Home / Công nghệ / Phần mềm theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn không cần cài đặt

Phần mềm theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn không cần cài đặt

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thật không? Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo các loại phần mềm nghe lén, định vị, ghi âm và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại iPhone, Android người khác mà không cần phải cài bất kỳ một ứng dụng nào lên máy người khác. Bên cạnh đó cũng có nhiều nơi quảng cáo sản phẩm là loại thiết bị siêu nhỏ có chức năng định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn người khác… Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Dưới đây trung tâm tình Báo Hoàn Cầu sẽ phân tích cụ thể để các bạn hiểu rõ các hình thức này.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác

Ngày nay với thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, việc cài đặt và theo dõi và giám sát điện thoại người khác từ xa là rất phổ biến và rất dễ dàng, tuy nhiên cái gì nó cũng cần phải có nguyên lý hoạt động của nó. Và trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng vậy, để theo dõi điện thoại của người khác thì bắt buộc phải cài đặt một phần mềm, hoặc một ứng dụng vào máy của người đó.

Hiện tại trên internet, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội Zalo Facebook có rất nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cần thiết cũng như do không hiểu biết của nhiều người về công nghệ thông tin, từ đó các đối tượng này đã tung ra những chiêu trò lừa đảo và quảng cáo các loại thiết bị, phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo Fcebook của người khác mà không cần phải cài đặt bất kỳ một điều gì, không cần đụng chạm tới điện thoại, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động theo dõi từ xa. Thực chất, đây chính là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý nhiều người muốn xem trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác.

1. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác

– Tôi muốn mua phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của chồng! Thời gian qua, chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi tương tự liên quan đến vấn đề này, và chúng tôi xin trả lời rằng, không có bất kỳ một hình thức theo dõi điện thoại người khác nào mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng vào máy người đó.

Cách cài phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Như trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã có phân tích rất kỹ về các loại phần mềm nghe lén định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác ở những bài chia sẽ trước, và chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh đến các bạn về yêu cầu để cài đặt thành công là bắt buộc phải cài đặt trực tiếp 1 phần mềm vào máy người đó (chỉ cài được cho điện thoại Android, không thể cài được cho iPhone), đồng thời các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình, và chiếc điện thoại đó phải được kết nối với wifi hoặc 3G, 4G.

– Có cách nào cài phần mềm từ xa mà chỉ cần biết số điện thoại không? Câu trả lời là không có bất kỳ một cách nào, chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn hình thức theo dõi điện thoại người khác từ xa chỉ cần biết số điện thoại là hình thức lừa đảo. Nếu chỉ cần biết số điện thoại của ai là theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người đó thì sẽ như thế nào? Nếu họ có khả năng này, chắc chắn họ sẽ làm bá chủ thế giới.

Các bạn hãy thử tưởng tượng và hình dung, chỉ cần biết số điện thoại là có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác thì họ sẽ theo dõi những ông, bà chủ tịch các tập đoàn lớn, thậm trí họ cũng có thể theo dõi cả các chính trị gia, nguyên thủ quốc gia… Như vậy, việc trở thành bá chủ thế giới là chuyện đơn giản đối với họ.

– Vậy tại sao tôi lại thấy những nơi khác họ nói chỉ cần cung cấp cho họ số điện thoại của chồng tôi là được? Như ở trên chúng tôi đã phân tích, những đối tượng quảng cáo các hình thức cung cấp phần mềm hoặc dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt đều là hình thức lừa đảo, và những từ ngữ quảng cáo của những đối tượng này thực sự rất hấp dẫn và thuyết phục, do vậy để tránh bị các đối tượng này lợi dụng lừa đảo thì cách tốt nhất là không mua bất kỳ một thiết bị hoặc các loại phần mềm nào.

Một trong những chiêu trò mà những đối tượng lừa đảo này thường khai thác và nhắm tới, đó chính là sự thiếu hiểu biết của nhiều người, sự cần thiết và cấp bạch trong nhu cầu muốn xem trộm tin nhắn của người thân trong gia đình càng nhiều, cộng với việc theo dõi đơn giản, chi phí thấp, dễ thực hiện… Từ đó, chúng đã lừa đảo được rất nhiều người.

– Tôi còn thấy họ quảng cáo con chip gắn dưới điện thoại để định vị, nghe lén và đọc trộm tin nhắn? Đúng vậy, hiện tại trên internet có rất nhiều đơn vị quảng cáo sản phẩm là con chip siêu nhỏ có thể gắn hoặc đính bên trong điện thoại, tuy nhiên đây chính là hình thức lừa đảo nhắm vào những người không có hiểu biết về điện thoại.

