Home / Công nghệ / Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn bí mật trên iPhone, Android

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn bí mật trên iPhone, Android

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone Android bí mật là gì? Đây là loại phần mềm khi được cài vào máy điện thoại thì nó sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, do đó người dùng sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi, nghe lén, ghi âm cuộc gọi từ xa một cách bí mật.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone Android 2 chiều bí mật

Hiện tại trên App Store ( iOS iPhone ) và CH Play ( Android ) có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều, tuy nhiên những ứng dụng này không có tính năng chạy ẩn, khi được cài vào máy điện thoại thì nó luôn xuất hiện trên màn hình, hoặc xuất hiện trong thư mục nào đó mà chúng ta cài đặt, do vậy việc theo dõi nghe lén cuộc gọi của người khác không bảo đảm được tính bí mật, rất dễ bị người dùng phát hiện ra.

Ở dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn loại phần mềm ghi âm, nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác từ xa một cách bí mật, đó chính là loại phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay dưới đây.

1. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone Android bí mật

1.1. Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android bí mật

Đối với dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, OPPO, HTC, Asus … ) thì chúng ta có rất nhiều tùy chọn trong việc cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, các loại ứng dụng này chỉ có chức năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều, nhưng không có chức năng nghe lén cuộc gọi bí mật và nó cũng không có chức năng chạy ẩn. Do vậy, chúng tôi sẽ bỏ qua các loại ứng dụng mà sẽ giới thiệu đến các bạn loại phần mềm chạy ẩn bí mật này.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android chạy ẩn bí mật

Các bạn lưu ý, phần mềm và ứng dụng là hoàn toàn khác nhau. Ứng dụng là các loại ứng dụng các bạn có thể tải về điện thoại trên App Store và CH Play, đa số các loại ứng dụng đều miễn phí, hoặc nếu có tính phí thì chi phí cũng thấp, chi phí này được gọi là chi phí bản quyền.

Còn phần mềm thì khác, nó không có trên CH Play và càng không có trên App Store, muốn cài đặt nó thì phải thông qua một bên thứ 3, và bạn chấp nhận các điều khoản cài đặt sử dụng phần mềm này.

Phần mềm có ưu điểm lớn nhất chính là khả năng ẩn mình tốt, nghĩa là khi cài đặt vào máy điện thoại, nó sẽ ẩn đi hoàn toàn, từ đó người dùng sẽ không bao giờ phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi.

Nhược điểm của nó là các bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được, và một trong những nhược điểm lớn nhất của nó nữa là khả năng bị ăn cắp thông tin là có thể xảy ra nếu bạn không chọn những đơn vị uy tín để cài đặt.

Ngoài chức năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều ra, nó còn có các chức năng khác như: Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi từ xa, xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin, xem danh bạ, ghi chú, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều tính năng khác nữa… Tất cả đều được theo dõi từ xa một cách bí mật.

Để biết mức giá cài đặt và giá sử phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android ( Samsung, OPPO, HTC, Asus … ) một cách bí mật, mời các bạn tìm tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại Android của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone và các dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp điện thoại uy tín lâu năm, các bạn có thể an tâm khi cài đặt phần mềm của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Xem thêm: Phần mềm theo dõi Zalo, Messenger Facebook người khác từ xa bí mật

Xem thêm: Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Android miễn phí

1.2. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone Jailbreak

Đối với dòng điện thoại iPhone, nếu muốn cài bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào thì phải Jailbreak thiết bị, nếu không Jailbreak iPhone thì không thể cài được bất kỳ một phần mềm nào được.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone bí mật

