Home / Văn phòng thám tử tư / Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) kính chào quý khách! Hoàn Cầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, điều tra xác minh thông tin cá nhân, theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu… Quý khách hàng khi muốn điều tra xác minh bất kỳ một sự việc, vấn đề cụ thể nào đó, quý khách hãy gọi đến Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hướng dẫn cụ thể.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp, các hoạt động điều tra của chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra tỉnh ở Bà Rịa Vũng Tàu rất đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, quản lý giám sát con cái, trong công việc – sự nghiệp, và các vấn đề phát sinh trong cuộc sống – xã hội…

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh bất kỳ một sự việc trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, hoặc cần làm rõ vấn đề phát sinh trong cuộc sống – xã hội, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

1. Bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu chính thức

Dưới đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu áp dụng dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở khu vực Vũng Tàu, Bà Rịa, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Côn Đảo. Ngoài các khoản chi phí như đã thỏa thuận từ ban đầu ra, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác chúng tôi sẽ nêu rõ trong quá trinh tư vấn.

1.1. Giá thuê thám tử Bà Rịa Vũng Tàu điều tra ngoại tình

– Chi phí thuê thám tử điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình ở Bà Rịa Vũng Tàu là 1,5 triệu / Ngày theo dõi. Thông thường, để có đầy đủ bằng chứng ngoại tình xác thực nhất, chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi từ 7 ngày làm việc ( Theo dõi liên tục trong 1 tuần ) sẽ có đầy đủ chứng cứ xác thực.

Để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc, công việc điều tra cụ thể, các bằng chứng mà chúng tôi cung cấp cho quý khách, mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

1.2. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu tra thông tin cá nhân của một người 5 triệu / Trường hợp. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách  những thông tin liên quan đến đối tượng như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, và các thông tin liên quan đến nhân thân họ hàng trong hộ khẩu của đối tượng…

Yêu cầu: Quý khách cung cấp cho chúng tôi một trong các thông tin sau: Số điện thoại, hoặc số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ nhà của đối tượng cần điều tra. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của văn phòng thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi.

1.3. Bảng giá dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu lấy số điện thoại của người khác qua chứng minh thư: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua số chứng minh thư/căn cước công dân

1.4. Bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu tra số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dich vụ điều tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tham khảo dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng.

1.5. Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto

Chi phí dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu điều tra thông tin chủ nhân qua biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số. Chi phí này áp dụng cho tất cả biển số xe máy, oto trên toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra thông tin cá nhân của một người qua biển số xe, mời quý khách tham khảo dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

1.6. Bảng giá dịch vụ điều tra nick Facebook

– Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu điều tra nick Facebook ảo: 4 triệu / 1 nick Facebook. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh

– Chi phí thuê hacker ở Bà Rịa Vũng Tàu xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác: 3 triệu / 1 nick Facebook. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn

– Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu

1.7. Bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu tìm người bỏ nhà đi

– Chi phí dịch vụ tìm người thân ( vợ, chồng, con cái, học sinh, sinh viên ) bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / Trường hợp.

– Chi phí dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Từ 20 triệu / Trường hợp

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn: Từ 25 triệu / Trường hợp

Quý khách cần cung cấp các thông tin liên quan đối tượng bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích càng nhiều, càng chi tiết thì quá trình điều tra tìm kiếm càng nhanh chóng và hiệu quả ( Hình ảnh, biển số xe di chuyển, số điện thoại, số chứng minh thư, các đặc điểm nhận diện khác… )

1.8. Dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh theo yêu cầu

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, nếu quý khách cần thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi một đối tượng nào đó nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan, hoặc cần điều tra xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào khác trong cuộc sống… Quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2. Thông tin văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu theo dõi thu thập bằng chứng, xác minh điều tra thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các hoạt động điều tra vf cung cấp thông tin đều được chúng tôi bảo đảm tính chính xác, khoa học, minh bạch và rõ ràng. Do vậy, quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ điều tra của chúng tôi sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối.

Với cuộc sống hiện đại như ngày hôm nay, việc cần thiết của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết, khi bắt gặp các sự việc phát sinh trong cuộc sống với tính chất đơn giản, mọi người có thể tự mình tìm hiểu sự việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trong những sự việc phức tạp đòi hỏi cần phải có những kỹ năng và các nghiệp vụ điều tra khoa học thì việc thuê thám tử chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất.

Đáp ứng các nhu cầu cần điều tra những vấn đề thiết thực trong cuộc sống của khách hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các dịch vụ điều tra một cách khoa học và chuyên nghiệp, mọi hoạt động đều được chúng tôi tuân thủ những nguyên tắc một cách nghiêm ngặt, do vậy các vấn đề của quý khách cũng sẽ được chúng tôi điều tra xác minh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Với đội ngũ điều tra viên, hacker, thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến với tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở Vũng Tàu, Bà Rịa, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Côn Đảo những dịch vụ điều tra khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu còn là đơn vị tiên phong trong công tác tra bị các loại thiết bị định vị theo dõi hiện đại, các loại phần mềm theo dõi bí mật và tinh vi, cùng với các ứng dụng tra cứu chuyên nghiệp…Chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, các câu hỏi liên quan đến dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ, tư vấn sơ bộ những vấn đề cơ bản bước ban đầu, sau đó nhận bảng giá chi phí cụ thể cho từng vấn đề, đồng thời hướng dẫn sử dụng dịch vụ và ký kết hợp đồng điều tra cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của quý khách miễn phi 24/24, do vậy khi có bất kỳ một câu hỏi hoặc một khúc mắc nào đó, quý khách đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn rõ ràng hơn.

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789