Thực chất, con chip siêu nhỏ định vị, đọc trộm tin nhắn, hay sim ghép nghe lén điện thoại…là 1 loại sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock được xách tay từ nước ngoài về. Những loại này chỉ có 1 chứ năng duy nhất, đó chính là dùng trong việc mở khóa mạng những chiếc điện thoại iPhone Lock đã bị khóa mạng bởi nhà mạng nước ngoài. Ngoài ra nó không còn bất kỳ một chức năng nào khác, các bạn có thể ra tiệm sửa chữa điện thoại di động ở bất kỳ đâu và mua nó với giá 50.000 VNĐ.

– Có phải các anh không chuyên nghiệp, không làm được nên mới nói họ lừa đảo? Đây là một câu hỏi khá thú vị mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn độc giả và khách hàng. Thời buổi công nghệ thông tin với vô số sản phẩm thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi, tuy nhiên ngay từ đầu chúng tôi đã có nói rõ, cái gì cũng phải có nguyên lý hoạt động của nó.

Lời khuyên: Nếu các bạn cảm thấy bất kỳ một sự việc, vấn đề nào đó mà “nghe có vẻ vô lý”, thì các bạn khoan hãy tin, khoan hãy mua, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi rút hầy bao của mình ra để chi mua sản phẩm, chắc chắn các bạn sẽ bớt bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

2. Cách nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác từ xa

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua điện thoại bằng cách nào? Hiện nay để theo dõi vợ, chồng, con cái, nhân viên… qua điện thoại thì có rất nhiều cách khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và mục đích của việc giám sát mà có thể áp dụng nhiều cách sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Cách cài phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Ở dưới đây, trung tâm tình báo Hoàn Cầu chỉ bàn tới vấn đề theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất, bí mật nhất, hiệu quả nhất, nhiều tính năng nhất… Đó chính là cài đặt phần mềm. Phần mềm theo dõi điện thoại thực chất là loại gián điệp di động, khi đã được cài vào máy điện thoại thì nó sẽ tự động truy lục tất cả thông tin có trên thiết bị đó và gửi về tài khoản người dùng để theo dõi.

– Phần mềm theo dõi điện thoại di động có những chức năng gì? Chức năng chính của nó là định vị vị trí hiện tại, ghi âm cuộc gọi và lưu lại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber bí mật, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh qua trinh điều khiển micro, xem hình ảnh xung quanh thông qua trình điều khiển camera….

– Yêu cầu cụ thể của nó là gì? Như chúng tôi đã nói ở trên, không có bất kỳ một hình thức nào muốn theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không phải cài đặt phần mềm hoặc thiết bị, do vậy để việc định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, con cái từ xa, thì bắt buộc các bạn phải cài phần mềm này vào máy điện thoại của người muốn giám sát.

– Phần mềm tương thích với hệ điều hành nào? Hiện nay, các loại phần mềm chỉ có thể cài được trên những chiếc điện thoại Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huawei …). Đối với hệ điều hành Android thì các bạn chri cần biết mật khẩu mở khóa màn hình và cầm chiếc điện thoại đó khoảng 15 – 30 phút là công việc cài đặt thành công. Chỉ cần cài trên máy Android mục tiêu, máy của bạn không cần cài, bạn chỉ cần đăng nhập bằng một ứng dụng riêng biệt khác để theo dõi.

– Còn đối với điện thoại iPhone ( iOS ) thì sao? Rất tiếc, hiện tại không có bất kỳ phần mềm nghe lén định vị gián điệp nào có thể cài được cho iPhone, nếu thực sự muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta phải Jailbreak. Tuy nhiên, công việc Jailbreak iPhone hiện nay là khá khó khăn, đối với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS từ 11.0 trở lên thì việc Jailbreak là rất khó. Hơn nữa, việc mượn điện thoại của họ đã khó rồ, lại còn kết nối với máy tính để Jailbreak nữa thì quả thực là không thể.

Để hiểu rõ hơn về hình thức theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, con cái bằng phần mềm gián điệp này, các bạn có thể tìm hiểu giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết mức giá, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng và nhiều thông tin khác cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn

4.9/5 - (46 bình chọn)

38 tin tức liên quan:

 1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  🔴 Cảnh giác các hình thức bán sim ghép, con chip, thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt… Tất cả đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo

 2. Muốn nghe lén cuọc gọi người khác phải làm sak

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn. Bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người đó bạn nha, ngoài ra không có cách nào khác

   • Tôi thấy họ quảng cáo có máy nghe lén điện thoại tin nhắn za lo facebook Hitachi và fuji của nhật bản .Chỉ cần mua sim lắp vào rồi kích hoạt thực hiện các bước họ hướng dẫn để đồng bộ hóa giữa điện thoại của mình với thiết bị đó là được. Sau đó muốn nghe, biết tin nhắn ..v. v. loại nào thì ghi trong tin nhắn có số điện thoại của người mà mình đang muốn theo dõi gửi vào sim mình lắp trong thiết bị đó là được. Vậy có đúng không. Xin hỏi tình báo Hoàn cầu

