Home / Công nghệ / Cách theo dõi định vị, nghe lén điện thoại cục gạch, điện thoại đen trắng

Cách theo dõi định vị, nghe lén điện thoại cục gạch, điện thoại đen trắng

Giải đáp vấn đề cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi, định vị, giám sát điện thoại đen trắng. Điện thoại đen trắng ( tên gọi khác: Điện thoại cục gạch, cùi bắp ) có định vị được không? Định vị theo dõi và giám sát bằng cách nào? Dưới đây trung tâm tình Báo Hoàn Cầu sẽ phân tích từng trường hợp cụ thể để các bạn có cái nhìn chính xác về hình thức này.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch đơn giản nhất

Đối với việc theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác thì bắt buộc phải cài phần mềm gián điệp vào máy, yêu cầu của phần mềm là phải có hệ điều hành, có hệ thống kết nối với internet mới có thể cài đặt. Đối với những thiết bị di động đen trắng thì không đáp ứng được những vấn đề này, do vậy việc theo dõi điện thoại cục gạch là điều không thể.

Tuy nhiên, vẫn có những hình thức theo dõi khác có thể giám sát những chiếc điện thoại này. tùy thuộc vào từng nhu cầu, tính chất của vấn đề mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho hiệu quả nhất. Vậy thì theo dõi giám sát bằng cách nào? Cùng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch đơn giản nhất

Điện thoại cục gạch có định vị, nghe lén và đọc trộm tin nhắn được không? Câu trả lời là không thể định vị các dòng điện thoại đen trắng, cũng không thể nghe lén cuộc gọi, không thể đọc trộm tin nhắn trên các dòng điện thoại đen trắng này. Bởi vì các dòng điện thoại này không thể cài phần mềm, không thể cài ứng dụng do không có kết nối với internet, không có hệ điều hành để hoạt động. Vậy thì, có cách nào theo dõi được các dòng điện thoại này không? Liên quan đến điện thoại đen trắng, hiện nay muốn theo dõi chỉ có 2 trường hợp, đó chính là định vị số sim và tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, lấy tin nhắn đến và tin nhắn đi.

1. Định vị số sim trong điện thoại cục gạch

Có định vị được sim điện thoại không? Để định vị sim điện thoại thì yêu cầu sim phải đang hoạt động, nghĩa là phải đang được gắn trong 1 thiết bị di động được phủ sóng của nhà mạng. Hình thức định vị sim điện thoại đen trắng cũng tương đối dễ thực hiện.

Điện thoại cục gạch có định vị được không? Theo dõi bằng cách nào?

Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Các bạn cần phân biệt giữa định vị sim và định vị điện thoại, đây là 2 hình thức hoàn toàn khác nhau nhưng rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 hình thức này. Định vị sim là quá trình xác định vị trí của số sim bên trong điện thoại,yêu cầu sim phải đang được gắn bên trong điện thoại và đang hoạt động. Còn định vị điện thoại thì không cần sim, chỉ cần điện thoại đã được cài phần mềm và có kết nối với internet, wifi là được.

Định vị sim điện thoại là gì? Đây là quá trình dò tìm tầm sóng của sim để xác định vị trí hiện tại của 1 số sim di động cụ thể, thông qua tọa độ được xác định, chúng ta có thể nhanh chóng biết được khu vực hiện tại của thuê bao di động đó. Hình thức định vị sim thường không chính xác tuyệt đối, đôi khi vị trí có thể lệch trong khoảng bán kính từ 10m – 300m.

Hiện tại, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại dành cho tất cả mọi người có nhu cầu muốn tìm vị trí của một số điện thoại cụ thể. Phương pháp định vị sim thường được áp dụng trong những trường hợp cụ thể như tìm người thân, con cái, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, tuy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, và các hình thức truy tìm người theo từng trường hợp cụ thể khác…

– Phương pháp định vị sim điện thoại: Các bạn cung cấp số điện thoại cần định vị cho trung tâm tình báo Hoàn Câu —> Chúng tôi dò tìm tần sóng sim —> Lấy tọa độ —> Xác định vị trí trên bản đồ Google Maps —> Thực hiện công việc tìm kiếm.

– Chi phí dịch vụ định vị sim điện thoại: Liên hệ trực tiếp

– Thời gian định vị lấy tọa độ: Khoảng 10 – 30 phút ( vị trí hiện tại )

Trong những trường hợp cụ thể cần định vị sim điện thoại cục gạch, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

– Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

2. Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Lấy danh sách lịch cuộc gọi, tin nhắn cũng là 1 cách theo dõi điện thoại cục gạch hiệu quả, trong những trường hợp cụ thể cần thiết phải lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác, chúng ta sử dụng list danh sách này phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích cụ thể khác nhau.

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của điện thoại đen trắng

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

– Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy tất cả lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi ( kèm thời gian gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nghe điện thoại ), tất cả số điện thoại nhắn tin đến và đi ( thời gia nhắn tin và vị trí nhắn – nhận ) của một thuê bao di động cụ thể.

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi tin nhắn của người khác để làm gì? Tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích cụ thể mà sử dụng list danh sách lịch sử cuộc gọi tin nhắn này phục vụ cho mục đích được hiệu quả nhất. Thông thường quá trình tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi nhằm quản lý giám sát cuộc gọi của người thân trong gia đình, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn…

– Tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn qua list danh sách cuộc gọi bằng cách nào? Thông qua vị trí khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn —> Xâu chuổi được lịch sử di chuyển của đối tượng —> Từ đó xác định được khu vực mà đối tượng thường xuyên sinh hoạt —> Khoanh vùng và xác định khu vực ở hiện tại —> Tiến hành tìm kiếm.

– Tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác bằng cách nào? Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của người khác, các bạn khi muốn lấy list danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của người khác: Liên hệ trực tiếp

– Thời gian tra cứu lấy list danh sách lịch sử cuộc gọi: Từ 1 – 2 ngày làm việc ( Tùy từng trường hợp cụ thể )

– Nhà mạng hỗ trợ: Hỗ trợ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi thuê bao của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Trung âm tình báo Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

– Xem chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

Trên đây là 2 hình thức theo dõi điện thoại cục gạch và giám sát sim số điện thoại đen trắng nhanh nhất và chính xác nhất, tùy từng trường hợp cụ thể, cũng như tính chất của sự việc, mục đích cụ thể của nhu cầu mà các bạn có thể sử dụng 1 trong các hình thức khác sao cho hiệu quả nhất.

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại như: Tìm người qua số điện thoại, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân, tìm số điện thoại qua Facebook, tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, tìm số điện thoại qua họ tên – ngày tháng năm sinh…Nếu các bạn cần sử dụng 1 trong các hình thức trên của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tin tức liên quan:

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Giá phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

Sim ghép theo dõi chồng ngoại tình

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

Tìm số điện thoại qua CMND, CCCD

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789