Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hành nghề

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các bạn khi muốn thuê thám tử tại Đà Nẵng để theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, điều tra thông tin số điện thoại, điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng, tìm người bỏ nhà đi, và các dịch vụ giám sát thu thập thông tin chứng cứ khác… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng ông ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị tập hợp các thám tử tư, điều tra viên, hacker, tình báo viên đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, tất cả đều đã được đào tạo và bồi dưỡng các nghiệp vụ điều tra tìm kiếm thông tin một cách bài bản, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị theo dõi hiện đại, phần mềm nghe lén gián điệp chuyên nghiệp… Chắc chắn trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sự việc của quý khách được tốt nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động các lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện tại đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, chúng tôi tự tin sẽ là một công ty thám tử tư ở Đà Nẵng có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

1. Thông tin văn phòng công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin ở Đà Nẵng có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, quý khách hàng khi cần xác minh bất kỳ một sự việc nào phát sinh trong cuộc sống, quý khách hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ điều tra chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng công ty thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị chuyên hoạt động các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh các sự việc, tìm kiếm, khai thác và cung cấp thông tin theo yêu cầu, quý khách hàng khi bắt gặp bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái, công việc – sự nghiệp… Quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận các tư vấn tận tình nhất.

Các bạn khi muốn thuê thám tử tư ở Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa để điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh bất kỳ một sự việc nào đó ở khu vực Đà Nẵng hoặc ở các khu vực lân cận xung quanh, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường đây nóng để trao đổi chi tiết hơn. Dưới đây là một số dịch vụ điều tra chủ đạo và cũng là báo giá chi phí cụ thể của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

2. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chính thức

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng cho các hoạt động theo dõi, giám sát thu thập chứng cứ hiện nay là 1.500.000 VNĐ / ngày theo dõi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho tất cả các dịch vụ điều tra liên quan của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu:

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chứng cứ ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình là quá trình theo dõi, giám sát đối tượng 1 cách liên tục nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình của đối tượng. Quá trình theo dõi sẽ được chúng tôi chụp ảnh, quay video, ghi âm và các chứng cứ khác gửi báo cáo khách hàng làm bằng chứng ngoại tình xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra ngoại tình

– Trong trường hợp đối tượng ngoại tình ở nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo địa điểm để khách hàng đến “bắt quả tang ngoại tình tại trận”. Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình

– Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình: 1.5 triệu VNĐ / ngày theo dõi. Thông thường, để quá trình thu thập bằng chứng được đầy đủ, chúng tôi nhận hợp đồng 7 ngày làm việc ( Có nhận hợp đồng ngắn ngày )

Lưu ý, quá trình theo dõi ngoại tình chỉ ghi nhận được đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa chỉ nào… Hoàn toàn không thể xem được tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, cũng không thể nghe được cuộc gọi của đối tượng. Nếu công ty thám tử ở Đà Nẵng nào quảng cáo, giới thiệu, tư vấn trong quá trình theo dõi mà xem được tin nhắn và cuộc gọi của đối tượng là lừa đảo.

Để nghe được cuộc gọi, xem tin nhắn, định vị điện thoại… Thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy của đối tượng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức này trong bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra số điện thoại

Dịch vụ điều tra số điện thoại là quá trình sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra lấy tất cả thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại, các thông tin cá nhân của chủ thuê bao di động sẽ được chúng tôi điều tra bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / Căn cước công dân, địa chỉ thường trú ( theo chứng minh nhân dân ).

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3 triệu VNĐ / 1 số điện thoại. Chi phí áp dụng đối với tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Thời gian điều tra và trả kết quả cho khách hàng: Từ 15 – 30 phút đồng hồ

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

– Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại: Chi phí tùy thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác là quá trình lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi của 1 số điện thoại cụ thể, trong list danh sách này bao gồm: Số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại gọi đi, bao gồm thời gian, thời lượng, vị trí khi phát sinh cuộc gọi.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi số điện thoại

– Chi phí dịch vụ lấy lịch sử cuộc gọi của người khác: Chi phí dịch vụ này tùy thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian tra cứu và trả kết quả cho khách hàng: Từ 1 – 2 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật )

Để hiểu rõ hơn hình thức theo dõi số điện thoại này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

– Chi phí tìm số điện thoại qua chứng minh thư

Tìm số điện thoại qua số chứng minh thư là quá trình tra cứu lấy tất cả số điện thoại của 1 người bằng số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó. Trong trường hợp các bạn muốn lấy số điện thoại của người nào đó bằng số chứng minh thư, căn cước công dân, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

– Chi phí dịch vụ lấy số điện thoại qua chứng minh thư: 2.000.000 VNĐ / Trường hợp

– Thời gian tra cứu và trả kết quả cho khách hàng: Từ 15 phút đồng hồ.

