Home / Công nghệ / Cách kiểm tra tìm thông tin người khác qua số điện thoại online miễn phí

Cách kiểm tra tìm thông tin người khác qua số điện thoại online miễn phí

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hướng dẫn các bạn những cách điều tra số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn có thể kiểm tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động bất kỳ một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhất.

cách điều tra số điện thoại của người khác chính xác nhất

Hiện tại, trên internet có rất nhiều website hướng dẫn cách tra cứu thông tin số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel bằng những cú pháp, hoặc qua các tổng đài…, Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng, tất cả những hướng dẫn đó chỉ là phương pháp tra cứu số điện thoại của chính bạn, chứ không phải là kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác.

Do vậy, ở bài chia sẽ này đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiểm tra chủ nhân thuê bao của người khác, các bạn có thể thực hiện 1 trong những phương pháp kiểm tra dưới đây, hoặc thực hiện đồng thời tất cả những phương pháp nhằm có kết quả chính xác và đầy đủ nhất.

1. Cách điều tra số điện thoại của người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone

Cách 1: Kiểm tra thông tin số điện thoại qua Zalo, Facebook

Zalo, Facebook, Viber là kênh tìm kiếm thông tin đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn, bằng việc nhập số điện thoại của người khác vào công cụ tìm kiếm của Zalo, Facebook, chúng ta có thể may mắn tìm được rất nhiều thông tin liên quan của chủ thuê bao di động này.

– Cách tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại qua Zalo: Các bạn vào mục danh bạ trên Zalo của mình –> Chọn thêm bạn bè ( Góc phải trên cùng ) –> Nhập số điện thoại cần tìm kiếm thông tin –> Nhấn vào tìm kiếm. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra thông tin số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook

– Cách kiểm tra thông tin chủ nhân số điện thoại qua Facebook: Các bạn truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại, hoặc máy tính –> Nhấp khung tìm kiếm ( biểu tượng kính lúp góc phải trên cùng ) –> Nhập số điện thoại cần kiểm tra thông tin –> nhấp tìm kiếm. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra thông tin số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook

– Cách kiểm tra thông tin số điện thoại Viber: Các bạn lưu số điện thoại cần kiểm tra vào danh bạ trên máy điện thoại của bạn –> Truy cập Viber trên máy điện thoại có lưu SĐT mục tiêu –> Nhấp vào danh bạ trên Viber –> Nhập tên số điện thoại mà bạn lưu ở danh bạ trên điện thoại và tìm kiếm. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu tìm kiếm thông tin số điện thoại qua Viber

Zalo, Facebook, Viber là những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, đa số mỗi người đều sở hữu cho mình 1 hoặc 2 tài khoản Zalo, Facebook này, và để đăng ký tài khoản một cách đơn giản, người dùng thường chọn đăng ký bằng số điện thoại. Với ưu điểm là đăng ký nhanh, dễ dàng. Và các bạn cũng có thể tìm thông tin chủ nhân của một số điện thoại cụ thể trên mạng xã hội này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Tìm thông tin số điện thoại của người khác qua Google Search

Google Search là công cụ tìm kiếm thông tin mạnh mẽ và thông minh nhất trên thế giới, nhắc tới Google Search thì hầu như ai cũng biết, nó sủ dụng các thuật toán thông minh nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất.

Các bạn truy cập vào Google Search –> Nhập số điện thoại cần tìm kiếm –> Nhấn Enter để tìm kiếm. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu tìm kiếm thông tin số điện thoại qua Google Search

Trong trường hợp tìm không có kết quả, các bạn hãy thay cách thức nhập để tìm kiếm chính xác hơn. Ví dụ các bạn muốn tìm thông tin số điện thoại 0902746345. Các bạn có thể nhập bằng một trong các cách sau: 0902746345, hoặc 0902.746.345, hoặc 0902 746 345…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chuyển cách tìm kiếm bằng cách tìm bằng hình ảnh để tìm kiếm những tấm hình liên quan đến số điện thoại. Các bạn nhập số điện thoại vào thanh công cụ tìm kiếm –> Nhấp tìm kiếm –> Chuyển sang tab hình ảnh để xem những hình ảnh liên quan của số điện thoại mục tiêu. Xem hình bên dưới.

Cách điều tra số điện thoại của người khác qua Google Search

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google

Trên đây là 2 cách điều tra số điện thoại của người khác online hoàn toàn miễn phí, ngoài ra nếu các bạn tìm kiếm trên những phương tiện này không có bất kỳ thông tin nào liên quan của thuê bao cần tìm kiếm, hoặc các thông tin chưa đây đủ và chính xác, các bạn có thể sử dụng dịch vụ trả phí để điều tra lấy thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Cách 3: Thuê dịch vụ điều tra số điện thoại của người khác

Trong trường hợp các bạn tìm kiếm qua Zalo, Facebok, Viber, Google Search nhưng vẫn không có kết quả, hoặc thông tin chưa đầy đủ, kết quả không như bạn mong đợi, hoặc bạn muốn lấy thông tin chính xác 100%… các bạn có thể sử dụng dịch vụ.

dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của người khác

Cách điều tra số điện thoại của người khác bằng dịch vụ trả phí

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp, các bạn khi muốn tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone chính chủ, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Từ một số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số điện thoại.

– Chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại người khác: 3 triệu / 1 số điện thoại ( áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone ). Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay, chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả chính xác và đầy đủ.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn lấy hình chứng minh thư/căn cước công dân và hình ảnh thực tế ngoài đời của chủ thuê bao di động nặc danh, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất. Chi phí hỗ trợ thêm lấy hình ảnh chứng minh thư/căn cước công dân và hình ảnh thực tế ngoài đời của chủ thuê bao di động: 1,5 triệu / 1 số điện thoại.

2. Dịch vụ tìm kiếm, điều tra, định vị, theo dõi số điện thoại của người khác

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chủ thuê bao di động nặc danh ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn đang cung cấp rất nhiều hình thức điều tra, theo dõi liên quan. Dưới đây là các hình thức điều tra, tìm kiếm, theo dõi số điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Dịch vụ tìm kiếm, điều tra, định vị, theo dõi số điện thoại của người khác

2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ theo dõi lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác, các bạn khi muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi đến/cuộc gọi đi, tin nhắn đến/tin nhắn đi của người khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam bao gồm:

– Tra cứu nhật ký cuộc gọi đến/cuộc gọi: Chúng tôi sẽ tra cứu và lấy tất cả số điện thoại gọi đến/gọi đi của một số điện thoại cụ thể, bao gồm thời gian, thời lượng, vị trí của chủ thuê bao khi thực hiện cuộc gọi đi và vị trí khi nhận cuộc gọi đến.

– Tra cứu lịch sử nhắn tin đi/tin nhắn đến: Chúng tôi sẽ lấy tất cả số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi, kèm thời gian gửi tin nhắn đi, thời gian nhận tin nhắn đến.

Chi phí dịch vụ tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: 7 triệu / 10 ngày. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

2.2. Dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu

Trong trường hợp con cái, trẻ em, học sinh, sinh viên, vợ, chồng, người yêu, người thân trong gia đình bỏ nhà đi, hoặc cần định vị số điện thoại để truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn… Thì phương pháp xác định vị trí của đối tượng là cách tìm người hiệu quả và nhanh nhất.

Dịch vụ định vị người qua số điện thoại là cách lấy tọa độ của thuê bao di động ở thời điểm hiện tại, sau đó khoanh vùng bán kính từ 5 – 200m để xác định khu vực người đang ở thời điểm hiện tại. Phương pháp này rất phù hợp trong trường hợp tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi.

– Chi phí định vị người qua số điện thoại: 6 triệu / lần định vị. Thời gian lấy tọa độ, xác định vị trí hiện tại dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức định vị người qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone  của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn khi muốn tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn, tìm người mất tích… qua số điện thoại, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

2.3. Dịch vụ tìm số điện thoại bằng chứng minh thư

Trong trường hợp các bạn muốn tìm số điện thoại của một người nào đó bằng số chứng minh thư/căn cước công dân, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, chúng tôi sẽ tra cứu và lấy tất cả số điện thoại của người đó đăng ký chính chủ ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và cung cấp cho các bạn.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại bằng số chứng minh thư/căn cước công dân: 2 triệu / trường hợp.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại bằng số tài khoản ngân hàng: 4 triệu / 1 số tài khoản

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại bằng biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe máy, oto

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại của người khác qua địa chỉ nhà: 5 triệu / trường hợp

2.4. Dịch vụ cài phần mềm định vị, nghe lén điện thoại

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang sở hữu loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác bí mật và chuyên nghiệp, các bạn khi muốn cài phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ.

Phần mềm của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) có những chức năng sau: Định vị vị trí của điện thoại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh…

Phần mềm này rất phù hợp trong trường hợp quản lý gián sát trẻ em vị thành niên, giám sát người già mất trí nhớ, quản lý theo dõi người mất khả năng hành vi dân sự, quản lý giám sát nhân viên công ty…

Để hiểu rõ hơn về các nội dung, cách thức sử dụng của nó, mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để tìm hiểu cụ thể hơn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn 3 cách điều tra số điện thoại của người khác Mobifone, Viettel, Vinaphone và các dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

Tra cứu, kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone Viettel Vinaphone

Tin tức liên quan

Cách định vị Zalo của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cảnh giác thiết bị định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Lấy lại tin nhắn Zalo, Messenger đã xóa vĩnh viễn

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Messenger Facebook 

Điều tra thông tin cá nhân người lập nick Facebook ảo

Xóa nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

Tìm số điện thoại và địa chỉ nhà qua nick Faacebook

Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789