đầu, ngày đăng ký lần cuối, năm sản xuất, nước sản xuất, trọng tải, số ghế, tình trạng hồ sơ đã hoàn thành nghĩa vụ chưa, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không…

Tra cứu truy tìm chủ sở hữu xe máy, oto

( Tra cứu thông tin chủ xe qua biển số xe )

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe cần điều tra là xong, chúng tôi sẽ thực hiện công việc điều tra lấy thông tin chỉ khoảng 20 phút đồng hồ sẽ có kết quả.

Chi phí dịch vụ tra cứu tìm  thông tin chủ sở hữu xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số ( Mức chi phí này áp dụng cho tất cả các biển số xe máy, oto trên toàn quốc )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

1. 2. Quy trình tra cứu tìm thông tin người qua biển số xe máy, oto

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Trước tiên, khi có nhu cầu tra cứu tìm người qua biển số xe máy oto, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn chi tiết.

Hotline: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

Bước 2: Cung cấp biển số xe cần tra cứu

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe cần điều tra, chúng tôi sẽ tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu các bạn ở xa thì các bạn chuyển khoản số tiền dịch vụ cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu, hoặc nếu các bạn ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chờ kết quả rồi thanh toán tiền.

Thời gian chỉ khoảng 20 phút đồng hồ sẽ có kết quả, do đó các bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như không ảnh hưởng tới công việc thường ngày của các bạn.

Bước 3: Cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe

Sau khi nhận tiền dịch vụ và biển số xe, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu một cách nhanh nhất, sau đó cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua: Biển số xe, số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng…

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là công ty thám tử tư chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, xác minh thông tin và cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, các bạn khi muốn điều tra xác minh thông tin cho bất kỳ một vấn đề nào đó pháp sinh trong cuộc sống, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể nhất.

2.1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân người khác qua số điện thoại

Các bạn khi muốn điều tra thông tin của một người nào đó qua số điện thoại, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần điều tra, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số điện thoại đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Chi phí này áp dụng cho các số điện thoại nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Thời gian điều tra khoảng 30 phút có kết quả )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Xem thêm các dịch vụ liên quan:

+ Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu Mobifone, Vinaphone, Viettel

+ Dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua số chứng minh thư/căn cước công dân

2.2. Dịch vụ điều tra thông tin qua số chứng minh thư/căn cước công dân

Các bạn khi muốn điều tra thông tin của một ai đó, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác họ tên, số chứng minh thư, hoặc căn cước công dân của người đó, chúng tôi sẽ điều tra một cách nhanh chóng.

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau đây: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hộ khẩu thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương của người đó.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ điều tra xác minh nhân khẩu của người đó, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thu/căn cước công dân, địa chỉ của tất cả thành viên trong gia đình/hộ khẩu.

– Tổng chi phí cho dịch vụ điều tra số CMND/CCCD này là 5 triệu / Trường hợp. ( Thời gian điều tra và trả kết quả trong cùng ngày )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

2.3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác số tài khoản và tên chủ tài khoản thừa hưởng, chúng tôi sẽ điều tra và trả kết quả cho các bạn trong cùng ngày làm việc ( Theo giờ hành chính )

Từ một số tài khoản ngân hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Số tiền hiện có trong tài khoản ( Số dư khả dụng ), số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Chi phí dịch vụ tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản ( ASpd ụng cho tất cả ngân hàng ở Việt Nam. Thời gian điều tra và trả kết quả trong cùng ngày làm việc )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Xem thêm các tin tức liên quan:

Dịch vụ sao kê lịch sủ giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền của người khác ỏ ngân hàng

Cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm số tài khoản ngân hàng cho người khác đúng pháp luật

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm người qua biển số xe máy oto, các bạn khi muốn tra cứu tìm tìm chủ sở hữu xe máy, oto, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Tra cứu tìm tên chủ xe qua biển số xe máy, oto

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789