– Tìm hiểu chi tiết hình thức tìm số điện thoại qua CMND, CCCD của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng cài phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại là loại phần mềm có chức năng định vị điện thoại ở thời điểm hiện tại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, xem hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi…. Tất cả đều đảm bảo tính bí mật tuyệt đối.

– Chi phí cài phần mềm theo dõi điện thoại: Liên hệ trực tiếp.

– Thời gian cài đặt thành công: khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ.

Lưu ý, những công ty thám tử tại Đà Nẵng giới thiệu các loại thiết bị theo dõi điện thoại từ xa, phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt, con chip nghe lén điện thoại, sim ghép đọc trộm tin nhắn…. Tất cả đều là lừa đảo. Mời các bạn tìm hiểu cụ thể hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Chi phí thuê thám tử điều tra tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy tất cả các thông tin cá nhân của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng cụ thể, các thông tin sẽ được chúng tôi điều tra bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra

– Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Chi phí tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam.

– Thời gian điều tra và trả kết quả cho khách hàng: Nhận kết quả trong ngày, thời gian có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau.

Mời các bạn tìm hiểu thêm nhiều hình thức liên quan qua dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

– Chi phí sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng

Sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng là quá trình lấy tất cả lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một số tài khoản ngân hàng cụ thể. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

Thời gian sao kê và trả kết quả cho khách hàng: Từ 1 – 2 ngày làm việc

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu!

– Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Điều tra biển số xe là quá trình tra cứu lấy tất cả thông tin cá nhân của chủ phương tiện và các thông số kỹ thuật của phương tiện oto, xe máy.

– Điều tra thông tin chủ nhân phương tiện oto, xe máy bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại.

– Điều tra thông tin hồ sơ phương tiện bao gồm: Số khung, số máy, năm sản xuất, xuất xứ, tình trạng hồ sơ phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ chưa, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp ở ngân hàng không, và các thông số kỹ thuật khác…

– Chi phí điều tra thông tin biển số xe máy, oto: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số. Chi phí áp dụng cho tất cả biển số xe ở 64 tỉnh thành Việt Nam!

– Bảng giá dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi

Tìm người bỏ nhà đi là quá trình truy tìm dấu vết của 1 đối tượng nhằm xác định vị trí hiện tại của đối tượng, để giúp quá trình tìm người bỏ nhà đi, các bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến đối tượng cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu như sau: Hình ảnh của đối tượng bỏ nhà đi, phương tiện di chuyển khi bỏ nhà đi, số điện thoại di động của đối tượng, và các đặc điểm nhận diện và các thông tin khác mà bạn có được….

– Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn: Từ 15.000.000 VNĐ / Trường hợp. Chi phí dịc vụ sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất phức tạp của sự việc.

– Thời gian các thám tử tư ở Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa truy tìm đối tượng bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích dao động từ 2 – 7 ngày làm việc.

– Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND

Điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư là quá trình tra cứu lấy tất cả thông tin cá nhân và thông tin nhân thân gia đình ( hộ khẩu ) của một người qua số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người đó.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra thông tin cá nhân

– Điều tra thông tin cá nhân của đối tượng bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty doanh nghiệp đang làm việc…

– Điều tra thông tin nhân khẩu gia đình bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại, công việc, chức vụ, mức lương của tất cả các thành viên trong hộ khẩu.

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra số chứng minh thư: 5.000.000 VNĐ / Trường hợp.

– Thời gian điều tra trả kết quả cho khách hàng: Trả kết quả trong ngày.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ tài khoản Facebook bí ẩn

Điều tra tài khoản Facebook là quá trình tìm kiếm các thông tin cá nhân của chủ nhân 1 tài khoản Facebook cụ thể, các thông tin điều tra chủ nhân tài khoản Facebook bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ trường trú, số điện thoại di động.

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra chủ nhân tài khoản Facebook: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian điều tra và trả kết quả cho khách hàng: Trả kết quả trong ngày. Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh

– Chi phí dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn doa động từ 1 – 3 ngày làm việc. Xem chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn

– Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu: 10.000.000 VNĐ / Trường hợp. Để hiểu rõ hơn về hình thức xác định vị trí hiện tại của một người qua Facebook, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ đinh vị Facebook người khác của trung tâm tình báo Hoàn Cầu

– Chi phí dịch vụ điều tra dành cho doanh nghiệp

Quý khách hàng là văn phòng luật sư, công ty, tổ chức, đơn vị kinh tế… Khi muốn điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng nhằm thu thập các thông tin bằng chứng phục vụ cho các mục đích cụ thể, hoặc cần thuê thám tử tư ở Đà Nẵng chuyên nghiệp để xác minh các sự việc trong doanh nghiệp mình, quý khách vui lòn liên hệ trực tiếp với trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức từ chúng tôi!

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ thám tử tư đông đảo, được đào tạo những nghiệp vụ điều tra bài bản, cùng với các công cụ điều tra khoa học… Chắc chắn trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mọi câu hỏi, thắc mắc, các nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận xung quanh, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn tận tình nhất, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức từ chúng tôi.

5/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789