Jailbreak iPhone là gì? Hiểu đơn giản nghĩa là việc bẻ khóa điện thoại. Do hệ điều hành iOS quá bảo mật, do vậy bất kỳ một chiếc điện thoại iPhone nào khi được nâng cấp lên các phiên bản iOS mới đều được vá lỗ hổng bảo mật, từ đó ngăn chặn việc cài đặt các phần mềm thứ 3 vào điện thoại. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho dòng điện thoại iPhone của Apple có giá trị và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Để Jailbreak thì không phải là điều dễ dàng, bởi vì hiện tại Apple liên tục tung ra những bản vá lỗ hỏng bảo mật mới, và muốn Jailbreak nó cũng cực kỳ phức tạp, yêu cầu phải kết nối điện thoại với máy tính với những thao tác phức tạp, bên cạnh đó cũng cần nhiều thời gian để bẻ khóa nó, do vậy có thể nói được rằng, việc cài phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone người khác là điều không thể. Tìm hiểu chi tiết Jailbreak iPhone

Tuy nhiên, các bạn có thể tải các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone ở App Store để ghi âm cuộc gọi của chính bạn khi thực hiện các cuộc gọi 2 chiều ( Nhược điểm là đa số các ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên App Store đều phải trả phí bản quyền, và người dùng sẽ thanh toán số tiền bản quyền này mới có thể sử dụng được )

Trong trường hợp bạn muốn nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác, các bạn có thể tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên iPhone của người đó, sau đó giấu nó ở một thư mục nào đó để người khác không thấy, sau đó thỉnh thoảng bạn hãy mượn điện thoại của người đó để truy cập vào ứng dụng này và nghe các cuộc đàm thoại 2 chiều của họ.

Nói chung, đối với dòng điện thoại iPhone khi chưa được Jailbreak thì việc theo dõi nghe lén, ghi âm bí mật rất rắc rối và phức tạp, việc theo dõi chỉ mang tính hình thức, rất dễ bị phát hiện ra.

Như vậy, trên đây là những phân tích chi tiết về loại phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone, hy vọng các bạn sẽ có phương pháp hiệu quả và phù hợp với trườn hợp của mình nhất. Chúc các bạn thành công!

Dưới đây, các thám tử tư và hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ phân tích những trường hợp lừa đảo để các bạn tránh.

2. Những loại thiết bị/phần mềm ghi âm, nghe lén, định vị điện thoại lừa đảo

Hiện nay trên internet có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng các loại phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều, các loại thiết bị định vị nghe lén điện thoại, các loại chip đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại. Nếu các bạn không tinh ý thì rất dễ bị các đối tượng này lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thậm trí là tống tiền. Hãy cảnh giác những hình thức dưới đây.

Những loại thiết bị/phần mềm ghi âm, nghe lén, định vị điện thoại lừa đảo

Cảnh giác những hình thức lừa đảo trên mạng

Phần mềm ghi âm nghe lén điện thoại iPhone, Android không cần cài đặt lừa đảo

Hiện tại có rất nhiều nơi quảng cáo loại phần mềm nghe âm nghe lén theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không cần phải cài phần mềm vào máy của người khác. Đây là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý của người dùng khi không thể cầm được điện thoại của người muốn theo dõi.

Các bạn lưu ý, đối với phần mềm hoặc ứng dụng thì yêu cầu đều phải cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi và phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó, sau đó cài trực tiếp một phần mềm vào máy của người đó mới được. Những trường hợp không thể cầm được máy của người muốn theo dõi, không biết mật khẩu mở khóa màn hình thì đều không thể cài đặt.

Do vậy, những đối tượng quảng cáo phần mềm ghi âm, nghe lén, định vị, xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác mà không cần cài đặt thì đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không thanh toán tiền đặt cọc, không cung cấp thông tin cá nhân của mình cho những đối tượng này để tránh bị lừa đảo và tránh bị tống tiền.

Sim ghép, chip siêu nhỏ, thiết bị định vị, nghe lén đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Thêm một hình thức lừa đảo phổ biến nữa là hình thức bán các loại sim ghép, chip định vị siêu nhỏ, thiết bị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại định vị nghe lén xem trộm tin nhắn… Tất cả những hình thức này đều là hình thức lừa đảo.