 3. Theo dõi định vị điện thoại uy tín các bạn liên hệ anh Hiếu Zalo 058 564 0773 cực kỳ uy tín, chính xác và đảm bảo nhé mọi người

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Nếu bạn này mà bán các loại thiết bị, con chip, phần mềm không cần cài đặt, hack điện thoại… Thì cũng là hình thức lừa đảo mà thôi…

 4. Muốn cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình vào máy iphone 11, hệ điều hành ios 14, tôi biết mật khẩu mở khóa màn hình, vui lòng liên hệ tôi ngay lập tức

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào chị! iPhone không thể cài đặt phần mềm, hiện tại chưa có bất kỳ một phần mềm nào có thể cài được cho điện thoại iPhone, nếu muốn cài phần mềm vào iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak thiết bị mới được ah

 5. Phải cài phần mềm vào máy của vợ, nhưng không có mật khẩu thì có cài được không hacker?

 6. Quân Raider Biên Hòa

  Loay hoay mãi chưa tìm được phương pháp nào đơn giản cả,, chán

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Thực sự là như vậy, vấn đề nào cũng cần phải có nguyên lý của nó bạn ah, nếu thấy hình thức nào quá đơn giản thì nên xem xét lại bạn nhé

 7. Nguyễn Văn Hiền

  MH muốn theo dõi cuộc gọi và coi tin nhắn MH phải làm sao

 8. Bùi Thanh châm

  Giá của phần mềm thế nào

 9. Mình muốn hiểu rõ hơn về phần mềm theo dõi điện thoại tính năng sử dụng cách thức cài đặt ở HN có đến đâu để tư vấn trực tiếp cụ thể hơn bạn

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi có những tính năng sau: Định vị vị trí của chiếc điện thoại, nghe lén nội dung cuộc gọi 2 chiều ( không nghe được nội dung cuộc gọi Zalo, Messenger ), xem trộm nội dung tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber, xem lịch sử cuộc gọi và nhắn tin, xem hình ảnh xung quanh, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem thao tác trên màn hình, và các tính năng khác trong quá trình sử dụng bạn tự khám phá.
   Yêu cầu để cài đặt phần mềm là phải như thế này: Bạn cầm máy của người muốn theo dõi –> Sau đó bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Tiếp theo bạn nhập đường link mà chúng tôi gửi cho bạn vào chiếc điện thoại mục tiêu –> Bạn cài đặt theo các thao tác hiển thị trên màn hình ( chúng tôi sẽ gọi điện để hướng dẫn bạn chi tiết trong quá trình bạn cài đặt ).
   Bạn chỉ cần cài đặt thành công là xong, thời gian khoảng 15 phút, –> chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để bạn truy cập vào và theo dõi trên điện thoại của bạn –> Khi bạn truy cập vào thì bạn muốn xem nội dung gì thì bấm vào mục đó, trong đó có rất nhiều tính năng tự bạn sẽ khám phá ra.
   Phí phần mềm là 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng, năm thứ 2 bạn muốn sử dụng tiếp thì bạn đóng thêm phí để sử dụng.
   Bạn lưu ý là chỉ cài được cho các dòng điện thoại Android, nếu iPhone thì phải Jaibreak trước. Nếu ai quảng cáo phần mềm cài cho iPhone không cần Jaibreak, hoặc phần mềm không cần cài đặt, hoặc chỉ cần biết số điện thoại là cài đặt từ xa … Thì tất cả đều là hình thức lừa đảo.
   Bạn xem chi tiết ở đây nhé: https://tinhbaohoancau.com/gia-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-nguoi-khac/

 10. Phần mềm phải mua hả bạn.có phần mềm nào rẻ.chỉ cần đọc tn thôi

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Phần mềm giá rẻ thì bạn nên lưu ý, những đơn vị cung cấp phần mềm giá rẻ họ có thể quản lý cả tài khoản của bạn, từ đó họ có thể vào tài khoản của bạn và xem tất cả nội dung trên đó -> Từ đó vấn đề đánh cắp thông tin sẽ xảy ra nếu thông tin trên đó có giá trị, do vậy chúng tôi khuyên bạn không nên cài những loại phần mềm giá rẻ.
   Phần mềm của chúng tôi là loại phần mềm được thiết lập để bạn có 1 tài khoản riêng biệt, sau khi chúng tôi cung cấp tài khoản và mật khẩu thì bạn đổi mật khẩu đi, chúng tôi sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn, mà chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn.

   • Người khác biết tên thiết bị và IMEI của mình họ có theo dõi được tin nhắn hay hoạt động điện thoại mình không ạ

 11. Theo doi điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789