Sim ghép, chip siêu nhỏ, thiết bị định vị, nghe lén đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác những hình thức lừa đảo trên mạng

Các bạn lưu ý, những đối tượng quảng cáo sim ghép nghe lén điện thoại của người khác từ xa là hình thức lừa đảo, thực chất nó chỉ là loại sim ghép dùng trong việc mở khóa các dòng điện thoại iPhone Lock xách tay từ nước ngoài về, nó chỉ có một chức năng duy nhất trong việc mở khóa mạng để chiếc điện thoại iPhone Lock này có thể hoạt động bình thường, ngoài ra không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi nghe len xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác.

Bên cạnh đó, hiện nay trên internet cũng có rất nhiều nơi quảng cáo loại thiết bị siêu nhỏ định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác từ xa… Tất cả những loại thiết bị này đều là hình thức lừa đảo.

Thực chất, các loại thiết bị này chỉ là các loại thiết bị điện tử thông thường, do nó không được nhiều người biết đến, từ đó các đối tượng lừa đảo này lấy nó để quảng cáo như một hình thức theo dõi điện thoại để trục lợi.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Mssenger Facebook chỉ cần biết số điện thoại lừa đảo

Hiện tại trên mạng xã hội đang xuất hiện các hình thức quảng cáo cung cấp dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác chỉ cần biết số điện thoại… Các bạn tuyệt đối không nên thanh toán tiền, không cung cấp số điện thoại của người thân, không cung cấp thông tin cá nhân của mình cho các đối tượng này để tránh bị tống tiền và lừa đảo.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Mssenger Facebook chỉ cần biết số điện thoại lừa đảo

Cảnh giác những hình thức lừa đảo trên mạng

Tình trạng lừa đảo tống tiền bằng hình thức này hiện nay rất phổ biến, bằng cách quảng cáo dịch vụ xem trộm tin nhắn chỉ cần biết số điện thoại, và đa số mọi người đều muốn xem trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu mình. Do đó, các đối tượng này vừa lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc, vừa tống tiền khách hàng của mình.

Bằng cách hù dọa khách hàng nếu không chuyển tiền theo yêu cầu của họ thì họ sẽ thông báo cho người thân biết việc khách hàng đang theo dõi người thân trong gia đình mình. Nhiều người lo sợ bị vợ, chồng, người yêu biết việc này nên đã chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng này.

Và các đối tượng này không chỉ tống tiền 1 lần duy nhất, các đối tượng này thường xuyên tống tiền liên tục, cho tới khi khách hàng cạn kiệt tài chính mới thôi, nhưng không thôi ở đó, các đối tượng này lưu thông tin khách hàng lại và đợi thời gian sau sẽ tống tiền tiếp tục.

Nhiều người bị tình trạng này đã phản ánh đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ điều tra, tuy nhiên những đối tượng này rất tinh lanh, họ thường sử dụng những tài khoản Zalo, Facebook ảo để tống tiền khách hàng, chỉ có phương pháp điều tra qua số tài khoản ngân hàng của các đối tượng này mà thôi. ( Xem chi tiết điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng )

Các bạn lưu ý quan trọng: Để theo dõi điện thoại, Zalo Facebook của người khác thì chỉ có một cách duy nhất đó là cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó. Ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác, những hình thức quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, chip định vị, sim ghép, thiết vị xem trộm tin nhắn… Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Như vậy, trên đây là những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay, hy vọng các bạn sẽ không bị lợi dụng lừa đảo cũng như không bị tống tiền. Chúc các bạn thành công!

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn bí mật trên iPhone, Android

Tin tức khác:

Cách theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình bằng điện thoại

Những cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

Giá thuê thám tử định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bảng giá theo dõi nhật ký lịch sửu cuộc gọi, tin nhắn người khác

5/5 - (4 bình chọn)

6 tin tức liên quan:

  1. Vũ hồng thạch

    Tôi đồng ý

  2. tư vẫn giúp e.e muốn ghé cuộc gọi ghi âm 2 chiều giá bao nhiêu ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789